Nha Khoa ViDental Thành Lập ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – Sứ Giả Của Nụ Cười Việt Nam

Thấu hiểu những trăn trở của rất nhiều đối tượng khác nhau trong vấn đề thẩm mỹ răng, Vidental đã chính thức thành lập ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ với mong muốn mang lại một giải pháp toàn diện nhất gắn liền với sự an toàn, uy tín cho những ai đang tìm kiếm và chinh phục một nụ cười tự tin.

Thẩm mỹ răng không phải là một ngành dịch vụ quá mới, rất nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa đã và đang rất đầu tư đẩy mạnh. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là những tiêu cực do chạy theo những giá trị kinh tế, khiến không ít khách hàng có thiện cảm xấu đối với nha khoa thẩm mỹ. Mang một góc nhìn mới đối với dịch vụ phục hình thẩm mỹ răng, hướng đến sự an toàn và khỏe mạnh, ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ được thành lập mang tầm vóc quốc tế và khác biệt với hầu hết các cơ sở khác trong ngành nha hiện tại.

Với tầm nhìn hướng tới trở thành địa chỉ Thẩm mỹ Nha khoa hàng đầu, uy tín số 1 Việt Nam cùng phương châm an toàn, hiệu quả và bền vững, sứ mệnh của Trung tâm là mang lại nụ cười tự tin cho tất cả mọi người – vì bạn xứng đáng. 

Với cương vị là một trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa toàn diện hàng đầu Việt Nam, trung tâm sở hữu những lợi thế nổi bật:

Nha khoa Thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế, giải pháp toàn diện cho nụ cười

Mong muốn mang đến giải pháp y khoa tiêu chuẩn Quốc tế đến gần hơn với người dân Việt Nam – những người đang đối diện với rất nhiều vấn đề về răng thẩm mỹ nhưng vẫn trăn trở chưa tìm được giải pháp cho chính mình.

Lợi thế lớn nhất của trung tâm là một thành viên của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ViDental – một địa chỉ nha khoa cho mọi nhu cầu. Hiện tại Viện đang hoạt động với quy mô gồm 5 trung tâm trực thuộc:

Các trung tâm trực thuộc hệ sinh thái làm việc có sự liên kết và hỗ trợ nhau
Các trung tâm trực thuộc hệ sinh thái làm việc có sự liên kết và hỗ trợ nhau

Có thể thấy, trung tâm thẩm mỹ không hoạt động một cách riêng lẻ, mà có sự cộng hưởng, hỗ trợ từ các trung tâm khác trong cùng một hệ sinh thái. Đó là lý do vì sao khách hàng đến với ViDental có thể hoàn toàn yên tâm, không chỉ là một hàm răng đẹp, hơn hết đó là một hàm răng khỏe mạnh là những gì trung tâm có thể cam kết.

Trước khi bắt đầu bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng đều sẽ được trải nghiệm quy trình khám tổng quát sức khỏe răng miệng. Đây là bước được các chuyên viên của trung tâm đánh giá là vô cùng quan trọng, quyết định rằng khách hàng có thể sử dụng phương pháp phục hình chỉnh nha nào và phù hợp nhất với phương pháp nào. 

Hiện tại, hầu hết các phương pháp nha thẩm mỹ đều có mức chi phí rất cao, do vậy các bác sĩ sẽ chú trọng hướng khách hàng đến dịch vụ phù hợp nhất với mức chi phí tốt nhất, đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể tìm được giải pháp chính xác cho riêng mình. Nhờ phương châm đó, ngay từ khi đặt những bước đi đầu tiên, trung tâm đã tạo nên sự khác biệt và sự tin tưởng đối với tất cả các quý khách hàng.

Xem thêm: Trải nghiệm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Hệ sinh thái NHA KHOA TIÊU CHUẨN ViDental

Hiện tại, trung tâm đang hoạt động với lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa toàn diện với các dịch vụ chuyên sâu bao gồm:

  • Niềng răng chỉnh nha
  • Cấy ghép implant
  • Trồng răng sứ
  • Bóc sứ, dán sứ
  • Tẩy trắng răng
  • Tạo hình nụ cười
  • Tạo hình răng

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Tại Nha Khoa ViDental, các bác sĩ sẽ đảm nhiệm công việc tại một chuyên khoa riêng biệt tương ứng với từng trung tâm. Điều này giúp mỗi chuyên gia có thể phát huy thế mạnh của mình, chuyên tâm và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

Các bác sĩ của Trung tâm Thẩm mỹ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị cho các ca răng mọc sai lệch, mất răng, hỏng răng,… với tính chất, đặc thù khác nhau. Nhờ vậy các phương pháp áp dụng sẽ có xu hướng linh hoạt và cá nhân hóa, đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh người chịu trách nhiệm chuyên môn chính, với những trường hợp đặc thù cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ thuộc trung tâm điều trị. Ví dụ, trước khi chỉnh nha, khách hàng cần điều trị tủy răng, bác sĩ thuộc trung tâm Điều trị sẽ có trách nhiệm đảm nhiệm công đoạn này, đảm bảo khách hàng được điều trị chuyên sâu triệt để, chuẩn bị một sức khỏe tốt nhất để chỉnh nha đạt hiệu quả cao.

Các chuyên gia, bác sĩ tại trung tâm nói riêng và Viện nói chung vẫn không ngừng nâng cao nghiệp vụ bằng việc chuyển giao, trao đổi, đào tạo và chia sẻ nhằm cùng nhau phát triển, cùng nhau trở nên hoàn thiện hơn.

Tiếp thu – Nghiên cứu – Ứng dụng các công nghệ hàng đầu

Không chỉ đầu tư về yếu tố con người, công nghệ và thiết bị cũng là những gì trung tâm luôn đặc biệt chú trọng. Bởi công nghệ nha khoa hiện nay đang ngày một tiên tiến, ngày một ứng dụng tốt hơn trong việc rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao hiệu quả cho các ca bệnh.

Một vài công nghệ đã và đang được ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ ứng dụng như: Công nghệ chẩn đoán và thiết kế nụ cười 3D, công nghệ CAD/ CAM, công nghệ Implant 4S, công nghệ chẩn đoán hình ảnh iTero Element 5D, công nghệ chỉnh nha VCeph 3D, hệ thống thẩm định khớp cắn T-Scan,…

Bên cạnh việc sử dụng các công nghệ đang thịnh hành trên thế giới, trung tâm cũng tích cực nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng những công nghệ mới phù hợp với tình trạng răng của người châu Á, mang đến sự tương thích tốt nhất trong điều trị.

Xem thêm: Tại sao nhiều người Việt MẤT NIỀM TIN vào dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và cách ViDental Clinic lội ngược dòng

Công nghệ được xem là yếu tố quan trọng đối với nha khoa thẩm mỹ
Công nghệ được xem là yếu tố quan trọng đối với nha khoa thẩm mỹ

Hoạt động vì mục tiêu chung của cộng đồng

ViDental luôn hướng các hoạt động của mình đến cộng đồng và môi trường, trước hết là sự cam kết làm việc với cái tâm y đức của toàn thể đội ngũ bác sĩ, phụ tá. Hiện tại, các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng vật liệu nha khoa và xử lý chất thải y tế vẫn được trung tâm thực hiện rất nghiêm ngặt.

Ngoài dịch vụ khám điều trị tại trung tâm, các chuyên gia vẫn liên tục thực hiện các chương trình lan tỏa nụ cười cho những đối tượng thiếu may mắn trong xã hội. Những đóng góp của trung tâm là một phần rất nhỏ nhưng cũng góp khá nhiều trong việc mang lại sự tự tin cho rất nhiều cuộc đời.

Cam kết vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

Quy trình chăm sóc khách hàng tại trung tâm luôn được đánh giá cao vì có thể giúp khách hàng tìm kiếm được giải pháp tốt nhất, trao đổi dễ dàng hơn với bác sĩ và yên tâm hơn với những sự thay đổi đầu tiên trên khuôn mặt.

Tâm lý chung của hầu hết các khách hàng đang thực hiện chỉnh hình, phục hình răng, đó là sự bất thường trong giai đoạn đầu và loay hoay không biết nên giải quyết như thế nào. Đừng lo vì ngay lúc này, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn có mặt để tháo gỡ nút thắt. ViDental luôn luôn lắng nghe và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu
Luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu

Riêng với các dịch vụ nha thẩm mỹ, chính sách bảo hành chắc chắn là điều ai cũng đặc biệt quan tâm. Với chính sách bảo hành trọn đời, cam kết tỷ lệ thành công trong từng ca thực hiện, tất cả khách hàng hiện tại của ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ đều đang rất hài lòng với lộ trình điều trị của chính mình.

Với những lợi thế vốn có và quyết tâm thực hiện sứ mệnh chăm sóc nụ cười cho người Việt, Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các quý khách hàng ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên. ViDental sẽ luôn xem đây là động lực, để tiếp tục hành trình đồng hành và chinh phục sự tự tin trong từng nụ cười.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic, vui lòng xem thêm tại: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nha chu tán - Giải pháp điều trị các bệnh lý về răng miệng
Lễ ký kết hợp tác: Nghiên cứu, Ứng dụng và Chuyển giao bài thuốc Nha chu tán giữa ViDental và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Mới đây, Nha Khoa ViDental - Hệ Sinh Thái Nha Khoa Phức Hợp Chuẩn Quốc Tế đã chuyển giao thành công bài thuốc quý Nha...

Công nghệ hàn - trám laser tech ViDental
ViDental Nghiên Cứu Phát Triển Dịch Vụ Hàn Trám Răng 4.0 LASER TECH

Hàn trám răng thẩm mỹ được đánh giá là một trong những giải pháp phục hồi và điều trị răng sâu phổ biến nhất hiện...

Bác Sĩ ViDental Implant Đại Diện Đại Biểu Tham Gia Hội Nghị Khoa Học “Tranh Luận Và Xu Hướng Mới Trong Nha Khoa Đương Đại”

Vừa qua, đội ngũ bác sĩ ViDental Implant đại diện tham gia Hội nghị khoa học lần thứ nhất với chủ đề “Tranh luận và...

[THÔNG BÁO] Nha Khoa ViDental Thay Đổi Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác! Lời đầu tiên, Viện Nghiên Cứu & Công Nghệ Nha Khoa ViDental xin được gửi lời cảm...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo