ViDental Hợp Tác Với Bacsinhakhoa.org Phát Triển Đội Ngũ Nhân Lực Chất Lượng Cao

Mới đây, Nha Khoa ViDental đã hợp tác với chuyên trang bacsinhakhoa.org để phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhằm mang đến cho ngành nha khoa nước nhà đội ngũ bác sĩ vừa có đủ năng lực, tay nghề giỏi, chuyên môn cao và hiểu biết sâu về ngành nha khoa, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị và phục hình tốt nhất, hài lòng nhất.

Bacsinhakhoa.org – Chuyên trang nha khoa tin cậy hàng đầu cho người Việt

Bacsinhakhoa.org là website được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia nha khoa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha và đã đạt được những thành tựu đáng kể. Sự ra đời của website đã mang đến làn gió mới cho khách hàng, cộng đồng, hướng tới mục đích cung cấp thông tin chuyên khoa, hữu ích về các Nha khoa uy tín hiện nay.

Bacsinhakhoa.org là Website uy tín trong lĩnh vực Nha khoa
Bacsinhakhoa.org là Website uy tín trong lĩnh vực Nha khoa

Hiện tại, website bacsinhakhoa.org là nơi giới thiệu các kiến thức chung về răng miệng, các nha khoa trên phạm vi toàn quốc để quý khách hàng có thể tìm hiểu và chọn lựa cho mình một nha khoa đáng tin cậy, chất lượng dịch vụ cao để có được một kết quả điều trị tốt nhất.

Chức năng, nhiệm vụ chính của bacsinhakhoa.org là:

 • Nơi thông tin các tin tức, kiến thức chung về vệ sinh, chăm sóc răng miệng.
 • Nơi tập trung nhiều bài viết giá trị về chuyên khoa Răng Hàm Mặt, sẽ hội tụ chi tiết từ những kiến thức bảo vệ răng miệng thông thường đến những kiến thức chuyên khoa sâu như phục hình răng sứ, cấy ghép răng implant.
 • Nơi tập trung và giải đáp những thắc mắc thường gặp trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.
 • Nơi cập nhật những tin tức, công nghệ mới nhất trong nha khoa điều trị và phục hình thẩm mỹ Răng Hàm Mặt.
 • Với đội ngũ bác sĩ Chuyên ngành nha khoa – Các Nha khoa đang hoạt động tại website bacsinhakhoa.org sẽ là:
 • Là cầu nối giữa các khách hàng cần điều trị về Nha khoa với các bác sĩ Nha khoa – Những chuyên gia về Răng Hàm Mặt.
 • Nơi các bác sĩ sẽ thảo luận các kỹ thuật mới, phương pháp mới, kinh nghiệm điều trị,…để hỗ trợ nhau cùng phát triển.
 • Nơi liên kết các bác sĩ Nha khoa với các Labo răng giả – rất cần đối với Nha khoa phục hình thẩm mỹ.
 • Nơi giới thiệu các Công ty cung cấp trang thiết bị, máy móc ngành nha khoa kể cả trong và ngoài nước.
 • Là nơi giới thiệu những tài liệu, sách báo về Nha khoa dành cho bác sĩ nha khoa.
 • Nơi giới thiệu những cơ hội nghề nghiệp, đầu tư trong lĩnh vực nha, các Hội chợ, Hội thảo về Nha khoa trong nước và Quốc tế.

Sứ mệnh Bacsinhakhoa.org

Website bacsinhakhoa.org một lần nữa sẽ là cầu nối hữu hiệu để giúp bác sĩ có thể nhanh chóng giải đáp những thắc mắc những vấn đề về răng miệng mà khách hàng đang gặp phải. Bên cạnh đó, webiste bacsinhakhoa.org cũng là một trung tâm thông tin Răng Hàm Mặt có hiệu quả và ý nghĩa thiết thực nhất khi là nơi tiếp thu ý kiến đóng góp quý báu của các bác sĩ nha khoa.

Sự hợp tác của ViDental và bacsinhakhoa.org giúp kết nối đội ngũ nhân lực giỏi

Bacsinhakhoa.org sẽ là đối tác của ViDental, hỗ trợ ViDental trong việc tìm kiếm, kết nối với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của chính Bacsinhakhoa.org, cũng như với cộng đồng bác sĩ nha khoa khác.

Sự hợp tác giữa ViDental và Bacsinhakhoa.org cũng đã giúp ViDental có cơ hội để nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ tại nha khoa. ViDental lựa chọn hợp tác với website Bacsinhakhoa.org, bởi website Bacsinhakhoa.org có những điểm khác biệt độc đáo, tạo được niềm tin chất lượng và đáp ứng đủ mọi yêu cầu mà ViDental cần có với mục đích chung: Mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nha Khoa ViDental với mong muốn người dân Việt Nam dù ở đâu cũng có thể dễ dàng được tư vấn và tiếp cận với các nha khoa uy tín, dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Do đó, sự ký kết lần này giữa ViDental và Bacsinhakhoa.org nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, giúp khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi. Từ đó, giúp giảm thiểu sai sót, tăng hiệu quả chất lượng dịch vụ và đảm bảo tính minh bạch đến mỗi khách hàng.

Nha Khoa ViDental là đơn vị nha khoa uy tín

Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ bác sĩ sẽ quyết định đến 90% đến kết quả điều trị và phục hình thẩm mỹ của khách hàng, nên ViDental luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực ngay từ những ngày đầu thành lập nha khoa. Và website Bacsinhakhoa.org chính là cầu nối hữu hiệu giúp ViDental làm tốt điều đó. Bởi, website Bacsinhakhoa.org không chỉ đơn thuần là website giúp mang đến những kiến thức nha khoa cho khách hàng, mà nơi đây còn là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi đến từ các cơ sở nha khoa trên toàn quốc. Từ đó, Nha Khoa ViDental dễ dàng kết nối với các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn đến từ các cơ sở nha khoa trên toàn quốc.

Với sự hợp tác lần này, đã giúp ViDental ngày càng phát triển nguồn nhân lực bác sĩ chất lượng cao tại nha khoa. Hơn hết, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa có cơ hội được học hỏi, trao dồi kiến thức, kỹ năng và được tiếp cận với các công nghệ hiện đại, các phương pháp điều trị tiên tiến đến từ kinh nghiệm của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha.

Là cơ sở nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa ViDental tự hào là nơi thực hiện được các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: Bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng implant,…sẽ đem đến kết quả điều trị, phục hình thẩm mỹ tối ưu, chi phí điều trị hợp lý, hình thức thanh toán linh hoạt và đa dạng.

Với uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế khi hội tụ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha, đến nay Nha Khoa ViDental luôn đứng trong Top 1 sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi muốn khắc phục các tình trạng mà răng miệng đang gặp phải.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[THÔNG BÁO] Nha Khoa ViDental Thay Đổi Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác! Lời đầu tiên, Viện Nghiên Cứu & Công Nghệ Nha Khoa ViDental xin được gửi lời cảm...

ViDental chế tác răng sứ chất lượng cao
Công Nghệ Chế Tác Răng Sứ Chuẩn Quốc Tế Tại Nha Khoa ViDental

Để có thể kiến tạo cười theo cách hoàn hảo nhất, mang đến những mẫu răng sứ thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, độ...

Tọa Đàm Trực Tuyến “Xu Hướng Nha Khoa Công Nghệ 2022 – Thách Thức & Hướng Tiếp Cận”

Ngày 19/04/2022, Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam đã chủ trì tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ...

Chuyên Gia ViDental Trực Tiếp Đào Tạo Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Toàn Hệ Thống

Vừa qua, chuyên gia ViDental kết hợp với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tư vấn trong hệ thống để trực tiếp đào tạo...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo