Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác Nha Khoa ViDental

Nỗi lo lắng về vấn đề răng miệng luôn là đề tài muôn thuở chưa bao giờ hết nóng với nhiều người. Tuy nhiên, trước thực trạng ngành nha khoa Việt Nam hiện nay vừa không có đủ nguồn nhân lực vừa thiếu cơ sở vật chất, trang thiết. Do đó, việc khách hàng được tiếp cận những công nghệ cao, được chế tác những mẫu răng riêng biệt là rất khó. Thấu hiểu được điều đó, Nha Khoa  ViDental đã quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa. Đây sẽ là nơi trực tiếp chế tác nguyên, vật liệu, đem đến kết quả điều trị và phục hình thẩm mỹ hài lòng nhất đến khách hàng, cũng như tạo cầu nối liên kết giữa các nha khoa kể cả trong và ngoài nước. 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental – Đưa nền nha khoa Việt lên tầm cao mới

Nha Khoa ViDental chính thức trở thành một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa độc lâp. Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental có 2 nhiệm vụ chính. Thứ nhất, Trung tâm là đơn vị Nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ nha cũng như những giải pháp điều trị bệnh răng miệng hiệu quả cao. Thứ 2, Trung tâm là nơi chuyên chế tác, sản xuất các sản phẩm phục vụ cho các dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ như: Chế tạo cầu răng, mão răng, trụ răng,…

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp của ViDental
Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp của ViDental

Tầm nhìn 

Trở thành một trong 10 trung tâm nghiên cứu và chế tác nha khoa lớn nhất Việt Nam. Là cầu nối giúp hoạt động nghiên cứu, chế tác nha khoa tại Việt Nam ngày càng phát triển. 

Sứ mệnh của Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental hướng tới sứ mệnh trở thành nơi chuyên nghiên cứu, cập nhật những tiến bộ khoa học ngành nha khoa trên thế giới và tại Việt Nam. Cùng với đó, Trung tâm cũng đầu tư một cách bài bản, hệ thống vào máy móc, trang thiết bị để có thể chế tác ra những sản phẩm, phục vụ cho ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ, Điều trị và Trung tâm Nha khoa trẻ em.

Bên cạnh đó, Trung tâm chế tác ViDental cũng là cầu nối giúp ViDental dễ dàng tiếp cận, nhập khẩu những sản phẩm nha khoa chất lượng cao trên thế giới. Tại Trung tâm, chúng tôi có đầy đủ các loại cầu răng, mão răng, các chất liệu phục vụ cho quá trình điều trị, tiến hành thủ thuật thẩm mỹ.

Giá trị cốt lõi Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental hướng tới

Nói đến giá trị cốt lõi, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental luôn tập trung vào 3 yếu tố: TÂM – TÍN – MỸ.

 • TÂM: Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất nên ViDental luôn đặt khách hàng làm vị trí trung tâm. Trong những năm vừa qua, Trung tâm luôn mang đến dịch vụ và kết quả phục hình thẩm mỹ hoàn hảo nhất, luôn lắng nghe phản hồi và không ngừng hoàn thiện. 
 • TÍN: Chữ TÍN rất quan trọng để đánh giá cơ sở nha khoa đó có tốt hay không. Chữ TÍN giúp khẳng định chất lượng, vị thế thương hiệu cũng như chăm sóc khách hàng trung thành. Tại trung tâm luôn có sẵn đội ngũ bác sĩ kiến thức chuyên sâu, trình độ cao, tay nghề dày dặn kết hợp với cơ sở vật chất hàng đầu để giữ đúng cam kết hiệu quả, tiến độ thực hiện và chất lượng cho người dùng. 
 • MỸ: Chữ MỸ không đơn thuần để hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ khi thực hiện dịch vụ, chăm sóc  răng miệng. Mà ViDental luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên, khỏe  mạnh lâu dài, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, cũng như hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn. 

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, câu nói này cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đối với cuộc sống con người rất thiết yếu. So với một hàm răng khuyết điểm thì hàm răng trắng, đều đặn sẽ mang đến một nụ cười đẹp, giúp bạn càng tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. “NỤ CƯỜI ĐẸP” cũng chính là mục tiêu mà ViDental muốn gửi gắm đến hàng triệu khách hàng. 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental đã và đang làm tốt trọng trách của mình trong lĩnh vực nha, mang lại sự tiện ích đến khách hàng khi giờ đây không cần chờ đợi quá lâu trong khâu chế tác. Vừa rút ngắn được thời gian điều trị vừa đem lại kết quả phục hình như mong đợi. Sự ra đời của trung tâm đã tạo đòn bẩy giúp ViDental vươn tầm thế giới và trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong ngành nghiên cứu và chế tác nha khoa.

Vidental: Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác y tín – chất lượng Quốc tế 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental tự tin là một trong những địa chỉ nha khoa thực hiện chế tác nguyên, vật liệu tại nha khoa uy tín, chất lượng, không phải phải qua bất kỳ một trung gian nào cả. 

Chính vì thế, Vidental rút ngắn được thời gian điều trị cho khách hàng, giúp họ được tiếp cận với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới và xua tan cảm giác lo sợ khi đến với ViDental họ luôn được đảm bảo quyền lợi, tránh phát sinh những chi phí không đáng có khi điều trị và phục hình thẩm mỹ.

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại, tiên tiến

Hệ thống trang thiết bị hiện đại góp phần mang đến kết quả điều trị, thẩm mỹ và sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện kỹ thuật điều trị, chỉnh sửa và thẩm mỹ nha khoa. Đó cũng chính là lý do mà ViDental luôn đầu tư và nhập khẩu máy móc chuyên dụng thế hệ mới nhất trên thế giới để hỗ trợ cho quá trình chế tác và nghiên cứu được thực hiện chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất có thế. 

ViDental đầu tư công nghệ nha khoa tối tân, hiện đại

Ngoài ra, sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp bác sĩ có thể lập ra phác đồ điều trị tương ứng và phù hợp cho tình trạng bệnh lý của bạn. 

Hơn thế nữa, mỗi năm ViDental đều luôn cập nhật và nâng cao trang thiết bị mới nhất nên luôn đem lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, phải kể đến những trang thiết bị hiện đại và được đồng bộ trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống chụp phim bằng kỹ thuật số; Máy làm trắng răng Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm; Máy ghép Implant Nobel Biocare; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm; Máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng; Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm,…. 

Bên cạnh đó, hệ thống khử trùng cao cấp như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao, máy đóng gói vô trùng W&H, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…..cũng được trang bị và quan tâm nhằm mang lại sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng. 

Do đó, khi đến với Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì trong suốt quá trình điều trị và phục hình thẩm mỹ. Bởi, với những trang thiết bị hiện đại, tân tiến này thì bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tốt nhất dịch vụ tại ViDental mang đến. 

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên sâu, lành nghề

Không chỉ chú trọng đầu tư, cập nhật, nâng cấp trang thiết bị hiện đại, mà ViDental còn là cơ sở nha khoa có đội ngũ chuyên gia bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên sâu, lành nghề, có nhiều thâm niên kinh nghiệm trong chăm sóc răng miệng toàn diện và chế tác nha khoa. ViDental xác định đây là yếu tố tiên quyết để đưa Nha Khoa ViDental càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, trở thành con thuyền đưa nền nha khoa nước nhà vươn tầm Quốc tế. 

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn được đào tạo liên tục để nâng cao chuyên môn trong nghiên cứu và chế tác, nên với mỗi khách hàng đến điều trị và phục hình thẩm mỹ tại đây đều cảm thấy rõ rệt sự riêng biệt, không ai giống ai, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất đến khách hàng khi đang gặp các vấn đề về răng miệng. 

Đội ngũ chuyên gia chất lượng cao tại ViDental

Hiện tại ViDental đang nổi trội với hệ thống labo sản xuất răng với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM. Với sự hỗ trợ của công nghệ này, bác sĩ, kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính, từ đó việc chế tác răng cho khách hàng sẽ mang lại chất lượng hoàn hảo hơn, có độ chính xác cao hơn.

Bên cạnh đó, cũng phải kể đến những trang thiết bị hiện đại có tại trung tâm như máy cắt Arum 5X-200, máy cắt Arum 5X-300, máy nướng Zirco KDF, công nghệ sứ Emax và Emax Press, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp và nhiều máy nướng sứ Vit và máy in mấu 3D Formlabs,….

Chế độ bảo hành/ Tiết kiệm về chi phí

Chế độ bảo hành là một trong số những tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá chất lượng dịch vụ của một phòng khám nha khoa. Một chế độ bảo hành rõ ràng sẽ bảo vệ được lợi ích, tiết kiệm chi phí của khách hàng một cách tối đa nếu có vấn đề nào đó xảy ra. Hiện ViDental đã và đang là đơn vị số 1 trong chế độ bảo hành khi có cả chính sách “HOÀN TIỀN” cho khách hàng khi không thực hiện như lời cam kết từ ban đầu. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình điều trị và phục hình thẩm mỹ tại ViDental. 

Đối tượng bảo hành

Tất cả những khách hàng làm răng sứ tại tất cả các cơ sở của Nha Khoa ViDental sẽ được hưởng chính sách bảo hành tương ứng tùy theo loại răng và thời hạn quy định trong phiếu bảo hành. 

Bạn được bảo hành khi

 • Răng bị bể, rơi ra ngoài sau khi đã được gắn vĩnh viễn và thực hiện chức năng ăn nhai bình thường. 
 • Đảm bảo chăm sóc sức khỏe răng miệng theo đúng hướng dẫn của nha sĩ
 • Thực hiện khám răng định kỳ 6 tháng/lần
 • Thẻ bảo hành của bạn là hợp lệ và còn thời gian bảo hành

Trường hợp không được bảo hành

 • Răng nứt, gãy do tai nạn bởi té hoặc chấn thương
 • Trụ răng bị hỏng hay răng sứ bị vỡ do cắn vật cứng
 • Có sự can thiệp từ nha khoa khác
 • Không xuất trình được thẻ bảo hành hợp lệ hoặc không có thẻ bảo hành
 • Trường hợp khách muốn thay đổi hình dáng, màu sắc sau khi đã thống nhất và đồng ý gắn vĩnh viễn. 
 • Mắc các bệnh có ý thức răng miệng kém
 • Có thói quen nghiến răng
 • Không khám răng định kỳ theo hướng dẫn của nha sĩ 
 • Thẻ bảo hành hết thời hạn, không nguyên vẹn
 • Các thông tin trên thẻ không trùng khớp với tình trạng cần bảo hành

Thời hạn bảo hành

Tùy theo loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình mà thời gian bảo hành có thể kéo dài từ 1 năm, 3 năm cho tới 10 năm. Thời hạn này tương ứng với giá thành và chất lượng của mỗi loại dịch vụ. 

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian 

Nhiều khách hàng mệt mỏi với sự chờ đợi quá lâu khi đến điều trị và phục hình thẩm mỹ tại các cơ sở nha khoa hiện nay. Thông thường với những ca phục hình mà liên quan đến việc chế tác răng sứ, thì khách hàng càng phải chờ đợi rất lâu, bởi các cơ sở nha khoa không thể trực tiếp chế tác răng sứ, mà phải thông qua bên trung gian. Và đây cũng là lý do việc điều trị phải kéo dài trong thời gian dài. 

Hiểu được điều đó, sự ra đời của Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental đã giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị, phục hình thẩm mỹ; xua tan nỗi lo sợ phòng khám nha khoa; đáp ứng nhu cầu thay thế răng an toàn, tối ưu cho mọi khách hàng trong và ngoài nước với chi phí hợp lý. 

Việc quá trình điều trị và thẩm mỹ được diễn ra nhanh chóng cũng phần nào giúp khách hàng thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện tại nha khoa và cũng có thể nhanh chóng đẹp hơn trong thời gian ngắn. 

Có thể nói, sự ra đời của Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha Khoa ViDental đã và đang giúp người dân được tiếp cận với những tiêu chuẩn Quốc tế chất lượng cao và dễ dàng hơn bao giờ hết. Và nếu bạn đang tìm một cơ sở nha khoa hội tụ được những tiêu chí mà bạn cần thì ViDental chính là nơi đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin. 

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo