Trồng Răng Giả Tháo Lắp Loại Nào Tốt? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Mất răng, rụng răng đang là hiện tượng mà nhiều người mắc phải không riêng gì người cao tuổi. Việc trồng răng giả tháo lắp được xem là một phương pháp giúp khả năng ăn nhai được khôi phục, đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Trồng răng giả tháo lắp là gì? Đối tượng phù hợp?

Trồng răng giả tháo lắp là cách phục hình với mục đích thay thế một, nhiều răng hoặc toàn bộ răng bị mất nhưng không cần phải mài răng như cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant. Phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn, nhưng phổ biến là người cao tuổi.

Trồng răng giả tháo lắp là cách phục hình răng bị mất phù hợp với người cao tuổi
Trồng răng giả tháo lắp là cách phục hình răng bị mất phù hợp với người cao tuổi

Mặc dù hàm giả tháo lắp đã được ứng dụng từ khá lâu nhưng cho tới thời điểm hiện tại vẫn được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này sẽ phát huy hiệu quả tối đa với người cao tuổi khi mà xương hàm đã không đủ điều kiện để trồng răng với những phương pháp khác.

Hiện tại có 2 loại răng giả tháo lắp phổ biến đó là toàn phần và bán phần:

 • Loại toàn phần sẽ được chỉ định trong trường hợp bị mất răng cả hàm
 • Loại bán phần giúp người bệnh ngăn chặn tình trạng xô lệch, cải thiện khả năng ăn nhai khi bị mất một hoặc vài chiếc răng.

Cấu tạo của răng giả tháo lắp gồm có 2 bộ phận chính đó là răng và nướu răng. Phần nướu răng thường được sử dụng 3 chất liệu chính gồm nhựa cứng, kim loại và nhựa dẻo.

Giải quyết triệt để những lo lắng về trồng răng bị đau nhức, lâu lành thường, phương pháp trồng răng hiện đại mới được các bác sĩ đánh giá cực kỳ cao.

Răng giả tháo lắp có những loại nào?

Hiện tại, trồng răng giả tháo lắp sẽ gồm có 3 loại phổ biến như sau:

Răng giả tháo lắp nhựa dẻo

Đây là loại răng giả được làm bằng chất liệu nhựa dẻo nha khoa chuyên dụng, được đúc ở trên phần nền nhựa, sau đó gắn răng vào chỗ trống trên cung hàm. Hàm giả này thường sở hữu độ co kéo tốt nên người dùng dễ dàng tháo ra khi cần, khả năng ôm sát nướu rất tốt. 

Răng giả tháo lắp nhựa dẻo thường sở hữu độ co kéo tốt
Răng giả tháo lắp nhựa dẻo thường sở hữu độ co kéo tốt

Về giá thành, răng giả tháo lắp nhựa dẻo rẻ hơn so với những loại hàm giả khác. Tuy nhiên, về tuổi thọ và độ bền lại không cao. Qua một thời gian sử dụng, ăn nhai có thể gây ra hiện tượng nong rộng dẫn đến lệch lạc khi ăn nhai.

Răng giả tháo lắp trên khung kim loại

Hàm giả tháo lắp loại này sử dụng phần khung bằng chất liệu kim loại nên gia tăng độ chắc chắn hơn so với hàm bằng chất liệu nhựa. Về chi phí thực hiện khá thấp, nhưng trong trường hợp sử dụng răng sứ để phục hình trên phần khung kim loại mức giá sẽ khá cao.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng hàm giả tháo lắp khung kim loại vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sử dụng phần khung bằng chất liệu kim loại vít nên có thể khiến cho răng thật bị co kéo. Tình trạng này diễn ra lâu ngày có thể khiến cho khả năng ăn nhai giảm, răng bị suy yếu dần dần gây ra cảm giác khó chịu, ê nhức.

Răng giả tháo lắp trên implant

Loại hàm giả tháo lắp trên implant được đánh giá cao về mặt hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ implant cấy trực tiếp vào trong xương hàm rồi lắp răng giả lên phía trên. Phương pháp này thường có tính thẩm mỹ và độ bên cao, thường áp dụng với trường hợp bệnh nhân bị mất răng toàn phần. 

Trụ răng implant làm bằng chất liệu titanium nên rất lành tính, có độ cứng chắc, khả năng chịu lực tốt giúp quá trình ăn nhai diễn ra hiệu quả. Nhưng so với hàm giả tháo lắp bằng khung kim loại và nhựa dẻo thì chi phí thực hiện trồng răng giả cấy ghép implant  cao hơn khá nhiều.

Ưu điểm và nhược điểm của trồng răng giả tháo lắp

Việc làm hàm giả tháo lắp sở hữu một số những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí: Mức giá thực hiện phương pháp này thường thấp hơn nhiều lần so với hàm giả cố định hay cấy ghép implant. 
 • An toàn cho sức khỏe: Chất liệu chính được sử dụng làm hàm giả tháo lắp là sứ, titan, nhựa nha khoa nên rất an toàn và thân thiện.
 • Quá trình tháo lắp đơn giản: Dễ dàng chủ động trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai mỗi ngày, tiện lợi vệ sinh, tránh được việc mắc phải các bệnh lý răng miệng.
 • Ngăn chặn hiện tượng xô lệch răng: Phương pháp giúp răng trở nên ổn định, hạn chế hiện tượng xô lệch răng xảy ra khi không đủ điều kiện cấy ghép.
Sử dụng răng giả tháo lắp giúp việc ăn nhai của người bị mất răng trở nên hiệu quả hơn
Sử dụng răng giả tháo lắp giúp việc ăn nhai của người bị mất răng trở nên hiệu quả hơn

Nhược điểm:

 • Độ bền, tính thẩm mỹ không cao: Phần bán móc kim loại trên răng giả có thể bị lộ ra ngoài khi giao tiếp, ăn nhai. Hàm giả tháo lắp có sức nhai chỉ bằng 40% so với răng thật.
 • Tuổi thọ không cao: Trung bình một hàm giả tháo lắp chỉ có tuổi thọ khoảng 5 năm và phải thay thế. Phương pháp này cũng không ngăn chặn được hiện tượng xương hàm bị tiêu biến nên sau một thời gian dùng khả năng bám chặt vào nướu không còn gây ra lệch khớp cắn.

Trồng hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Qua khảo sát cho thấy, giá hàm răng giả tháo lắp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như chất liệu của hàm giả, số lượng răng cần phục hình, tình trạng răng miệng của bệnh nhân, địa chỉ nha khoa thực hiện.

Giá hàm răng giả tháo lắp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá hàm răng giả tháo lắp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Thông thường, bảng giá răng tháo lắp sẽ dao động trong khoảng như sau:

 • Chất liệu của hàm giả tháo lắp có giá khoảng 300.000 đồng – 1.000.000 đồng/răng.
 • Răng giả tháo lắp bằng chất liệu nhựa có giá khoảng 4 triệu đồng đến 7 triệu đồng/ hàm.
 • Răng giả tháo lắp bằng khung kim loại có giá khoảng 4 triệu đồng – 7 triệu đồng/ hàm.

Để biết chính xác giá răng giả tháo lắp bao nhiêu, bạn cần tới gặp bác sĩ nha khoa để tư vấn, kiểm tra tình trạng răng miệng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện trồng răng giả tháo lắp chi tiết

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng tiết kiệm chi phí và khá đơn giản. Quy trình thực hiện gồm có 4 bước sau đây:

Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ và điều trị triệt để những bệnh lý về răng miệng
Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ và điều trị triệt để những bệnh lý về răng miệng
 • Bước 1: Bác sĩ nha khoa thực hiện khám tổng thể tình trạng răng miệng cho người bệnh. Tiếp đến sẽ đưa ra tư vấn chi tiết, phương pháp điều trị cũng như các ưu điểm, nhược điểm mà từng loại hàm giả tháo lắp sở hữu để giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng, kinh tế của bản thân.
 • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ và điều trị triệt để những bệnh lý về răng miệng nếu có cho bệnh nhân. Tiếp đó, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, đo phần khung hàm rồi so sánh màu răng để chế tác ra loại hàm ỉa phù hợp nhất với bệnh nhân.
 • Bước 3: Sau khi hàm giả tháo lắp được hoàn thành, người bệnh sẽ được thông báo lịch tới phòng khám để lấy hàm. Tại đây, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, loại bỏ mảng bám và vi khuẩn rồi lắp hàm giả lên trên. Điều chỉnh hàm vào đúng vị trí để người bệnh không cảm thấy vướng víu hay khó chịu.
 • Bước 4: Sử dụng keo dán để cố định hàm giả tháo lắp. Cuối cùng, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng hợp lý để tăng tuổi thọ hàm tháo lắp và đảm bảo chức năng ăn nhai diễn ra hiệu quả.

Giải đáp một số thắc mắc khi trồng răng giả tháo lắp

Sau đây là giải đáp các thắc mắc của người bệnh liên quan tới trồng răng giả tháo lắp chi tiết:

Nên làm răng giả tháo lắp hay cố định?

Thực tế mỗi loại răng giả sẽ đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hàm giả tháo lắp có chi phí rẻ, người dùng chỉ cần lắp vào sử dụng rồi tháo ra khi không cần thiết. Với răng giả cố định sẽ phù hợp với những người muốn ổn định và thuận tiện. Mức giá của phương pháp này cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với làm răng giả tháo lắp.

Tuy nhiên, bác sĩ cũng phải căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân liên quan tới độ tuổi, khả năng tài chính, tình trạng xương hàm rồi mới đưa ra được kết luận bạn nên làm hàm giả tháo lắp hay trồng răng sứ cố định.

Thời gian trồng răng tháo lắp mất bao lâu?

Thời gian để thực hiện trồng răng tháo lắp thường mất khoảng từ 2 cho đến 3 ngày với 2 lần hẹn gặp bác sĩ.

Ngày đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, tư vấn phương án điều trị. Nếu bệnh nhân đồng ý điều trị sẽ thực hiện lấy dấu răng và chế tác răng giả. Trong lần tiếp theo, bác sĩ sẽ lắp răng giả vào khoang miệng, thực hiện điều trị để bệnh nhân cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Xem thêm: Trồng răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền, có an toàn không?

Thời gian để thực hiện trồng răng tháo lắp thường mất khoảng từ 2 cho đến 3 ngày
Thời gian để thực hiện trồng răng tháo lắp thường mất khoảng từ 2 cho đến 3 ngày

Mất 1 răng có nên làm răng giả tháo lắp không?

Răng giả tháo lắp là cách phục hình răng giúp thay thế một, nhiều răng hoặc cả hàm. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có tác dụng trong việc nâng đỡ cơ má, môi, tránh nếp nhăn và giảm hóp má. Nếu bị mất 1 răng bạn hoàn toàn có thể thực hiện làm răng giả tháo lắp 1 chiếc. Tuy nhiên, khi thực hiện cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản và cần thiết để thay thế răng thật như tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết phương pháp này chỉ dùng để che đi khu vực mất răng, nó cũng dễ bị sứt ra nên không có nhiều tác dụng trong việc ăn nhai. Bạn nên gặp nha sĩ để có hướng điều trị cụ thể hơn.

Trồng răng giả tháo lắp nên chọn địa chỉ nào uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tháo lắp ở đâu uy tín, vậy thì có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương

Đây là bệnh viện tuyến đầu tại khu vực miền Bắc chuyên thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh về răng hàm mặt. Bệnh viện sở hữu các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. 

Bệnh viện đang sở hữu 14 khoa khám chữa, phân chia cụ thể từng đầu bệnh chi tiết. Quy trình thăm khám diễn ra theo đúng tiêu chuẩn, có phòng vô trùng giúp việc điều trị diễn ra an toàn tuyệt đối. Đây cũng là nơi tiếp nhận số lượng lớn nhất các ca bệnh về răng miệng lớn nhất Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Nha Khoa ViDental

Nha Khoa ViDental là địa chỉ thực hiện phục hình chỉnh nha và điều trị các bệnh lý nha khoa được người bệnh các tỉnh thành phía Bắc đặc biệt tin tưởng trong thời gian gần đây. ViDental đã từng gây tiếng vang trong ngành nha với mô hình hoạt động kiểu mới, xây dựng Hệ sinh thái nha khoa PHỨC HỢP TOÀN DIỆN với 5 trung tâm trực thuộc.

Phục hình răng giả tháo lắp được thực hiện bởi ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha thẩm mỹ. Đặc biệt, chuyên gia Nick Chapman và bác sĩ Ell Shuster đều là những người đã có sự đóng góp to lớn trong nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp mới trong thiết kế răng giả tháo lắp, răng sứ tại Nha Khoa.

Hiện tại, các chuyên gia vẫn đang trực tiếp thực hiện tư vấn, điều trị và cố vấn chuyên môn cho hầu hết các trường hợp điều trị tại Viện. Với các trường hợp ở xa, phác đồ vẫn sẽ được gửi về trung tâm để các chuyên gia nghiên cứu, lên kế hoạch điều trị từ xa.

Bên cạnh việc được các bác sĩ chuyên môn giỏi khám và điều trị, bệnh nhân thực hiện trồng răng giả tháo lắp tại Nha Khoa ViDental còn thực sự yên tâm với các ưu điểm:

Hệ thống thiết bị tiêu chuẩn, chuyển giao công nghệ tiên tiến hàng đầu

ViDental đầu tư mạnh tay cho hệ thống trang thiết bị cho các trung tâm, đặc biệt là ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ với phòng tiểu phẫu riêng biệt. 

Bên cạnh các thiết bị ghế nha và các công cụ hỗ trợ, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, máy khử khuẩn không khí, khử trùng dụng cụ,… Viện còn đẩy mạnh tiếp nhận ứng dụng các công nghệ hiện đại như: Công nghệ quét dấu răng hiện đại iTero 5D, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile, kỹ thuật thiết kế răng sứ siêu thực,…

Toàn bộ hệ thống thiết bị tiêu chuẩn được Bộ Y Tế cấp phép, công nghệ hiện đại hỗ trợ các bác sĩ rất nhiều trong chẩn đoán, giúp tối ưu thời gian và gia tăng độ chính xác. Sử dụng thiết bị tiên tiến là một trong những bước tiến cực kỳ vĩ đại của ngành nha khoa trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Đảm bảo khử khuẩn tuyệt đối

Với đặc thù làm việc trong không gian kín, nhiễm khuẩn chéo trong phòng nha có nguy cơ xảy ra rất cao, chính vì thế các tiêu chuẩn về vô trùng, khử khuẩn luôn được Viện đặt lên hàng đầu.

Tất cả cả bác sĩ, phụ tá, y tá đều phải sử dụng phòng hộ cá nhân bao gồm khẩu trang, kính mắt, găng tay, quần áo bảo hộ. Quy định sát trùng, khử khuẩn được công bố rất chi tiết và bắt buộc tuân thủ. Môi trường bề mặt luôn luôn được khử khuẩn nghiêm ngặt trước và sau khi tiếp xúc. Dụng cụ sau khi dùng được phân loại và xử lý theo quy trình riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong không gian tiến hành kỹ thuật nha khoa.

Nha Khoa ViDental được đánh giá cao không chỉ bởi chuyên môn mà cả về cơ sở vật chất
Nha Khoa ViDental được đánh giá cao không chỉ bởi chuyên môn mà cả về cơ sở vật chất

Chi phí đi kèm với chất lượng

So với cấy ghép implant và các phương pháp trồng răng khác, răng giả tháo lắp được nhiều người bệnh lựa chọn bởi giá thành thấp hơn. Đó cũng là lý do vì sao rất nhiều phòng khám nha quảng cáo về hàm giả tháo lắp giá rẻ nhằm thu hút khách hàng.

Tại Nha Khoa, dịch vụ trồng răng giả tháo lắp có thể cao hơn so với mặt bằng chung nhưng đây cũng chính là một cam kết chắc nịch cho chất lượng sản phẩm đi kèm. Hàm giả được thiết kế dựa trên dấu răng được quét từ phần mềm iTero 5D cực chính xác, chất liệu răng giả an toàn cho nướu răng và tuyệt đối thân thiện khi sử dụng trong thời gian dài.

Với tất cả dịch vụ nha thẩm mỹ trong đó có trồng răng giả tháo lắp, Nha Khoa đều CÔNG KHAI GIÁ. Giá niêm yết trọn gói cam kết không phát sinh ngoài hợp đồng, đảm bảo tất cả người bệnh đều biết chính xác giá điều trị trước khi tiến hành bất kỳ thủ thuật nào.

Yên tâm tuyệt đối với dịch vụ và chất lượng khám chữa tại ViDental
Yên tâm tuyệt đối với dịch vụ và chất lượng khám chữa tại ViDental

Bảo hành dài hạn, chăm sóc trọn đời 

Bảo hành răng giả tháo lắp lên đến 5 năm (mỗi chất liệu, phương pháp sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau). Trong thời hạn bảo hành, mọi vấn đề liên quan đến chất lượng răng, khả năng ăn nhai đều được xử lý hoàn toàn miễn phí. Sau thời hạn bảo hành, người bệnh nếu có nhu cầu vẫn có thể đến phòng khám để được xử lý các vấn đề liên quan.

Đội ngũ chăm sóc người bệnh sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ nhắc nhở bệnh nhân lịch khám theo dõi định kỳ, đảm bảo theo dõi sát sao tình trạng răng sau khi lắp hàm giả. Khám định kỳ là một trong những yếu tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ cho răng cũng như là điều kiện tiên quyết để thực hiện bảo hành cho răng giả.

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người bệnh, mọi trường hợp lắp răng giả đều được ký hợp đồng bảo hành độc quyền chi tiết. Đặc biệt hơn, với trường hợp các khách hàng ở xa, không có điều kiện đến trụ sở chính có thể thực hiện bảo hành tại bất kỳ cơ sở nào thuộc hệ thống phòng nha liên kết tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Nha khoa Lạc Việt Intech

Với những người bị mất răng, nha khoa Lạc Việt Intech cũng là một gợi ý không thể bỏ qua. Tới đây bệnh nhân sẽ có được cho mình giải pháp điều trị an toàn, bền vững và chi phí tiết kiệm. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng, đều tu nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt và thường xuyên cập nhật những kiến thức mới.

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị máy móc hiện đại giúp việc chẩn đoán, điều trị bệnh diễn ra hiệu quả hơn. Chế độ bảo hành sau khi điều trị đều được rõ ràng, minh bạch nên khách hàng có thể yên tâm.

Hy vọng những thông tin liên quan tới trồng răng giả tháo lắp vừa nêu ở trên đã giúp bạn có được cho mình những kiến thức hữu ích để việc phục hình răng diễn ra hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của ViDental để được tư vấn và lựa chọn loại hàm phù hợp với tình trạng của mình. 

Dành cho bạn:

Bình luận (36)

 1. Hòa Hưng says: Trả lời

  Mẹ mình năm nay 66 tuổi, mẹ mình bị sâu và gẫy mất 2 cái răng khoảng hơn năm nay. Mình muốn đưa mẹ đi làm răng để ăn uống được tốt hơn cơ mà chưa biết làm như thế nào. Không biết giờ làm trồng răng tháo lắp có được không ạ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với những gì bạn chia sẻ thì trường hợp của mẹ bạn có thể làm được loại răng tháo lắp. Tuy nhiên, để có thể tư vấn cụ thể hon cho Bác, Vidental cần nắm rõ thêm một số thông tin. Bạn vui lòng đưa bác đến một trong các cơ sở của Vidental hoặc liên hệ đến số hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

  2. Phạm Hoàng Trang says: Trả lời

   Các cụ già thì lắp loại răng tháo trồng thì phụ hợp. Như bố mình trước cũng bi mất răng đưa đến vidental lắp thấy cụ khen lắm. Ăn uống dễ chịu . Nhờ vậy mà người cũng khỏe hơn nhiều.

  3. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Niềng răng ở vidental mình thấy nổi tiềng phết. Mình đọc được bài viết thấy người ta khen ở đây làm tốt lắm này https://vietmecgroup.com/trong-rang-an-toan-chuan-bo-y-te-tai-vidental.html

 2. Nguyễn Thu Hương says: Trả lời

  Người bị mất gần như cả hàm răng thì trồng răng tháo lắp này được có đúng không ạ? Nhưng liệu lắp cái răng giả vào thì có ảnh hưởng sức khỏe răng miệng không?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với những trường hợp bị mất răng gần như cả hàm thì nên áp dụng phương pháp trổng răng giả tháo lắp. Để được tư vấn cụ thể hơn về trồng răng, Vidental cần nắm rõ hơn về sức khỏe răng lợi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

 3. Minh Hoàng- HN says: Trả lời

  Hình như chi phí trồng răng tháo lắp này là rẻ nhất trong các loại trồng răng khác có đúng không mọi người?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trong các phương pháp trồng răng thì trồng răng tháo lắp hiện đang có chi phí thấp nhất. Và tùy mối trường hợp khác nhau mà sẽ có chi phí phù hợp. Vidental cần nắm rõ hơn về tình trạng của Bạn để có thể tư vấn cụ thể. Bạn vui lòng để lại số điện thoaị hoặc liên hệ đến các số hotline của Vidental để được tư vấn từ bác sĩ. Cảm ơn Bạn!

  2. Đặng Lâm says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu thì thấy mình phù hợp với kiểu trồng răng tháo lắp. Cho tôi xin địa điểm và lịch làm việc của vidental để tôi đến khám trồng răng cái

  3. Thúy AN says: Trả lời

   Ở Vidental người ta có chế độ đặt lịch trước đấy. Nếu đến khám thì bạn đặt lịch trước để đến được khám với làm luôn đỡ phải đợi, nha khoa này cũng đông người đến khám làm răng mỗi ngyaf lắm

  4. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Đặng Lâm! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Hiện tại, Nha Khoa ViDental chúng tôi ngoài các cơ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi còn có các cơ sở liên kết tại các tỉnh. Không biết hiện tại Bạn đang ở đâu để chúng tôi tư vấn cho Bạn địa chỉ gần và thuận tiện nhất. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline để được tư vấn cụ thể tư bác sĩ. Cảm ơn bạn!

 4. Nguyễn Hoàng Lâm says: Trả lời

  Lắp trồng răng tháo lắp có phải hay bị viêm lợi không, bị gãy mất 2 cái răng muốn trồng thay thế nhưng lại nghe nói sau trồng răng dễ gặp các vấn đề về răng lợi lại thấy lăn tăn.

  1. Nguyêễn Hồng Khánh says: Trả lời

   Em cũng nghe thông tin này nhưng thấy bảo nếu trồng răng ở những địa chỉ không uy tín, bác sĩ không có tay nghề với lại vệ sinh răng miệng không đúng cách thì dễ bị thôi

 5. Kiên Nam says: Trả lời

  Trồng răng giả tháo lắp thì tuổi thọ của nó có cao không? Thường dùng được trong khoảng thời gian bao lâu?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Tuổi thọ của trồng răng tháo lắp tùy vào mỗi chất liệu mà khác nhau. Tuy nhiên, so với những loại khác thì trồng răng tháo lắp có tuổi thọ ngắn hơn, trung bình là từ 3- 5 năm. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  2. Đặng Kim Khánh says: Trả lời

   Mình thấy mức giá và chi phí của trồng răng tháo lắp khá tốt. Giá thì khá rẻ mà hiệu quả cũng tốt. Như mình trồng ở vidental được hơn năm rồi đến giờ vẫn tốt, ăn uống bình thường, không gặp vấn đề gì về răng miệng

  3. Phùng Quang Đạt says: Trả lời

   Trồng răng này thỉnh thoảng có phải đến bác sĩ kiểm tra không định kỳ không bạn?

  4. Đặng Kim Khánh says: Trả lời

   Theo như khuyến cáo thì mình đến bác sĩ kiểm tra định kỳ sẽ tốt nhưng tôi lười, thỉnh thoảng được bác sĩ liên hệ hỏi thăm với khi có vấn đè hay thắc mắc gì cần tư vấn thì liên hệ để bác sĩ giải đáp.

  5. Hoàng Mộng says: Trả lời

   Kỹ thuật Làm răng ở vidental thì tôi tìm hiểu thì thấy khá yên tâm, thấy đều nhận được phản hồi tốt. Mọi người đọc trong này thì rõ này. Họ làm chuẩn quốc tế đấy https://baodanang.vn/can-biet/202111/vien-nha-khoa-vidental-he-thong-nha-khoa-dat-chuan-quoc-te-tai-viet-nam-3894831/

 6. Phú Quang says: Trả lời

  Cháu bị tai nạm gãy mất 1 chiếc răng cửa, cho cháu hỏi giờ nên lắp răng như thế nào và chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Việc lắp răng như thế nào tùy thuộc vào việc mất răng và cấu trúc hàm răng của bạn. Vidental cần nắm thêm một số thông tin để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ vơi chúng tôi theo số 0987 933 309 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn Bạn!

 7. Nguyễn Đăng says: Trả lời

  Trồng răng giả tháo lắp là mình phải tháo ra vệ sinh rửa răng hàng ngày có đúng không?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Đúng như bạn nói thì khi trồng răng giả bạn nên tháo ra để vệ sinh định kỳ. Vấn đề này cụ thể như thế nào sẽ được bác sĩ tư vấn rõ cho bạn khi thực hiện. Nếu có thắc mắc gì thêm, Bạn vui lòng liên hệ đến số hotline để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Hoồng Trang says: Trả lời

   Tôi có trồng răng tháo lắp thì bác sĩ dặn tôi là tháo vệ sinh răng từ 2-3 ngày 1 lần. Ngoài ra nó còn tùy thuộc vào việc bạn ăn uống như thế nào. Nếu bị mắc răng nhiều thì bạn cũng tháo ra vệ sinh luôn.

 8. Nguyễn Quân says: Trả lời

  Ở vidental làm răng chuyên nghiệp với giá cả phải chăng phết mọi người ạ. Tôi cho bố tôi đi trồng răng ở đây rồi, đến khám trồng răng được tiếp đón nhiệt tình, bác sĩ tư vấn cho kỹ lưỡng, cẩn thận. Trồng răng về cụ nói dễ chịu lắm. Ăn uống dễ chịu hơn hẳn.

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Cảm ơn Bạn và Bác đã tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Vidental và đã có gửi phản hồi rất tốt cho Nha Khoa ViDental. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn Bạn cứ liên hệ để được tư vấn từ Bác sĩ nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   Trồng răng tại vidental có được bảo hành hay có chính sách gì không vậy mọi nguowid, thấy nhiều người trồng răng 1 lần có xong đâu, cứ phải sửa đi sửa lại

  3. Trần Hoàng Lan says: Trả lời

   Họ có chính sách bảo hành riêng cho từng dịch vụ đấy, tôi thấy làm răng ở vidental mấy khoản này yên tâm, sẽ được bác sĩ họ nói cụ thể trong quá trình tư vấn, nói chung là rõ ràng chứ không mập mờ. Dịch vụ bên này còn được lên cả báo mà https://www.tapchidongy.org/trai-nghiem-dich-vu-nha-khoa-tham-my-chuan-5-sao-tai-trung-tam-nha-khoa-tham-my-vidental.html

  4. Trần Lam says: Trả lời

   Tôi đang sử dụng dịch vụ răng ở vidental, trồng răng hàm. Nói chung là tôi thấy hài lòng. Tôi trồng răng nhưng khi có vấn đề về răng lợi khác mình gọi hỏi thì bác sĩ cũng trả lời và tư vấn cho chứ không chỉ riêng tư vấn về răng trồng của mình thôi.

 9. Nguyễn Trần says: Trả lời

  Xin cho hỏi trồng răng giả tháo lắp này xong thì liệu có ăn uống được bình thường không hay phải kiêng khem những gì?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Sau khi trồng răng bạn nên ăn uống những đồ mềm không nên ăn nhá những đồ cứng hoặc quá dai. Vấn đề này không chỉ răng trồng mà răng tự nhiên bạn cũng nên có chế độ ăn uống như vậy để đảm bảo tốt nhất cho hàm răng. Để Vidental có thể tư vấn cụ thể hơn cho Bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline 0987 933 309 để được tư vấn từ Bác sĩ. Cảm ơn Bạn

 10. Minh Khánh says: Trả lời

  Tôi bị gẫy mất 3 cái răng muốn trồng răng nền kim loại thì chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Chi phí cụ thể như thế nào thì còn phải tùy thuộc vào mức độ và cấu trúc hiện tại răng của bạn như thế nào. Tuy nhiên với trồng răng nền kim loại chi phí từ 1-2 triệu/ chiếc. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cơ sở trực tiếp hoặc số hotline để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn

 11. Hưng Nguyên says: Trả lời

  Tham khảo việc trồng răng ở nhiều nơi thì thấy có nhiều người giới thiệu đến Vidental, thấy thông tin bên này có cả một hệ sinh thái về răng miệng, tôi muốn trồng răng hàm nhờ bác sĩ cho biết địa chỉ của bên mình để tôi đến khám, trồng răng.

  1. Đăng Nguyễn H says: Trả lời

   Họ có ở Hà Nội với Sài Gòn đó Bạn, hình như còn có cả các cơ swor nha khoa liên kết ở các tỉnh luôn, mình cũng không nhớ rõ, tốt nhất là cứ gọi điện trực tiếp mà hỏi

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Hiện nay, để mang đến những dịch vụ chất lượng cao đến Khách hàng, ngoài có sở chính tại Hà nội và Hồ Chí Minh, Vidental còn tiến hành liên kết với các nha khoa lớn tại các Tỉnh. Không biết Bạn đang ở khu vực nào đẻ Vidental ửi Bạn địa chỉ gần và thuận tiện nhất. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0987 933 309 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nha Khoa ViDental là địa chỉ đáp ứng đủ tiêu chí của một nha khoa tiêu chuẩn
Trồng Răng Implant Giá Rẻ Tốt Không? Nên Cấy Răng Implant Ở Đâu?

Có nhiều bệnh nhân lựa chọn thực hiện trồng răng Implant giá rẻ để phục hình răng bị khiếm khuyết. Tuy nhiên, một số địa...

Trung tâm Đào tạo Nha Khoa ViDental - nuôi dưỡng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt? Top 14 Bệnh Viện, Phòng Khám Uy Tín

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi nhu cầu trồng răng hiện...

Trồng răng khểnh
Trồng Răng Khểnh Là Gì? Cách Trồng Răng Và Bảng Giá Chi Tiết

Những người có răng khểnh thường tạo được nét thu hút và duyên dáng trên khuôn mặt. Cũng bởi vậy, mà không ít người muốn...

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc - Phụ thuộc vào chất liệu răng sứ
Trồng Răng Sứ Giá Bao Nhiêu 1 Chiếc? Tham Khảo Giá Trồng Sứ 2022

Với trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng thì trồng răng sứ chính là giải pháp để khắc phục những hư tổn...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo