Trồng Răng Bắc Cầu Tại ViDental – KHÔNG ĐAU – KHÔNG RỦI RO

Trồng răng bắc cầu được nhiều người xem là phương án thay thế cho cấy ghép implant khi không may bị mất răng. Hiệu quả của cầu răng có thể không hoàn toàn thuyết phục như cấy ghép nhưng đây vẫn là một phương án phục hình an toàn cho nhiều đối tượng. Mọi vấn đề trăn trở khi trồng răng bắc cầu sẽ được xóa bỏ khi bạn biết đến Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – ViDental.

Trồng răng bắc cầu không đau nhưng liệu có hiệu quả?

Rất nhiều người đắn đo giữa việc lựa chọn phương pháp răng sứ bắc cầu với những lo lắng về hệ lụy và tính hiệu quả của phương pháp này. Theo bác sĩ Nick Chapman – Chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ của ViDental: “Cầu răng là một phương pháp phục hình chỉnh nha thẩm mỹ, an toàn nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có tâm, có tầm và bắt buộc phải có sự hợp tác từ người bệnh”.

Trồng răng bắc cầu chỉ phù hợp với những ai mất một hoặc hai răng hàm không quá quan trọng, các răng kế đó phải đảm bảo hoàn toàn khỏe mạnh để làm trụ cho cầu răng. Chức năng ăn nhai sau khi trồng răng bắc cầu chỉ có thể đảm bảo được khoảng 70 – 80% so với răng thật, nên người bệnh cũng phải hết sức chú ý cẩn trọng khi sinh hoạt và vệ sinh.

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của răng sứ bắc cầu nằm ở tay nghề bác sĩ. Tại ViDental, kỹ thuật mài răng, thiết kế, bọc cầu răng phải được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, việc thăm khám định kỳ để kiểm tra tình trạng răng cũng cần thực hiện nghiêm túc. 

Chỉ các bác sĩ có chuyên môn về phục hình răng mới có thể tiến hành kỹ thuật mài răng khi trồng răng, bọc sứ
Chỉ các bác sĩ có chuyên môn về phục hình răng mới có thể tiến hành kỹ thuật mài răng khi trồng răng, bọc sứ

Với dịch vụ Trồng răng bắc cầu tại ViDental, quý khách sẽ được bảo hành cầu răng từ 3 -7 năm tùy loại sứ lựa chọn. Ngoài ra, trong suốt thời gian bảo hành, các bác sĩ của Viện cũng sẽ liên tục theo dõi, cập nhật tình hình thông qua khám định kỳ và thông tin khi bệnh nhân trao đổi với chăm sóc khách hàng. Bằng sự tâm huyết và kỹ thuật của mình, các bác sĩ tự tin đảm bảo với khách hàng của mình, sau niềng trồng răng có thể ăn uống thoải mái, yên tâm tuyệt đối với cầu răng sứ.

Tự tin với răng sứ bắc cầu và sự cam kết từ Viện nha khoa ViDental

Không phải một và hầu hết những người có ý định trồng răng bắc cầu đều lo lắng về tuổi thọ và chất lượng răng về sau. Tuy nhiên, thực hiện trồng răng tại Viện nha khoa ViDental có thể tự tin cam kết về chất lượng

Chuyên gia đến từ Mỹ với kinh nghiệm thực hiện các ca phục hình răng đặc thù

Như đã biết, phục hình răng thẩm mỹ là một chuyên môn khó, đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cứng, có kinh nghiệm xử lý trong nhiều tình huống khác nhau.

Các bác sĩ đảm nhiệm điều trị các trường hợp cần trồng răng đều là những người có chuyên môn về lĩnh vực phục hình răng, đã từng thành công với hàng trăm ca bệnh phức tạp. 

Đặc biệt, ViDental còn được cố vấn chuyên môn là Chuyên gia Nick Chapman (với chứng chỉ của Hiệp hội chỉnh nha thế giới WFO), trực tiếp tham gia vào quá trình chẩn đoán, thiết kế cầu răng. Mục tiêu của chuyên gia là phải đảm bảo là thật sự tỉ mỉ với các kỹ thuật nhỏ, ngoài công dụng mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ còn giúp ổn định chân răng, gia tăng tuổi thọ của cầu răng.

Các bác sĩ với tay nghề và chuyên môn cao tham gia trực tiếp và các ca diều trị mất răng
Các bác sĩ với tay nghề và chuyên môn cao tham gia trực tiếp và các ca diều trị mất răng

Từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình phục hình đều được các bác sĩ chú trọng, 95% bệnh nhân từng thực hiện trồng răng tại ViDental khi được hỏi đều cảm thấy hài lòng vì sự tận tình, tỉ mỉ của các bác sĩ điều trị. Không chỉ nhờ chuyên môn xuất sắc mà bởi sự tâm huyết với từng bệnh nhân của mình mới chính là lý do hàng trăm bệnh nhân đã tin tưởng nhờ cậy đến các bác sĩ của Viện điều trị cho mình.

Bên cạnh đó, để mang đến phương pháp điều trị phù hợp cho nhiều bệnh nhân hơn, Viện nha khoa ViDental đã và đang mở rộng liên kết với các hệ thống phòng khám nha uy tín tại nhiều tỉnh thành lớn. Điều kiện về chuyên môn bác sĩ đặc biệt được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn liên kết, nhằm tạo dựng sự yên tâm tuyệt đối cho người bệnh.

Đa dạng phương pháp trồng răng bắc cầu tối ưu cho mọi đối tượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trồng răng thẩm mỹ, tiếp nhận hàng ngàng đối tượng người bệnh khác nhau, các bác sĩ của Viện nha khoa ViDental hiểu được rằng mỗi một trường hợp bệnh nhân sẽ có những nhu cầu và mong muốn khác nhau. Cũng như việc mỗi người sẽ có mức độ đáp ứng điều trị khác nhau, chính vì thế một phương án duy nhất sẽ không phải là sự chọn lựa tối ưu. 

Sau một quá trình dài nghiên cứu cũng như cập nhật và chuyển giao các công nghệ trồng răng bắc cầu từ nhiều quốc gia có ngành nha phát triển, ViDental đã và đang áp dụng nhiều phương pháp trồng răng bắc cầu, đa dạng sự lựa chọn cho người bệnh của mình.

Lựa chọn phương pháp phù hợp giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mỗi ngườiLựa chọn phương pháp phù hợp giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mỗi người
Lựa chọn phương pháp phù hợp giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mỗi người

Như vậy, với mỗi phương pháp đã tăng cường thêm các chất liệu để phù hợp với một đối tượng nhất định, tất nhiên vẫn phải đảm bảo đáp ứng được hiệu quả ăn nhai. Đa dạng hóa phương pháp trồng răng bắc cầu hiện nay khá hiếm gặp ở các nha khoa trên thị trường, bởi hầu hết các nha khoa đểu chú trọng hơn cho dịch vụ cấy ghép implant.

Tuy nhiên, vì nhận được nhiều yêu cầu từ người bệnh cũng như thấu hiểu được mong muốn họ, ViDental đã nỗ lực tiếp nhận công nghệ cũng như nghiên cứu thử nghiệm trên nhiều mẫu cầu răng khác nhau. Các phương pháp trồng răng bắc cầu từ Viện nha khoa ViDental đã được kiểm nghiệm bằng thực tế chứ không phải chỉ trên lý thuyết, chính vì thế người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

Chị Nguyễn Ngọc An (Long Biên) – 35 tuổi chia sẻ: “Mình tìm hiểu về phương pháp trồng răng và khá đắn đo giữa implant và cầu răng. Nhiều người nói cầu răng khó ăn nhai, không chắc chắn nhưng vì điều kiện tài chính giới hạn và mình cần trồng răng nhanh nên đã lựa chọn cầu răng tại Viện ViDental sau thời gian tìm hiểu khá kỹ.

Mình lựa chọn răng sứ titan, bác Nick tư vấn và làm khá nhanh, sau 1 tuần mình đã có thể lắp răng, thử ăn nhai tại chỗ thấy rất tốt, không bị sượng sạo. Lần khám định kỳ lần 1 của mình mọi thứ vẫn ổn sau 3 tháng sử dụng, mình rất cảm ơn bác sĩ và các bạn phụ tá tại Viện.”

Với mỗi phương pháp trồng răng bắc cầu sẽ có tuổi thọ và thời gian bảo hành khác nhau, bạn hãy thật sự chú ý lắng nghe bước tư vấn đầu tiên để thực sự hiểu rõ bản chất lộ trình điều trị của bản thân mình.

Chăm sóc và bảo hành

Tất cả các phương pháp phục hình răng tại ViDental đều được bảo hành, trồng răng bắc cầu cũng không ngoại lệ. Bản chất của phương pháp cầu răng vẫn không thể thay thế được 100% như răng thật nên chính sách bảo hành cũng được xây dựng một cách chi tiết hơn.

Tùy theo các gói điều trị mà người bệnh lựa chọn, thời gian bảo hành răng sẽ khác nhau, dao động từ 3 – 10 năm. Để đảm bảo nhận được quyền lợi bảo hành, người bệnh bắt buộc phải thực hiện thăm khám định kỳ đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ.

Chu đáo, tận tình trong hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng
Chu đáo, tận tình trong hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng

Đây không chỉ là một điều kiện liên quan đến bảo hành răng giả mà còn là một ràng buộc để đảm bảo sự hợp tác của bệnh nhân sau điều trị. Quá trình sử dụng cầu răng và chăm sóc vệ sinh răng miệng sau điều trị quyết định gần như hoàn toàn tuổi thọ của cầu răng. Chính vì thế, các bác sĩ của ViDental luôn mong muốn có thể theo dõi được sát sao nhất người bệnh kể cả khi điều trị đã thành công và hoàn tất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ thông báo, nhắc nhở về lịch khám định kỳ, thăm hỏi tình trạng răng thường xuyên. Sau mỗi ca phục hình kết thúc, với khách hàng là sự thành công nhưng với bác sĩ sẽ là cả một hành trình dài đồng hành và chăm sóc về sau. Đó cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những cam kết của ViDental.

Lộ trình điều trị rõ ràng hiệu quả được kiểm nghiệm bằng thực tế

Khi sử dụng dịch vụ trồng răng bắc cầu tại viện nha khoa ViDental, người bệnh sẽ trải qua một quá trình được cụ thể hóa như sau:

 • Khám tư vấn tổng quát: Với mỗi tình trạng mất răng khác nhau, tình trạng mô mềm và xương hàm, xương ổ răng của mỗi người cũng khác nhau. Người bệnh phải thực hiện chụp X Quang để bác sĩ có thể tiến hành đánh giá các vấn đề đang gặp phải và tư vấn quy trình thực hiện chi tiết nhất.
 • Vệ sinh và mài cùi răng: Người bệnh được vệ sinh răng sạch sẽ, gây tê tại chỗ trước khi mài cùi răng. Kỹ thuật mài cùi răng bắt buộc phải sử dụng đến các tay khoan chuyên dụng và được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cực kỳ vững.
 • Lấy dấu răng, thiết kế cầu răng: Mẫu dấu răng sau khi được lấy sẽ được gửi về Trung tâm chế tác để các chuyên gia tiến hành thiết kế và chế tác cầu răng. 
 • Lắp cầu răng vào răng thật: Cầu răng khi được lắp vào răng thật đã mài cùi. Bước lắp cầu răng sẽ được tiến hành theo 2 công đoạn: Gắn giả để kiểm tra độ phù hợp, khi cầu răng đã thực sự thoải mái, các bác sĩ mới tiến hành gắn thật để đảm bảo không kênh, cộm, khó ăn nhai.

Thông qua lộ trình chi tiết này, bệnh nhân có thể dễ dàng theo dõi được các bước mà mình sẽ phải tiến hành để có tâm thế chuẩn bị tốt nhất, cũng như thuận tiện hơn trong việc theo dõi và kiểm soát tình hình răng miệng. Các bác sĩ cũng dựa vào đấy để dễ dàng theo dõi được sự thay đổi về tình trạng răng của từng người bệnh.

Phương pháp trồng răng bắc cầu tại Viện nha khoa ViDental đã giúp cho hàng trăm người bệnh thoát khỏi tình trạng mất răng, gặp khó khăn trong ăn nhai cũng như mang lại tính thẩm mỹ dài hạn. 

Hơn 97% bệnh nhân cảm thấy thực sự hài lòng với chất lượng răng sứ bắc cầu bởi chức năng ăn nhai, độc chân thật gần như hoàn toàn được phục hồi. Một số ít người bệnh gặp phải khó khăn khi ăn uống rơi vào các trường hợp răng bị mất nằm ở vị trí quan trọng như răng số 6 hoặc số 7 và người bệnh có thói quen ăn nhai về một bên. Khi người bệnh chủ động thay đổi thói quen ăn uống, chắc chắn cầu răng sẽ không gây ra bất kỳ vướng víu nào khi sử dụng.

Uy tín của ViDental được minh chứng bằng thực tế thay vì chỉ trên lý thuyết
Uy tín của ViDental được minh chứng bằng thực tế thay vì chỉ trên lý thuyết

Tình trạng “nha tặc” xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây khiến nhiều người cảm thấy mất niềm tin với các phương pháp về răng sứ trong đó có trồng răng bắc cầu. Tuy nhiên, nếu đã biết đến Viện nha khoa ViDental, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với sự lựa chọn cầu răng của chính mình. Tình trạng mất răng không thể kéo dài, vậy nên hãy liên hệ ngay để được nhận tư vấn kịp thời nhất nhé.

Bình luận (40)

 1. Đặng Kim Anh says: Trả lời

  Tôi bị mất 1 cái răng cạnh cửa. Không biết trồng răng có được không ạ? Tôi tìm hiểu giờ có nhiều kỹ thuật làm răng quá không biết nên chọn phương pháp nào.

  1. Phạm Hoàng Trang says: Trả lời

   Đúng đấy, giờ có nhiều phương pháp làm răng lắm. Làm loại nào thì phụ thuộc vào chi phí bạn có thể bỏ ra với tình trạng răng lợi nữa. Cái này chắc cứ đi khám trực tiếp rồi bác sĩ họ xem họ tư vấn cụ thể cho,

  2. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Với trường hợp mất 1 răng cửa có thể thực hiện khắc phục bằng nhiều phương pháp trong đó có phương pháp trồng răng bắc cầu, trồng răng. implant,…. Để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn phương pháp phù hợp, chúng tôi cần nắm rõ hơn về tình trạng răng miệng hiện nay của Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Cảm ơn bạn.

 2. Hồng Khánh says: Trả lời

  Giờ trồng răng chỗ nào cũng nói là chuẩn chẳng biết thực hư thế nào nữa. Ai trồng răng ở vidental này rồi cho mình hỏi ở đây có tốt thật không vậy?

  1. Phạm Hoài Nhung says: Trả lời

   Tôi trồng răng ở vidental rồi. Mọi khâu đều diễn ra suôn sẻ. Bên này thấy họ trang bị nhiều máy móc hiện đại, bác sĩ thì giỏi với tận tình với khách hàng. Nhìn chung trước giờ cũng đi vài nha khoa rồi, thấy bên này dịch vụ được nhất. Mà tìm thông tin ra mới thấy bên này cũng nổi được nhiều báo đăng tin. Bạn xem thông tin đây này https://www.tapchidongy.org/trai-nghiem-dich-vu-nha-khoa-tham-my-chuan-5-sao-tai-trung-tam-nha-khoa-tham-my-vidental.html

 3. Lê Văn Hường says: Trả lời

  Bị sâu răng gần mất hẳn cái răng thì có làm cầu răng được không bác sĩ ơi hay có phương pháp nào hiệu quả nhờ bác sĩ tư vấn giúp Em, em cảm ơn nhiều!

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Không biết hiện tại răng bị mất của Bạn là răng nào. Tùy vào vị trí răng bị mất mà có thể áp dụng phương pháp trồng răng bắc cầu hay không. Để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn, Bạn vui lòng thu xếp đến một trong các cơ sở của Vidental hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 933 309 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Lê Văn Hường says: Trả lời

   Cho em xin địa chỉ cụ thể và lịch làm việc của nha khoa được không, để xem tranh thủ đến nhờ bác sĩ khám tư vấn cho xem sao

  3. Phạm Hoàng Anh says: Trả lời

   Đến làm răng tại nha khoa Vidental có cần phải đặt lịch trước hay không? Tôi ở Hà Nội thì nha khoa mình có những cơ sở nào, tôi bị gãy răng hàm số 6 muốn trồng lại răng để việc ăn uống ko bị ảnh hưởng

  4. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Hiện tại, ngoài các cơ sở chính, Vidental còn tiến hành liên kết với các nha khoa tại các tỉnh thành để mang dịch vụ chất lượng cao đến với Khách hàng. Để được tư vấn cụ thể về cơ sở gần nhất để Bạn di chuyển thuận tiện cũng như thời gian làm việc của Vidental, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  5. Trần Nam says: Trả lời

   Tối mới đưa bố đến trồng răng tại nha khoa Vidental này, cũng trồng răng theo phương pháp bắc cầu này. Lời khuyên cho mọi người là đến thì nên đặt lịch với họ trước nhé không là sẽ đông đấy.

 4. Minh Hoàng- HN says: Trả lời

  Liệu trồng răng lên thì răng trồng có màu giống với răng của mình không hay màu nó khác sẽ bị lộ? Mình bị gãy 1 cái răng cửa sau tai nạn, giờ muốn trông răng mới thay thế, răng cửa mà khác màu thì nhìn kỳ lắm

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Màu sắc của răng trồng sẽ được chúng tôi tạo đồng bộ với răng cũ của bạn nên bạn yên tâm không sợ bị lộ Bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp, chúng tôi cần nắm rõ hơn về tình trạng răng lợi của Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Đặng Lâm says: Trả lời

   Ôi mấy cái này thì yên tâm vì giờ công nghệ hiện đại phát triển mà, cứ xme địa chỉ nah khoa nào đáng tin cậy, uy tín thì đến làm để yên tâm hơn thôi.

 5. Đặng Lâm says: Trả lời

  Công nhận là giờ có nhiều kỹ thuật làm răng tốt thật. Như bố mình do có tuổi rồi nên bị gãy mất răng, ăn uống kém làm sức khỏe giảm sút. Nhưng từ ngày lắp răng mới vào ăn uống tốt lên nên sức khỏe được cải thiện nhiền lên. Cũng may được người quen đã trồng răng ở Vidental đây rồi giới thiệu đến nên không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Vidental.

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và đã gửi phản hồi tốt tới viện nha khoa vidental. Nếu gia đình có vấn đề về răng miệng cần tư vấn thì Bạn cứ liên hệ tới Vidental để được các bác sĩ hỗ trợ Bạn nhé. Chúc Bạn cùng Gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn Bạn!

 6. Nguyễn Đăng says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chi phí trồng răng tại vidental như thế nào vậy? Tôi thấy ngoài cái trồng răng bắc cầu thì còn có trồng răng implant, không biết nên chọn trồng răng loại nào để tốt nhất

  1. Oanh sv says: Trả lời

   Mỗi phương pháp trồng răng nó có chi phí khác nhau, phải biết trồng răng loại nào thì mới biết chi tiết giá được, cái trồng răng implant thì thấy bảo công nghệ hiên đại nhất hiện nay nên chi phí sẽ cao hơn. Cái trồng răng bắc cầu xem thêm thông tin đây này https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/trong-rang-bac-cau-la-nhu-the-nao-co-tot-khon-1648392117g.html

  2. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Đăng! Chi phí trồng răng bình thường tại viện nha khoa Vidental sẽ tùy vào phương pháp cũng như số lượng răng trồng của bạn như thế nào. Vidental cần nắm rõ hơn về tình trạng răng cũng như mong muốn của Bạn để có thể tư vấn cho Bạn phương pháp phù hợp. Bạn vui đến một trong các địa chỉ của Vidental hoặc vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  3. Hoồng Trang says: Trả lời

   Mình tìm hiểu và so sánh nhiều nơi thì thấy chi phí làm răng ở vidental hợp lý giá chung mặt bằng mà dịch vụ được khá nhiều người khen. Nói thật chi phí giờ các bên cũng không chênh nhau mấy, quan trọng là cái hiệu quả như nào

  4. Đoàn Hải Liên says: Trả lời

   Tôi có trồng răng bắc cầu tại nha khoa Vidental, tôi bị gãy răng hàm số 6, đến được bác sĩ tư vấn cho 2 phương pháp trồng bắc cầu với trồng implant nhưng cuối cùng bác sĩ khuyên chọn làm răng bắc cầu vì răng tôi đủ điều kiện làm. Bác sĩ nói phương pháp này chi phí rẻ hơn cái troognf implant nhưng hiệu quả vẫn tốt. Đúng thật là trồng răng đươc hơn nửa năm nay rồi vẫn ăn uống tốt, không gặp khó khăn hay gặp phải vấn đề sức khỏe nào của răng miệng. Thấy ở đây bác sĩ họ không chèo kéo mình để thu thêm tiền, tư vấn nhiệt tình từ lúc khám đến lúc trồng răng hay cả thời gian sau trồng răng. Tôi đánh giá cao dịch vụ bên này.

 7. Kiên HH says: Trả lời

  Lắp cầu răng như này thì phải mài răng lành bên cạnh đi đúng không. Như vậy liệu có bị hỏng mất răng lành không?

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Với phương pháp trồng cầu răng sứ thì sẽ phải mài hai răng ở hai bên răng bị mất làm trụ giữ cho răng bị mất. Bạn yên tâm bác sĩ nha khoa sẽ khám và trường hợp đủ điều kiện mới tiến hành và việc mài răng cũng đảm bảo để đảm bảo răng sau mài làm trụ vẫn hoạt động được bình thường. Bạn vui lòng đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ đến số hotline của trung tâm để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Đặng Kim Khánh says: Trả lời

   Ảnh hưởng đến răng lành hay không tùy thuộc vào trình độ bác sĩ làm đấy Tìm những chỗ nào uy tín mà làm thì không sợ tránh trường hợp như tôi ngày xưa vớ phải chỗ linh tinh người ta mài hỏng hết cả răng. Đúng là tiền mất tật mang.

 8. Anh Nguyễn says: Trả lời

  Mẹ mình bị sâu răng và mất 2 cái răng hàm nên việc ăn nhai rất khó khăn. Tình trạng vậy liệu có lắp cầu răng được không vậy?

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Với tình trạng của mẹ bạn thì Vidental cần biết chính xác răng hàm bị mất của Mẹ bạn là răng số mấy. Vì với răng số 7 sẽ không thể làm cầu răng được do răng số 8 sẽ không đủ điều kiện làm trụ răng. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  2. Phạm thị Hồng Hạnh says: Trả lời

   Tôi bị gãy răng, có kết quả khám và phim chụp răng của mình rồi. Tôi không đến khám tại nha khoa nữa mà chỉ gửi kết quả qua zalo hay facebook để bác sĩ có thể tư vấn cho tôi trước được không?

  3. Hà Anh says: Trả lời

   Họ có tư vấn online đấy. Bạn nhắn tin vào facebook hay zalo của họ đây này https://www.facebook.com/vidental.vn Tôi sử dụng dịch vụ của họ rồi. Có vấn đề gì tôi toàn nhờ họ tư vấn onl. Các Bác sĩ ở Vidental này được cái nhiệt tình lắm, tư vấn hết thắc mắc cho mình

 9. Minh - hn says: Trả lời

  Chào nha khoa, cách đây hơn 1 năm tôi bị tai nạn ngã xe gãy mất 1 chiếc răng. Tôi đã xử lý tủy ở bệnh viện rồi tuy nhiên chưa làm gì cả. Trung tâm cho tôi trường hợp tai nạn như vậy lắp cầu răng có được không và chi phí như thế nào ?

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Để khắc phục tình trạng răng mất hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau. Tùy tình trạng răng miệng và vị trí răng mất cụ thể mà sẽ có phương pháp phù hợp. Để nha khoa có thể tư vấn cụ thể cho Bạn, Bạn vui lòng đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ tới số hotline để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 10. Hải Cường says: Trả lời

  Không biết trồng răng bắc cầu kiểu này có được bền không? Tôi có 1 cái răng hàm bị sâu, bị vỡ mất 1 nửa muỗn nhổ đi trồng răng mới để ăn uống không bị ảnh hưởng.

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Tuổi thọ của trồng răng bắc cầu tùy thuộc vào vật liệu sứ để chế tác cầu răng và độ vững chắc của 2 răng thật làm trụ cầu. Bên cạnh đó còn phụ thuộc kỹ thuật của bác sĩ cũng như thói quen ăn nhai của bệnh nhân. Bạn vui lòng thu xếp đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ tới số hotline 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Hgoa Yen says: Trả lời

   Tôi đã từng được bác sĩ của vidental lắp cho cầu răng đến nay được năm rồi vẫn ổn áp. Ăn uống rồi mọi thứ đều ổn. Không có vấn đề gì. Được cái sau trồng răng vẫn được Bác sĩ take care nhiệt tình

  3. Lê Tuấn Cường says: Trả lời

   Cho mình hỏi đội ngũ các bác sĩ tại nha khoa Vidental. thấy mọi người bảo trồng răng này cũng cần phải bác sĩ giỏi không sau trồng răng sẽ dễ gặp phải các biến chứng răng lợi

  4. Hgoa Yen says: Trả lời

   https://centerforhealthreporting.org/vidental-he-sinh-thai-nha-khoa-co-du-ca-dau-tien-va-duy-nhat-tai-viet-nam-34786.html đọc được bài viết này thấy bên nha khoa này họ đầu tư vào cơ sở vật chất với đội ngũ bác sĩ nhiều, thấy các bác sĩ của họ đều là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực răng hàm mặt đó.

 11. Hoa Phượng says: Trả lời

  Mình đọc thấy có nhiều loại trồng răng từ các vật liệu khác nhau như vậy thì loại nào là tốt nhất vậy?

  1. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời

   Nếu tốt bây giờ bạn lắp loại implant ấy, nó cắm trị như răng thật của mình luôn. Tuy nhiên loại này thì chi phí đắt hơn nhiều. Với mỗi tình trạng răng lợi thì sẽ có loại lắp phù hợp, nên cái này đi nha khoa tư vấn là tốt nhất

  2. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào Bạn Hoa Phượng. Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Hiện nay, trồng răng implant là phương pháp hiện đại với việc cắm trụ thay thế chân răng cũ cho một chếc răng giả với chức năng như răng thật. Tuy nhiên, với mỗi tình trạng răng lợi khác nhau mà có phương pháp phù hợp sao cho hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline của Vidental để được bác sĩ tư vấn Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 12. Đặng Hồng Quân says: Trả lời

  Thời gian xử lý và trồng răng bắc cầu tại vidental có mất nhiều thời gian không vậy? Một buổi thì có xong được hay không?

  1. Nam Cường says: Trả lời

   Mình thấy cũng bình thường không mất nhiều thời gian đâu. Như mình lắp thì mất 1 hôm để lấy mẫu. Sau chờ vài ngày người ta chế tạo xong đến lắp vào cái là xong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Và Nên Chọn Răng Sứ Loại Nào?
Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Và Nên Chọn Răng Sứ Loại Nào?

Bọc răng sứ hiện là phương pháp làm đẹp phổ biến nhằm phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Song, bọc...

Thun Niềng Răng Là Gì, Các Loại Phổ Biến Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Thun niềng răng là một trong những khí cụ quan trọng trong niềng răng, có nhiệm vụ như một trợ lực để di chuyển răng,...

Chi phí niềng răng hô hàm
Chi Phí Niềng Răng Hô Hàm Bao Nhiêu Tiền? Mức Giá Chi Tiết Nhất 2022

Chi phí niềng răng hô hàm bao nhiêu tiền là mối quan tâm của không ít người. Bởi niềng răng hô có khả năng khắc...

Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu Và Quy Trình Thực Hiện Như Thế Nào?
Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu Và Quy Trình Thực Hiện Như Thế Nào?

Bọc răng sứ là một dịch vụ nha khoa được rất nhiều người ưu ái lựa chọn trong vài năm gần đây bởi giá thành...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo