Trồng Răng Bắc Cầu Tại ViDental – KHÔNG ĐAU – KHÔNG RỦI RO

Trồng răng bắc cầu được nhiều người xem là phương án thay thế cho cấy ghép implant khi không may bị mất răng. Hiệu quả của cầu răng có thể không hoàn toàn thuyết phục như cấy ghép nhưng đây vẫn là một phương án phục hình an toàn cho nhiều đối tượng. Mọi vấn đề trăn trở khi trồng răng bắc cầu sẽ được xóa bỏ khi bạn biết đến Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – ViDental.

Trồng răng bắc cầu không đau nhưng liệu có hiệu quả?

Rất nhiều người đắn đo giữa việc lựa chọn phương pháp răng sứ bắc cầu với những lo lắng về hệ lụy và tính hiệu quả của phương pháp này. Theo bác sĩ Nick Chapman – Chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ của ViDental: “Cầu răng là một phương pháp phục hình chỉnh nha thẩm mỹ, an toàn nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có tâm, có tầm và bắt buộc phải có sự hợp tác từ người bệnh”.

Trồng răng bắc cầu chỉ phù hợp với những ai mất một hoặc hai răng hàm không quá quan trọng, các răng kế đó phải đảm bảo hoàn toàn khỏe mạnh để làm trụ cho cầu răng. Chức năng ăn nhai sau khi trồng răng bắc cầu chỉ có thể đảm bảo được khoảng 70 – 80% so với răng thật, nên người bệnh cũng phải hết sức chú ý cẩn trọng khi sinh hoạt và vệ sinh.

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của răng sứ bắc cầu nằm ở tay nghề bác sĩ. Tại ViDental, kỹ thuật mài răng, thiết kế, bọc cầu răng phải được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, việc thăm khám định kỳ để kiểm tra tình trạng răng cũng cần thực hiện nghiêm túc. 

Chỉ các bác sĩ có chuyên môn về phục hình răng mới có thể tiến hành kỹ thuật mài răng khi trồng răng, bọc sứ
Chỉ các bác sĩ có chuyên môn về phục hình răng mới có thể tiến hành kỹ thuật mài răng khi trồng răng, bọc sứ

Với dịch vụ Trồng răng bắc cầu tại ViDental, quý khách sẽ được bảo hành cầu răng từ 3 -7 năm tùy loại sứ lựa chọn. Ngoài ra, trong suốt thời gian bảo hành, các bác sĩ của Viện cũng sẽ liên tục theo dõi, cập nhật tình hình thông qua khám định kỳ và thông tin khi bệnh nhân trao đổi với chăm sóc khách hàng. Bằng sự tâm huyết và kỹ thuật của mình, các bác sĩ tự tin đảm bảo với khách hàng của mình, sau niềng trồng răng có thể ăn uống thoải mái, yên tâm tuyệt đối với cầu răng sứ.

Tự tin với răng sứ bắc cầu và sự cam kết từ Nha Khoa ViDental

Không phải một và hầu hết những người có ý định trồng răng bắc cầu đều lo lắng về tuổi thọ và chất lượng răng về sau. Tuy nhiên, thực hiện trồng răng tại Nha Khoa ViDental có thể tự tin cam kết về chất lượng

Chuyên gia đến từ Mỹ với kinh nghiệm thực hiện các ca phục hình răng đặc thù

Như đã biết, phục hình răng thẩm mỹ là một chuyên môn khó, đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cứng, có kinh nghiệm xử lý trong nhiều tình huống khác nhau.

Các bác sĩ đảm nhiệm điều trị các trường hợp cần trồng răng đều là những người có chuyên môn về lĩnh vực phục hình răng, đã từng thành công với hàng trăm ca bệnh phức tạp. 

Đặc biệt, ViDental còn được cố vấn chuyên môn là Chuyên gia Nick Chapman (với chứng chỉ của Hiệp hội chỉnh nha thế giới WFO), trực tiếp tham gia vào quá trình chẩn đoán, thiết kế cầu răng. Mục tiêu của chuyên gia là phải đảm bảo là thật sự tỉ mỉ với các kỹ thuật nhỏ, ngoài công dụng mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ còn giúp ổn định chân răng, gia tăng tuổi thọ của cầu răng.

Các bác sĩ với tay nghề và chuyên môn cao tham gia trực tiếp và các ca diều trị mất răng
Các bác sĩ với tay nghề và chuyên môn cao tham gia trực tiếp và các ca diều trị mất răng

Từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình phục hình đều được các bác sĩ chú trọng, 95% bệnh nhân từng thực hiện trồng răng tại ViDental khi được hỏi đều cảm thấy hài lòng vì sự tận tình, tỉ mỉ của các bác sĩ điều trị. Không chỉ nhờ chuyên môn xuất sắc mà bởi sự tâm huyết với từng bệnh nhân của mình mới chính là lý do hàng trăm bệnh nhân đã tin tưởng nhờ cậy đến các bác sĩ của Viện điều trị cho mình.

Bên cạnh đó, để mang đến phương pháp điều trị phù hợp cho nhiều bệnh nhân hơn, Nha Khoa ViDental đã và đang mở rộng liên kết với các hệ thống phòng khám nha uy tín tại nhiều tỉnh thành lớn. Điều kiện về chuyên môn bác sĩ đặc biệt được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn liên kết, nhằm tạo dựng sự yên tâm tuyệt đối cho người bệnh.

Đa dạng phương pháp trồng răng bắc cầu tối ưu cho mọi đối tượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trồng răng thẩm mỹ, tiếp nhận hàng ngàng đối tượng người bệnh khác nhau, các bác sĩ của Nha Khoa ViDental hiểu được rằng mỗi một trường hợp bệnh nhân sẽ có những nhu cầu và mong muốn khác nhau. Cũng như việc mỗi người sẽ có mức độ đáp ứng điều trị khác nhau, chính vì thế một phương án duy nhất sẽ không phải là sự chọn lựa tối ưu. 

Sau một quá trình dài nghiên cứu cũng như cập nhật và chuyển giao các công nghệ trồng răng bắc cầu từ nhiều quốc gia có ngành nha phát triển, ViDental đã và đang áp dụng nhiều phương pháp trồng răng bắc cầu, đa dạng sự lựa chọn cho người bệnh của mình.

Lựa chọn phương pháp phù hợp giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mỗi ngườiLựa chọn phương pháp phù hợp giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mỗi người
Lựa chọn phương pháp phù hợp giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mỗi người

Như vậy, với mỗi phương pháp đã tăng cường thêm các chất liệu để phù hợp với một đối tượng nhất định, tất nhiên vẫn phải đảm bảo đáp ứng được hiệu quả ăn nhai. Đa dạng hóa phương pháp trồng răng bắc cầu hiện nay khá hiếm gặp ở các nha khoa trên thị trường, bởi hầu hết các nha khoa đểu chú trọng hơn cho dịch vụ cấy ghép implant.

Tuy nhiên, vì nhận được nhiều yêu cầu từ người bệnh cũng như thấu hiểu được mong muốn họ, ViDental đã nỗ lực tiếp nhận công nghệ cũng như nghiên cứu thử nghiệm trên nhiều mẫu cầu răng khác nhau. Các phương pháp trồng răng bắc cầu từ Nha Khoa ViDental đã được kiểm nghiệm bằng thực tế chứ không phải chỉ trên lý thuyết, chính vì thế người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

Chị Nguyễn Ngọc An (Long Biên) – 35 tuổi chia sẻ: “Mình tìm hiểu về phương pháp trồng răng và khá đắn đo giữa implant và cầu răng. Nhiều người nói cầu răng khó ăn nhai, không chắc chắn nhưng vì điều kiện tài chính giới hạn và mình cần trồng răng nhanh nên đã lựa chọn cầu răng tại Viện ViDental sau thời gian tìm hiểu khá kỹ.

Mình lựa chọn răng sứ titan, bác Nick tư vấn và làm khá nhanh, sau 1 tuần mình đã có thể lắp răng, thử ăn nhai tại chỗ thấy rất tốt, không bị sượng sạo. Lần khám định kỳ lần 1 của mình mọi thứ vẫn ổn sau 3 tháng sử dụng, mình rất cảm ơn bác sĩ và các bạn phụ tá tại Viện.”

Với mỗi phương pháp trồng răng bắc cầu sẽ có tuổi thọ và thời gian bảo hành khác nhau, bạn hãy thật sự chú ý lắng nghe bước tư vấn đầu tiên để thực sự hiểu rõ bản chất lộ trình điều trị của bản thân mình.

Chăm sóc và bảo hành

Tất cả các phương pháp phục hình răng tại ViDental đều được bảo hành, trồng răng bắc cầu cũng không ngoại lệ. Bản chất của phương pháp cầu răng vẫn không thể thay thế được 100% như răng thật nên chính sách bảo hành cũng được xây dựng một cách chi tiết hơn.

Tùy theo các gói điều trị mà người bệnh lựa chọn, thời gian bảo hành răng sẽ khác nhau, dao động từ 3 – 10 năm. Để đảm bảo nhận được quyền lợi bảo hành, người bệnh bắt buộc phải thực hiện thăm khám định kỳ đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ.

Chu đáo, tận tình trong hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng
Chu đáo, tận tình trong hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng

Đây không chỉ là một điều kiện liên quan đến bảo hành răng giả mà còn là một ràng buộc để đảm bảo sự hợp tác của bệnh nhân sau điều trị. Quá trình sử dụng cầu răng và chăm sóc vệ sinh răng miệng sau điều trị quyết định gần như hoàn toàn tuổi thọ của cầu răng. Chính vì thế, các bác sĩ của ViDental luôn mong muốn có thể theo dõi được sát sao nhất người bệnh kể cả khi điều trị đã thành công và hoàn tất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ thông báo, nhắc nhở về lịch khám định kỳ, thăm hỏi tình trạng răng thường xuyên. Sau mỗi ca phục hình kết thúc, với khách hàng là sự thành công nhưng với bác sĩ sẽ là cả một hành trình dài đồng hành và chăm sóc về sau. Đó cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những cam kết của ViDental.

Lộ trình điều trị rõ ràng hiệu quả được kiểm nghiệm bằng thực tế

Khi sử dụng dịch vụ trồng răng bắc cầu tại Nha Khoa ViDental, người bệnh sẽ trải qua một quá trình được cụ thể hóa như sau:

 • Khám tư vấn tổng quát: Với mỗi tình trạng mất răng khác nhau, tình trạng mô mềm và xương hàm, xương ổ răng của mỗi người cũng khác nhau. Người bệnh phải thực hiện chụp X Quang để bác sĩ có thể tiến hành đánh giá các vấn đề đang gặp phải và tư vấn quy trình thực hiện chi tiết nhất.
 • Vệ sinh và mài cùi răng: Người bệnh được vệ sinh răng sạch sẽ, gây tê tại chỗ trước khi mài cùi răng. Kỹ thuật mài cùi răng bắt buộc phải sử dụng đến các tay khoan chuyên dụng và được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cực kỳ vững.
 • Lấy dấu răng, thiết kế cầu răng: Mẫu dấu răng sau khi được lấy sẽ được gửi về Trung tâm chế tác để các chuyên gia tiến hành thiết kế và chế tác cầu răng. 
 • Lắp cầu răng vào răng thật: Cầu răng khi được lắp vào răng thật đã mài cùi. Bước lắp cầu răng sẽ được tiến hành theo 2 công đoạn: Gắn giả để kiểm tra độ phù hợp, khi cầu răng đã thực sự thoải mái, các bác sĩ mới tiến hành gắn thật để đảm bảo không kênh, cộm, khó ăn nhai.

Thông qua lộ trình chi tiết này, bệnh nhân có thể dễ dàng theo dõi được các bước mà mình sẽ phải tiến hành để có tâm thế chuẩn bị tốt nhất, cũng như thuận tiện hơn trong việc theo dõi và kiểm soát tình hình răng miệng. Các bác sĩ cũng dựa vào đấy để dễ dàng theo dõi được sự thay đổi về tình trạng răng của từng người bệnh.

Phương pháp trồng răng bắc cầu tại Nha Khoa ViDental đã giúp cho hàng trăm người bệnh thoát khỏi tình trạng mất răng, gặp khó khăn trong ăn nhai cũng như mang lại tính thẩm mỹ dài hạn. 

Hơn 97% bệnh nhân cảm thấy thực sự hài lòng với chất lượng răng sứ bắc cầu bởi chức năng ăn nhai, độc chân thật gần như hoàn toàn được phục hồi. Một số ít người bệnh gặp phải khó khăn khi ăn uống rơi vào các trường hợp răng bị mất nằm ở vị trí quan trọng như răng số 6 hoặc số 7 và người bệnh có thói quen ăn nhai về một bên. Khi người bệnh chủ động thay đổi thói quen ăn uống, chắc chắn cầu răng sẽ không gây ra bất kỳ vướng víu nào khi sử dụng.

Uy tín của ViDental được minh chứng bằng thực tế thay vì chỉ trên lý thuyết
Uy tín của ViDental được minh chứng bằng thực tế thay vì chỉ trên lý thuyết

Tình trạng “nha tặc” xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây khiến nhiều người cảm thấy mất niềm tin với các phương pháp về răng sứ trong đó có trồng răng bắc cầu. Tuy nhiên, nếu đã biết đến Nha Khoa ViDental, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với sự lựa chọn cầu răng của chính mình. Tình trạng mất răng không thể kéo dài, vậy nên hãy liên hệ ngay để được nhận tư vấn kịp thời nhất nhé.

Bình luận (132)

 1. Đặng Kim Anh says: Trả lời

  Tôi bị mất 1 cái răng cạnh cửa. Không biết trồng răng có được không ạ? Tôi tìm hiểu giờ có nhiều kỹ thuật làm răng quá không biết nên chọn phương pháp nào.

  1. Phạm Hoàng Trang says: Trả lời

   Đúng đấy, giờ có nhiều phương pháp làm răng lắm. Làm loại nào thì phụ thuộc vào chi phí bạn có thể bỏ ra với tình trạng răng lợi nữa. Cái này chắc cứ đi khám trực tiếp rồi bác sĩ họ xem họ tư vấn cụ thể cho,

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với trường hợp mất 1 răng cửa có thể thực hiện khắc phục bằng nhiều phương pháp trong đó có phương pháp trồng răng bắc cầu, trồng răng. implant,…. Để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn phương pháp phù hợp, chúng tôi cần nắm rõ hơn về tình trạng răng miệng hiện nay của Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Cảm ơn bạn.

 2. Hồng Khánh says: Trả lời

  Giờ trồng răng chỗ nào cũng nói là chuẩn chẳng biết thực hư thế nào nữa. Ai trồng răng ở vidental này rồi cho mình hỏi ở đây có tốt thật không vậy?

  1. Phạm Hoài Nhung says: Trả lời

   Tôi trồng răng ở vidental rồi. Mọi khâu đều diễn ra suôn sẻ. Bên này thấy họ trang bị nhiều máy móc hiện đại, bác sĩ thì giỏi với tận tình với khách hàng. Nhìn chung trước giờ cũng đi vài nha khoa rồi, thấy bên này dịch vụ được nhất. Mà tìm thông tin ra mới thấy bên này cũng nổi được nhiều báo đăng tin. Bạn xem thông tin đây này https://www.tapchidongy.org/trai-nghiem-dich-vu-nha-khoa-tham-my-chuan-5-sao-tai-trung-tam-nha-khoa-tham-my-vidental.html

 3. Lê Văn Hường says: Trả lời

  Bị sâu răng gần mất hẳn cái răng thì có làm cầu răng được không bác sĩ ơi hay có phương pháp nào hiệu quả nhờ bác sĩ tư vấn giúp Em, em cảm ơn nhiều!

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Không biết hiện tại răng bị mất của Bạn là răng nào. Tùy vào vị trí răng bị mất mà có thể áp dụng phương pháp trồng răng bắc cầu hay không. Để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn, Bạn vui lòng thu xếp đến một trong các cơ sở của Vidental hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 933 309 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Lê Văn Hường says: Trả lời

   Cho em xin địa chỉ cụ thể và lịch làm việc của nha khoa được không, để xem tranh thủ đến nhờ bác sĩ khám tư vấn cho xem sao

  3. Phạm Hoàng Anh says: Trả lời

   Đến làm răng tại Nha Khoa ViDental có cần phải đặt lịch trước hay không? Tôi ở Hà Nội thì nha khoa mình có những cơ sở nào, tôi bị gãy răng hàm số 6 muốn trồng lại răng để việc ăn uống ko bị ảnh hưởng

  4. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Hiện tại, ngoài các cơ sở chính, Vidental còn tiến hành liên kết với các nha khoa tại các tỉnh thành để mang dịch vụ chất lượng cao đến với Khách hàng. Để được tư vấn cụ thể về cơ sở gần nhất để Bạn di chuyển thuận tiện cũng như thời gian làm việc của Vidental, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  5. Trần Nam says: Trả lời

   Tối mới đưa bố đến trồng răng tại Nha Khoa ViDental này, cũng trồng răng theo phương pháp bắc cầu này. Lời khuyên cho mọi người là đến thì nên đặt lịch với họ trước nhé không là sẽ đông đấy.

 4. Minh Hoàng- HN says: Trả lời

  Liệu trồng răng lên thì răng trồng có màu giống với răng của mình không hay màu nó khác sẽ bị lộ? Mình bị gãy 1 cái răng cửa sau tai nạn, giờ muốn trông răng mới thay thế, răng cửa mà khác màu thì nhìn kỳ lắm

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Màu sắc của răng trồng sẽ được chúng tôi tạo đồng bộ với răng cũ của bạn nên bạn yên tâm không sợ bị lộ Bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp, chúng tôi cần nắm rõ hơn về tình trạng răng lợi của Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Đặng Lâm says: Trả lời

   Ôi mấy cái này thì yên tâm vì giờ công nghệ hiện đại phát triển mà, cứ xme địa chỉ nah khoa nào đáng tin cậy, uy tín thì đến làm để yên tâm hơn thôi.

 5. Đặng Lâm says: Trả lời

  Công nhận là giờ có nhiều kỹ thuật làm răng tốt thật. Như bố mình do có tuổi rồi nên bị gãy mất răng, ăn uống kém làm sức khỏe giảm sút. Nhưng từ ngày lắp răng mới vào ăn uống tốt lên nên sức khỏe được cải thiện nhiền lên. Cũng may được người quen đã trồng răng ở Vidental đây rồi giới thiệu đến nên không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Vidental.

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và đã gửi phản hồi tốt tới Nha Khoa ViDental. Nếu gia đình có vấn đề về răng miệng cần tư vấn thì Bạn cứ liên hệ tới Vidental để được các bác sĩ hỗ trợ Bạn nhé. Chúc Bạn cùng Gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn Bạn!

 6. Nguyễn Đăng says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chi phí trồng răng tại vidental như thế nào vậy? Tôi thấy ngoài cái trồng răng bắc cầu thì còn có trồng răng implant, không biết nên chọn trồng răng loại nào để tốt nhất

  1. Oanh sv says: Trả lời

   Mỗi phương pháp trồng răng nó có chi phí khác nhau, phải biết trồng răng loại nào thì mới biết chi tiết giá được, cái trồng răng implant thì thấy bảo công nghệ hiên đại nhất hiện nay nên chi phí sẽ cao hơn. Cái trồng răng bắc cầu xem thêm thông tin đây này https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/trong-rang-bac-cau-la-nhu-the-nao-co-tot-khon-1648392117g.html

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Đăng! Chi phí trồng răng bình thường tại Nha Khoa ViDental sẽ tùy vào phương pháp cũng như số lượng răng trồng của bạn như thế nào. Vidental cần nắm rõ hơn về tình trạng răng cũng như mong muốn của Bạn để có thể tư vấn cho Bạn phương pháp phù hợp. Bạn vui đến một trong các địa chỉ của Vidental hoặc vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  3. Hoồng Trang says: Trả lời

   Mình tìm hiểu và so sánh nhiều nơi thì thấy chi phí làm răng ở vidental hợp lý giá chung mặt bằng mà dịch vụ được khá nhiều người khen. Nói thật chi phí giờ các bên cũng không chênh nhau mấy, quan trọng là cái hiệu quả như nào

  4. Đoàn Hải Liên says: Trả lời

   Tôi có trồng răng bắc cầu tại Nha Khoa ViDental, tôi bị gãy răng hàm số 6, đến được bác sĩ tư vấn cho 2 phương pháp trồng bắc cầu với trồng implant nhưng cuối cùng bác sĩ khuyên chọn làm răng bắc cầu vì răng tôi đủ điều kiện làm. Bác sĩ nói phương pháp này chi phí rẻ hơn cái troognf implant nhưng hiệu quả vẫn tốt. Đúng thật là trồng răng đươc hơn nửa năm nay rồi vẫn ăn uống tốt, không gặp khó khăn hay gặp phải vấn đề sức khỏe nào của răng miệng. Thấy ở đây bác sĩ họ không chèo kéo mình để thu thêm tiền, tư vấn nhiệt tình từ lúc khám đến lúc trồng răng hay cả thời gian sau trồng răng. Tôi đánh giá cao dịch vụ bên này.

 7. Kiên HH says: Trả lời

  Lắp cầu răng như này thì phải mài răng lành bên cạnh đi đúng không. Như vậy liệu có bị hỏng mất răng lành không?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với phương pháp trồng cầu răng sứ thì sẽ phải mài hai răng ở hai bên răng bị mất làm trụ giữ cho răng bị mất. Bạn yên tâm bác sĩ nha khoa sẽ khám và trường hợp đủ điều kiện mới tiến hành và việc mài răng cũng đảm bảo để đảm bảo răng sau mài làm trụ vẫn hoạt động được bình thường. Bạn vui lòng đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ đến số hotline của trung tâm để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Đặng Kim Khánh says: Trả lời

   Ảnh hưởng đến răng lành hay không tùy thuộc vào trình độ bác sĩ làm đấy Tìm những chỗ nào uy tín mà làm thì không sợ tránh trường hợp như tôi ngày xưa vớ phải chỗ linh tinh người ta mài hỏng hết cả răng. Đúng là tiền mất tật mang.

 8. Anh Nguyễn says: Trả lời

  Mẹ mình bị sâu răng và mất 2 cái răng hàm nên việc ăn nhai rất khó khăn. Tình trạng vậy liệu có lắp cầu răng được không vậy?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với tình trạng của mẹ bạn thì Vidental cần biết chính xác răng hàm bị mất của Mẹ bạn là răng số mấy. Vì với răng số 7 sẽ không thể làm cầu răng được do răng số 8 sẽ không đủ điều kiện làm trụ răng. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  2. Phạm thị Hồng Hạnh says: Trả lời

   Tôi bị gãy răng, có kết quả khám và phim chụp răng của mình rồi. Tôi không đến khám tại nha khoa nữa mà chỉ gửi kết quả qua zalo hay facebook để bác sĩ có thể tư vấn cho tôi trước được không?

  3. Hà Anh says: Trả lời

   Họ có tư vấn online đấy. Bạn nhắn tin vào facebook hay zalo của họ đây này https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam Tôi sử dụng dịch vụ của họ rồi. Có vấn đề gì tôi toàn nhờ họ tư vấn onl. Các Bác sĩ ở Vidental này được cái nhiệt tình lắm, tư vấn hết thắc mắc cho mình

 9. Minh - hn says: Trả lời

  Chào nha khoa, cách đây hơn 1 năm tôi bị tai nạn ngã xe gãy mất 1 chiếc răng. Tôi đã xử lý tủy ở bệnh viện rồi tuy nhiên chưa làm gì cả. Trung tâm cho tôi trường hợp tai nạn như vậy lắp cầu răng có được không và chi phí như thế nào ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Để khắc phục tình trạng răng mất hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau. Tùy tình trạng răng miệng và vị trí răng mất cụ thể mà sẽ có phương pháp phù hợp. Để nha khoa có thể tư vấn cụ thể cho Bạn, Bạn vui lòng đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ tới số hotline để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 10. Hải Cường says: Trả lời

  Không biết trồng răng bắc cầu kiểu này có được bền không? Tôi có 1 cái răng hàm bị sâu, bị vỡ mất 1 nửa muỗn nhổ đi trồng răng mới để ăn uống không bị ảnh hưởng.

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Tuổi thọ của trồng răng bắc cầu tùy thuộc vào vật liệu sứ để chế tác cầu răng và độ vững chắc của 2 răng thật làm trụ cầu. Bên cạnh đó còn phụ thuộc kỹ thuật của bác sĩ cũng như thói quen ăn nhai của bệnh nhân. Bạn vui lòng thu xếp đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ tới số hotline 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Hgoa Yen says: Trả lời

   Tôi đã từng được bác sĩ của vidental lắp cho cầu răng đến nay được năm rồi vẫn ổn áp. Ăn uống rồi mọi thứ đều ổn. Không có vấn đề gì. Được cái sau trồng răng vẫn được Bác sĩ take care nhiệt tình

  3. Lê Tuấn Cường says: Trả lời

   Cho mình hỏi đội ngũ các bác sĩ tại Nha Khoa ViDental. thấy mọi người bảo trồng răng này cũng cần phải bác sĩ giỏi không sau trồng răng sẽ dễ gặp phải các biến chứng răng lợi

  4. Hgoa Yen says: Trả lời

   https://centerforhealthreporting.org/vidental-he-sinh-thai-nha-khoa-co-du-ca-dau-tien-va-duy-nhat-tai-viet-nam-34786.html đọc được bài viết này thấy bên nha khoa này họ đầu tư vào cơ sở vật chất với đội ngũ bác sĩ nhiều, thấy các bác sĩ của họ đều là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực răng hàm mặt đó.

 11. Hoa Phượng says: Trả lời

  Mình đọc thấy có nhiều loại trồng răng từ các vật liệu khác nhau như vậy thì loại nào là tốt nhất vậy?

  1. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời

   Nếu tốt bây giờ bạn lắp loại implant ấy, nó cắm trị như răng thật của mình luôn. Tuy nhiên loại này thì chi phí đắt hơn nhiều. Với mỗi tình trạng răng lợi thì sẽ có loại lắp phù hợp, nên cái này đi nha khoa tư vấn là tốt nhất

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào Bạn Hoa Phượng. Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Hiện nay, trồng răng implant là phương pháp hiện đại với việc cắm trụ thay thế chân răng cũ cho một chếc răng giả với chức năng như răng thật. Tuy nhiên, với mỗi tình trạng răng lợi khác nhau mà có phương pháp phù hợp sao cho hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline của Vidental để được bác sĩ tư vấn Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 12. Đặng Hồng Quân says: Trả lời

  Thời gian xử lý và trồng răng bắc cầu tại vidental có mất nhiều thời gian không vậy? Một buổi thì có xong được hay không?

  1. Nam Cường says: Trả lời

   Mình thấy cũng bình thường không mất nhiều thời gian đâu. Như mình lắp thì mất 1 hôm để lấy mẫu. Sau chờ vài ngày người ta chế tạo xong đến lắp vào cái là xong

 13. Đăng Khoa says: Trả lời

  Bị sâu mất 1 chiếc răng thì có nên trồng răng bắc cầu không, vì theo tôi tìm hiểu phải mài các răng bên cạnh để làm trụ cầu cho răng, trong khi đó 2 răng bên cạnh chiếc răng đã mất của tôi vẫn chắc khỏe bình thường, tôi năm nay 42 tuổi.

  1. Vũ Duy Đàm says: Trả lời

   Có nhiều sự lựa chọn a ạ, nếu không phải lo lắng vấn đề tài chính anh có thể trồng răng Implant, còn trồng bắc cầu này sẽ tiết kiệm được chi phí, nhưng độ bền và hiệu quả thì không so được với Implant.

   1. Thành Nam says: Trả lời

    Trồng răng bắc cầu điều kiện là răng bên cạnh phải khỏe, như vậy trường hợp của anh thì hoàn toàn có thể trồng răng bắc cầu, tuy nhiên trồng răng bắc cầu chỉ áp dụng với các răng không quá quan trọng thôi, còn nên hay không thì phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và tình trạng thực tế của răng a nhé, a có thể liên hệ sdt 0987.933.309 hotline của Vidental để được tư vấn cụ thể nhé. https://vidental.vn/trong-rang-bac-cau-3058.html

 14. Thắng Trần says: Trả lời

  Trồng răng bắc cầu ở đâu uy tín vậy, tôi mới nhổ 2 chiếc răng số 5 và 6 được 3 tháng đang có nhu cầu trồng răng, tìm hiểu thấy có phương pháp trồng răng Implant rất hiệu quả nhưng chi phí tốn kém, giờ tôi muốn trồng răng bắc cầu nhờ các bạn tư vấn giúp tôi địa chỉ uy tín với.

  1. Thành Wyti says: Trả lời

   Em không trồng răng bắc cầu nhưng trồng răng Implant rồi, làm ở ViDental địa chỉ số 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội chất lượng rất tốt bác nhé, bác sĩ tận tình chu đáo và thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại bác có thể đến đó xem sao.

   1. Mary Lee says: Trả lời

    Em thường xuyên điều trị và thăm khám nha khoa tại ViDental trải nghiệm nhiều dịch vụ thấy ở đây rất ổn đấy ạ, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bác sĩ chuyên môn tốt, và họ cũng ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân nên hoàn toàn có thể tin tưởng bác ạ, ngoài ra ViDental cũng có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bác có thể tham khảo thêm thông tin ở đây https://vidental.vn/lien-he

    1. LyLy Nguyễn says: Trả lời

     Cũng có nhiều địa chỉ uy tín mà bác, không biết bác ở đâu nhưng có thể tham khảo mấy viện lớn như Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, BV Răng Hàm Mặt TW TP. Hồ Chí Minh các viện tư nhân thì có BV Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Nha Khoa ViDental, Nha khoa Việt Pháp… Nhà em gần Nha khoa ViDental nên có trồng răng ở đây 1 lần rồi, rất đáng trải nghiệm dịch vụ đó

 15. Lặng Thầm says: Trả lời

  Trồng răng bắc cầu có đau không ạ, em ám ảnh với đau răng lắm, trước 1 lần là răng khôn, 1 lần là bị sâu răng phải nhổ nhưng gặp ông bác sĩ rởm về đau răng mất cả tuần, giờ đang muốn trồng răng mà bắc cầu, ai làm rồi cho em ít kinh nghiệm với ạ

  1. Cris Phương says: Trả lời

   Cái này sẽ ít bị đau hơn là trồng răng Implant bạn ạ, nhưng nếu bị mài nhiều quá sẽ bị ảnh hưởng ê buốt hoặc nếu răng nhạy cảm sẽ mất 2-3 ngày ăn uống hơi bị khó chịu, trước em mình cũng trồng răng bắc cầu này ở ViDental thì không thấy nó kêu gì, mình cũng bọc răng ở đó, cũng phải can thiệp mài răng nhưng ở đấy bác sĩ mài mỏng thôi nên cũng không vấn đề gì

   1. Lặng Thầm says: Trả lời

    Bạn mà chọn không đúng cơ sở, gặp địa chỉ không uy tín, người ta mài nhiều, xâm lấn nhiều vào răng thì cũng đáng lo ngại đấy bạn, còn phương pháp này không tác động gì vào xương hàm và tủy cả chỉ bề ngoài của răng thôi nên không đau, chỉ sẽ ê buốt nhẹ vài buổi sau trồng thôi bạn, răng bạn khỏe cũng không vấn đề gì đâu.

 16. Minh Hằng says: Trả lời

  Em bị sâu răng hàm dưới vị trí số 7, bác sĩ chỉ định phải nhổ vì sâu nặng quá không khắc phục được, mọi người cho em hỏi trồng răng bắc cầu có tốt không ạ, em thấy trồng Implant hiệu quả và bền nhưng chi phí cao quá.

  1. Mai Cồ says: Trả lời

   Nhổ răng rồi thì phải trồng chứ bạn, bạn để lâu là bị tiêu xương hàm dẫn tới tình trạng xô lệch răng đó bạn, còn trồng răng bắc cầu thì sẽ đạt khoảng 70-80% so với ban đầu thôi, nên bạn lưu ý, được cái là chi phí cho phương pháp này thì rẻ, phù hợp với nhiều người.

   1. Vũ Văn Vệ says: Trả lời

    Bạn nên tham khảo ý kiến trực tiếp của bác sĩ nhé, theo mình biết thì phương pháp trồng răng bắc cầu không thực hiện được nếu răng đã mất là răng số 7 vì răng số 8 (răng khôn) nên không thể sử dụng làm trụ được.

 17. Vân Moon says: Trả lời

  Em đang định đưa mẹ đi trồng răng bắc cầu, mọi người cho em hỏi phương pháp trồng răng này chi phí có tốn kém không ạ, kinh tế em cũng không dư giả nên muốn tham khảo ý kiến mọi người để chuẩn bị trước, chứ em thấy liên quan đến trồng răng, bọc răng hay niềng răng toàn tiền mấy chục triệu.

  1. Công Phan says: Trả lời

   Trồng răng bắc cầu này chi phí cũng không cao đâu bạn, với răng kim loại thì hiện nay mình đều thấy dao động ở tầm giá từ 1.5tr đến 3.5tr,còn răng toàn sứ thì đắt hơn chút tầm 4tr đến 8tr thôi bạn. Nhẹ nhàng hơn trồng Implant rất nhiều.

   1. Vũ Tuấn Anh says: Trả lời

    Bạn nói không rõ bác bị mất bao nhiêu chiếc răng nhưng cũng tùy cơ sở và tùy chất liệu, nhưng cũng tầm 10tr thôi bạn, mình thấy bạn mình cũng trồng 1 chiếc răng toàn sứ theo phương pháp bắc cầu này hết gần 12tr.

    1. Hằng Mon says: Trả lời

     Để làm được cầu răng sứ, bạn sẽ phải cần 2 chiếc làm trụ và số lượng ở vị trí răng bị mất. Người ta sẽ tính chi phí làm cầu răng sứ = (Số lượng răng bị mất + 2) x Giá loại răng sứ sử dụng. Ngoài ra việc chọn lựa nguyên liệu răng bằng gì cũng quyết định rất lớn đến chi phí làm nên bạn nên điện thoại trực tiếp gập bác sĩ để được tư vấn, Mình cũng trồng răng rồi nhưng trồng Implant ở ViDental dịch vụ ở đó rất ổn bạn liên hệ bên đó xem sao. https://viennhakhoa.org/lam-cau-rang-su-gia-bao-nhieu-6384.html

 18. Mị Hương says: Trả lời

  Mình làm cầu răng sứ ở ViDental cũng được một năm rồi, đến nay thì ăn nhai vẫn ổn, chưa có dấu hiệu gì, quan trọng là chọn được cơ sở uy tín, chất liệu làm mão sứ và cách bạn chăm sóc như thế nào thôi. Theo mình, đây là phương pháp tối ưu nhất khi chưa có điều kiện trồng răng Implant mà các bạn nên ưu tiên lựa chọn.

  1. Tuấn Đức says: Trả lời

   Mình cũng từng đưa bố đến ViDental trồng răng sứ, lặn lội từ Nam Định lên nhưng xứng đáng với công sức và chi phí mình bỏ ra, 2 năm rồi các răng vẫn chắc khỏe và không bị ê buốt hay vấn đề gì, chỉ lưu ý vệ sinh ăn uống thường xuyên và thăm khám định kỳ thôi.

 19. Nguyen Hoai Nam says: Trả lời

  Trồng răng bắc cầu thì tiến hành sau khi nhổ răng bao lâu vậy các bác, em mới nhổ răng được gần 1 tháng.

  1. Nguyễn Thu Huyền says: Trả lời

   Trước mình nhổ răng được nửa tháng, được giới thiệu Nha Khoa ViDental uy tín chất lượng nên đến làm luôn, các bác sĩ kiểm tra xong bảo mình nhanh lành thương, các mô mềm quanh răng lành và ổn định rồi nên cho trồng luôn được.

   1. Đinh Duy Hưng says: Trả lời

    Thường thì thời gian này ở mỗi người sẽ khác nhau, thời điểm làm cầu răng sứ sau khi nhổ răng là khi các mô mềm xung quanh răng đã lành, ổn định, thường khoảng 2 – 3 tuần, tùy vào tốc độ lành thương của mỗi người. Người lớn tuổi, bệnh nhân mắc phải các bệnh lý liên quan đến khả năng lành thương hoặc bệnh lý răng miệng tại chỗ có thể phải chờ đợi lâu hơn.

 20. Messi Thành says: Trả lời

  Trồng răng phương pháp bắc cầu có được lâu không ạ, em đá bóng bị gãy mất 2 cái răng cửa giờ muốn trồng mà chi phí cao quá, có mỗi cách này thấy phù hợp với mức tài chính mà không biết được lâu không thì phải thay mới.

  1. Vũ Công Chuyền says: Trả lời

   Cũng tùy chế độ chăm sóc răng miệng của bạn, thường thì sẽ tầm 5-7 năm nếu bạn thực hiện chăm sóc răng miệng, và thăm khám nha khoa theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và có chế độ ăn uống hợp lý. ngoài ra độ bền của răng cũng phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn, loại mão kim loại thì sẽ ngắn hơn và mão toàn sứ thì sẽ lâu hơn và đương nhiên nó sẽ đắt hơn.

   1. Thu Phương Phạm says: Trả lời

    Trước mẹ em cũng trồng răng này, nhưng gặp cơ sở không ok lắm, bị mài nhiều răng mà chất lượng cũng không tốt, được 2 năm thì không nhai được nữa, được giới thiệu đến ViDental thì đến giờ gần 3 năm rồi vẫn ok, vấn đề cũng phụ thuộc vào địa chỉ làm và bác sĩ có tâm nữa không đó bạn.

 21. Trần Phương Hạnh says: Trả lời

  Trồng răng bắc cầu này có ngăn chặn được nguy cơ bị tiêu xương không ạ, em nghe nói khi mất răng thì xương hàm sẽ thoái hóa và tiêu dần đi, dẫn đến tụt nướu và xô lệch răng.

  1. Thanh Tân says: Trả lời

   Phương pháp này có chức năng cố định các răng kế cận, ngăn cho chúng không bị đổ nghiêng vào khoảng trống mất răng tuy nhiên không hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm.

   1. Đỗ Nam Thanh says: Trả lời

    Cái này chỉ là giải pháp tạm thời khi điều kiện kinh tế chưa cho phép thôi, vì khi đến khám thì các bác sĩ cũng nói rõ cho bạn biết luôn, còn trong thời gian ngắn thì phương pháp này rất ok với những người có nguồn tài chính hạn hẹp và càng không nên để trống răng.

 22. Phương Thảo says: Trả lời

  Trồng răng bắc cầu này mất nhiều thời gian không vậy các bác, răng e bị ngã xe mất ngay 2 cái răng cửa, giờ muốn trồng mà chỉ rảnh cuối tuần thôi, nghỉ làm thì bị trừ lương.

  1. Kiên Lê says: Trả lời

   Cái này cũng nhanh thôi bạn chứ không như trồng răng Implant thông thường nếu răng bạn khỏe mạnh, không vấn đề gì thì bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là ok thôi.

   1. Thanh Thanh says: Trả lời

    Như tớ trước trồng răng ở ViDental mất 3 buổi, lâu là phải chờ sau khi lấy dấu răng và chế tác răng sứ thôi chứ các thủ thuật khác thì nhanh, trong ngày, cả thăm khám, với lại bên này rất linh hoạt thời gian nên thời gian mình chủ động được.

   2. Ngọc Nữ says: Trả lời

    @Thanh Thanh bạn có lịch làm việc của ViDental không ạ, mình cũng được giới thiệu qua đây trồng răng mà không đi được các ngày trong tuần, chỉ có thể đi vào cuối tuần thôi.

   3. Linh Shu says: Trả lời

    Họ làm việc cả ngày cuối tuần đó bạn, hàng ngày bắt đầu làm việc từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, chiều thì đến 17h30, trước khi đến bạn nên gọi hotline, hoặc vào web để đặt lịch.

 23. Mai Anh Lê says: Trả lời

  Thấy trên bài viết của ViDental có mấy phương pháp trồng răng bắc cầu khác nhau, phương pháp nào tối ưu nhất vậy ạ, ai đã làm rồi thì tư vấn em với.

 24. Vinh Bùi says: Trả lời

  Có cầu răng sứ truyền thống, cầu răng Implant, cầu răng dạng cánh dán với cầu răng composite, thường thì các loại này sẽ phù hợp với đặc điểm răng của từng người, bác sĩ sẽ khám và tư vấn loại phù hợp còn về ưu điểm, khuyết điểm thì như nhau thôi bạn.

  1. Le Thanh Hung says: Trả lời

   Thấy trên Web của Vidental có dịch vụ đặt lịch online lựa chọn bác sĩ, ai có thông tin bác sĩ nào tốt uy tín giới thiệu mình với, được tư vấn ở đây bác sĩ giỏi, chuyên mốt tốt muốn đến để trồng răng mà không biết lựa chọn bác sĩ nào, anh chị nào biết chỉ mình với.

  2. Thu Hà says: Trả lời

   Em trồng răng theo phương pháp truyền thống thôi, vì răng em bị mất 1 cái và 2 cái răng bên cạnh của em vẫn khỏe nên bác sĩ khuyên cách đó thì phù hợp, cùng hôm của em cũng có trường hợp phải trồng phương pháp cầu răng Implant vì mất nhiều răng và các răng bên cạnh yếu, không làm trụ được.

 25. Phong Lynh says: Trả lời

  Mình cũng gần Nha Khoa ViDental nên các dịch vụ chăm sóc, thăm khám răng miệng mình đều làm ở đây cả, đội ngũ bác sĩ ở đây có chuyên môn tốt và rất tận tâm nữa, lúc nào cũng tư vấn nhiệt tình, về trồng răng thì có Bs Hoàng Đạt, Lê Ngọc Minh, là nổi ngoài ra cũng nhiều nữa, mỗi người có thế mạnh riêng, bạn nghiên cứu thêm ở đây xem. https://viennhakhoa.org/vidental-so-huu-cac-bac-si-implant-chuan-harvard-bac-si-trong-rang-tot-nhat-6127.html

 26. Đỗ Ngọc Minh says: Trả lời

  Không biết vấn đề cam kết bảo hành và phát sinh chi phí của ViDental có ổn không mọi người, em có tấm gương đứa bạn em, đi làm ở Nha khoa cũng có tiếng ở Ngã Tư Sở, lúc làm thì được tư vấn giá rẻ, hợp lý, cam kết luôn quan tâm tới khách hàng sau điều trị nhưng sau khi điều trị thì hoàn toàn ngược lại, nhiều khoản phát sinh không có trong hợp đồng, phản hồi không trả lời, làm cho em cũng mất niềm tin với mấy trung tâm nha khoa tư nhân luôn.

  1. Lam Anh says: Trả lời

   Mình làm ở đây rồi, thấy rõ ràng, minh bạch bạn ạ, ký cam kết giữa 2 bên, các chi phí sẽ đều được thực hiện trong hợp đồng. có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tâm sau điều trị. Cũng không có gì phải chê cả, bạn tham khảo chính sách bảo hành của họ ở đây https://viennhakhoathammy.com/trong-rang-bac-cau-4943.html#bi-kip-chon-nha-khoa-trong-rang-bac-cau-gia-on-dinh-chinh-sach-tot

 27. Phan Ngọc Bích says: Trả lời

  chị gái mình bị tiểu đường 2 năm nay, nhưng vừa rồi ko may bị tai nạn nên gãy mất chiếc răng cửa. bây giờ chị muốn trồng răng giả thì có trồng đc ko mn. mình nghe nói là bị tiểu đường k đc làm implant. Xin tư vấn và hướng dẫn mình nên làm implant ko hay là làm cầu sứ cho an toàn nhỉ

  1. Mi Nguyễn says: Trả lời

   Nếu chỉ số đường huyết bình thường thì vẫn trồng đc nhưng muốn an tâm nhất thì cứ làm cầu sứ thôi b. không phải nha khoa nào cũng đủ điều kiện để làm implant cho các trường hợp đặc biệt như vầy

 28. Phạm Yến Linh says: Trả lời

  mình làm cầu sứ xong đc 2 tháng thì thấy chân răng bị đen đi nhìn rất khó chịu. có ai biết lý do ko, mình đã dùng chỉ nha khoa tăm nước và bàn chải lông tơ để vệ sinh sau mỗi bữa ăn nhưng giờ bị như v rất nản . màu sứ vẫn sáng chỉ có chân răng bị đen thôi

  1. Đàm Hà Phú says: Trả lời

   Lúc làm bác sĩ ko tư vấn kĩ cho bạn à, bạn làm hết chi phí bao nhiêu? Theo như bạn mô tả thì b sứ bạn alfm là sứ kim loại sau 1 thời gian bị oxihoas nên ms đen như v

  2. Đức Thành Nguyễn says: Trả lời

   Răng sứ có nhiều loại, răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ. sứ kim loại vs titan dễ bị đen chân răng phù hợp làm mấy răng hàm khuất bên trong vì dễ đen chân răng đổi lại giá thành thấp. còn răng sứ toàn sứ thì thẩm mỹ cao nên ai trồng răng cửa hoặc răng lộ ra khi cười nói chuyện , giá cao hơn nhiều .

 29. Nguyên Phúc Gia Huy says: Trả lời

  Dạo này đang tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở khu vực hcm để dẫn ba đi làm lại cái răng mà khó quá. Có ai biết địa chỉ nha khoa nào làm răng bắc cầu giá tốt có bảo hành chỉ mình với , cám ơn nhiều

  1. Long Hoàng says: Trả lời

   hcm có nhiều nha khoa mà b, mình thấy nha khoa tư còn nhiều hơn cả trường học luôn. đợt dẫn e họ vào thi đh mà choáng, đã nhiều còn cái nào cũng giống cái nào cơ

  2. LK Lam says: Trả lời

   Chính vì nhiều vậy nên mới ko biết cái nào chất lượng đó bạn ơi. Nha khoa nhiều nhưng ko phải nk nào cũng có máy móc với tay nghề bác sĩ ngang nhau. với ko hiểu biết dễ bị lừa lắm. Bạn thớt nếu gần khu vjwc thủ đức thì ghé địa chỉ 359C – 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B nhé, nha khoa tên vidental to to gần ngân hàng scb ấy. Bên đó họ có thiết bị máy móc hiên đại giá cũng phải chăng lắm

  3. Nguyên Phúc Gia Huy says: Trả lời

   Ở bên nha khoa vidental có bảo hành hay cam kết gì cho mình hay không vậy bạn. Không giấu gì ba mình đã trồng 1 lần và bị dính phải nha khoa kém chất lượng 1 lần rồi. Phải điều trị viêm nướu 1 thời gian. mà khiếu nại thì nha khoa không hỗ trợ đổ thừa do ba mình ko biết cách vệ sinh. Nên giờ mình rất dè dặt , lựa nk nào giấy tờ rõ ràng mới an tâm

  4. XT Celine says: Trả lời

   Tui mới ký hợp đồng chiều nay luôn nè bạn. bạn dẫn ba đến khám và tư vấn xong đồng ý làm thì họ sẽ cho bạn xem hợp đồng dịch vụ trong đó có bao gồm giá cả, cam kết với bảo hành đầy đủ luôn. Sau khi hai bên thống nhất rồi ký xong thì mới hẹn lịch để làm á bạn

 30. Thanh Trúc says: Trả lời

  em gái mình bị mất răng do tai nạn, bây giờ hàm dưới chỉ còn có 3 4 cái răng nhưng không liền nhau. như vậy có thể làm cầu răng sứ được không bác sĩ? Nếu làm thì sẽ mất bao lâu và chi phí thế nào? E gái mình mới lớp 10 mình nghe nói là chưa đủ tuổi để cấy implant mà giờ để răng như vậy vừa ko ăn uống gì đc mà đi học cũng rất bất tiện

  1. Ninia says: Trả lời

   Theo tui biết thì là cầu sứ chỉ áp dụng cho các trường hợp mất 1 đến 3 răng mà kề nhau. với giữa các răng bị mất phải có hai cái răng khỏe hai bên để bắc cầu nữa. chỉ nghe ba mô tả thì có vẻ như sẽ khó để làm cầu sứ, trồng implant nguyên hàm sẽ phù hợp hơn https://viennhakhoathammy.com/cau-rang-su-9734.html

  2. Anh Quang says: Trả lời

   kiểu này chắc cho đeo hàm giả tạm thời rồi đủ tuổi hãy trồng implant chứ mất nhiều răng như vậy làm cầu sứ cũng khó lắm. chưa kể làm cầu sứ chỉ khôi phục chức năng nhai 1 phần thôi, nên cắm implant để sau này ăn uống ms dễ dàng đc

  3. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Với tình trạng răng mất liên tục trên 3 cái thì khả năng thực hiện phương pháp cầu răng sứ có thể sẽ gặp trở ngại, hơn nữa để làm phương pháp này thì giữa các răng bị mất phải còn lại những chiếc răng khỏe chắc chắn để làm cầu sứ. Đối với trường hợp của bạn các bác sĩ cần có thêm hình ảnh hoặc thăm khám trực tiếp để đưa ra được phương án điều trị thích hợp. Bạn hãy đến các cơ sở y tế của Vidental hoặc liên hệ qua số Hotline 0987 933 309 để được tư vấn chi tiết hơn nha. Cảm ơn bạn!

 31. Nguyễn Tú says: Trả lời

  Sau khi trồng răng bắc cầu xong thì phải vệ sinh bằng chỉ nha khoa mỗi bữa ăn à mọi ng, nếu ko sẽ dễ bị vướng thức ăn và gây viêm đúng ko ? xin đc chỉ giáo kinh nghiệm vs răng bắc cầu đc bền lâu với

  1. Vũ Phương Duyên says: Trả lời

   Đúng rồi đó vệ sinh ko lĩ là bị hôi miệng lắm, có điều kiện thì sắm thêm máy tăm nước để vs sau mỗi bữa ăn là tốt nhất. ko thì dùng chỉ nha khoa nhưng hơi cực

  2. Truyen Nguyen says: Trả lời

   ngoài vệ sinh hằng ngày thì cũng nên đi nha khoa lấy cao răng thường xuyên nha, lấy cao răng 1 phần giúp sứ đc sáng màu lâu hơn với cả lỡ có bị gì bác sĩ còn phát hiện mà chữa kịp thời http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=14133&trong-rang-bac-cau.html

 32. Anh Thư says: Trả lời

  Cho mh hỏi chi phí để trồng cầu răng sứ ở vidental là bao nhiêu vậy? Nếu răng bị mất ở vị trí số 3 và 4 thì có làm cầu sứ đc hay không? Mình ở khu vực long biên hà nội thì ghé chi nhánh nào của vidental là nhanh nhất nhỉ

  1. Hoàng Thúy Nga says: Trả lời

   mất 2 cái liền nhau vẫn trồng cầu sứ đc nha b ơi, chi phí tùy theo b chọn loại răng gì, kim loại thì giá rẻ hơn là răng chất liệu toàn sứ, nhưng sứ kim loại thì bị cái 1 thời gian đen chân răng nên làm toàn sứ sẽ đẹp bền hơn https://viennhakhoa.org/lam-cau-rang-su-gia-bao-nhieu-6384.html

  2. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Theo như tình hình hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể làm cầu răng sứ để phục hình răng số 3 và số 4. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể ghé tại chi nhánh Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, để được thăm khám trực tiếp và tư vấn điều trị cụ thể. Cảm ơn bạn nhiều!

 33. Ngoc Tran says: Trả lời

  Cách đây 7 năm bố mình có làm cầu răng sứ ở răng số 5 hàm dưới. Dạo này thấy bố cứ than đau răng hỏi ra mới biết chỗ răng giả bị lung lay và khi nhai bị cộm đau. Cho mình hỏi trường hợp như bố mình là bị sao vậy? có cách nào để khắc phục tình trạng trên không?

 34. Sang trương says: Trả lời

  Nghe nói pp làm cầu răng sứ chỉ sử dụng đc vài năm thôi? lại còn có nguy cơ bị tiêu xương hàm nữa. Nếu vậy chắc chỉ nên làm implant thôi chứ làm cái này vừa pahri mài răng lành vừa k đc bao lâu

  1. Thúy Ngân says: Trả lời

   Tùy nha, nhiều ng cơ địa ko thể trồng đc implant như nghiện thuốc lá nặng, tiểu đường hay cao huyết áp thì làm cầu sứ sẽ phù hợp. ko phải ai cũng làm impalnt đc đâu b. Với tui thấy làm cầu sứ cũng tốt mà vừa nhanh vừa rẻ, kiếm đc nk chất lg thì cũng sài 7 10 năm rồi.

  2. Nguyễn Thị Hồng Minh says: Trả lời

   Có ai biết nha khoa nào ở sg có làm cầu sứ uy tín sử dụng bền lâu chút ko mn. má em làm cầu sứ đc 2 lần r lần nào cũng chỉ đc 1 2 năm là lại lung lay. chán hẳn luôn á

  3. Mai Hiền says: Trả lời

   bạn ở gần khu vực bình thạnh quận 1 đồ thì ghé thử nha khoa vidental bác sĩ khám cho bạn nha. ba mình cũng làm cầu ở bển bảo bs mát tay không đau đến giờ cũng đc 3 năm rồi thấy ko biến chứng hay đau nhức gì nè

  4. Du Trương says: Trả lời

   pk của vidental ở quận 1 có mở cửa cuối tuần ko nhỉ, bữa mình đi khám vs tư vấn bên chi nhánh tân phú do gần cty. mà cuối tuần ở nhà chạy qua tân phú xa quá hơi lười

  5. Nam Vo says: Trả lời

   0987 933 309 số của họ đây ai cần thì gọi trực tiếp hỏi họ cho nhanh, chi nhánh nào cũng mở cửa cuối tuần hết nhưng nếu đi cuối tuần nên hẹn trước tránh đợi lâu nhá, cuối tuần pk đông khách lắm.

 35. Phong Vũ says: Trả lời

  Coông nhận dịch vụ ở nha khoa vidental xứng đáng nhận được nhiều điểm 10. Từ thái độ của nhân viên, bác sĩ cho đến chất lượng phòng khám đều đc vidental làm rất chỉn chu. Mình có duyên biết đến pk nhờ đi chung lấy cao răng 1 lần, sau này là đi trồng lại răng cho mẹ. Cả hai lần đều đc nv tiếp đón tư vấn kĩ càng. Thêm cả hợp đồng bảo hành cầu răng sứ cho mẹ mình nữa nên rất yên tâm. Chưa bao giờ cảm thấy hài lòng về nha khoa nào như v

  1. Hiệp Trần says: Trả lời

   bên vidental có chi nhánh ở đà nẵng ko nhỉ, mình chỉ thấy trên web họ để hà nội với hcm thôi. Mà thấy nha khoa đc khen quá trời cũng muốn dẫn ba đi thử

  2. Như Hồ says: Trả lời

   Họ có tổng đài tư vấn online tư vấn miễn phí qua zalo luôn á b, b có thể kết bạn và nghe tư ván từ xa trước. số của họ nè 0987 933 309. tư vấn từ xa nhưng cũng rất chi tiết và dễ hiểu. với mình nghe nói họ có hệ thống liên kết cơ sở pk trên toàn quốc, b hỏi họ xem khu vực b gần pk nào là họ chỉ cho á

  3. Thắng Trần says: Trả lời

   Tui cũng thấy trên mấy diễn đàn khen nha khoa này có dịch vụ khách hàng tốt. Nhưng tui ko biết chất lg ở đây ra sao, bác sĩ thái độ pv tốt nc dễ thương mà răng làm ra ko bền thì cũng nguy hiểm lắm kkk

  4. Nguyễn Huệ Như says: Trả lời

   Cái đó thì khỏi lo Thắng ơi, họ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao toàn học từ nước ngoài về cơ. kinh nghiệm của ai cũng toàn trên 10 năm , đã thế còn có hợp đồng cam kết bảo hành các kiểu trước khi làm nữa. Hiếm có nk nào chỉn chu về mọi thứ như v nên ms đc chú ý và đc khen nhiều

  5. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Viện nha khoa thẩm mỹ Vidental cảm ơn bạn rất nhiều vì đã lựa chọn tin tưởng dịch vụ trồng cầu răng sứ của chúng tôi. Bạn nhớ chăm sóc răng miệng và tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ điều trị để hiệu quả trồng răng được bền lâu hơn nhé! Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 36. Windy says: Trả lời

  Nếu răng cầu sứ bị sưng tấy, chảy máu và lung lay thì là vì sao vậy mọi người ơi. mẹ mình mới làm cầu sứ được 2 năm thì bị như vậy, có ai biết nguyên nhân ko. Mình đang định dẫn mẹ đi tháo ra và trồng lại răng bằng pp implant ko biết có đc ko

  1. Yen Kieu says: Trả lời

   Có thể do phương pháp vệ sinh răng ko đúng cách dẫn đến bị viêm chân răng rồi, chị dẫn mẹ chị đi kiểm tra thì mới biết chính xác đc. nếu viêm có khả năng phải tháo cầu sứ ra trị viêm đó ạ

  2. Do Mai says: Trả lời

   Mẹ mình cũng làm cầu răng sứ nhưng đến giờ đc hơn 3 năm rồi không có thấy gặp trường hợp như vậy, có thể do chất lượng làm ban đầu kém đó. Nếu có tháo ra làm lại cũng nên tham khảo nha khoa khác uy tín hơn nha

  3. Đặng Hoàng Minh says: Trả lời

   mẹ bạn trồng cầu sứ ở đâu vậy cho mình xin địa chỉ với mình cũng đang tìm hiểu địa chỉ làm cầu răng sứ để làm cho mẹ á. quà tết biếu mẹ năm nay chỉ có nhiêu mà chỉ sợ làm xong gặp biến chứng gì thì toang

  4. Do Mai says: Trả lời

   bạn ở hà nội hay ở đâu, mẹ mình trồng ở nha khoa vidental chi nhánh hà đông chỗ ngã ba yên xá đó b. b biết chỗ đó ko. Hay b gọi hotline của họ nhé, họ chỉ cho b địa chỉ gần chỗ b ở cho tiện 0987 933 309. nha khoa đó có bảo hành với hợp đồng rõ ràng nên cũng yên tâm nè bạn

 37. Sang says: Trả lời

  Con trai tôi bị mất răng cửa do té xe đạp. cháu đang học lớp 12 cho hỏi đã đủ tuổi trồng lại răng hay chưa? Nên trồng bằng phương pháp nào giữa cấy ghép implant và làm cầu răng sứ, xin hãy tư vấn cho tôi

  1. Thiên Nga says: Trả lời

   tui thấy là dưới 18 tuổi ko cắm trụ đc đâu, chưa đủ tuổi thì ráng đợi vài tháng nữa đủ tuổi r cắm implant 1 lần luôn cho tiết kiệm. ko thì làm đỡ cái cầu sứ dùng tạm cũng đc. làm cầu sứ cũng nhanh à https://soyte.thaibinh.gov.vn/upload/80613/20220815/trong-rang-su-bac-cau_d9e28.pdf

  2. Duy Mạnh says: Trả lời

   Cầu sứ thì phải chăm vệ sinh kẽ chân răng với mài răng hai bên đổi lại làm nhanh mà chi phí rẻ. còn trồng implant thì phải đợi 2 3 tháng sau mới xong giá cũng cao hơn mà đc cái dùng đc lâu, trùng nha khoa uy tín có tâm thì dùng cả đời đc

  3. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Phương pháp trồng răng giả bằng cấy ghép implant có thể áp dụng cho các đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên, nếu bệnh nhân dưới 18 tuổi có thể áp dụng phương pháp cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp. Để được tư vấn và đưa ra phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở y tế của Vidental hoặc gọi đến Hotline 0987 933 309. Cảm ơn bạn!

 38. Đăng Khoa says: Trả lời

  Bị sâu mất 1 chiếc răng thì có nên trồng răng bắc cầu không, vì theo tôi tìm hiểu phải mài các răng bên cạnh để làm trụ cầu cho răng, trong khi đó 2 răng bên cạnh chiếc răng đã mất của tôi vẫn chắc khỏe bình thường, tôi năm nay 42 tuổi.

  1. Vũ Duy Đàm says: Trả lời

   Có nhiều sự lựa chọn a ạ, nếu không phải lo lắng vấn đề tài chính anh có thể trồng răng Implant, còn trồng bắc cầu này sẽ tiết kiệm được chi phí, nhưng độ bền và hiệu quả thì không so được với Implant.

 39. Thắng Trần says: Trả lời

  Trồng răng bắc cầu ở đâu uy tín vậy, tôi mới nhổ 2 chiếc răng số 5 và 6 được 3 tháng đang có nhu cầu trồng răng, tìm hiểu thấy có phương pháp trồng răng Implant rất hiệu quả nhưng chi phí tốn kém, giờ tôi muốn trồng răng bắc cầu nhờ các bạn tư vấn giúp tôi địa chỉ uy tín với.

  1. Thành Wyti says: Trả lời

   Em không trồng răng bắc cầu nhưng trồng răng Implant rồi, làm ở ViDental địa chỉ số 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội chất lượng rất tốt bác nhé, bác sĩ tận tình chu đáo và thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại bác có thể đến đó xem sao.

 40. Lặng Thầm says: Trả lời

  Trồng răng bắc cầu có đau không ạ, em ám ảnh với đau răng lắm, trước 1 lần là răng khôn, 1 lần là bị sâu răng phải nhổ nhưng gặp ông bác sĩ rởm về đau răng mất cả tuần, giờ đang muốn trồng răng mà bắc cầu, ai làm rồi cho em ít kinh nghiệm với ạ

  1. Cris Phương says: Trả lời

   Cái này sẽ ít bị đau hơn là trồng răng Implant bạn ạ, nhưng nếu bị mài nhiều quá sẽ bị ảnh hưởng ê buốt hoặc nếu răng nhạy cảm sẽ mất 2-3 ngày ăn uống hơi bị khó chịu, trước em mình cũng trồng răng bắc cầu này ở ViDental thì không thấy nó kêu gì, mình cũng bọc răng ở đó, cũng phải can thiệp mài răng nhưng ở đấy bác sĩ mài mỏng thôi nên cũng không vấn đề gì

 41. Minh Hằng says: Trả lời

  Em bị sâu răng hàm dưới vị trí số 7, bác sĩ chỉ định phải nhổ vì sâu nặng quá không khắc phục được, mọi người cho em hỏi trồng răng bắc cầu có tốt không ạ, em thấy trồng Implant hiệu quả và bền nhưng chi phí cao quá.

  1. Mai Cồ says: Trả lời

   Nhổ răng rồi thì phải trồng chứ bạn, bạn để lâu là bị tiêu xương hàm dẫn tới tình trạng xô lệch răng đó bạn, còn trồng răng bắc cầu thì sẽ đạt khoảng 70-80% so với ban đầu thôi, nên bạn lưu ý, được cái là chi phí cho phương pháp này thì rẻ, phù hợp với nhiều người.

 42. Vân Moon says: Trả lời

  Em đang định đưa mẹ đi trồng răng bắc cầu, mọi người cho em hỏi phương pháp trồng răng này chi phí có tốn kém không ạ, kinh tế em cũng không dư giả nên muốn tham khảo ý kiến mọi người để chuẩn bị trước, chứ em thấy liên quan đến trồng răng, bọc răng hay niềng răng toàn tiền mấy chục triệu.

  1. Công Phan says: Trả lời

   Trồng răng bắc cầu này chi phí cũng không cao đâu bạn, với răng kim loại thì hiện nay mình đều thấy dao động ở tầm giá từ 1.5tr đến 3.5tr,còn răng toàn sứ thì đắt hơn chút tầm 4tr đến 8tr thôi bạn. Nhẹ nhàng hơn trồng Implant rất nhiều.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mão sứ
Tìm Hiểu Về Mão Sứ Và Các Phương Pháp Bọc Răng Giả Hiện Nay

Mão sứ được dùng trong kỹ thuật làm răng giả, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu nhanh chóng và lâu dài....

Bọc Răng Sứ Titan Có Tốt Không? Lưu Ý Khi Răng Bọc Sứ Titan
Bọc Răng Sứ Titan Có Tốt Không? Lưu Ý Khi Răng Bọc Sứ Titan

Bọc răng sứ Titan là lựa chọn của nhiều người khi muốn khắc phục tình trạng răng sâu hoặc răng thưa, lệch lạc, sứt mẻ,...

Bệnh nhân nên tham khảo bảng giá trồng răng Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt trước khi tiến hành trồng răng
Bảng giá trồng răng Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt mới nhất 2022

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là bệnh viện chuyên khoa lớn nhất cả nước do đó có rất nhiều bệnh nhân có mong muốn trồng...

Vì Sao Bọc Răng Sứ Bị Cộm Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?
Vì Sao Bọc Răng Sứ Bị Cộm Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

Hàm răng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cũng như hình thành và quyết định tới vẻ bề ngoài của mỗi cá nhân. Bởi nhiều...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo