Trồng Răng Giả Loại Nào Bền Đẹp Và Có Chi Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng khác nhau và có ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phục hồi răng cũng khiến cho người dùng gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn đọc chưa biết nên lựa chọn phương pháp và địa chỉ nào cho hợp lý hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây.

Trồng răng giả là gì? Đối tượng cần trồng răng giả

Trồng răng là gì? Đây là phương pháp giúp phục hình lại các răng đã mất để đảm bảo chức năng ăn nhai và sức khỏe hàm mặt. Vì khi mất răng có thể dẫn đến một số hệ quả nguy hiểm như:

 • Gây ra biến chứng không tốt cho sức khỏe như tiêu xương hàm, cơ mặt bị co và có nhiều vết nhăn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.
 • Mất răng dẫn đến việc ăn nhai một bên kéo dài có thể gây đau khớp từ đó gây ra rối loạn khớp thái dương hàm.
 • Mất răng, tạo ra lỗ hổng trên cung hàm từ đó có thể khiến phát âm gặp khó khăn.
 • Việc mất răng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây hại xâm nhập và gây ra các bệnh lý về răng miệng.
 • Bên cạnh đó, việc mất răng mà không được phục hình còn khiến chức năng ăn nhai gặp nhiều khó khăn, kéo dài lâu ngày làm ảnh hưởng nặng nề đến cơ quan tiêu hóa.
Người bị mất răng nên thực hiện trồng răng giả
Người bị mất răng nên thực hiện trồng răng giả

Chính vì vậy, khi gặp các trường hợp sau đây bạn cần tìm hiểu và thực hiện trồng răng thẩm mỹ: Răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ ở (1 răng, nhiều răng hoặc cả hàm); răng ố vàng;…

Các phương pháp trồng răng phổ biến hiện nay – Ưu nhược điểm

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? Hiện nay trong nha khoa có 3 phương pháp trồng răng phổ biến nhất là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant. Các phương pháp trồng răng này có ưu – nhược điểm riêng nên phù hợp với các đối tượng khác nhau:

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng được ưu tiên sử dụng cho người già. Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng hoặc toàn hàm. Đặc biệt, chúng được thiết kế riêng để phù hợp với cung hàm và từng vị trí mất răng của bệnh nhân.

Ưu điểm:

 • Sử dụng hàm giả có thể dễ dàng tháo lắp phần khung răng, răng giả và phần đế cao su giống với nướu răng để cố định hàm giả vào lợi để vệ sinh hàng ngày.
 • Phương pháp này ít xâm lấn đến các tổ chức trong khoang miệng bao gồm răng, xương hàm và nướu. Do đó, hàm răng giả được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng. 
 • Chi phí áp dụng phương pháp trồng răng này ít tốn kém nhất trong các phương pháp phục hồi răng đã mất hiện nay.
Hàm giả tháo lắp là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất
Hàm giả tháo lắp là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất

Nhược điểm:

 • Sử dụng hàm giả tháo lắp trong thời gian dài thì có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng, lâu dần sẽ khiến khuôn mặt nhanh lão hóa hơn.
 • Thời gian sử dụng ngăn, chỉ từ 3 – 5 năm.

Cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ được sử dụng để phục hình một hoặc một vài chiếc răng bị mất trên cung hàm. Kỹ thuật này sử dụng ít nhất 2 mão răng sứ để bắc cầu các răng. Khi thực hiện trồng răng sứ dạng bắc cầu, bác sĩ sẽ phải tiến hành mài cùi răng bên cạnh vị trí bị mất răng để tạo trụ cầu sau đó mới gắn răng sứ lên trên. Chiếc răng đã mất sẽ được thay thế bằng răng giả làm bằng sứ gắn liền với cầu răng để tạo độ vững chắc.

Ưu điểm: 

 • Phương pháp này có thể phục hồi lên đến 90% chức năng ăn nhai, do đó người bệnh có thể thoải mái khi ăn uống.
 • Có tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao hơn so với phương pháp hàm tháo lắp giả. Thời gian sử dụng cầu răng sứ từ 7 – 10 năm hoặc hơn thế.
Có thể sử dụng phương pháp cầu răng sứ để khôi phục răng đã mất
Có thể sử dụng phương pháp cầu răng sứ để khôi phục răng đã mất

Nhược điểm:

 • Phương pháp này cần phải mài cùi răng của các răng kế cận và xâm lấn đến men răng. Vì vậy, khi thực hiện các răng còn lại phải đảm bảo khỏe mạnh, nếu men răng yếu sẽ khiến răng sứ bị hỏng, thậm chí làm sâu và vỡ các răng làm trụ cầu. 
 • Phương pháp này giống với hàm giả tháo lắp là không bảo tồn được xương hàm trong gian sử dụng răng giả.

Cấy răng Implant

Implant là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giúp người bệnh phục hồi răng đã mất ngay từ chân răng. Răng Implant được thiết kế tương tự như một chiếc răng thật và được cấy chân trực tiếp vào xương hàm rồi gắn mão răng sứ lên. Do đó, phương pháp này mang lại hiệu quả cao cho mọi trường hợp mất răng từ một chiếc cho đến toàn hàm.  

Ưu điểm: 

 • Do được trồng trực tiếp vào hàm và có gắn mão sứ nên đảm bảo được khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao.
 • Ưu điểm nổi bật so với các phương pháp trồng răng giả khác là bảo tồn xương hàm vĩnh viễn, người dùng không bị tiêu xương, tụt lợi hay bị già trước tuổi. 
 • Thời gian sử dụng của phương pháp trồng răng Implant là vĩnh viễn.
Cấy răng Implant là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay
Cấy răng Implant là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay

Nhược điểm: 

 • Kỹ thuật cấy ghép Implant khá phức tạp vì phải tác động tới xương hàm và mô mềm. 
 • Phương pháp này không thể thực hiện cho trẻ em dưới 17 tuổi khi chưa hoàn thiện xương hàm. 
 • Cấy ghép Implant có mức độ nguy hiểm nhất định đối với người bị rối loạn tâm thần, mắc bệnh tim, máu khó đông, người nghiện thuốc lá, mắc bệnh tiểu đường nặng,… Do đó, trước khi thực hiện phương pháp này bệnh nhân cần thăm khám kỹ càng.
 • Chi phí trồng răng Implant cao hơn so với 2 phương pháp trên.

Quy trình trồng răng giả

Mỗi cách trồng răng giả được thực hiện theo các bước riêng biệt, tuy nhiên quy trình trồng răng nói chung thường trải qua các bước chính như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng gồm mật độ xương, độ dày xương hàm, vị trí răng đã mất cần phục hình. Dựa trên kết quả thu được, nha sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất và tư vấn về chi phí cũng như thời gian thực hiện cụ thể.

 • Bước 2: Điều trị bệnh lý răng miệng

Đây là bước được thực hiện nếu trong quá trình thăm khám phát hiện ra bệnh lý răng miệng. Điều trị bệnh rất quan trọng, người bệnh cần nghiêm túc thực hiện thì bước trồng răng về sau mới đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với trường hợp sức khỏe răng miệng ổn định thì nha sĩ chỉ  tiến hành cạo vôi răng để đảm bảo an toàn. 

 • Bước 3: Thực hiện trồng răng giả

Thực hiện trồng răng là khâu quan trọng vì nó quyết định đến hiệu quả sau khi thực hiện phương pháp. Chính vì vậy, bước này cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm.

 • Bước 4: Kiểm tra và đặt lịch tái khám

Sau khi thực hiện trồng răng, nha sĩ tiến hành thăm khám lại để kiểm tra và xử lý tình trạng bất thường có thể gặp phải. Sau đó đặt lịch tái khám định kỳ với khách hàng để dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh trong quá trình trồng răng giả.

Sau khi thực hiện trồng răng nên thăm khám nha khoa thường xuyên
Sau khi thực hiện trồng răng nên thăm khám nha khoa thường xuyên

Giải đáp thắc mắc liên quan đến trồng răng giả

Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân băn khoăn có nên thực hiện các phương pháp trồng răng hay không. Đặc biệt, họ thường quan tâm đến các vấn đề như sau:

Sau khi trồng răng giả có đau không? 

Mỗi phương pháp trồng răng có cơ chế hồi phục và các bước thực hiện khác nhau do đó vấn đề đau nhức cũng khác nhau. Đối với làm hàm răng giả tháo lắp là phương pháp đơn giản nhất, không gây đau nhức cho người bệnh. Trường hợp này nếu có đau nhức tê buốt thì rất ít và phụ thuộc vào cơ địa của bệnh nhân. Còn cầu răng sứ và cấy ghép Implant sẽ can thiệp vào răng, xương hàm nên gây ra đau nhức, khó chịu hơn.

Tuy nhiên, để hạn chế cảm giác đau đớn, ê buốt răng, nướu cho người bệnh, bác sĩ sẽ áp dụng  gây tê (gây mê) để giúp quá trình diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi hơn.  Bên cạnh đó, sau khi thực hiện, răng hàm còn rất yếu nên người bệnh cần tránh ăn nhai thức ăn dai, cứng để giảm đau đớn.

Nhổ răng sau bao lâu có thể trồng răng giả?

Thời gian trồng lại răng giả sau khi thực hiện nhổ răng phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bệnh nhân chọn. Cụ thể:

 • Trường hợp áp dụng phương pháp hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ thì cần 2 – 3 tuần sau khi nhổ răng. Vì thời gian mới nhổ bỏ răng cũ, xương ổ răng và các mô mềm xung quanh răng chưa ổn định nên cần thời gian để hồi phục.
 • Trường hợp áp dụng cấy ghép Implant thì bệnh nhân cần phải đợi hàm răng hồi phục lâu hơn, khoảng từ 4 – 8 tuần. Tuy nhiên, trường hợp xương hàm của bệnh nhân tốt và các chỉ số sức khỏe ổn định thì bác sĩ có thể chỉ định thực hiện ngay sau khi nhổ răng. 

Sử dụng răng giả có nhai được không?

Hậu quả của việc mất răng khiến người bệnh cảm nhận rõ ràng nhất là lực nhai bị giảm sút, khi nhai cắn thức ăn gặp nhiều khó khăn. Tình trạng này diễn ra lâu ngày khiến người bệnh có cảm giác chán ăn và không đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Các phương pháp trồng răng hiện nay hoàn toàn có thể đảm bảo chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, mức độ ăn nhai còn phụ thuộc vào phương pháp phục hình mà bạn chọn.

Xem thêm: Trồng răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền, có an toàn không?
Dùng răng giả có thể khôi phục được một phần hoặc toàn phần chức năng ăn nhai
Dùng răng giả có thể khôi phục được một phần hoặc toàn phần chức năng ăn nhai

Đối với hàm giả tháo lắp thì chức năng ăn nhai sẽ cải thiện được khoảng 40% so với răng thật. Phương pháp cầu răng sứ sẽ đảm bảo chức năng nhai cao hơn, khoảng 70% – 90% tùy từng cơ địa. Đối với phương pháp cấy ghép Implant thì mức độ này đạt gần 100% như răng khỏe mạnh bình thường. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn trồng răng như thế nào giúp việc ăn nhai thuận lợi nhất.

Dùng răng giả gây hôi miệng không?

Trồng răng giả có thể gây ra tình trạng hôi miệng ở rất nhiều bệnh nhân. Dấu hiệu hôi miệng thường do các nguyên nhân sau:

 • Vệ sinh răng miệng đúng cách khiến thức ăn vẫn còn giắt trong kẽ răng, lâu ngày tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Những vi khuẩn có hại này sẽ tiết ra độc tố khiến hơi thở có mùi hôi khó chịu.
 • Nếu thực hiện trồng răng giả tháo lắp thì hiện tượng hơi thở có mùi hôi trở nên phổ biến hơn. Vì hàm giả tháo lắp là không khít vào nướu, sau một thời gian sử dụng còn bị nong ra khiến thức ăn dễ bị dắt vào hơn bình thường. Bên cạnh đó, hàm giả tháo lắp phải vệ sinh hàng ngày, nếu người bệnh không vệ sinh hoặc vệ sinh không kỹ lưỡng rất dễ bị hôi miệng.
 • Nếu áp dụng cầu răng sứ, nếu kỹ thuật không đảm bảo có thể khiến mão sứ không khớp với cùi răng thật và khiến thức ăn dễ giắt vào kẽ răng gây hôi miệng.
 • Trường hợp người bệnh dùng những thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi, hẹ,… cũng là nguyên nhân khiến miệng bị hôi sau khi trồng răng giả. Trường hợp này, người bệnh cần ăn kẹo cao su không đường hoặc đánh răng ngay sau khi sử dụng các thực phẩm này để có hơi thở thơm tho hơn.

Trồng răng bao lâu thì hồi phục?

Thời gian phục hồi ảnh hưởng rất lớn bởi quy trình trồng răng giả mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

 • Hàm răng tháo lắp: Thực hiện phương pháp này rất đơn giản, người bệnh chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày. Sau khi có khung hàm, người bệnh có thể sử dụng để ăn uống các thực phẩm mềm và dễ nhai.
 • Cầu răng sứ: Thời gian thực hiện và hồi phục của phương pháp này lâu hơn. Sau một vài tuần răng sứ mới ổn định và thực hiện ăn nhai như bình thường.
 • Trồng răng Implant: Thời gian thực hiện phương pháp này sớm nhất là 4 tuần, lâu nhất là 9 tháng. 
Mức độ hồi phục răng phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc hàng ngày
Mức độ hồi phục răng phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc hàng ngày

Tuy nhiên, thời gian hồi phục răng sau khi trồng răng lâu hay chậm còn phụ thuộc lớn vào các bước thực hiện trồng răng giả như thế nào và sự chăm sóc răng miệng sau khi thực hiện. Nếu thực hiện đúng cách và chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn của nha sĩ sẽ giúp quá trình hồi phục nhanh hơn so với bình thường.

Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Mỗi phương pháp trồng răng có ưu – nhược điểm riêng nên chi phí thực hiện cũng có mức giá khác nhau. Hiện nay, các phương pháp thay răng giả có giá thành như sau:

 • Hàm răng giả có chi phí rẻ nhất, chỉ từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ răng.
 • Cầu răng sứ có giá 1.000.000 – 7.000.000 VNĐ/ răng.
 • Trồng răng Implant có chi phí cao hơn so với 2 phương pháp trên rất nhiều, khoảng 16.000.000 – 33.000.000 VNĐ/ răng.

Các phương pháp mức chi phí chênh lệch cao như vậy, do đó người dùng cần tham khảo ý kiến bác sĩ xem nên trồng răng giả loại nào tốt nhất để lựa chọn cách trồng răng phù hợp với sức khỏe và điều kiện kinh tế nhất. Bên cạnh đó, cũng cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để có hiệu quả cao và tiết kiệm được tối đa chi phí thực hiện.

Địa chỉ trồng răng giả uy tín hiện nay

Hiện nay, nha khoa phát triển mạnh mẽ do đó bạn rất dễ dàng tìm được địa chỉ trồng răng giả cho mình. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất. Do đó, bạn cần tìm kiếm địa chỉ dựa trên một số tiêu chí như sau:

 • Địa chỉ uy tín, đã được cấp phép thực hiện trồng răng giả.
 • Có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tuy nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và phục hồi răng.
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh theo đúng quy định của Bộ y tế.
 • Các thủ tục thăm khám và thực hiện trồng răng nhanh chóng, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi lâu.
 • Có chế độ bảo hành răng sau khi thực hiện và nhiệt tình hướng dẫn chăm sóc, bảo vệ răng đã trồng tại nhà.
Nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả trồng răng cao và tiết kiệm chi phí
Nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả trồng răng cao và tiết kiệm chi phí

Một số địa chỉ trồng răng trồng răng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay bạn có thể tham khảo gồm:

BV Răng hàm mặt Trung ương 

Đây là địa chỉ chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh liên quan đến răng – hàm – mặt tại miền Bắc. Chính vì vậy, trang thiết bị và kỹ thuật ở bệnh viện luôn được trang bị tiên tiến, hiện đại nhất.

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 02438269722

Khoa răng – BV trung ương Quân đội 108

Khoa có chức năng chẩn đoán, điều trị và phục hồi răng giả cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về răng.  Bệnh nhân đến đây thăm khám và điều trị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí.

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 98 68 69

BV Thu Cúc

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại bệnh viện Thu Cúc không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng mà còn có thể phục hồi răng đã mất an toàn, và thẩm mỹ. Đến đây bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0936 388 288

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay bệnh viện đã và đang triển khai dịch vụ trồng răng giả cho rất nhiều bệnh nhân ở khu vực phía Nam.

Địa chỉ: 263 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM

Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa ViDental

Trồng răng giả là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn cao. Đặc biệt, địa chỉ thực hiện công việc này cũng phải có uy tín lâu năm, trang thiết bị cũng được đầu tư hiện đại, cập nhật theo xu hướng mới. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa ViDental được nhiều khách hàng đặt TRỌN niềm tin khi có nhu cầu trồng răng giả.

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp DUY NHẤT tại Việt Nam

Viện Nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ nha khoa Việt Nam xây dựng theo mô hình hệ sinh thái nha khoa phức hợp. Trực thuộc hệ sinh thái này gồm 5 trung tâm lớn: Nha Khoa ViDental; Trung tâm Nha khoa điều trị; Trung tâm Nha khoa trẻ em; Trung tâm Nghiên cứu & chế tác; Trung tâm Đào tạo. Mỗi đơn vị có một mục tiêu hoạt động riêng nhưng chung quy đều hướng đến các dịch vụ điều trị và chăm sóc các bệnh lý răng miệng TOÀN DIỆN nhất.

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam
Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam

Đặc biệt, trong chuỗi nha khoa phức hợp còn sở hữu cả trung tâm Nghiên cứu & Chế tác. Bởi vậy, các sản phẩm răng giả, hàm sứ đều được chế tác độc quyền tại đây. Quá trình vận chuyển cũng rút ngắn thời gian và tiết kiệm hơn, TỐI ƯU CHI PHÍ cho quý khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng

Trang thiết bị TÂN TIẾN, công nghệ chuyển giao từ các quốc gia tiên tiến

Ngành nha khoa thẩm mỹ đòi hỏi những trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất. Bởi vậy, Nha Khoa ViDental luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất một cách toàn diện. Hệ thống máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cùng với công nghệ chuyển giao từ các quốc gia có ngành nha khoa thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Canada,…

ViDental đầu tư công nghệ hiện đại, tân tiến
ViDental đầu tư công nghệ hiện đại, tân tiến

Toàn bộ các thiết bị nhập về đều được Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD) chứng nhận thiết bị đạt chuẩn và Bộ Y tế cấp phép đưa vào sử dụng. Trong quá ứng dụng, Nha Khoa ViDental cũng thường xuyên cải tiến, bắt kịp những xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất. Nhờ đó, các ca phục hình răng miệng được tiến hành nhanh chóng, chính xác và không gây biến chứng.

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ

Tại Nha Khoa ViDental, đội ngũ chuyên gia chịu trách nhiệm chuyên môn đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Mỗi khách hàng đến trồng răng tại ViDental đều được các bác sĩ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng răng miệng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là món “lời” lớn nhất với các y bác sĩ tại Nha Khoa ViDental.

Đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu mang đến những giải pháp điều trị tốt nhất
Đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu mang đến những giải pháp điều trị tốt nhất

Các chính sách bảo hành, chính sách thanh toán với dịch vụ trồng răng giả tại Nha Khoa ViDental sẽ được công khai RÕ RÀNG trước khi thực hiện. Quý khách được phép thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng này. Trong quá trình phục hình tại đây, nếu gặp bất kỳ vấn đề khó khăn gì, khách hàng có thể liên hệ ngay tới hotline của Nha Khoa ViDental. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn thường trực để tiếp nhận mọi vấn đề. ViDental đảm bảo luôn TRUNG THỰC, KHÁCH QUAN và ghi nhận toàn bộ thông tin phản hồi từ quý khách hàng.

Với chuỗi phòng khám nha liên kết trên toàn quốc, Nha Khoa ViDental là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách khi có nhu cầu trồng răng giả. Để biết thêm thông tin những phòng khám gần mình nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage chính thức của ViDental hoặc gọi ngay hotline:

cta

Đừng bỏ lỡ:

Bình luận (91)

 1. Nguyễn Hồng Anh says: Trả lời

  Mình bị sâu và gãy mất 1 chiếc răng cũng đang tính đi làm. Cơ mà chưa biết nên làm loại nào với làm ở đâu. Ai có kinh nghiệm gì mách cho mình với?

 2. Phạm Tuấn Hùng says: Trả lời

  Người cao tuổi bị gẫy mất 3 chiếc răng thì nên trồng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất vậy? Bố tôi năm nay 65 tuổi rồi

 3. Phạm Hải Anh says: Trả lời

  Trồng răng xong là không ăn được đồ cứng nữa phải ăn đồ mềm có đúng không mọi người? Em bị gãy cái răng hàm cũng lâu lâu rồi giờ thấy ăn uống quen rồi cũng không ảnh hưởng nhiều nhưng mọi ng bảo để mất răng lâu sẽ gây ra xô răng, lệch hàm

 4. Phùng Quang Hưng says: Trả lời

  Bác nào trồng răng thì tới vidental mà trồng. Em thấy ở đây họ làm chuyên nghiệp với uy tín. Em trồng mấy cái ở đây rồi. Bác sĩ họ làm khéo, nhẹ tay. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng chu đáo lắm

 5. Nguyễn Quang Hòa says: Trả lời

  Tôi năm nay 65 tuổi. Bị rùng với lung lay gần như hết cả hàm thì trồng loại nào và chi phí như thế nào ạ?

 6. Đặng Lâm says: Trả lời

  Tôi vừa đọc được bài viết nói vidental là địa chỉ trồng răng Inplant uy tín. Tôi muốn tư vấn cho tôi được không, tôi bị gãy mất 2 cái răng hàm

 7. Hiền Trinh says: Trả lời

  Bây h thấy nhiều người hay làm răng giả lắm, nhìn thì cũng thấy đẹp thật nhưng mà không biết là nó có được lâu hay không các bác nhỉ?

  1. Yến Ngân says: Trả lời

   Nếu bọc răng sứ thì độ lâu tùy thuộc vào chất lượng của từng loại sứ bạn à, có những người bọc loại sứ chất liệu cao thì nó cũng có giá trị lâu bền hơn; có ng dùng trọn đời đưuọc mà bạn

   1. Chí Bình Thị says: Trả lời

    Thật ra nhiều khi phụ thuộc vào loại sứ nó cũng chỉ là một phần mà thôi, nhieeuf người sử dụng sứ loại rẻ nhưng biết cách chăm sóc tốt thì thể nào cũng sẽ dùng được lâu hơn là cái người dùng chất liệu tốt nhưng lại ko biết cách chăm sóc răng miệng cận thận.

 8. Đỗ Hoàng says: Trả lời

  Phương pháp sử dụng hàm giả tháo lắp thì có an toàn không vậy các tiền bối? Tôi thì không quan trọng thời hạn sử dụng, chỉ cần dùng mà an toàn, không bị hôi miệng hay viêm nhiễm này kia là được rồi.

  1. Lý An says: Trả lời

   Cái này chỉ là phương pháp tạm thời thôi bạn, như họ viết đó thời gian sử dụng nó cũng chỉ 3-4 năm thôi. Nếu mà cố sử dụng thì cùng lắm 3 năm, sau không thay thì nó sẽ bị các vấn đề như viêm nhiễm này kia

 9. Thiên Nguyễn says: Trả lời

  Mình đang bảo chủ nhật tuần này không phải tăng ca, đang tính đi khám răng nhưng chưa biết chỗ nào ok luôn. Không biết vidental thì phòng khám bên đó có hoạt động vào chù nhật hay không vậy?

  1. Dương Thị Hà says: Trả lời

   Chủ nhật phòng khám vidental vẫn làm việc bình thường nha chị. Em cũng vừa mới đi khám tuần trước về đây

   1. Hương Chị says: Trả lời

    oh, mình đã nhắm bên vidental này lâu lắm rồi mà chưa có thời gian đi khám; họ khám cả chủ nhật như thế thì tuyệt vời quá, mình lại cứ tưởng cuối tuần bên đó nghỉ nên không sang. Thế thì cuối tuần này phải sang kiểm tra xem răng miệng dạo này thế nào mới được, chứ cứ đau răng suốt các bác ạ

    1. Dương Tuấn says: Trả lời

     Tôi khuyên thật chị em nào mà muốn đi khám vào cuối tuần bên vidental thì nên đặt lịch hẹn với bác sĩ trước để họ lên lịch cho chủ động thời gian, mình không đặt lịch mà đến khám cuối tuần thì bệnh nhân đông lắm; Kiểu ai cũng tâm lý muốn khám cuối tuần cho rảnh thgian

   2. Tuấn Nghĩa says: Trả lời

    @ Dương Tuấn Em ơi mình đặt lịch khám thì đặt ở đâu vậy em nhỉ? Chị cũng đang muốn đưa mấy đứa nhóc trong nhà đi khám răng sâu, chúng nó hay ăn kẹo quá bây h răng sâu hết luôn rồi.

    1. Hoàng Đông says: Trả lời

     Đặt lịch khám có hai cách nha bạn; Thứ nhất là bạn vào đặt trong trang web của bên vidental, đây nha https://vidental.vn/dat-lich . Hoặc là cũng có thể gọi vào sđt của họ, là số này nh 0987 933 309 rồi báo nhân viên đặt cho là đc nh

 10. Bé Chi says: Trả lời

  Cấy ghép implant có đau lắm không vậy ạ? Em nhìn thấy ảnh khoan thấy ghê quá

  1. Cô Ngốc says: Trả lời

   Đúng rồi chị ạ,, em cũng bị gãy mất hai quả răng, chồng em bảo đi gắn implant để cho nó thẩm mỹ mà em nhìn thấy cái mũi khoan có vẻ ghê quá nên em cũng chưa đủ can đảm đi

   1. Đức Tâm says: Trả lời

    Vch, nó chỉ là ảnh như thế thôi, chứ thực chất khi họ làm răng implant bạn sẽ được tiêm tê; đợt tôi làm có thấy có vấn đề gì đâu bạn. Còn không cả biết đau là gì, chỉ có hơi buốt buốt tí thôi

 11. Hồng Hồng says: Trả lời

  Em mới niềng răng xong, h nó vào form đẹp rồi nhưng mà em lại thấy màu nó không được đẹp lắm, muốn bọc lại răng cho nó đẹp màu. Không biết bọc răng ở vidental giá bọc răng sứ nó như thế nào ạ

  1. Kim Hà says: Trả lời

   Bên vidental này em có tham khảo mà giá đắt lắm chị ơi. Tận hơn 3 triệu trên 1 răng chị ạ. Em đang tìm mấy cơ sở kia thấy giá cơ bản ổn, có toàn 1-2trieu cũng có chị nè.

   1. Trị An says: Trả lời

    Tui nói thật với bà nha, bên vidental này cơ sở họ uy tín chất lượng, răng họ cũng đạt chuẩn tiêu chuẩn cao nên khi sử dụng răng vidental thì nó cũng sẽ có độ tin cậy và uy tín hơn những chỗ khác. Nói chung là tui thấy tiền nào của nấy thôi bà ưi

    1. Vương Liên says: Trả lời

     @Trị An, chuẩn nè chị yêu ơi. Em đây cũng y chang vậy nè chị ưi, em làm 16 quả răng ở bên vidental được hai năm nay rồi, màu không thay đổi một tí nào luôn, ăn uống bình thường. Trong khi đó con bạn làm cùng cơ quan em răng nó mới làm đc có 1 năm mà đã bị đổi màu rồi chị ạ

 12. Thanh Tuyền says: Trả lời

  Trước mình thấy hình như ở quận 1 cũng có cơ sở của vidental mà phải không? Ai biết địa chị củ thể của bên đó không cho mình xin tt với

  1. Trà My says: Trả lời

   Địa chỉ cụ thể của bên phòng khám vidental ở đây nha bạn, có cả miền bắc và miền nam, bạn đọc kỹ tí, nó nằm ở cuối trang báo ấy ViDental – Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)
   ViDental – NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM
   ViDental – NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
   ViDental – Apec : 359C – 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM
   ViDental – WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 13. Đỗ Xuân says: Trả lời

  Khám ở viện trung ương quân đội 108 vẫn là ok nhất nha mấy chế; tui với ông chồng tui vừa mới qua đây khám xong hôm kia, thấy bác sĩ tư vấn nói chung phải gọi là đỉnh của chóp luôn ấy nh

  1. Hoàn Dio says: Trả lời

   Vch, vậy chắc sỗ bạn hên rồi, mình qua khám bên này hai lần lần nào cũng chờ dài cổ ra, thủ tục hành chính rờm rà phức tạp lắm. Chưa kể bệnh nhân bên này cũng đông đúc lắm

   1. Vi Hải says: Trả lời

    Nói chung tôi thấy mỗi nơi có một cái thế mạnh riêng nha, khám tư thì thủ tục nhanh gọn lẹ, nhân viên đôi khi nó cũng phải nhiệt tình chu đáo hơn, ngược lại thì khám ở nhà nước nó lại đảm bảo pháp lý cao hơn nếu như khi xảy ra rủi ro gì ngoài mong muốn

 14. Bế Thị Nhung says: Trả lời

  Trước có mấy cơ sở khám răng tư nhân bị bóc phốt quá trời do đưa các bác sĩ không đủ chuyên môn vào khám cho dân; ko biết viedental này liệu có đảm bảo ko

  1. Hoài 98 says: Trả lời

   Trời bạn, bên phòng khám vidental họ có gần chục chi nhánh cả trong nam và ngoài bắc luôn. Không uy tín sao họ có thể mở nhiều phòng khám được như vậy. Cái nữa là bên phòng khám vidental họ cũng thuê có cả bác sĩ nước ngoài có toàn trình độ chuyên môn cao nên bạn yên tâm đi. Ở đây là những thông tin về bên phòng khám mà báo chí viết về vidental bạn tham khảo này

   1. Tấn Khang says: Trả lời

    Anh cũng đang muốn sang bên đó khám, nếu có bác sĩ nước ngoài khám cho thì tốt quá. Không biết khám với bác sĩ nước ngoài thì chi phí nó có chênh nhau nhiều khi khám với bác sĩ Việt Nam hay không vậy?

   2. Thị Lâm says: Trả lời

    Khám với bác sĩ nước ngoài thì cũng giống giá như khám vs bác sĩ Việt Nam thôi a ơi. Chỉ có là khi thăm khám với nha sĩ có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ thì nó sẽ chênh nhau tí thôi ạ.

    1. Chiêm Đỗ says: Trả lời

     Các bác cứ quan trọng hóa cái vấn đề khám với bác sĩ Việt Nam hay nước ngoài quá làm gì, bác sĩ nào thì họ cũng uy tín và độ tin cậy cao như nhau mà thôi. Nhất là khi đã được thăm khám và làm việc tại vidental rồi nữa thì hầu như cũng toàn là người có trình độ chuyên môn cao mà th

   3. Chiêm Đỗ says: Trả lời

    Các bác cứ quan trọng hóa cái vấn đề khám với bác sĩ Việt Nam hay nước ngoài quá làm gì, bác sĩ nào thì họ cũng uy tín và độ tin cậy cao như nhau mà thôi. Nhất là khi đã được thăm khám và làm việc tại vidental rồi nữa thì hầu như cũng toàn là người có trình độ chuyên môn cao mà th

 15. Sầm Giang says: Trả lời

  Em đang là sinh viên, muốn đi làm răng sứ hai quả trên do bị hô tại vidental. Không biết sinh viên thì liệu có được giảm giá hay không ạ

  1. Thu Hoài says: Trả lời

   Học sinh sinh viên hình như bên vidental vẫn có chương trình ưu đãi riêng đó; Bạn thử đến phòng khám và hỏi xem sao, bây h chính sách ưu đãi cho sinh viên nhiều nơi họ áp dụng rộng rãi mà. Một cơ sở rộng như vidental thì mình nghĩ là chắc có rồi đó

 16. Trang Hà says: Trả lời

  Làm răng bên vidental này họ có giấy bào hành cho mình không vậy mấy bạn? Với cả thời gian bảo hành của họ có lâu hay không ạ

  1. Hồ Hoa says: Trả lời

   Đợt trước mình làm thì có cái thẻ bảo hành dùng để quyets mã đó chị ạ. Chị cứ qua đó làm răng xong là họ sẽ cung cấp cho mình thôi. Còn thời gian bảo hành thì nó phụ thuộc vào loại sứ mình chọn

   1. Bí Lục says: Trả lời

    Oh, lại còn phụ thuộc loại sứ mình chọn cơ à. Nếu thế thì sứ rẻ mà bảo hành thời gian ngắn, khi gặp vấn đề gì lại đi làm lại thì mất công với làm răng nhiều lần sợ bị yếu gốc răng đi quá

 17. Lâm Nguyễn says: Trả lời

  Cho em xin được hỏi, làm răng sứ ở phòng khám vidental bác sĩ có yêu cầu mình phải đi tái khám lại nhiều lần ko vậy ạ? Tại em chuẩn bị đi du học nên làm trc khi đi cho nó đẹp, mà sợ phải tái khám thì chắc ko có thời gian đi đc

  1. Bình An says: Trả lời

   Tái khám thì bạn chỉ quay lại sau 1 tuần làm thôi b nh. Còn nếu trg hợp, mình gặp sự cố gì thì mới quay lại như bị sưng hay này kia, thôi; nhưng thường thì mình thấy ít ng qua tái khám lắm. Mình cũng chỉ khám có 1 làn duy nhất thôi à

   1. Đỗ Thị Nguyên says: Trả lời

    Em thấy nhiều người cứ hay bảo lắp răng xong hay bị chảy máu chân răng với răng thường sẽ bị yếu đi, không biết bên vidental này mọi ng làm có gặp các trg hợp như thế ko. Mong đc tư vấn ạ

   2. Thuý hà says: Trả lời

    Thiết nghĩ nó là do mấy bạn làm mấy cơ sở ko uy tín mà thôi, hoặc trong quá trình sử dụng ko vệ sinh răng miệng sạch sẽ nên nó mới thế. Còn bên phòng khám viental mình và chị cùng đi lắp mà có thấy có vấn đề gì đâu nhỉ 😉

    1. Em Ngọc says: Trả lời

     Tình trạng gốc răng bị yếu đi khi lắp răng mới thì đó là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải nha bạn. Bạn thử tượng tưởng khi mà mình lắp răng, thì họ phải mài đúng ko. Mà mài đi thì nó sẽ yếu đi là phải rồi

 18. Nguyễn Chí Diện says: Trả lời

  Thấy mấy bác đi làm răng về nhìn ai cũng thay đổi phong thủy hẳn ra, mình bây h cũng đang bị thưa hàm trên và răng đổi màu. Muốn đi làm mà chưa có tiền, ko biết bên vidental này họ có cho mình làm trả góp ko vậy nh?

  1. Chỉ Yêu Mình Anh says: Trả lời

   Có làm trả góp răng lãi suất 0% nha bạn ơi, đi làm đi tui cũng vừa đi lắp 6 quả xong nè. Phải công nhận thay đổi diện mạo luôn, trc răng thì bị thưa và hô nhiều lắm nên cũng tự ti, bây h làm xong cười suốt ngày thôi hehe. Bạn tham khảo thêm ở đây nha https://viennhakhoa.org/trai-nghiem-dich-vu-boc-rang-su-khong-dau-tra-gop-tai-vidental-3554.html

 19. Lê Văn Đạt says: Trả lời

  tôi bị mất răng do tai nạn xe máy, 3 năm trước có làm răng bắc cầu. bây giờ tôi có thể tháo ra và trồng implant được không? chi phí để tháo cầu sứ cũ và trồng implant như thế nào và có địa chỉ nha khoa nào làm cái này uy tín ko xin chỉ cho tôi với

  1. Nam Hoàng says: Trả lời

   tháo đc vs trồng đc đó b, chi phí tháo thi tùy nk lấy nk ko . trồng implant thì chi phí tầm 30 củ là có răng đẹp roofi. mà cũng còn tùy lỡ xương hàm bị tiêu thì ghép xương cũng thêm 1 khoản nữa

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Bạn có thể tiến hành tháo cầu răng sứ và thực hiện trồng implant được nhé. Tuy nhiên bác sĩ cần thăm khám trực tiếp để có được phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh của Vidental trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 0987 933 309 để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Cảm ơn bạn!

 20. Hien Thu Vu says: Trả lời

  Chi phí để trồng răng bằng implant có vẻ cao quá, mọi ng có ai biết chỗ nào có chi phí thấp tầm 10-15tr 1 cái chỉ mình với. Hoặc có cho trả góp thì càng tốt. mình ko có kte để trả hết 1 lần

  1. Vân Linh says: Trả lời

   đừng ham rẻ e ơi, c khuyên thật. mấy nha khoa trồng implant giá rẻ này thường k đảm bảo nguồn gốc xuất sứ của trụ vs mão sứ. hoặc là bác sĩ non kinh nghiệm, pk nhỏ k đảm bảo thiết bị y tế để làm implant đâu e. e trai c từng bị nhiễm trùng do làm ở mấy nha khoa ko đảm bảo rồi đó. https://vidental.vn/trong-rang-implant-gia-re-3273.html

  2. Tài Phan says: Trả lời

   CHi phí trồng implant dao động trung bình cũng hơn 15 20 tr 1 cái bạn ơi, 10 triệu đôi khi chỉ là chi phí trụ hoặc mão sứ thôi. Bạn không có kinh tế có thể tham khảo các chtr trồng răng trả góp 0 đồng của mấy nha khoa lớn. nk vidental họ có chtr này đó b thử tìm hiểu đi. số tư vấn của họ đây nè 0987 933 309 họ là nha khoa có uy tín vs có giấy cam kết bh hăn hoi làm yên tâm hơn b à

 21. Hà ÂN says: Trả lời

  nếu bị gãy răng do tai nạn thì có cần phải xử lý gì trước khi trồng răng ko mn. con bạn e nó bị té xe gãy 3 răng cửa mà ko chịu đi nha khoa kiểm tra cứ sợ tốn tiền. Mà e sợ nó cứ để v lỡ có biến chứng gì sau này k trồng đc răng mới

  1. Thảo Vy says: Trả lời

   Bạn e lì đòn vậy, ít nhất cũng ra nha khoa cho ngta vệ sinh tránh nhiễm trùng chứ. Với kiểm tra còn chân răng bên trong hay không. nếu còn chân răng thì phục hình răng sứ tạm thời vẫn đc. mà mất chân răng r thì tranh thủ cắm cái implant vào ko mai mốt răng xô lệch vào nhau lúc ấy đi chữa hơi bị tốn tiền nha

  2. Ly Thao says: Trả lời

   Mất răng mà mất cả chân răng bên trong thì để lâu dễ bị tiêu xương hàm e nhé. e lên mạng search mấy cái hình biến chứng do tiêu xương hàm gửi cho nhỏ b e xem là nhỏ b e sợ liền à

 22. Phan Nguyễn Ngọc Huyền says: Trả lời

  nghe nói ở vidental có kỹ thuật trồng răng không đau ít chảy máu. cho mình hỏi công nghệ này chi phí thế nào vậy? mình muốn đăng ký làm dịch vụ này cho mẹ mình tại mẹ cũng lớn rồi. ai biết ko hướng dẫn mình với

  1. Đăng Khoa says: Trả lời

   Cái này thì bạn chỉ cần trồng răng ở vidental là được làm bằng công nghệ này rồi chứ có cần đăng ký gì đâu nhỉ. Hay do đợt ba mình đc ưu tiên hay trúng dịp KM mà ko biết ta. tại lúc đi tư vấn bác sĩ cũng tư vấn kỹ thuật này và chi phí vẫn như vậy không có phụ thu thêm gì hết

  2. Hang DInh says: Trả lời

   Bạn gọi hỏi trực tiếp phòng khám đi họ tư vấn trực tiếp cho bạn từ a đến ắ luôn. 0987 933 309 nhân viên bên này họ trả lời nhanh mà tl chi tiết lắm. có cả số zalo đó b chụp hình gửi sẽ dễ hơn

 23. Hồ Quốc Nhật says: Trả lời

  Mất răng toàn bộ hàm dưới thì nên đeo hàm giả tháo lắp hay là trồng implant vậy mn ơi. mình nghe nói trồng implant phải đợi 2 3 tháng mới xong, nếu cứ đợi vậy thì bao giờ mới trồng xong 1 hàm nhỉ. Hàm giả vừa nhanh vừa rẻ hơn mà mình k biết chất lượng ra sao

  1. Nguyễn Bá says: Trả lời

   trồng nguyên hàm hay trồng 1 cái thì cũng chỉ đợi maximum là 3 tháng thôi mà. đâu có phải trồng từng cái 1 đâu, ngta trồng 1 lúc 4 hoặc 6 cái đó . b xem bài này có nói chi tiết về công nghệ trồng implant ngyên hàm nè https://vidental.vn/trong-rang-su-nguyen-ham-2779.html

  2. Kim Hùng says: Trả lời

   Hàm giả rẻ hơn nhanh hơn nhưng cũng phải thay mới liên tục chứ có làm 1 lần dùng mãi đc đâu, với đeo hàm giả đi ăn uống cũng ngại lắm sợ bị rơi ấy. Chỉ nên làm hàm giả nếu là người già hoặc ng cơ địa ko trồng đc implant thôi b. Chứ còn trẻ thì trồng implant đi sài đc vĩnh viễn như răng thật ăn uống cho thaori mái

 24. Trong Phat says: Trả lời

  ở sài gòn cứ đi 500m là có 1 nha khoa, trong khu mình ở là 1 con đường 3 cái nha khoa khác nhau rồi. mà thật sự nhìn nha khoa nào cũng giống nhau chẳng biết chỗ nào uy tín để trồng răng nữa. ai biết nha khoa nào ok ở khu quận 7 không chỉ mình đi

  1. Gau Khanh says: Trả lời

   Kinh nghiệm của mình là phải đến tư vấn thử 1 lần mới biết đc cái nào hợp vs mình b ạ. mặc dù hơi mất thời gian nhưng chắc kèo vẫn hơn. xưa mình đi trồng răng cũng đi qua 77 49 cái nha khoa, bị chèo kéo gọi điện làm phiền 1 thời gian dài mới tìm đc nha khoa chân ái chứ cũng dễ dàng gì đâu

  2. Bảo Trân says: Trả lời

   Quận 7 thì mình không rành nhưng khu quận 1 thì có pk vidental cũng được á bạn ơi. địa chỉ của họ nè Số 4 Đặng Tất, tân định, q1

 25. Trần Ngọc Linh says: Trả lời

  mình là sv năm nhất, cáhc đây 2 tháng thì mình đi làm thêm về lúc 12h đêm bị anh kia va quẹt trúng, sau đó mình có đến bệnh viện ktra thì răng cửa bị lung lay , răng số 2bị gãy mất hẳn chân răng. Đc chị cùng chỗ làm chỉ nha khoa vidental ở thủ đức gần chỗ làm mình á nên mình có đến hỏi. Khi biết mình là sv thì các bác sĩ ở đó hướng dẫn chương trình trồng răng trả góp cho mình luôn. giờ mình vừa cắm trụ xong và đang đợi mão sứ về là sẽ lắp. bác sĩ với các anh chị ở đây biết mình là sv năm nhất thì quan tâm mình nhiều lắm, lần nào đi khám cũng hỏi han với dặn dò mình kỹ. cũng may gặp đc nk có tâm nên mình ms giải quyết đc gánh nặng sớm như vậy chứ ko ko biết bây giờ sao nữa

  1. Thành Phú says: Trả lời

   Công nhận nha khoa này bác sĩ tâm lý lắm bạn, mình dẫn mẹ đi khám để trồng răng 1 lần thôi lần sau đã nhớ tên mẹ mình rồi. Bữa mình bận đi ctac k nhớ lịch tái khám bên nha khoa còn gọi nhắc , biết mình k đến đc đúng hẹn đã chủ động hẹn lại lịch khác cho mình mà ko hề khó chịu. Bên đó chỉ sợ hai mẹ con mình k có kinh nghiệm theo dõi sức khỏe của răng nên muốn mẹ mình đến tận nơi bs ktra cho chắc nữa ý, vì dù sao mẹ mình cũng hơn 40 rồi sợ có biến chứng

  2. Nhi Trương says: Trả lời

   tui có đc ng quen giới thiệu qua vidental ở tân phú , cái này có cùng hệ thống vs pk thủ đức của b làm ko nhỉ.

  3. Cô Lỹ says: Trả lời

   Chung 1 hệ thống hết đó chị, họ có cả chi nhánh bên bình thạnh với quận 1 nữa cơ . Bữa em không biết chạy tít qua quận 1 khám . xong lúc đọc thông tin c nhân viên thấy e ở bên tân phú nên đã hướng dẫn e hôm sau cứ đến tân phú khám cho gần .

 26. Thu Nga Nguyễn says: Trả lời

  Ông mình năm nay 65 tuổi , ông bị mất 1 nửa hàm trên thì mình nên trồng răng cho ông hay là làm hàm giả cho ông đeo sẽ phù hợp hơn. mình nghe nói đeo hàm gải dễ bị rớt ra rớt vào nên cũng phân vân

  1. Nguyễn Minh Hiếu says: Trả lời

   Ông lớn tuổi quá thì ko nên làm implant hay cầu sứ đâu b, tốt nhất là nên dẫn ông đến nk uy tín chút để họ làm răng giả cho ông, vừa tiện vừa dễ vệ sinh . đừng làm ở máy chỗ giá rẻ quá chất lg sẽ ko cao

  2. Duyên Mỹ says: Trả lời

   hy vọng mấy thông tin này giúp ích cho bạn về việc làm hàm giả cho ông b nha. mình thấy nhiều ông bà làm răng giả ở đây cũng khen hàm giả có chất lg tốt vừa vặn, dễ dàng tháo lắp mà cải thiện được nếp nhăn nữa đó bạn. đây là số tư vấn online cho b cần nha 0987 933 309 https://vidental.vn/vien-nha-khoa-vidental-trong-rang-thao-lap-co-tot-khong-5769.html

 27. Huynh Lam says: Trả lời

  cấy ghép implant có đau ko vậy các bác. e có cái răng sâu bác sĩ nói giờ nhổ đi r trồng cái khác vô. nhổ đã đau r giờ còn trồng nữa nghe mà gai ốc nổi cục cục. ai kinh qua r xin chỉ giáo cho e vs, mách e nha khoa nào bác sĩ làm nhẹ tay càng tốt ạ

  1. Hoaithuong Tran says: Trả lời

   Không phải nha khoa nào cũng giám làm kỹ thuật này đâu, bây giờ công nghệ tiên tiến vs có máy móc hiện đại mới dám làm cái này á. mà làm cái này đỡ cho mình đc nhiều cái mà b cứ check độ uy tín của nha khoa r làm thôi b

  2. Huynh Lam says: Trả lời

   Nha khoa mình khám là nha khoa vidental ở chỗ yên xá hà đông đó b. nha khoa này có tốt ko vậy , bữa mình đi khám thì thấy bác sĩ với nhân viên ở đây rất chu đáo tận tình, máy móc cũng ok , pk sạch sẽ nhưng mà mình nghe tư vấn lộ trình như vậy cũng hơi sợ nên có xin về suy nghĩ thêm

  3. Orange Trúc says: Trả lời

   Nếu là nha khoa vidental thì cứ làm đi bạn ơi, chắc b đi về sớm nên ko biết họ có chế độ cam kết bảo hành hoàn tiền đúng ko. Bạn cứ đến nghe bs tư vấn lại đi, b còn ký hợp đồng vs nha khoa nữa rồi mới làm mà. có phải đồng ý xong là bs đè b ra làm ngay đâu. Với bên ý tay nghề bác sĩ nổi tiếng xưa giờ rồi. theo mình biết thì chưa ai gặp biến chứng khi trồng răng ở đó hết

 28. Ngụy Minh says: Trả lời

  Tìm hiểu nhiều về trồng răng thì thấy nha khoa vidental được nhiều người khen chất lg dịch vụ tốt với có chính sách bảo hành trọn đời hả mọi ng? đã ai trồng ở đây chưa có đc bảo hành như họ giới thiệu không hay chỉ qc cho vui vậy

  1. Alice Huynh li says: Trả lời

   ở đây có thông tin về chính sách bảo hành của họ nè, mình cũng chưa trồng đang quá trình tìm hiểu để lựa nha khoa trồng răng cho mẹ mình thôi. cũng mong đc ac nào xác thực để lấy niềm tin đi trồng răng mới cho mẹ chứ sắp tết rồi

  2. Phúc Nguyên says: Trả lời

   Bạn làm cái nào ở vidental cũng đc bảo hành hết ko riêng gì dv cấy implant đâu á. Trước khi làm bác sĩ đều cho bạn xem hợp đồng với điều khoản bảo hành rồi mới bắt đầu làm nên b cứ yên tâm

  3. Trần Uyên says: Trả lời

   Tui mới ký hợp đồng ở vidental chiều qua luôn, chế độ bảo hành tui ko biết mỗi ng có giống nhau ko mà tui đc bảo hành trụ trọn đời còn mão sứ tui làm chỉ đc bảo hành 10 năm thôi. Cơ mà tui thấy 10 năm cũng đủ sài rồi, có nhiều cái bảo hành 20 năm lận mà chi phí sẽ khác

 29. Bee Phạm says: Trả lời

  Có ai từng bị mất răng mà để 1 thời gian dài mới đi trồng răng chưa ạ, có trồng lại đc không vậy. e bị mất răng số 3 cách đây 2 năm nhưng giwof mới có điều kiện trồng. ai trồng rồi chỉ e với ạ

  1. Mai Tr says: Trả lời

   vẫn trồng đc b ơi , a họ mình còn để 5 năm mới trồng lại răng mới mà. tại ảnh k muốn làm bắc cầu đợi đủ tiền làm cái implant luôn nên mới lâu như vậy. Nếu b có đk thì enen trồng sớm tránh để lâu xương hàm tiêu biến nha

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Kỹ thuật trồng răng implant có thể áp dụng với những đối tượng mới vừa mất răng hoặc đã mất răng lâu năm, tuy nhiên không nên chủ quan để răng mất quá lâu mà không trồng vì sẽ dễ khiến cho xương hàm bị tiêu biến dẫn đến các biến chứng như răng xô lệch, má hóp,… Hãy liên hệ cho Vidental để được thăm khám, tư vấn về phương pháp trồng răng implant một cách chi tiết hơn tại Hotline 0987 933 309. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Vidental!

 30. Thư Chan says: Trả lời

  Mình bị sâu răng số 4 ở hàm dưới , giwof răng k trám đc nữa mà phải nhổ đi vì bác sĩ nói có khả năng lây cho răng khác. cho mình hỏi trường hợp này bắt buộc phải nhổ hay sao v mn, nếu nhổ thì mình cần phải trồng lại răng chứ để vậy vừa ảnh hưởng thẩm mỹ vừa ăn uống khó khăn

  1. Gabriel Phan says: Trả lời

   nhổ thôi b ơi, chứ để đó thì cũng mất thẩm mỹ chưa kể việc lây sâu các răng khác thì thay vì nhổ 1 cái có khi sau phải nhổ 2 3 cái đó b

  2. Trần thùy Trang says: Trả lời

   Tìm nha khoa nào mà vừa nhổ xong là có thể trồng lại răng mới ngay luôn ấy b, như vậy sẽ đỡ bị đau hơn vs k phải đợi lâu nữa. bây giờ công nghệ tiên tiến phát triển hơn rồi nhổ răng ko đáng sợ nữa đâu. xưa mình làm ở vidental mất 1 buổi chiều là nhổ với cắm trụ xong

  3. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Đối với các răng sâu đã hết khả năng chữa trị và có nguy cơ lan lan sâu răng cho các răng khác bên cạnh thì việc nhổ răng là điều cần thiết phải làm. Bạn có thể tiến hành nhổ răng sâu và trồng implant ngay trong cùng một cuộc tiểu phẫu để tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn hãy liên hệ đến số Hotline 0987 933 309 để được các chuyên viên tư vấn kĩ hơn nếu cần nhé! Cảm ơn bạn!

 31. Nguyen nina says: Trả lời

  Mình quyết định sẽ trồng răng ở vidental, cuối tuần vừa rồi mình có đến tận nơi tư vấn thấy hài lòng với thiết bị và phòng khám ở đây. Bác sĩ cũng tư vấn nhiệt tình chi tiết nữa. Nhưng mà mình còn đang phân vân ko biết giữa trụ hàn với trụ mỹ của vidental thì cái nào chất lg ok hơn? ai trồng hai loại này ở vidental rồi có thể cho mình rì viu đc ko

  1. Phạm Hồng Linh says: Trả lời

   theo mình thì bạn nên chọn loại trụ phù hợp kte bạn là đc rồi. trụ nào cũng đc bảo hành chính hãng nên là bạn có thể yên tâm về chất lượng trụ implant ở vidental

  2. Jb Vân says: Trả lời

   Cho mình hỏi vidental có chi nhánh ở đà nẵng ko bạn? mình thấy trên website chỉ có chi nhánh ở hà nội vs sg thì phải.

  3. Thắm Nhàn says: Trả lời

   bạn gọi cho họ đi, số của họ đây này 0987 933 309, theo mình biết thì nha khoa vidental có hệ thống liên kết cơ sở các phòng khám trên cả nước nên chắc ở đà nẵng sẽ có thôi.

Your email address will not be published.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao có thể áp dụng trồng răng toàn hàm
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc: Đặc Điểm, Tính Năng Và Chi Phí

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội nhờ khả năng năng tích hợp nhanh cùng độ bền cao. Chính vì vậy...

Hình ảnh bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
Trồng Răng Khểnh Ở Đâu An Toàn Và Chất Lượng Nhất? TOP 12 Gợi Ý

Răng khểnh không có chức năng ăn nhai nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Do đó nhiều người, nhất là chị em...

Trồng răng Implant có thể gây đau sau khi cắm trụ Implant
Trồng Răng Implant Có Đau Không? Ảnh Hưởng Đến Sinh Hoạt Không?  

Câu hỏi được rất nhiều người có nhu cầu phục hình răng quan tâm hiện nay là trồng răng implant có đau không? Theo các...

Trụ Implant Đức được các chuyên gia đánh giá cao
Review 3 Loại Trụ Implant Đức Được Đánh Giá Cao Nhất

Trụ Implant Đức được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi độ bền cao và khả năng tích hợp nhanh. Ngoài ra dòng trụ này cũng...


Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - NewGate Quận 1 : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental – Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội

ViDental - LK 56 Thành phố Giao lưu : LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ViDental - T4 /50 Nguyễn Chí Thanh : Số 50 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Messenger zalo