Trồng Răng Giả Loại Nào Bền Đẹp Và Có Chi Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng khác nhau và có ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phục hồi răng cũng khiến cho người dùng gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn đọc chưa biết nên lựa chọn phương pháp và địa chỉ nào cho hợp lý hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây.

Trồng răng giả là gì? Đối tượng cần trồng răng giả

Trồng răng là gì? Đây là phương pháp giúp phục hình lại các răng đã mất để đảm bảo chức năng ăn nhai và sức khỏe hàm mặt. Vì khi mất răng có thể dẫn đến một số hệ quả nguy hiểm như:

 • Gây ra biến chứng không tốt cho sức khỏe như tiêu xương hàm, cơ mặt bị co và có nhiều vết nhăn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.
 • Mất răng dẫn đến việc ăn nhai một bên kéo dài có thể gây đau khớp từ đó gây ra rối loạn khớp thái dương hàm.
 • Mất răng, tạo ra lỗ hổng trên cung hàm từ đó có thể khiến phát âm gặp khó khăn.
 • Việc mất răng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây hại xâm nhập và gây ra các bệnh lý về răng miệng.
 • Bên cạnh đó, việc mất răng mà không được phục hình còn khiến chức năng ăn nhai gặp nhiều khó khăn, kéo dài lâu ngày làm ảnh hưởng nặng nề đến cơ quan tiêu hóa.
Người bị mất răng nên thực hiện trồng răng giả
Người bị mất răng nên thực hiện trồng răng giả

Chính vì vậy, khi gặp các trường hợp sau đây bạn cần tìm hiểu và thực hiện trồng răng thẩm mỹ: Răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ ở (1 răng, nhiều răng hoặc cả hàm); răng ố vàng;…

Các phương pháp trồng răng phổ biến hiện nay – Ưu nhược điểm

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? Hiện nay trong nha khoa có 3 phương pháp trồng răng phổ biến nhất là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant. Các phương pháp trồng răng này có ưu – nhược điểm riêng nên phù hợp với các đối tượng khác nhau:

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng được ưu tiên sử dụng cho người già. Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng hoặc toàn hàm. Đặc biệt, chúng được thiết kế riêng để phù hợp với cung hàm và từng vị trí mất răng của bệnh nhân.

Giải quyết triệt để những lo lắng về trồng răng bị đau nhức, lâu lành thường, phương pháp trồng răng hiện đại mới được các bác sĩ đánh giá cực kỳ cao.

Ưu điểm:

 • Sử dụng hàm giả có thể dễ dàng tháo lắp phần khung răng, răng giả và phần đế cao su giống với nướu răng để cố định hàm giả vào lợi để vệ sinh hàng ngày.
 • Phương pháp này ít xâm lấn đến các tổ chức trong khoang miệng bao gồm răng, xương hàm và nướu. Do đó, hàm răng giả được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng. 
 • Chi phí áp dụng phương pháp trồng răng này ít tốn kém nhất trong các phương pháp phục hồi răng đã mất hiện nay.
Hàm giả tháo lắp là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất
Hàm giả tháo lắp là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất

Nhược điểm:

 • Sử dụng hàm giả tháo lắp trong thời gian dài thì có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng, lâu dần sẽ khiến khuôn mặt nhanh lão hóa hơn.
 • Thời gian sử dụng ngăn, chỉ từ 3 – 5 năm.

Cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ được sử dụng để phục hình một hoặc một vài chiếc răng bị mất trên cung hàm. Kỹ thuật này sử dụng ít nhất 2 mão răng sứ để bắc cầu các răng. Khi thực hiện trồng răng sứ dạng bắc cầu, bác sĩ sẽ phải tiến hành mài cùi răng bên cạnh vị trí bị mất răng để tạo trụ cầu sau đó mới gắn răng sứ lên trên. Chiếc răng đã mất sẽ được thay thế bằng răng giả làm bằng sứ gắn liền với cầu răng để tạo độ vững chắc.

Ưu điểm: 

 • Phương pháp này có thể phục hồi lên đến 90% chức năng ăn nhai, do đó người bệnh có thể thoải mái khi ăn uống.
 • Có tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao hơn so với phương pháp hàm tháo lắp giả. Thời gian sử dụng cầu răng sứ từ 7 – 10 năm hoặc hơn thế.
Có thể sử dụng phương pháp cầu răng sứ để khôi phục răng đã mất
Có thể sử dụng phương pháp cầu răng sứ để khôi phục răng đã mất

Nhược điểm:

 • Phương pháp này cần phải mài cùi răng của các răng kế cận và xâm lấn đến men răng. Vì vậy, khi thực hiện các răng còn lại phải đảm bảo khỏe mạnh, nếu men răng yếu sẽ khiến răng sứ bị hỏng, thậm chí làm sâu và vỡ các răng làm trụ cầu. 
 • Phương pháp này giống với hàm giả tháo lắp là không bảo tồn được xương hàm trong gian sử dụng răng giả.

Cấy răng Implant

Implant là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giúp người bệnh phục hồi răng đã mất ngay từ chân răng. Răng Implant được thiết kế tương tự như một chiếc răng thật và được cấy chân trực tiếp vào xương hàm rồi gắn mão răng sứ lên. Do đó, phương pháp này mang lại hiệu quả cao cho mọi trường hợp mất răng từ một chiếc cho đến toàn hàm.  

Ưu điểm: 

 • Do được trồng trực tiếp vào hàm và có gắn mão sứ nên đảm bảo được khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao.
 • Ưu điểm nổi bật so với các phương pháp trồng răng giả khác là bảo tồn xương hàm vĩnh viễn, người dùng không bị tiêu xương, tụt lợi hay bị già trước tuổi. 
 • Thời gian sử dụng của phương pháp trồng răng Implant là vĩnh viễn.
Cấy răng Implant là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay
Cấy răng Implant là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay

Nhược điểm: 

 • Kỹ thuật cấy ghép Implant khá phức tạp vì phải tác động tới xương hàm và mô mềm. 
 • Phương pháp này không thể thực hiện cho trẻ em dưới 17 tuổi khi chưa hoàn thiện xương hàm. 
 • Cấy ghép Implant có mức độ nguy hiểm nhất định đối với người bị rối loạn tâm thần, mắc bệnh tim, máu khó đông, người nghiện thuốc lá, mắc bệnh tiểu đường nặng,… Do đó, trước khi thực hiện phương pháp này bệnh nhân cần thăm khám kỹ càng.
 • Chi phí trồng răng Implant cao hơn so với 2 phương pháp trên.

Quy trình trồng răng giả

Mỗi cách trồng răng giả được thực hiện theo các bước riêng biệt, tuy nhiên quy trình trồng răng nói chung thường trải qua các bước chính như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng gồm mật độ xương, độ dày xương hàm, vị trí răng đã mất cần phục hình. Dựa trên kết quả thu được, nha sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất và tư vấn về chi phí cũng như thời gian thực hiện cụ thể.

 • Bước 2: Điều trị bệnh lý răng miệng

Đây là bước được thực hiện nếu trong quá trình thăm khám phát hiện ra bệnh lý răng miệng. Điều trị bệnh rất quan trọng, người bệnh cần nghiêm túc thực hiện thì bước trồng răng về sau mới đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với trường hợp sức khỏe răng miệng ổn định thì nha sĩ chỉ  tiến hành cạo vôi răng để đảm bảo an toàn. 

 • Bước 3: Thực hiện trồng răng giả

Thực hiện trồng răng là khâu quan trọng vì nó quyết định đến hiệu quả sau khi thực hiện phương pháp. Chính vì vậy, bước này cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm.

 • Bước 4: Kiểm tra và đặt lịch tái khám

Sau khi thực hiện trồng răng, nha sĩ tiến hành thăm khám lại để kiểm tra và xử lý tình trạng bất thường có thể gặp phải. Sau đó đặt lịch tái khám định kỳ với khách hàng để dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh trong quá trình trồng răng giả.

Sau khi thực hiện trồng răng nên thăm khám nha khoa thường xuyên
Sau khi thực hiện trồng răng nên thăm khám nha khoa thường xuyên

Giải đáp thắc mắc liên quan đến trồng răng giả

Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân băn khoăn có nên thực hiện các phương pháp trồng răng hay không. Đặc biệt, họ thường quan tâm đến các vấn đề như sau:

Sau khi trồng răng giả có đau không? 

Mỗi phương pháp trồng răng có cơ chế hồi phục và các bước thực hiện khác nhau do đó vấn đề đau nhức cũng khác nhau. Đối với làm hàm răng giả tháo lắp là phương pháp đơn giản nhất, không gây đau nhức cho người bệnh. Trường hợp này nếu có đau nhức tê buốt thì rất ít và phụ thuộc vào cơ địa của bệnh nhân. Còn cầu răng sứ và cấy ghép Implant sẽ can thiệp vào răng, xương hàm nên gây ra đau nhức, khó chịu hơn.

Tuy nhiên, để hạn chế cảm giác đau đớn, ê buốt răng, nướu cho người bệnh, bác sĩ sẽ áp dụng  gây tê (gây mê) để giúp quá trình diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi hơn.  Bên cạnh đó, sau khi thực hiện, răng hàm còn rất yếu nên người bệnh cần tránh ăn nhai thức ăn dai, cứng để giảm đau đớn.

Nhổ răng sau bao lâu có thể trồng răng giả?

Thời gian trồng lại răng giả sau khi thực hiện nhổ răng phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bệnh nhân chọn. Cụ thể:

 • Trường hợp áp dụng phương pháp hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ thì cần 2 – 3 tuần sau khi nhổ răng. Vì thời gian mới nhổ bỏ răng cũ, xương ổ răng và các mô mềm xung quanh răng chưa ổn định nên cần thời gian để hồi phục.
 • Trường hợp áp dụng cấy ghép Implant thì bệnh nhân cần phải đợi hàm răng hồi phục lâu hơn, khoảng từ 4 – 8 tuần. Tuy nhiên, trường hợp xương hàm của bệnh nhân tốt và các chỉ số sức khỏe ổn định thì bác sĩ có thể chỉ định thực hiện ngay sau khi nhổ răng. 

Sử dụng răng giả có nhai được không?

Hậu quả của việc mất răng khiến người bệnh cảm nhận rõ ràng nhất là lực nhai bị giảm sút, khi nhai cắn thức ăn gặp nhiều khó khăn. Tình trạng này diễn ra lâu ngày khiến người bệnh có cảm giác chán ăn và không đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Các phương pháp trồng răng hiện nay hoàn toàn có thể đảm bảo chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, mức độ ăn nhai còn phụ thuộc vào phương pháp phục hình mà bạn chọn.

Xem thêm: Trồng răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền, có an toàn không?

Dùng răng giả có thể khôi phục được một phần hoặc toàn phần chức năng ăn nhai
Dùng răng giả có thể khôi phục được một phần hoặc toàn phần chức năng ăn nhai

Đối với hàm giả tháo lắp thì chức năng ăn nhai sẽ cải thiện được khoảng 40% so với răng thật. Phương pháp cầu răng sứ sẽ đảm bảo chức năng nhai cao hơn, khoảng 70% – 90% tùy từng cơ địa. Đối với phương pháp cấy ghép Implant thì mức độ này đạt gần 100% như răng khỏe mạnh bình thường. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn trồng răng như thế nào giúp việc ăn nhai thuận lợi nhất.

Dùng răng giả gây hôi miệng không?

Trồng răng giả có thể gây ra tình trạng hôi miệng ở rất nhiều bệnh nhân. Dấu hiệu hôi miệng thường do các nguyên nhân sau:

 • Vệ sinh răng miệng đúng cách khiến thức ăn vẫn còn giắt trong kẽ răng, lâu ngày tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Những vi khuẩn có hại này sẽ tiết ra độc tố khiến hơi thở có mùi hôi khó chịu.
 • Nếu thực hiện trồng răng giả tháo lắp thì hiện tượng hơi thở có mùi hôi trở nên phổ biến hơn. Vì hàm giả tháo lắp là không khít vào nướu, sau một thời gian sử dụng còn bị nong ra khiến thức ăn dễ bị dắt vào hơn bình thường. Bên cạnh đó, hàm giả tháo lắp phải vệ sinh hàng ngày, nếu người bệnh không vệ sinh hoặc vệ sinh không kỹ lưỡng rất dễ bị hôi miệng.
 • Nếu áp dụng cầu răng sứ, nếu kỹ thuật không đảm bảo có thể khiến mão sứ không khớp với cùi răng thật và khiến thức ăn dễ giắt vào kẽ răng gây hôi miệng.
 • Trường hợp người bệnh dùng những thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi, hẹ,… cũng là nguyên nhân khiến miệng bị hôi sau khi trồng răng giả. Trường hợp này, người bệnh cần ăn kẹo cao su không đường hoặc đánh răng ngay sau khi sử dụng các thực phẩm này để có hơi thở thơm tho hơn.

Trồng răng bao lâu thì hồi phục?

Thời gian phục hồi ảnh hưởng rất lớn bởi quy trình trồng răng giả mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

 • Hàm răng tháo lắp: Thực hiện phương pháp này rất đơn giản, người bệnh chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày. Sau khi có khung hàm, người bệnh có thể sử dụng để ăn uống các thực phẩm mềm và dễ nhai.
 • Cầu răng sứ: Thời gian thực hiện và hồi phục của phương pháp này lâu hơn. Sau một vài tuần răng sứ mới ổn định và thực hiện ăn nhai như bình thường.
 • Trồng răng Implant: Thời gian thực hiện phương pháp này sớm nhất là 4 tuần, lâu nhất là 9 tháng. 
Mức độ hồi phục răng phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc hàng ngày
Mức độ hồi phục răng phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc hàng ngày

Tuy nhiên, thời gian hồi phục răng sau khi trồng răng lâu hay chậm còn phụ thuộc lớn vào các bước thực hiện trồng răng giả như thế nào và sự chăm sóc răng miệng sau khi thực hiện. Nếu thực hiện đúng cách và chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn của nha sĩ sẽ giúp quá trình hồi phục nhanh hơn so với bình thường.

Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Mỗi phương pháp trồng răng có ưu – nhược điểm riêng nên chi phí thực hiện cũng có mức giá khác nhau. Hiện nay, các phương pháp thay răng giả có giá thành như sau:

 • Hàm răng giả có chi phí rẻ nhất, chỉ từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ răng.
 • Cầu răng sứ có giá 1.000.000 – 7.000.000 VNĐ/ răng.
 • Trồng răng Implant có chi phí cao hơn so với 2 phương pháp trên rất nhiều, khoảng 16.000.000 – 33.000.000 VNĐ/ răng.

Các phương pháp mức chi phí chênh lệch cao như vậy, do đó người dùng cần tham khảo ý kiến bác sĩ xem nên trồng răng giả loại nào tốt nhất để lựa chọn cách trồng răng phù hợp với sức khỏe và điều kiện kinh tế nhất. Bên cạnh đó, cũng cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để có hiệu quả cao và tiết kiệm được tối đa chi phí thực hiện.

Địa chỉ trồng răng giả uy tín hiện nay

Hiện nay, nha khoa phát triển mạnh mẽ do đó bạn rất dễ dàng tìm được địa chỉ trồng răng giả cho mình. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất. Do đó, bạn cần tìm kiếm địa chỉ dựa trên một số tiêu chí như sau:

 • Địa chỉ uy tín, đã được cấp phép thực hiện trồng răng giả.
 • Có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tuy nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và phục hồi răng.
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh theo đúng quy định của Bộ y tế.
 • Các thủ tục thăm khám và thực hiện trồng răng nhanh chóng, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi lâu.
 • Có chế độ bảo hành răng sau khi thực hiện và nhiệt tình hướng dẫn chăm sóc, bảo vệ răng đã trồng tại nhà.
Nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả trồng răng cao và tiết kiệm chi phí
Nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả trồng răng cao và tiết kiệm chi phí

Một số địa chỉ trồng răng trồng răng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay bạn có thể tham khảo gồm:

BV Răng hàm mặt Trung ương 

Đây là địa chỉ chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh liên quan đến răng – hàm – mặt tại miền Bắc. Chính vì vậy, trang thiết bị và kỹ thuật ở bệnh viện luôn được trang bị tiên tiến, hiện đại nhất.

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 02438269722

Khoa răng – BV trung ương Quân đội 108

Khoa có chức năng chẩn đoán, điều trị và phục hồi răng giả cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về răng.  Bệnh nhân đến đây thăm khám và điều trị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí.

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 98 68 69

BV Thu Cúc

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại bệnh viện Thu Cúc không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng mà còn có thể phục hồi răng đã mất an toàn, và thẩm mỹ. Đến đây bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0936 388 288

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay bệnh viện đã và đang triển khai dịch vụ trồng răng giả cho rất nhiều bệnh nhân ở khu vực phía Nam.

Địa chỉ: 263 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM

Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa ViDental

Trồng răng giả là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn cao. Đặc biệt, địa chỉ thực hiện công việc này cũng phải có uy tín lâu năm, trang thiết bị cũng được đầu tư hiện đại, cập nhật theo xu hướng mới. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa ViDental được nhiều khách hàng đặt TRỌN niềm tin khi có nhu cầu trồng răng giả.

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp DUY NHẤT tại Việt Nam

Viện Nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ nha khoa Việt Nam xây dựng theo mô hình hệ sinh thái nha khoa phức hợp. Trực thuộc hệ sinh thái này gồm 5 trung tâm lớn: Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic; Trung tâm Nha khoa điều trị; Trung tâm Nha khoa trẻ em; Trung tâm Nghiên cứu & chế tác; Trung tâm Đào tạo. Mỗi đơn vị có một mục tiêu hoạt động riêng nhưng chung quy đều hướng đến các dịch vụ điều trị và chăm sóc các bệnh lý răng miệng TOÀN DIỆN nhất.

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam
Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam

Đặc biệt, trong chuỗi nha khoa phức hợp còn sở hữu cả trung tâm Nghiên cứu & Chế tác. Bởi vậy, các sản phẩm răng giả, hàm sứ đều được chế tác độc quyền tại đây. Quá trình vận chuyển cũng rút ngắn thời gian và tiết kiệm hơn, TỐI ƯU CHI PHÍ cho quý khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng

Trang thiết bị TÂN TIẾN, công nghệ chuyển giao từ các quốc gia tiên tiến

Ngành nha khoa thẩm mỹ đòi hỏi những trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất. Bởi vậy, Nha Khoa ViDental luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất một cách toàn diện. Hệ thống máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cùng với công nghệ chuyển giao từ các quốc gia có ngành nha khoa thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Canada,…

ViDental đầu tư công nghệ hiện đại, tân tiến
ViDental đầu tư công nghệ hiện đại, tân tiến

Toàn bộ các thiết bị nhập về đều được Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD) chứng nhận thiết bị đạt chuẩn và Bộ Y tế cấp phép đưa vào sử dụng. Trong quá ứng dụng, Nha Khoa ViDental cũng thường xuyên cải tiến, bắt kịp những xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất. Nhờ đó, các ca phục hình răng miệng được tiến hành nhanh chóng, chính xác và không gây biến chứng.

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ

Tại Nha Khoa ViDental, đội ngũ chuyên gia chịu trách nhiệm chuyên môn đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Mỗi khách hàng đến trồng răng tại ViDental đều được các bác sĩ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng răng miệng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là món “lời” lớn nhất với các y bác sĩ tại Nha Khoa ViDental.

Đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu mang đến những giải pháp điều trị tốt nhất
Đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu mang đến những giải pháp điều trị tốt nhất

Các chính sách bảo hành, chính sách thanh toán với dịch vụ trồng răng giả tại Nha khoa ViDental sẽ được công khai RÕ RÀNG trước khi thực hiện. Quý khách được phép thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng này. Trong quá trình phục hình tại đây, nếu gặp bất kỳ vấn đề khó khăn gì, khách hàng có thể liên hệ ngay tới hotline của Nha khoa ViDental. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn thường trực để tiếp nhận mọi vấn đề. ViDental đảm bảo luôn TRUNG THỰC, KHÁCH QUAN và ghi nhận toàn bộ thông tin phản hồi từ quý khách hàng.

Với chuỗi phòng khám nha liên kết trên toàn quốc, Nha Khoa ViDental là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách khi có nhu cầu trồng răng giả. Để biết thêm thông tin những phòng khám gần mình nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage chính thức của ViDental hoặc gọi ngay hotline:

cta

Đừng bỏ lỡ:

Bình luận (6)

 1. Nguyễn Hồng Anh says: Trả lời

  Mình bị sâu và gãy mất 1 chiếc răng cũng đang tính đi làm. Cơ mà chưa biết nên làm loại nào với làm ở đâu. Ai có kinh nghiệm gì mách cho mình với?

 2. Phạm Tuấn Hùng says: Trả lời

  Người cao tuổi bị gẫy mất 3 chiếc răng thì nên trồng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất vậy? Bố tôi năm nay 65 tuổi rồi

 3. Phạm Hải Anh says: Trả lời

  Trồng răng xong là không ăn được đồ cứng nữa phải ăn đồ mềm có đúng không mọi người? Em bị gãy cái răng hàm cũng lâu lâu rồi giờ thấy ăn uống quen rồi cũng không ảnh hưởng nhiều nhưng mọi ng bảo để mất răng lâu sẽ gây ra xô răng, lệch hàm

 4. Phùng Quang Hưng says: Trả lời

  Bác nào trồng răng thì tới vidental mà trồng. Em thấy ở đây họ làm chuyên nghiệp với uy tín. Em trồng mấy cái ở đây rồi. Bác sĩ họ làm khéo, nhẹ tay. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng chu đáo lắm

 5. Nguyễn Quang Hòa says: Trả lời

  Tôi năm nay 65 tuổi. Bị rùng với lung lay gần như hết cả hàm thì trồng loại nào và chi phí như thế nào ạ?

 6. Đặng Lâm says: Trả lời

  Tôi vừa đọc được bài viết nói vidental là địa chỉ trồng răng Inplant uy tín. Tôi muốn tư vấn cho tôi được không, tôi bị gãy mất 2 cái răng hàm http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-cay-ghep-implant-uy-tin-hang-au-tai-ha-noi/2279735

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trồng Răng Nhai Giá Bao Nhiêu - Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Chi Phí?
Trồng Răng Nhai Giá Bao Nhiêu – Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Chi Phí?

Trồng răng nhai giá bao nhiêu là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng khi bị gãy răng, mất răng và cần được thay...

Trồng răng cửa ở đâu an toàn và tốt nhất
Trồng Răng Cửa Bằng Phương Pháp Gì? Quy Trình Và Giá Chi Tiết

Trồng răng cửa như thế nào để bền và đẹp là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi không may khách hàng bị mất...

Trước khi làm cầu răng sứ, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để bệnh nhân không cảm nhận thấy sự khó chịu và đau đớn
Trồng Răng Hàm Có Đau Không Và Chú Ý Khi Thực Hiện

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới bị mất răng hàm khoảng 2 tháng nhưng chưa trồng răng. Hiện tại răng đang bị xô lệch nên...

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Chi Tiết Mới Nhất

Bảng giá trồng răng implant là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, yếu tố nào quyết định đến giá thành của răng implant....

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo