Từ trăn trở về sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam đến sự ra đời của ViDental Care

Hiện nay, bệnh lý răng miệng đang diễn biến ngày càng phức tạp và nghiêm trọng do biến chứng bệnh diễn ra nhanh chóng bất thường. Việt Nam hiện tại có gần 100 triệu dân, 90% số đó được xác định là đang gặp phải ít nhất 1 vấn đề răng miệng. “Bệnh răng lợi gây nên những nỗi ám ảnh, ghê sợ mỗi khi nghĩ đến, chúng tôi không bao giờ muốn lặp lại một lần nào nữa!” – là những chia sẻ của bệnh nhân khi đến với ViDental Care.

Câu chuyện về tính mạng con người bắt nguồn từ “con sâu răng”

Nguyên nhân chính dẫn đến những con số gây “giật mình” trong thống kê về ngành nha đến từ việc ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng của phần lớn người dân. Thực tế cho thấy, người Việt tìm đến các nha khoa chủ yếu với mục đích thẩm mỹ là chủ yếu hoặc khi răng miệng bị đau đớn ở cấp độ nặng. 

Người trưởng thành là đối tượng mắc bệnh răng miệng cao nhất, đến từ thói quen ăn uống và vệ sinh hàng ngày. Khi ý thức của những người làm cha mẹ chưa tốt, tất yếu con cái cũng sẽ không được chăm sóc răng miệng một cách chỉn chu nhất, kéo theo những hệ lụy khó lường trong tương lai.

Trong khi đó, không phải ai cũng nhận thức được rằng, răng là bộ phận hiếm hoi trên cơ thể con người không thể phục hồi sau khi bị tổn thương. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bị mất răng, chúng sẽ không thể mọc trở lại và bắt buộc phải trồng răng giả nếu không muốn chức năng hàm nhai tiếp tục dính phải hệ lụy liên quan.

Ví dụ điển hình nhất là bệnh sâu răng với tỉ lệ người mắc là trên 80%. Ai cũng biết đến sâu răng, tuy nhiên chẳng mấy ai đề phòng hay cảm thấy lo lắng với căn bệnh này.

Thực tế, vi khuẩn gây sâu răng là nhóm vi khuẩn có khả năng cao gây nhiễm trùng răng miệng. Sâu răng kéo dài dẫn đến viêm nhiễm nặng, vi khuẩn lan sâu xuống chân răng, hình thành ổ mủ,… Vi khuẩn ăn sâu vào tủy răng và gây hoại tử, dẫn đến nhiễm trùng máu và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người bệnh. 

Sâu răng cũng được cho là có liên quan đến rất nhiều bệnh lý mãn tính khác như đái tháo đường, ung thư, viêm khớp dạng thấp, tim mạch,…

Nếu nghĩ sâu răng là bệnh lý đơn giản, có thể bạn đã sai lầm
Nếu nghĩ sâu răng là bệnh lý đơn giản, có thể bạn đã sai lầm

Càng đáng quan ngại hơn khi sâu răng chỉ là một trong rất nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm khác. Do các tổ chức răng miệng có mối liên hệ mật thiết với nhau nên việc lây nhiễm diễn ra vô cùng nhanh chóng và khó lường. Bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cũng có thể dẫn đến hậu quả không thể đoán trước.

Xem thêm: Chuyên gia ViDental Kid chỉ rõ 7 vấn đề cha mẹ cần chú ý nếu muốn con có HÀM RĂNG TRẮNG KHỎE – NỤ CƯỜI MÃI XINH

Ra đời từ trăn trở với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam

Mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, cùng với đó là nhu cầu về các dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng gia tăng đáng kể. Tuy vậy, vấn đề về bệnh lý răng miệng vẫn chưa được nằm trong danh sách ưu tiên. 

Người dân đang chưa có nhận thức, chưa được tiếp cận với những dịch vụ khám chữa tiêu chuẩn, trong khi nền công nghệ nha khoa thế giới đã có những bước tiến vô cùng vĩ đại. Liệu đây có phải là sự lạc hậu trong ứng dụng công nghệ khoa học vào khám chữa bệnh tại nước nhà.

Không thể ngồi yên trước vấn nạn người có bệnh không được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh, phương pháp được nghiên cứu lại không thể áp dụng cho phần lớn nhu cầu, ViDental Care đã ra đời, với nhiệm vụ ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến tiếp nhất trong điều trị bệnh lý cho mọi đối tượng.

ViDental Care – ViDental Care thuộc tổ hợp Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa (ViDental), hệ sinh thái nha khoa đầu tiên của Việt Nam, được xây dựng nhằm toàn diện hóa quy trình khám chữa, chăm sóc và tư vấn sức khỏe răng miệng. Nha Khoa ViDental hiện tại đang hoạt động với mô hình gồm 5 trung tâm trực thuộc:

Một hệ sinh thái được tạo dựng vì sức khỏe cộng đồng
Một hệ sinh thái được tạo dựng vì sức khỏe cộng đồng

Vị trí của Trung tâm Điều trị trong hệ sinh thái được xem là nòng cốt khi đây là nhóm dịch vụ cần thiết nhất nhưng không được các phòng khám nha khoa hiện nay chú trọng. 

Thay vì để bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng, ngoài tầm chịu đựng, người bệnh mới có ý định thăm khám, các bác sĩ của trung tâm muốn giáo dục đến cộng đồng về tầm quan trọng của việc khám nha khoa định kỳ cũng như phát hiện và khắc phục sớm những bất thường trong răng miệng. Đây là định hướng chính mà trung tâm muốn hướng đến và đặt làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Cùng với đó, ViDental Care hiện đang thực hiện các chức năng chính bao gồm:

  • Tư vấn – Điều trị: Khám, chẩn đoán, xây dựng phác đồ, điều trị bệnh lý Răng – Hàm – Mặt cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ; Ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến trong chẩn đoán, tư vấn phương án điều trị phù hợp, giúp người bệnh lựa chọn được giải pháp đúng đắn nhất.
  • Cố vấn chuyên môn: Các chuyên gia của ViDental Care hiện tại cũng đang đảm nhiệm vị trí cố vấn chuyên môn cho các dịch vụ chuyên sâu tại các trung tâm trực thuộc khác, cụ thể là cố vấn chuyên môn liên quan đến chức năng điều trị cho các dịch vụ tại  ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ và ViDental Kid – Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em. Đồng thời các bác sĩ cũng đang trực tiếp chia sẻ giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo. 
  • Nghiên cứu: Bác sĩ của ViDental Care là cốt cán của đội ngũ nghiên cứu, phân tích công nghệ nha khoa và chất liệu sử dụng trong phục hình nha.
  • Giáo dục cộng đồng: Xây dựng các chương trình khám chữa bệnh cộng đồng, khám chữa bệnh cho các đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai,… nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao ý thức chung về bảo vệ răng miệng.

Xem thêm: Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng – ViDental Care: Mang dịch vụ NHA KHOA CHUẨN QUỐC TẾ cho người Việt

ViDental Care – Bước tiến mới về “Dịch vụ khám chữa tiêu chuẩn”

Ngay từ khi được thành lập, ViDental Care đã được nhiều chuyên gia trong ngành nha khoa đánh giá cao về cả mô hình hoạt động và mức độ chuyên nghiệp. Để đến gần hơn với người bệnh, với khách hàng, trung tâm đã rất nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng trải nghiệm khám chữa bệnh.

Không chỉ là khám bệnh – đó là sự chăm sóc sức khỏe trọn đời

Nhẹ nhàng – chính xác – triệt để là những tiêu chí trung tâm hướng đến, điều trị tận gốc bệnh lý là điều tiên quyết cần phải thực hiện. 

Đến với ViDental Care, người bệnh có thể yên tâm hoàn toàn với quy trình khám chữa chuyên nghiệp, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Bằng việc sử dụng các công nghệ phù hợp nhất, phương pháp tối ưu nhất, các bác sĩ sẽ nỗ lực hết mình để rút ngắn thời gian chữa bệnh mà không gây đau, hạn chế xâm lấn và bảo tồn răng tối đa.

Không dừng lại ở đó, với tâm niệm rằng, mọi bệnh lý đều xuất phát từ con người và có thể tái phát trở lại cũng từ con người; các bác sĩ của trung tâm đặc biệt chú trọng đến bước tư vấn hậu điều trị. 

Chất lượng khám chữa cũng được cam kết bởi chính sách đồng hành hậu điều trị với khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ chịu trách nhiệm liên hệ, thăm hỏi và hướng dẫn người bệnh tự chăm sóc tại nhà.

Thông qua việc liên hệ với khách hàng một cách thường xuyên, các chuyên gia của trung tâm sẽ nắm bắt được tình hình diễn biến của bệnh lý sát sao nhất, đảm bảo dự phòng rủi ro sau điều trị và hạn chế tối đa hiện tượng tái phát. Bằng việc cảnh báo nguy cơ biến chứng, cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn tận tình, các bác sĩ tin rằng, ai cũng có thể tự mình chăm sóc hàm răng và nụ cười.

Không dừng lại ở bước thăm khám – chữa bệnh, ViDental Care luôn muốn là người bạn đồng hành trọn đời, đế mọi khách hàng đều không còn phải lăn tăn về những vấn đề răng miệng về sau. 

Sự đồng hành, chăm sóc và bảo vệ trọn vẹn
Sự đồng hành, chăm sóc và bảo vệ trọn vẹn

Nỗ lực vì một hệ sinh thái toàn diện nhất

Thấu hiểu những nỗi trăn trở của phần lớn bệnh nhân khi đến các phòng khám nha khoa, bệnh viện Răng Hàm Mặt đó là không biết chính xác bệnh, không nắm được chi phí điều trị và lo lắng bệnh tái phát. 

Chưa kể, một vấn đề khác cũng được rất nhiều người chia sẻ đó là khi thăm khám tại nha khoa tư nhân, người bệnh luôn bị hướng tới các dịch vụ thẩm mỹ, thay vì tập trung vào bệnh lý. Và ngược lại, dịch vụ thẩm mỹ tại các bệnh viện công lập chưa thực sự được tối ưu nên chưa thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Điều đó có nghĩa là, chưa có một địa chỉ nào có thể cùng lúc giải quyết tất cả mọi vấn đề như nhu cầu của rất nhiều người bệnh hiện nay. 

Đó là lý do vì sao, khách hàng nên đến với ViDental Care. Nằm trong tổ hợp Hệ sinh thái Nha Khoa ViDental, đồng nghĩa với việc các khách hàng của trung tâm điều trị cũng chính là một khách hàng của trung tâm thẩm mỹ, và mọi vấn đề, nhu cầu về răng thẩm mỹ của người bệnh cũng sẽ được một đội ngũ chuyên biệt chăm sóc. Không cần phải đi đâu xa, chỉ tại ViDental, khách hàng đã có thể cùng lúc giải quyết tất cả mọi vấn đề đang trăn trở.

Hệ sinh thái ViDental cũng ngày một toàn diện hơn bằng việc phát triển các trung tâm trực thuộc khác, phục vụ và hỗ trợ nhau trong việc cung cấp dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn dành cho tất cả mọi người

Đi cùng với chất lượng, ViDental Care mang đến các gói khám chữa bệnh với chi phí công khai, gạt bỏ nỗi lăn tăn của người bệnh mỗi khi đến phòng khám nha khoa. Khám chữa tốt nhất với chi phí phù hợp nhất là điều mà quý khách hàng có thể an chí khi đến với Trung tâm Điều trị ViDental Care.

Xem thêm: ViDental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Công nghệ mới và có tính ứng dụng cao

Như đã đề cập ở trên, công nghệ nha khoa thế giới hiện nay đã có những bước tiến rất vĩ đại, hướng đến phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, thực tế không phải công nghệ nào cũng được các phòng khám cập nhật để nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.

Trung tâm ViDental Care hiện đang đầu tư vào thiết bị máy móc công nghệ cao như máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor, máy X-Quang ConeBeam CT 3D, thiết bị CBCT OP300, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D,….

Hầu hết các công nghệ, thiết bị máy móc được sử dụng đều dựa trên phân tích nhu cầu thực tiễn của phần lớn người bệnh, có tính ứng dụng cào và phục vụ đúng mục đích.

Ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hơn 90 triệu dân Việt Nam, ViDental Care vẫn không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, để mỗi ngày đều có thêm nhiều người nói tạm biệt với sự dày vò khó chịu trong khoang miệng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng – ViDental Care, vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tuyển dụng trợ lý bác sĩ
Tuyển dụng Trợ lý bác sĩ nha khoa

Nha Khoa ViDental - Hệ Sinh Thái Nha Khoa Phức Hợp Chuẩn Quốc Tế là mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng...

Hội Thảo: “Giải Pháp Nha Khoa Thẩm Mỹ – Bước Tiến Đột Phá Trong Công Nghệ Cấy Ghép Implant 4.0”

Ngày 16/09/2022 vừa qua, Viện nghiên cứu và Công nghệ Nha Khoa ViDental đã tổ chức thành công Hội Thảo “Giải pháp nha khoa thẩm...

Luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu
Nha Khoa ViDental Thành Lập ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – Sứ Giả Của Nụ Cười Việt Nam

Thấu hiểu những trăn trở của rất nhiều đối tượng khác nhau trong vấn đề thẩm mỹ răng, Vidental đã chính thức thành lập ViDental...

Tình trạng mất răng mà khách hàng thường gặp phải
Chuyên gia bác sĩ tại Nha Khoa ViDental gợi ý giải pháp cho người mất răng

Theo chuyên gia bác sĩ tại ViDental Implant cho biết, ngoài việc tiến hành phục hình tháo lắp, người mất răng vẫn có thể thực...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo