Quy trình thăm khám – điều trị tại Nha Khoa ViDental

Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Nha Khoa ViDental không chỉ chú trọng đầu tư về chất lượng dịch vụ mà còn chuẩn chỉnh từ ngay khâu xây dựng quy trình. Nhằm mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi khách hàng, ViDental tự hào là đơn vị có quy trình thăm khám đạt chuẩn quốc tế.

Quy trình thăm khám đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Song song với quá trình đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ nha có tại phòng khám, ViDental còn đi đầu trong hoàn thiện từng quy trình thăm khám cho từng dịch vụ, kể cả dịch vụ nhỏ nhất đến các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng. 

Chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa ViDental

Mang đến hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN tại Việt Nam, ViDental tập trung phát triển và mở rộng dựa trên sứ mệnh nâng tầm dịch vụ tại Nha Khoa ViDental với sự đa dạng trong dịch vụ từ Nha khoa điều trị, nha khoa thẩm mỹ cho mọi đối tượng.

Trên thực tế, tất cả các dịch vụ có tại ViDental đều được thực hiện trong phòng khép kín, cùng với các thiết bị vô trùng tuyệt đối, hiện đại bậc nhất với các bước “chuẩn chỉ” dưới đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sơ bộ

Thăm khám và tư vấn ban đầu chính là bước quan trọng mà bất cứ khách hàng nào khi đến với Nha Khoa ViDental đều cần thiết trải qua. Mục đích của bước này giúp cho các bác sĩ bước đầu hiểu được tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng như thế nào.

Ngoài ra, ViDental muốn được lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng cần thay đổi như thế nào, mức độ ra sao. Hơn hết, trong bước đầu tiên, bác sĩ muốn chia sẻ, phân tích những giải pháp khắc phục tốt nhất tình trạng của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với Nha Khoa ViDental qua các phương tiện sau:

Chính bởi vậy, Qúy khách hàng đừng bỏ qua bước đầu tiên này vì nó thật sự quan trọng, đồng thời là quyền lợi của chính khách hàng trong các quy trình dịch vụ nha khoa ở bất cứ đâu. 

Bước 2: Chụp phim X – Quang và Tư vấn chi tiết

Mọi khách hàng khi đến với Nha Khoa ViDental đều được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện chụp phim X-Quang để kiểm tra thông tin tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng, kết cấu xương hàm cũng như xác định giai đoạn của răng lợi. ViDental tự hào là đơn vị tiên phong trong đầu tư, cập nhật và ứng dụng công nghệ nha tân tiến bậc nhất thế giới để mang đến trải nghiệm toàn diện cho khách hàng tại ViDental.

ViDental sở hữu các thiết bị chụp phim hiện đại bậc nhất hiện nay như CBCT Planmeca Primax 3D Classic giúp việc theo dõi sát sao tình trạng răng miệng. Từ kết quả chụp phim có được, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết, từ đó đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cùng quy trình dịch vụ thực hiện đi kèm. Do vậy, các giải pháp được áp dụng tại ViDental luôn mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn và luôn tiết kiệm.

Chụp X-quang trong nha khoa điều trị, thẩm mỹ tại ViDental
Khách hàng được chụp X-quang trước khi điều trị hoặc làm thủ thuật nha thẩm mỹ

Đội ngũ chuyên môn tại ViDental sẽ có thảo luận với Quý khách hàng về quy trình phục vụ và các bước điều trị cụ thể trên cơ sở các thông tin, hình ảnh trực quan, tình trạng của khách hàng và kết quả điều trị đạt được, sau đó sẽ đi đến thống nhất kế hoạch điều trị chính thức.

Tại thời điểm này, chi phí thực hiện cho toàn bộ quá trình điều trị sẽ được báo giá chính xác và thống nhất.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và xử lý các vấn đề về răng miệng (nếu có)

Khâu vệ sinh răng miệng sạch sẽ được tiến hành các dịch vụ là điều cực kỳ quan trong đối với bất cứ khách hàng nào. Việc vệ sinh răng miệng giúp đảm bảo răng trong khoang miệng bạn đã hoàn toàn sạch sẽ, không có sự tồn tại của vi khuẩn nào cả. Điều này sẽ trực tiếp đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu theo như mong muốn.

Xử lý các bệnh lý về răng miệng là việc làm cần thiết, nhất là đối với những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện các dịch vụ như Thẩm mỹ răng, nhổ răng, cấy ghép Implant, tẩy răng… Nếu như trên răng miệng của khách hàng vẫn còn những bệnh lý liên quan đến răng miệng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả cho quá trình điều trị.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ hoặc lấy dấu răng

Đối với các dịch vụ tiểu phẫu, sau khi được vê sinh răng miệng và điều trị các bệnh lý về răng miệng thì sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ trước khi tiến hành các dịch vụ kế tiếp. Sát khuẩn nhằm một lần nữa khẳng định, khuôn miệng của bạn sẽ không còn sự xuất hiện của các loại vi khuẩn. Đồng thời, việc gây tê giúp khách hàng loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu được thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị trong và sau điều trị.

Khách hàng được sát khuẩn, vệ sinh, gây tê hoặc lấy dấu răng
Tùy từng dịch vụ, BS sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê hoặc lấy dấu răng

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ răng, thì đây là bước lấy dấu răng và thiết kế ra hàm răng phù hợp về hình thể và cấu trúc răng của từng khách hàng. Chính vì vậy, mà khách hàng sẽ luôn nhận được hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn miệng của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành Điều trị các bệnh về răng miệng và thẩm mỹ răng

Ở quy trình dịch vụ trong bước này, đối với những khách hàng thực hiện điều trị các bệnh lý sẽ được các bác sĩ xử lý bệnh lý cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ nha tân tiến hàng đầu cùng thiết bị chuyên dụng. Thông thường, tùy thuộc vào tình trạng của từng người mà thời gian điều trị sẽ kéo dài hay rít ngắn cho phù hợp.

Với các dịch vụ thẩm mỹ răng, các bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng hoặc phục hình cố định, xử lý cười hở lợi…. Trung bình mỗi khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút -1 tiếng để thực hiện xong ca thẩm mỹ răng hoàn chỉnh và khách hàng được sở hữu kết quả mong đợi.

Bước 6: Chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ

Không phải ở bất cứ trung tâm nha khoa nào cũng có dịch vụ chăm sóc sau điều trị. Tại ViDental sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc da tại nhà để vết thương nhanh chóng hồi phục và đạt hiệu quá tối ưu nhất. Đối với những người thực hiện các dịch vụ như nhổ răng khôn, sau khi hoàn tất quy trình dịch vụ nhổ răng, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chụp phim lại lần cuối cùng để kiểm tra xem chân răng đã được lấy ra hết hay chưa.

Chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa ViDental

Tại bước này, về chế độ dinh dưỡng và các loại thực phẩm, đồ ăn cũng được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể. Chính vì vậy, sau một khoảng thời gian ngắn, khách hàng có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường mà không bị ảnh hưởng gì cả.

Ngoài việc tự chăm sóc ở nhà sau điều trị, khách hàng nên tái khám định kỳ để nhận những tư vấn hữu ích nhất.

Tự hào là một trong những điểm đáng tin cậy trong thăm khám và điều trị các bệnh lý, thẩm mỹ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa ViDental cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa toàn diện với những dịch vụ cao cấp nhất nhờ đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị tối tân, giups khách hàng đạt hiệu quả cao nhất sau quá trình điều trị.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo