Niềng Răng Trainer Hiệu Quả Không? Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Trainer

Niềng răng trainer là một phương pháp chỉnh nha hiệu quả đối với giai đoạn tiền chỉnh nha ở trẻ. Vậy liệu người trưởng thành có thể dùng phương pháp hàm trainer để chỉnh nha hay không? Hiệu quả của niềng răng trainer sẽ được làm rõ trong bài viết ngay sau đây.

Niềng răng trainer là gì? 

Hàm trainer là công cụ hữu ích để giải quyết tình trạng sai khớp cắn, răng mọc lệch,…. Phương pháp này đặc biệt có hiệu quả đối với trẻ em. Hàm trainer đạt chất lượng phải được thiết kế từ silicon. Hàm đảm bảo độ đàn hồi để phù hợp với mọi loại răng. 

Tác dụng của hàm trainer:

 • Các mặt gờ trên hàm trainer (hàm silicon) tác động lực giúp điều chỉnh răng mọc đúng vị trí. Từ đó cân đối hàm vĩnh viễn.
 • Giải quyết vấn đề sai lệch khớp cắn, hỗ trợ điều chỉnh hàm trong quá trình nhai, cắn thức ăn.

Ưu điểm thiết thực nhất của phương pháp niềng răng trainer là không cần sử dụng mắc cài, dây cung. Như vậy giúp tránh gây vướng và bất tiện, thậm chí gây đau nhức. Có thể thấy niềng răng trainer, vừa mang lại sự tiện lợi lại đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao.

Phân loại hàm trainer phổ biến

Niềng răng silicon trainer đảm bảo tính tiện lợi và mang lại hiệu quả chỉnh nha rõ rệt. Tuy nhiên theo từng đối tượng sử dụng, độ tuổi, tình trạng răng mà nên lựa chọn loại niềng răng. Với mỗi loại niềng răng nhựa silicon sau đây sẽ đều mang lại những tác động khác biệt rõ rệt.

1. Hàm trainer dòng Juniors 

Đây là loại niềng răng được tin dùng chuyên biệt cho trẻ đang mọc răng sữa. Ba giai đoạn chính trong niềng răng theo dòng Junior được ký hiệu lần lượt là J1, J2, J3. Tác dụng chính của hàm trainer dòng Juniors là ngăn chặn những thói quen không tốt của trẻ.

Cấu trúc của hàm dòng Juniors cho trẻ mọc răng sữa phải có đệm khí mới đạt chất lượng. Cấu trúc này đảm bảo trẻ đặt lưỡi đúng vị trí, hạn chế thói quen thở bằng miệng, mút tay. Từ đó miếng niềng răng bằng nhựa silicon sẽ giúp hỗ trợ trẻ tập nhai đúng cách. Dần dần định hướng phát triển cơ hàm cân đối khi chuẩn bị mọc răng vĩnh viễn. 

Lưu ý: Loại hàm trainer dòng Juniors thích hợp nhất cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Ba mẹ sử dụng cho trẻ mỗi ngày 1 giờ và qua đêm.

2. Hàm trainer dòng Kids

Tương tự như hàm dòng Junior, hàm trainer dòng Kids là công cụ niềng răng được ký hiệu ba giai đoạn là K1, K2, K3. Loại hàm này dùng điều chỉnh khớp cắn cho trẻ trong giai đoạn răng hỗn hợp.

Để ngăn ngừa răng chen chúc hàm trên, hàm dưới, chỉnh khớp cắn sâu và hở thì dòng Kids đang là lựa chọn lý tưởng nhất trên thị trường. Được thiết kế tương tự cấu trúc của hàm trainer dòng Juniors nhưng hàm trainer dòng Kids cứng và kích thước lớn hơn.

Lưu ý: Loại hàm trainer dòng Kids thích hợp nhất cho trẻ từ 6 – 10 tuổi, ba mẹ sử dụng cho trẻ mỗi ngày 1 giờ và qua đêm.

Niềng răng trainer là công cụ chỉnh nha hoàn hảo cho trẻ
Niềng răng trainer là công cụ chỉnh nha hoàn hảo cho trẻ

3. Hàm trainer dòng Teens

Hàm trainer dòng Teens là công cụ niềng răng cho trẻ trong giai đoạn mọc răng vĩnh viễn, với bốn giai đoạn được ký hiệu là T1, T2, T3, T4. Loại hàm này có vai trò cực kỳ quan trọng tác động trẻ mọc răng vĩnh viễn thẳng, đúng vị trí giúp trẻ phát triển răng hoàn thiện nhất.

Lưu ý: Loại hàm trainer dòng Kids thích hợp nhất cho trẻ từ 6 – 10 tuổi, ba mẹ sử dụng cho trẻ mỗi ngày 1 giờ và qua đêm.

4. Hàm trainer dòng Adults

Adults chính là công cụ của niềng răng trainer cho người trưởng thành với răng hàm đã mọc đầy đủ và trong giai đoạn răng vĩnh viễn. 

Vẫn với cấu tạo từ silicon nhưng hàm loại Adults sẽ có kích thước lớn hơn để vừa với kích thước răng hàm đã phát triển hoàn thiện. Đồng thời độ cứng cũng cao hơn để tác động lực mạnh hơn đến răng hàm.

Tuy nhiên một hạn chế nhỏ cần lưu ý là vì người trưởng thành đã hoàn thiện răng hàm nên phương pháp niềng răng trainer này sẽ mang lại hiệu quả chậm, cần kiên trì và chỉ có tác dụng rõ rệt với răng hàm lệch nhẹ.

Lưu ý: Cũng tương tự với các dòng hàm trainer ở trên, hàm Adults sử dụng 1 giờ mỗi ngày và qua đêm khi đang ngủ.

Adults chính là công cụ niềng răng trainer cho người trưởng thành
Adults chính là công cụ niềng răng trainer cho người trưởng thành

Review miếng niềng răng silicon có hiệu quả không?

Niềng răng bằng nhựa silicon có hiệu quả không là thắc mắc của bất cứ ai đang có mong muốn tìm hiểu về một liệu pháp chỉnh nha hoàn hảo nhất. Những review miếng niềng silicon ngay sau đây sẽ phần nào giúp bạn đưa ra được quyết định nên chọn phương pháp niềng răng trainer hay không và thời điểm nào là thích hợp nhất.

1. Đối với trẻ em

Niềng răng silicon được biết đến là phương pháp niềng răng trong giai đoạn tiền chỉnh nha hiệu quả nhất dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Sử dụng hàm trainer để niềng răng cho trẻ sẽ khắc phục được hết những hạn chế về sự bất tiện của mắc cài hay gây đau nhức cho răng trẻ.

Mặt khác, với sự tiện lợi và hiệu quả trong điều chỉnh khớp cắn như vậy, nhiều phụ huynh lại băn khoăn về chất liệu silicon liệu có an toàn cho hệ đề kháng còn non nớt của trẻ hay không?

Câu trả lời là sẽ an toàn tuyệt đối nếu ba mẹ tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ để lựa chọn loại hàm trainer phù hợp nhất với độ tuổi cũng như trình trạng răng của con.

Nếu có tình trạng ba mẹ sử dụng hàm trainer niềng răng cho con dẫn đến tình trạng trẻ quấy khóc, la hét vì đau và không chịu hợp tác thì cần xem xét lại về việc mua niềng răng silicon không rõ nguồn gốc.

2. Đối với người lớn

Theo các khảo sát đánh giá niềng răng trainer có hiệu quả với người lớn rất ít và chậm. Thậm chí gây ra nhiều tác dụng phụ gây đau, nhức răng. Tuy nhiên, chỉ khi dùng hàm trainer cho người lớn sai cách mới gây ra các phản ứng lạ.

Lưu ý để niềng răng trainer cho người lớn hiệu quả nhất”

 • Chỉ dùng với trường hợp răng hàm lệch nhẹ hoặc dùng để ngăn việc “chạy răng”. “Chạy răng” là tình trạng răng trở về vị trí cũ sau khi niềng.
 • Lựa chọn địa chỉ tin cậy, tránh mua niềng silicon không rõ nguồn gốc. Cần hạn chế gây nên các vấn đề nghiêm trọng về răng miệng.
 • Tuân thủ đúng hướng dẫn từ bác sĩ nha khoa.

 Hướng dẫn sử dụng niềng răng silicon đúng cách?

Nếu không nắm rõ về cách dùng niềng răng silicon thì khó có thể chỉnh nha hiệu quả. Trước khi quyết định bạn cần nhờ đến sự tư vấn của nha sĩ về cách dùng niềng răng silicon.

1. Đối tượng

Như đã nói ở trên, phương pháp niềng răng trainer giúp hạn chế các thói quen xấu của trẻ. Việc này ngăn chặn tình trạng răng mọc lệch, sai khớp cắn, răng mọc chen chúc,… cho trẻ. Do đó hàm trainer có hiệu quả nhất với trẻ 3 – 10 tuổi. 

Còn đối với người lớn răng hàm đã hoàn thiện nên mất thời gian rất lâu. Vì vậy khuyến khích việc tìm gặp nha sĩ để được tư vấn về liệu pháp thẩm mỹ răng thích hợp.

Xem thêm: Niềng răng vô hình là gì? Chi phí và hiệu quả mang lại

2. Sử dụng niềng răng trainer đúng cách:

Để có hiệu quả chỉnh nha cao thì bạn không nên chủ quan bước học cách dùng niềng răng silicon . 

Lưu ý báo ngay cho nha sĩ nếu thấy đau nhức khi niềng răng
Lưu ý báo ngay cho nha sĩ nếu thấy đau nhức khi niềng răng
 • Đối với trẻ em, ba mẹ hãy chú ý tới những thói quen tác động xấu tới răng của trẻ. Nên phát hiện sớm để kịp thời sử dụng niềng răng silicon.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đi khám nha sĩ trước để nắm bắt được về tình trạng răng của mình. Điểu này đảm bảo lựa chọn được loại hàm silicon thích hợp nhất.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng niềng răng silicon. Mỗi loại niềng có các thông số ký hiệu về độ tuổi, đối tượng sử dụng
 • Đảm bảo sau khi ăn nhớ vệ sinh răng, khay niềng đúng hướng dẫn.
 • Đặc biệt, tránh nhai kẹo cao su. Nếu bạn nhai kẹo cao su khi đang đeo niềng sẽ gây lệch cấu trúc hàm.
 • Tháo niềng răng trước khi ăn để đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên việc tháo quá thường xuyên lại khiến hàm đang nắn bị lệch, sai khớp cắn. Điều này dẫn đến tình trạng răng lệch, mọc chen chúc,.. càng nặng hơn
 • Báo cho nha sĩ ngay nếu thấy dấu hiệu đau, mỏi hay nhức răng, đồng thời tạm ngưng sử dụng.

3. Vệ sinh khay hàm trainer

Việc vệ sinh cần dùng đúng những dụng cụ được nha sĩ quy định. Cách vệ sinh chuẩn khoa học nhất: dùng kem đánh răng, bàn chải mềm để chải khay niềng silicon. Sau khi vệ sinh cần ngâm nước muối sinh lý đồng thời bảo quản nơi khô thoáng. Đặc biệt, cũng đừng quên vệ sinh răng miệng sạch sau khi ăn, trước khi đeo lại hàm.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo hàm trainer để vệ sinh
Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo hàm trainer để vệ sinh

Cần lưu ý gì khi chuẩn bị niềng răng trainer?

Nắm rõ về cách dùng niềng răng silicon vẫn chưa đủ. Để ra quyết định chuẩn bị niềng răng silicon, bạn còn cần nghiên cứu kỹ hơn. Công đoạn này giúp bạn hiểu rõ về giá thành, địa điểm mua uy tín .

1. Khi nào cần dùng niềng răng silicon

Tuy không thể phủ nhận về những tác động của việc niềng răng nhưng cũng không nên “thần thánh” hóa. Không phải dù bất cứ độ tuổi hay tình trạng răng thế nào cũng lựa chọn phương pháp chỉnh nha này.

Nếu bé của bạn đang gặp vấn đề các khớp cắn răng thì phương pháp này rất hữu ích. Niềng răng trainer giúp hạn chế thói xấu mút tay hay đẩy lưỡi, thở bằng miệng,…

Còn đây lại không phải giải pháp chỉnh nha đem lại hiệu quả cao cho người lớn. Do đó bạn chỉ sử dụng như một biện pháp hỗ trợ niềng răng nếu thật sự cần thiết.

2. Hàm trainer giá bao nhiêu?

Một lưu ý nhỏ rằng các bậc phụ huynh nên theo dõi tình trạng răng của trẻ ngay từ sớm. Như vậy sẽ khiến chi phí để niềng răng silicon cho trẻ tiết kiệm nhất. Chi phí chỉ dao động 1 – 1,5 triệu đồng. 

Cũng có không ít trang mạng bán chỉ vài trăm ngàn nhưng không đảm bảo chất lượng của niềng răng. Do đó bạn hãy thật cẩn thận kiểm chứng về nguồn gốc. Có như vậy mới chọn mua được hàm silicon uy tín nhất.

3. Có nên niềng răng Trainer ở nhà không?

Chúng ta biết rằng phương pháp này chỉ phù hợp với trẻ em từ 2 đến 15 tuổi vì sau độ tuổi này răng bắt đầu mọc đủ nên việc chỉnh nha rất khó. Đặc biệt hơn, phương pháp này được rất nhiều người áp dụng tại nhà nhưng chỉ hiệu quả trong trường học mọc sai lệch cho trẻ trong thời điểm răng sữa.

Như vậy, niềng răng Trainer này không thể cải thiện các tình trạng răng hô, móm, thưa, mọc lệch một cách triệt để. Bạn không nên tin vào những quảng cáo thần thánh hóa phương pháp niềng răng Trainer. Do đó, bạn nên tìm kiếm những phương pháp niềng răng hiện đại để chỉnh nha thay vì rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. 

Nha Khoa ViDental – Địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng, thay đổi rõ rệt sau 6 tháng

Niềng răng – chỉnh nha là một kỹ thuật nha khoa rất khó, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe; thẩm mỹ, nhan sắc của khuôn mặt và thời gian mất từ 1 đến 3 năm. Ca niềng răng sẽ thất bại nếu như bác sĩ điều trị không đủ kinh nghiệm, công nghệ lạc hậu, trang thiết bị y khoa thô sơ, dụng cụ nha khoa kém chất lượng.

Nha Khoa ViDental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. ViDental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam
ViDental – Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam vô cùng toàn diện, quy mô

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại ViDental Brace, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace:

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại ViDental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng . Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Quy trình niềng răng tại ViDental Brace
Quy trình niềng răng tại ViDental Brace

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến ViDental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nha Khoa ViDental là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, ViDental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm, đặc biệt tâm huyết với từng ca điều trị
Đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm, đặc biệt tâm huyết với từng ca niềng răng

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại ViDental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. ViDental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Trả góp chỉ từ 1 triệu đồng, không lãi suất

ViDental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 30 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì ViDental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình.

Các phương pháp niềng răng hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu nhất
Các phương pháp niềng răng hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của ViDental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

 • Lê Thị Hoa, nhân viên văn phòng khi niềng răng tại ViDental Brace. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.
Tư vấn chính xác, theo sát từng ca niềng giúp tất cả khách hàng đều đạt được hiệu quả như mong đợi
 • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

Mai Hoa làm dịch vụ niềng răng và tẩy trắng răng tại ViDental

niềng răng tại ViDental Brace cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, ViDental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Niềng răng silicon tuy đơn giản nhưng cần sự tư vấn suốt thời gian niềng răng trainer từ nha sĩ. Chúc các bạn sẽ có được quyết định sáng suốt để thay đổi được diện mạo hoàn hảo nhất!

Đừng bỏ lỡ: 

Bình luận (38)

 1. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời

  Niềng răng trainer như ngày nghe có vẻ đơn giản nhỉ. chỉ cần mua về đeo vào là xong có đúng không ạ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với niềng răng trainer bạn chỉ cần phải đeo niềng răng bằng chất liệu sillicon. Tuy nhiên việc đeo như thế nào thì bạn cần phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa chứ không nên tự ý mua về đeo. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0987 933 309 hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ tại trung tâm sẽ tư vấn cụ thể.
   Cảm ơn bạn!

  2. Nguyễn Văn An says: Trả lời

   Viện videtal này niềng răng có tốt không các bác. Có ai niềng ở đây chưa cho tôi tham khảo với, muốn niềng răng mà tìm hiểu có nhiều nha khoa quá, không biết bên nào tốt bên nào không

  3. Hồng Nguyễn says: Trả lời

   Em đang trong thời gian niềng đây, răng đến giờ vào khuôn hơn, oke hơn trước rồi. Nha khoa này thì nổi tiếng, nhận được nhiều phản hồi tốt mà https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/nieng-rang-chinh-nha-tai-vidental-giai-phap-dem-lai-nu-cuoi-hoan-hao-119654.html

 2. Le Thanh says: Trả lời

  Chào bác sĩ, con em bị răng hô ra trước dùng niềng răng này có làm răng bớt hô đi không? Em có cần đưa con đi khám không hay cứ chỉ cần mua cái niềng răng trainer về làm theo hướng dẫn laf được.

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Tùy vào mức độ hô như thế nào và độ tuổi của bé hiện nay thì việc niềng răng trainer mới có tác dụng. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại số điện thoại để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp niềng phù hợp nhất với bé, bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 3. Đặng Ninh says: Trả lời

  Niềng loại này tự mua về niềng được đúng không mọi người ? Ai dùng loại nào thấy tốt mua ở đâu giới thiệu cho em với ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Niềng răng trainer bạn có thể tự mua ở một số chỗ được tuy nhiên theo các chuyên gia thì bạn không nên tự ý mua về niềng, việc này có thể rất có hại nếu như niềng không phù hợp với răng của bạn. Bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa hoặc liên hệ với chúng tôi để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc đến trực tiếp một trong các cơ sở của Vidental để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi. Niềng răng thì bạn nên đi bác sĩ chuyên khoa chứ đừng tự ý niềng. Như tôi dạo trước nghe người ta quảng cáo cũng tự ý mua về lắp cho con gái lớn. lắp được 1 thời gian viêm hết lợi mà răng chẳng có tác dụng gì. May quá về sau biết tới vidental, đến đó thăm khám bác sĩ tư vấn chinhr lại thì mới được. giờ mới ổn được chứ không hỏng hết hàm răng

  3. Minh Nguyễn says: Trả lời

   bé con nhà bạn bao nhiêu tuổi rồi, bé là cũng niềng răng trainer ở vidental rồi à. Cho mình hỏi giá cả ở đó thế nào. So với những chỗ khác có hợp lý không?

  4. Đặng Thủy Anh says: Trả lời

   Giá cả niềng răng ở vidental thì bạn yên tâm. ở đó người ta làm cũng chuẩn mà giá cũng chuẩn. Nhớ đâu đó hơn triệu tí thì phải, cái này cũng túy đấy, cũng mới giới thiệu cho cô bạn đưa con đến đây. Cái này cũng tiền nào của ấy đấy nên đừng ham rẻ

 4. Lý Văn Đại says: Trả lời

  Hàm răng tôi bị mọc lệch, rất xấu không biết có niềng được trainer không, ở vidental có niềng được không? Tôi muốn được tư vấn?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với tình trạng răng mọc lệch, hô chúng tôi đã gặp và niềng cho rất nhiều trường hợp. Với việc niềng răng trainer sẽ phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ, mang hiệu quả tích cực. Trường hợp của Bạn có thể áp dụng các phương pháp niềng răng khác để mang lại hiệu quả tốt hơn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các địa chỉ của chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.
   Cảm ơn bạn!

  2. Thúy HH says: Trả lời

   Nha khoa mình làm việc thời gian như thế nào vậy bác sĩ ơi, có cần hẹn lịch trước rồi đến không?

  3. dd says: Trả lời

   Nghe nói ngoài Hà Nội vơi Sài Gòn thì Vidental còn có mặt ở các tỉnh đúng khong vậy, cụ thể là có ở tỉnh nào vậy?

  4. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào Bạn, Vidental đã nhận được thông tin từ Bạn. Hiện tại, ngoài các cơ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì Vidental có tiến hành hợp tác với các nha khoa lớn tại các tỉnh để mang những công nghệ, dịch vụ làm răng tốt nhất đến Khách hàng. Để được tư vấn dịch vụ và địa chỉ phù hợp, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  5. Minh Cường HN says: Trả lời

   Niềng răng bên mình có cho trả góp không, giờ muốn niềng răng mắc cài thì chi phí bao nhiêu?

  6. Lê Ngọc Hương says: Trả lời

   Niềng răng mắc cài có nhiều loại mà, niềng mắc cài kim loại, niềng mắc cài sứ,… mỗi loại có một giá đấy. Ở đây họ có chính sách trả góp cho niềng răng đấy, có hỗ trợ lãi suất 0% luôn,

 5. Nguyễn Hương says: Trả lời

  Bây giờ có nhiều kiểu niềng răng quá. Chẳng biết là nên niềng loại nào nữa. Đã thế lại còn có nhiều nha khoa khác nhau nữa, chọn được chỗ tốt cũng đau hết cả đầu đấy.

  1. Dương Ngọc An says: Trả lời

   Niềng loại nào thì mình làm sao mà tự biết được. Phải đi bác sĩ xem tình trạng răng mình như thế nào rồi mới tư vấn cho loại phù hợp chứ, niềng răng không chủ quan được đâu

  2. Đặng Văn says: Trả lời

   Mình cũng nghĩ phải đến bác sĩ khám thì mới biết được. Tuy nhiên giờ mình thấy nhiều địa chỉ làm răng quá. Không biết địa chỉ nào mới uy tín nữa. Vidental mình tìm hiểu thấy nhiều người khen lắm, thực hư không biết thế nào Mọi người thử đọc đây mà xem https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-nieng-rang-vidental.html

  3. Lương Hải says: Trả lời

   Tôi thấy các bác sĩ tại Vidental này tay nghề caom, nhiệt tình, tận tâm. Lựa chọn làm răng ở đây là chuẩn này, bác sĩ họ hooxtrowj mình hết mình, nhắc lịch đến thời gian tái khám rồi khi có vấn đề về răng miệng hỏi bác sĩ đều được giải đáp cho cả.

 6. Lê Thanh Tâm says: Trả lời

  Niềng trainer kiểu này chỉ chủ yếu cho trẻ con thôi à . Tiếc quá nhỉ, người lớn mà niềng được có phải tốt không. Đọc em thấy đơn giản, chỉ cần đeo niềng silicon là được. Đỡ phải đeo gọng sắt, nhìn đã thấy khó chịu rồi

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Phương pháp niềng trainer có tác dụng tốt nhất là trẻ em từ 2- 15 tuổi. Người lớn có tác dụng tuy nhiên có tác dụng chậm hơn. Thay vào đó người lớn có thể niềng bằng các phương pháp khác như niềng mắc cài, invisalign,.v.v. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn về dịch vụ phù hợp, chúng tôi cần nắm rõ tình trạng răng của Bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ tới các số hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 7. Kiên Nguyễn says: Trả lời

  Tôi có răng nanh mọc bị mọc khểnh muốn niềng trainer có được không? Nếu được thì phải niềng bao lâu mới được?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Vidental đã nhận được thông tin từ bạn. Tùy từng mức độ, cấu trúc hàm răng và độ tuổi hiện nay của bạn như thế nào mà có áp dụng được phương pháp niềng trainer không. Để Vidental có thể tư vấn cụ thể được cho Bạn, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0987 933 309 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Kiên Nguyễn says: Trả lời

   Cho hỏi bên mình có máy móc chụp răng không, nếu có thì tôi qua khám để được bác sĩ chụp chiếu rồi tư vấn luôn hay tôi phải đi chụp ở viện rồi gửi kết quả qua vậy bác sĩ ơi?

  3. Đặng Kim Anh says: Trả lời

   Nha Khoa ViDental này họ có đầu tư máy móc công nghệ hiện đại đấy anh, cứ qua đấy mà chụp chiếu rồi bác sĩ họ tư vấn luôn cho, em đến đây khám làm răng được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, niềng răng làm cẩn thận lắm

 8. Văn Nguyễn says: Trả lời

  Có ai bị răng mọc lệch hàng mà niềng trainer chưa ạ. Cho em hỏi nó hiệu quả không ạ? Em thấy chỉ đeo mỗi miềng silicon nó mềm thì làm sao mà ép răng vào được nhỉ.

  1. Lê Hải says: Trả lời

   Không biết răng bạn bị lệch nhiều không chứ như răng tôi có 1 cái bị lêch so với hàm khoảng 45 độ. Ban đầu nghe quảng cáo tự mua niềng về niềng chả ăn thua gì cả. Sau đó đến viện vidental bác sĩ thăm khám, tư vấn cho thì mới biết cái niềng trainer này với người lớn sẽ không cho hiệu quả nhiều, thích hợp hơn với trẻ em. Sau nhờ có bác sĩ thì mới oke. Tóm lại vẫn cứ phải bác sĩ thăm khám rồi tư vấn cho thì mới được

  2. Thúy Oanh- HN says: Trả lời

   Ở vidental làm được răng cho trẻ em không nhỉ. Bé nhà tôi cũng đanng muốn niềng răng. Cần tư vấn

  3. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Nha Khoa ViDental có thể điều trị răng cho mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người cao tuổi. Không biết răng của bé nhà bạn đang gặp phải tình trạng cụ thể như thế nào. Bạn vui lòng đưa bé tới trung tâm để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 9. Hồng Nguyễn says: Trả lời

  Ai mà niềng răng hay làm răng thì tới viện nhà khoa vidental mà làm. Tôi thấy làm ở đây đảm bảo. Trình độ bác sĩ cao, đầu tư vào máy móc kỹ thuật, làm rất chuẩn mà dịch vụ ở đây cũng rất tốt, Bác sĩ rất tận tình, chu đáo với Khách hàng. Địa chỉ đáng chi tiền đấy. Được nhiều người, nhiều báo chia sẻ này https://www.tapchidongy.org/trai-nghiem-dich-vu-nha-khoa-tham-my-chuan-5-sao-tai-trung-tam-nha-khoa-tham-my-vidental.html

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực từ Bạn đến với trung tâm. Chúc Bạn luôn có sức khỏe tốt và vui vẻ trong cuộc sống. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe răng miệng cần tư vấn, Bạn cứ liên hệ để được Bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Đặng Hạnh says: Trả lời

   Bên nha khoa có dịch vụ cho lựa chọn bác sĩ để làm răng cho mình không, răng tôi bị hô muốn được tư vấn để niềng răng

  3. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Được chọn bác sĩ nhưng mình thấy không nhất thiết cần phải chọn đâu, hôm mình đến khám niềng răng cứ thế đến, bác sĩ thì viện họ sắp xếp, kết quả niềng răng giờ vẫn oke, bác sĩ thì thấy như moi người nói, nhiệt tìn, thân thiện, làm việc có tâm.

 10. Nguyễn Mạnh Cường says: Trả lời

  Niềng răng kiểu này là chỉ cần lắp trong khoảng thời gian nhất định chứ không cần phải đeo 24/24 đúng không ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Niềng răng trainer không nhất thiết bạn phải đeo 24/ 24. Tùy vào tình trạng răng của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn thời gian đeo phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn Bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Niềng Răng Hô Nướu Có Hiệu Quả Không Và Cần Lưu Ý Gì?
Niềng Răng Hô Nướu Có Hiệu Quả Không Và Cần Lưu Ý Gì?

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ răng miệng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải trường hợp nào áp dụng...

Niềng invisalign
Niềng Răng Invisalign: Thời Gian Bao Lâu, Giá Bao Nhiêu, Niềng Ở Đâu Tốt?

Niềng invisalign là sự phát triển vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ, cụ thể là chỉnh nha. Nếu như trước đây người ta đã...

Nên Niềng Răng Trong Suốt Hay Mắc Cài - Chuyên Gia Giải Đáp
Nên Niềng Răng Trong Suốt Hay Mắc Cài – Chuyên Gia Giải Đáp

Niềng răng là phương pháp nha khoa phổ biến được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng sai lệch, đưa chúng về...

Niềng răng giữ lại răng khểnh
Niềng Răng Giữ Lại Răng Khểnh Được Không? Lưu Ý Khi Thực Hiện

Răng khểnh từ lâu đã được xem như một nét duyên dáng, thu hút của bất cứ ai sở hữu. Chính vì lý do này...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo