Niềng Răng Sắt (Mắc Cài Kim Loại) Có Ưu Nhược Điểm Gì? Chi Phí Bao Nhiêu?

Niềng răng sắt là một trong những phương pháp chỉnh nha được nhiều người áp dụng. Vậy, phương pháp này là gì? Có nên lựa chọn để cải thiện vấn đề răng miệng cho bản thân hay không?

Niềng răng sắt là gì? Ưu – nhược điểm

Niềng răng sắt còn gọi là niềng răng mắc cài kim loại ra đời từ rất lâu và hiệu quả cao đối với các trường hợp răng hô, răng móm, thưa, lệch lạc,… Đây là khuôn niềng có chất liệu từ kim loại cao cấp không gỉ Niken – Titanium. Loại niềng này có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định mang lại hiệu quả cao trong chỉnh nha.

Hiện nay kỹ thuật niềng răng mắc cài sắt có hai dạng: Niềng răng mắc cài truyền thống và niềng răng mắc cài tự đóng:

 • Niềng răng truyền thống: Đây là kỹ thuật niềng răng sử dụng mắc cài đặt cố định trên răng, gắn dây cung vào mắc cài và kéo lực giúp các răng di chuyển. Đặc biệt phương pháp này sử dụng thun nha khoa để buộc cố định dây cung vào các rãnh mắc cài. Dây thun có độ đàn hồi tốt nên hỗ trợ quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục, ổn định và đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
 • Niềng răng mắc cài tự đóng/ tự khóa: Phương pháp này còn được gọi là niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Đây chính là kỹ thuật niềng được cải tiến từ phương pháp niềng răng truyền thống ở trên. Tuy nhiên hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun đàn hồi, giúp cố định dây cung trên các rãnh mắc cài, từ đó đảm bảo quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục, hạn chế tình trạng bị giãn thun hoặc bung sút dây cung không mong muốn.
Niềng răng sát hiện nay có 2 loại liềng răng mắc cài truyền thống và niềng răng mắc cài tự đóng
Niềng răng sát hiện nay có 2 loại liềng răng mắc cài truyền thống và niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng bằng sắt có một số ưu điểm sau:

 • Chi phí chỉnh nha thấp: Phương pháp chỉnh nha này có chi phí thấp nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay. Vì loại niềng này có thiết kế vô cùng đơn giản, có độ cứng và bền chắc mang đến hiệu quả cao.
 • Áp dụng được những ca chỉnh nha khó: Niềng răng mắc cài sắt sử dụng các mắc cài kim loại và hệ thống dây cung chắc chắn, lực kéo ổn định và liên tục nên áp dụng cho cả những trường hợp như răng hô, móm, răng lệch lạc ở mức độ khó hoặc phức tạp,… 
 • Thời gian  ngắn: Phương pháp niềng răng này có thể rút ngắn được một khoảng thời gian chỉnh nha từ 1 – 6 tháng do lực kéo mạnh.
 • Phương pháp chỉnh nha này không đòi hỏi sử dụng công nghệ cao trong hỗ trợ niềng.
 • Ngoài ra, cấu trúc dây thun có thể mang nhiều màu sắc, thích hợp sử dụng cho trẻ em.

Tuy nhiên, khi áp dụng niềng răng sắt bạn cũng cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Thiếu tính thẩm mỹ: Hệ thống mắc cài và dây cung gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin khi giao tiếp nhất là những người làm công việc thường xuyên phải giao tiếp.
 • Gây khó chịu cho người dùng: Khi mới sử dụng bạn sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu vì mắc cài và dây cung được gắn trực tiếp lên răng. 
 • Dễ bung sút mắc cài và dây thun: Sau một thời gian sử dụng, dây thun trên răng sẽ bị kéo giãn dần. Vì vậy bạn cần chú ý và đến nha khoa chỉnh lại khi có dấu hiệu bất thường trên răng.
 • Loại mắc cài này có thể gây tổn thương, xây xát các mô mềm trong khoang miệng.
 • Một trong những vấn đề bạn cần lưu ý khi lựa chọn loại mắc cài sắt là có thể gây kích ứng nướu, có hại cho cơ thể đối với một số người nhạy cảm.  

Trường hợp nào nên niềng răng sắt?

Niềng răng sắt là phương pháp chỉnh nha khá hiệu quả giúp cải thiện các vấn đề sau:

 • Răng hô: Còn được gọi là răng vẩu, đây là khiếm khuyết về răng thường gặp. Ngoài thiếu thẩm mỹ, tình trạng răng hô còn , ảnh hưởng nhiều đến khả năng ăn nhai. Chính vì vậy niềng răng sắt với lực chỉnh nha đều và ổn định có tác dụng nắn chỉnh những chiếc răng bị hô, vẩu về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và thẩm mỹ.
 • Răng móm: Răng móm là một dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hàm dưới so với hàm trên. Chính xác hơn là khớp cắn có dạng cung răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên. Khi niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh nha hiệu quả, khắc phục tình trạng khớp cắn ngược.
 • Răng thưa: Đây là tình trạng những kẽ hở của răng nằm xa cách nhau trên cung hàm, vừa gây mất thẩm mỹ vừa gặp phải khó khăn khi ăn nhai. Đặc biệt, các mảnh vụn thức ăn rất dễ bị giắt giữa các kẽ răng, khó làm sạch, trở thành ổ chứa vi khuẩn từ đó gây sâu răng, viêm nha chu. Niềng răng sẽ giúp điều chỉnh răng đồng đều hơn, từ đó việc vệ sinh dễ dàng và hạn chế tối đa thức ăn bám trên răng.
 • Răng lệch lạc: Đây là tình trạng răng mọc chen chúc, gây sai lệch khớp cắn và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Các trường hợp này dẫn đến sai khớp cắn, khó khăn khi ăn nhai và đặc biệt là vấn đề thẩm mỹ. Khi niềng răng sẽ giúp khắc phục tốt đa tình trạng này và giúp bạn có một hàm răng khỏe đẹp hơn.
Răng lệch lạc là một trong những trường hợp cần niềng răng sớm
Răng lệch lạc là một trong những trường hợp cần niềng răng sớm

Quy trình thực hiện niềng răng sắt

Mỗi cơ sở nha khoa có một quy trình thực hiện niềng răng khác nhau tùy theo kỹ thuật, trang thiết bị. Theo đó, để tham khảo chi tiết quy trình niềng răng sắt (niềng răng mắc cài) chuẩn y khoa, bạn có thể đến với quy trình 5 bước sau đây tại ViDental Brace – địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay. 

Giai đoạn 1: Khám tổng quát, chụp phim, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám răng – miệng tổng quát và lấy dấu mẫu hàm, chụp hình trong miệng – ngoài mặt. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ xem xét và tư vấn chính xác về tình trạng răng miệng, lên kế hoạch (thời gian, mức độ, có phải nhổ răng hay không?…)

Giai đoạn 2: Lên kế hoạch điều trị và ký hợp đồng

Sau khi xác định được tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch và lộ trình niềng chi tiết. Khách hàng cảm thấy đồng ý và tin tưởng với liệu trình của bác sĩ thì 2 bên sẽ cùng ký kết hợp đồng niềng răng.

Giai đoạn 3: Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

Tùy vào tình trạng răng cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành các loại gắn mắc cài khác nhau như tách kẽ răng, lấy dấu có khâu, gắn khâu… 

Giai đoạn 4: Tiến hành gắn mắc cài và tái khám định kỳ

Mắc cài được bác sĩ gắn trực tiếp trên răng, dây cung được đặt vào rãnh các mắc cài để tạo lực siết di chuyển răng. Quy trình gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành đánh bóng nhẹ bề mặt răng của bạn.
 • Bước 2: Sử dụng dụng cụ banh miệng bằng nhựa để kéo hai bên má ra hai bên. Tiếp theo làm khô răng rồi bôi lên bề mặt răng chất keo nha khoa đặc biệt để giữ các mắc cài ở trên răng.
 • Bước 3: Đặt mắc cài trên răng, keo gắn sẽ cứng lại một cách nhanh chóng nhờ ánh sáng trùng hợp.
 • Bước 4: Sau khi các mắc cài đã được đặt chắc chắn trên răng, bác sĩ sẽ đặt dây cung trên rãnh mắc cài và cố định bằng thun chuyên dụng.

Giai đoạn này thông thường tiến hành sau 3 đến 6 tuần. Khi đó bác sĩ sẽ hẹn bạn đến nha khoa để tái khám và thực hiện các bước như thay thun, thay dây cung môi, tăng lực siết hàm hoặc vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng,…

Giai đoạn 5: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Kết thúc quá trình niềng, bác sĩ sẽ tiến hành tháo mắc cài, dây cung và các khí cụ trên răng của bạn. Sau đó bạn cần đeo hàm duy trì để ổn định răng, tránh tình trạng răng bị xô lệch trở lại.

Niềng răng sắt bao nhiêu tiền?

Một trong các vấn đề người có nhu cầu chỉnh nha quan tâm đó là giá niềng răng sắt bao nhiêu? Đối với niềng răng sắt, chi phí thường không cố định mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Loại mắc cài, tình trạng răng, độ tuổi, địa chỉ thực hiện niềng,…

Tuy nhiên, chi phí trung bình cho một lần thực hiện niềng răng mắc cài sắt là:

 • Niềng răng mắc cài truyền thống từ 20 – 30 triệu.
 • Niềng răng mắc cài tự khóa/đóng dao động từ 30 – 40 triệu.

Chi phí niềng răng không cố định, do đó trước khi thực hiện thủ thuật chỉnh nha bạn nên tham khảo ý kiến và nghe các bác sĩ, chuyên gia tư vấn hoặc để tránh tiền mất tật tật mang bạn nên tìm kiếm những trung tâm niềng răng mắc cài kim loại uy tín, được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Một trong những địa chỉ niềng răng sắt bạn có thể tham khảo là ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế uy tín hàng đầu hiện nay. ViDental Brace sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và lợi thế vượt trội hơn nhiều nha khoa khác hiện nay. Nhờ vậy, hiệu quả niềng mang lại luôn được đảm bảo tối ưu nhất và quy trình cam kết an toàn tuyệt đối, đúng chuẩn y khoa. Theo đó, ViDental Brace được hàng ngàn khách hàng tin tưởng ghé đến trải nghiệm là bởi những yếu tố đặc biệt sau đây:

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard, xử lý hiệu quả mọi ca chỉnh nha khó 

Trung Tâm Niềng Răng ViDental Brace được biết đến với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và từng có thời gian tu nghiệp tại Đại học Harvard – ngôi trường đại học danh giá bậc nhất thế giới. Đồng thời, các bác sĩ cũng là thành viên của nhiều hiệp hội chỉnh nha quốc tế như Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS,….

Tham gia các hiệp hội này, các bác sĩ có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ nha khoa mới và học hỏi thêm những kiến thức chuyên sâu về chỉnh nha. Từ đó có thể tích lũy kinh nghiệm và ứng dụng thực tế vào quá trình thăm khám, điều trị cho khách hàng tại ViDental Brace. 

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG: “Niềng Răng Tại ViDental Tôi Không Phải Nhổ Bất Kỳ Chiếc Răng Nào”

Không chỉ giỏi về chuyên môn, các bác sĩ tại ViDental Brace còn sở hữu bề dày kinh nghiệm với hơn 15 năm xử lý các ca niềng khó, niềng hỏng,…Nhờ vậy, các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc thăm khám và đưa ra phác đồ niềng đúng chuẩn, an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng. 

Hơn thế nữa, các bác sĩ cũng sở hữu kỹ thuật chính xác giúp kiểm soát lực và tạo hiệu quả niềng tối đa. Nhờ vậy, lộ trình niềng của mọi khách hàng luôn đảm bảo duy trì lực kéo – đẩy đồng đều giữa thân răng – chan răng giúp răng di chuyển đúng vị trí cùng lúc, hạn chế đến 99% nguy cơ răng xê dịch sau khi tháo niềng. 

Công nghệ niềng Vi-Smile hiện đại, TĂNG GẤP 3 TÁC DỤNG NIỀNG

Hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại là yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp mang đến hiệu quả niềng tốt nhất. Do vậy, tại ViDental Brace, mọi thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay đều được nha khoa liên tục trang bị, cập nhật mới nhất. 

Nổi bật trong hệ thống đó phải nhắc đến công nghệ Vi-Smile – công nghệ niềng hiện đại nhất hiện nay, mang đến hiệu quả niềng GẤP 3 LẦNBởi Vi-Smile sở hữu những ưu điểm vượt trội đáng quan tâm như: 

 • Lấy mẫu hàm chính xác GẤP 3 LẦN với công nghệ iTero 5D chỉ sau 60s, nhanh chóng hơn rất nhiều so với các trang thiết bị trước đó. 
 • Biết trước lộ trình niềng với SmileCheck: Công nghệ này giúp lưu trữ thông số hàm trọn đời, tự động tính toán, đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất. Đồng thời đảm bảo yếu tố tốc độ + hiệu quả và hạn chế tối đa việc nhổ răng nếu không cần thiết. 
 • Kiểm soát biến chứng niềng đến 99% với SmileStream: Công nghệ giúp tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương cũng như mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng. Bên cạnh đó, giúp tiên đoán khả năng dịch chuyển răng trên từng trường hợp, giảm đau tối đa khi niềng và phòng ngừa đến 99% các biến chứng niềng có thể gặp phải.

Bảo hiểm niềng răng ViDental – Cam kết bằng hợp đồng và đồng hành trọn đời cùng khách hàng 

Đến với ViDental Brace, 100% khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm niềng răng với các điều khoản, quyền lợi được thể hiện rõ ràng, công khai và minh bạch bằng văn bản. Đồng thời, nha khoa sẽ cam kết thực hiện đầy đủ bảo hiểm trong và sau khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ. 

Hơn thế nữa, các bác sĩ tại nha khoa cũng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sau niềng, tái khám hay chăm sóc răng miệng. Đồng thời giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về niềng răng một cách chi tiết và chu đáo nhất. Nhờ vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của ViDental Brace. 

Với mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và hiệu quả hài lòng nhất, ViDental Brace thực sự là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu niềng răng nói chung và niềng Invisalign nói riêng. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và nhận về hiệu quả niềng như mong muốn khi đến với nha khoa: 

Vậy nếu đang băn khoăn về niềng răng Invisalign, bạn hãy liên hệ ngay đến ViDental Brace để lắng nghe tư vấn chi tiết hơn từ bác sĩ ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ ViDental Brace:

Niềng răng sắt trong bao lâu?

Thời gian niềng răng sắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng thông thường sẽ kéo dài từ 1 – 3 năm. Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thực hiện niềng răng là:

Thời điểm tiến hành niềng răng

Độ tuổi bắt đầu chỉnh nha là một trong những tác nhân quyết định rất lớn đến thời gian khách hàng sử dụng niềng răng mắc cài sắt. 

 • Nếu niềng răng trong độ tuổi 8 – 18 tuổi, thời gian sẽ được rút ngắn, việc nắn chỉnh răng cũng trở nên dễ dàng hơn. Lý do là trong giai đoạn này, các răng và xương hàm còn đang phát triển, răng sẽ nhanh chóng di chuyển đến vị trí hợp lý. Do đó thời gian đeo các khí cụ hỗ trợ niềng răng cho trẻ em sẽ rơi vào khoảng 6 tháng, trường hợp phức tạp là hơn 1 năm.
 • Niềng răng cho người lớn khi không phải nhổ răng thường kéo dài khoảng 18 tháng, đối với trường hợp có nhổ răng thì vào khoảng 24 tháng. Đặc biệt các ca chỉnh nha khó hơn như hô, móm nhiều, răng mọc lộn xộn nhiều thì thời gian sẽ lâu hơn, thường kéo dài khoảng 2 – 3 năm.

Tình trạng răng miệng của người bệnh

Niềng răng mắc cài sắt chỉ được áp dụng khi người bệnh có hàm răng khỏe mạnh. Vì vậy, trước khi thực hiện niềng, khách hàng cần thời gian để điều trị các vấn đề răng miệng đang gặp phải. Khi đó thời gian niềng răng sẽ nhiều hơn so với trường hợp răng miệng khỏe mạnh.

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ

Niềng răng bằng mắc cài sắt không yêu cầu áp dụng công nghệ cao trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề và kinh nghiệm. Vì bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian chỉnh nha. 

Nếu bác sĩ thực hiện không đúng quy trình có thể kéo dài thời gian niềng hơn bình thường. Bên cạnh đó, kỹ thuật của bác sĩ còn ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha về sau.

Chăm sóc sau khi niềng răng

Chăm sóc và bảo vệ răng khi niềng răng sắt cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian chỉnh nha. Nếu bạn thực hiện chăm sóc răng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thời gian có thể rút ngắn được từ 1 – 3 tháng, hoặc hơn tùy vào tình trạng răng cụ thể. Tuy nhiên nếu bạn không lưu ý khiến dây thun bị tuột nhiều lần quá trình niềng răng sẽ kéo dài hơn dự kiến.

Một số lưu ý khi niềng răng sắt

Niềng răng sắt được đánh giá là phương pháp chỉnh nha lâu đời nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này người dùng cần chú ý:

Trước khi niềng răng

 • Chú ý giữ gìn sức khỏe răng miệng, nên vệ sinh răng mỗi ngày ít nhất 3 lần. Bên cạnh đó cần tập thói quen sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng để bảo vệ răng không gặp các vấn đề như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng,… 
 • Nên khám răng định kỳ, cạo vôi răng khoảng 6 tháng/lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng và có biện pháp can thiệp kịp thời khi gặp những bệnh lý về răng, nướu.
 • Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp niềng răng sắt. Đây là yếu tố quyết định hàng đầu đến thời gian điều trị, chi phí, yếu tố an toàn cho răng miệng cũng như hiệu quả sau chỉnh nha.  
Khám răng định kỳ để đảm bảo chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất sau niềng
Khám răng định kỳ để đảm bảo chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất sau niềng

Trong quá trình niềng

 • Chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách khi đeo niềng để tránh được những nguy cơ bị các bệnh lý về răng sẽ làm gián đoạn hoặc giảm hiệu quả khi niềng răng. 
 • Cần ăn thức ăn mềm, đầy đủ chất dinh dưỡng để suốt quá trình niềng răng không bị hóp má, gầy gò hay không đủ sức để đảm bảo quá trình chỉnh nha liên tục. 
 • Hạn chế ăn các loại thức ăn quá dai cứng thay vào đó nên cắt nhỏ thức ăn để bảo vệ mắc cài. 
 • Tái khám nha khoa định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra mức độ di chuyển của răng.

Sau khi niềng răng

 • Tái khám đúng hẹn: Sau khi tháo niềng, bên cạnh việc đeo hàm duy trì thường xuyên để ổn định răng, bạn nên tuân thủ lịch tái khám để bác sĩ kiểm tra mức độ ổn định của răng, phát hiện kịp thời và ngăn ngừa những nguy cơ tái phát hay xô lệch trở lại.
 • Chú ý vấn đề sức khỏe và vệ sinh răng miệng: Sau khi tháo niềng, hàm răng rất nhạy cảm, bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh và chăm sóc răng miệng để tránh làm ảnh hưởng hiệu quả niềng răng.

Niềng răng sắt mang lại nhiều lợi ích đặc biệt có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình điều trị. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh nha có thể tìm hiểu và cân nhắc phương pháp niềng răng này.

Bình luận (36)

 1. Hải Cường says: Trả lời

  Mình vừa lướt mạng thấy có bài báo nói niềng răng ở vidental chuẩn, kết quả sau niềng tốt. Không biết liệu có uy tín thật không mọi người. Bác nào niềng ở đây rồi cho mình xin đánh giá cái https://baodanang.vn/can-biet/202111/vien-nha-khoa-vidental-he-thong-nha-khoa-dat-chuan-quoc-te-tai-viet-nam-3894831/

  1. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

   Tôi niềng ở đây vào tháo niềng được vài tháng rồi. Sau niềng răng vào khuôn đều đẹp nhé. Niềng kỹ thuật không gặp biến chứng gì cả. Thời gian tháo niềng được cái đúng như dự định. Các dịch vụ như chăm sóc khách hàng rồi quy trình tôi thấy khá chuyên nghiệp và thoải mái. Một số đánh giá của tôi sau khi niềng răng tại Vidental.

 2. Phùng Thị Linh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thời gian niềng răng này làm trong ngày có xong được không ạ? Tôi được người quen giới thiệu cho Nha Khoa ViDental nhưng trước khi niềng răng thì muốn hỏi trước mottj số thông tin đã

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Thời gian làm thủ thuật tùy thuộc vào hàm răng hiện tại của bạn. Bác sĩ sẽ phải khám để biết răng của bạn có phải nhổ bớt, chỉnh nha hoặc điều trị các vấn đề răng khác hay không, sau đó sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng đến một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ đến số hotline để được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn Bạn!

  2. Lê Thị Minh Nguyên says: Trả lời

   Vidental làm việc giờ giấc sao vậy nhỉ? Những ngày cuối tuần hay nghỉ lễ chắc vẫn làm chứ?

  3. Minh Hà says: Trả lời

   Mấy nơi làm về dịch vụ như bên nha khoa thì chắc chắn họ phải tranh thủ làm cả cuối tuần hay ngày lễ rồi, những ngày này mới đông Khách này, mà muốn biết thông tin gì cứ gọi trực tiếp cho họ thì là rõ nhất.

  4. Phạm Văn says: Trả lời

   Tối muốn đặt lịch trước vào sáng thứ 7 tuần này tới khám có được không? Nghe nói nha khoa này đông mà tôi thì bận nên muốn có thể chủ động trong giờ giấc

  5. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Để Vidental tiếp đó bạn được chu đáo nhất và để Bạn chủ động được trong thời gian của mình, Bạn có thể đặt lịch trước khi đến. Để được hỗ trợ đặt lịch, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline 0987 933 309 để được tư vấn. Cảm ơn Bạn!

 3. Thu Hà says: Trả lời

  Mình đang có nhu cầu niềng răng, tìm hiểu thì thấy mình phụ hợp với loại niềng răng mắc cài. Cơ mà loại niềng răng mắc cài mình cũng thấy có nhiều loại. Răng mình bị mọc lệch không thẳng hàng thì nên niềng loại mắc cài gì được

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Niềng răng mắc cài có những loại như mắc cài truyền thống, mắc cài tự đóng tự khóa. Tùy vào mỗi loại cấu trúc hàm răng và mong muốn của Bạn, bacs ĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng phù hợp và hiệu quả nhất. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn. Cảm ơn Bạn!

  2. Nguyễn Hoàng Minh says: Trả lời

   Để niềng răng được tốt tôi thấy ngaofi chọn loại niềng phù hợp thì cũng pahir chọn 1 nha khoa uy tín, đầu tư may móc công nghệ với bác sĩ giỏi không là dễ hỏng, nhiều người chỉnh đi chỉnh lại mãi mà có xong đâu

 4. Hoài Nam says: Trả lời

  Răng mình hô không biết niềng loại niềng mắc cài thì trong bao lâu là tháo niềng răng bình thường được ạ?

  1. Hoàng Lan says: Trả lời

   Thời gian mỗi người mỗi khác đấy bạn ạ. Vì có người hô nhiều hoặc ít Như răng của mình cũng hô thì niềng ở đây thời gian 2,5 năm thì tháo. Muốn tháo đúng thời hạn cứ cú ý những lưu ý của Bác sĩ sau niềng đó

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào Bạn Hoài Nam, trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Về thời gian tháo niềng, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi nguoif cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt, vệ sinh tăng miệng có tuân thủ không mà thời gian sẽ khác nhau. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn Bạn!

  3. Tuấn Hoàng says: Trả lời

   Thời gian niềng nó tùy thuộc vào kỹ thuật bác sĩ đấy. Tôi thấy niềng ở vidental bác sĩ làm chuẩn nên không bị kéo dài thời gian quá. Như hồi xưa tôi niềng ở đây cũng chưa đến 2 năm nhưng đứa bạn niềng ở chỗ khác phải mất hơn 2 năm mới được tháo.

 5. Đăng Thị Thanh says: Trả lời

  Niềng răng chọn đến Nha Khoa ViDental là chuẩn rồi đấy mọi người ơi. Từ nagyf em niềng răng ở đây xong ai cũng khen hết, dịch vụ ở đây thì rất ổn, Bác sĩ quan tâm, gọi điện hỏi thăm rồi nhắc ịch tái khám, siết răng. Có vấn đề gì liên hệ đều được bác sĩ giải đáp cho hết. Thấy ở Vidental này đáng để mọi người lựa chọn, rút hầu bao

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Vidental và đã gửi phản hồi rất tốt cho chúng tôi. Vidental luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để mang đến dịch vụ tốt nhất nơi Khách hàng. Chúc mừng Bạn vì đã có hàm răng đẹp, khỏe mạnh. Nếu sau này có vấn đề về răng miệng càn được tư vấn, bạn cứ liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Đặng Trâm says: Trả lời

   Vidental này làm răng có vẻ uy tín, mình cũng thấy có nhiều người review rất tốt này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-nieng-rang-vidental.html

  3. D88 says: Trả lời

   Em có tìm hiểu bên Vidental này thấy bác sĩ của họ được khen nhiều lắm, không rõ bác sĩ ở đây có công tác tại bệnh viện nào không, ai mà có thông tin bcss sĩ cho em xin

  4. Văn Nguyên says: Trả lời

   Mình đến làm răng ở Vidental này cũng chẳng rõ thông tin cụ thể của bác sĩ , chỉ biết là bên hày họ mời các chuyên gia đầu ngành về răng hàm mặt, tấy bác sĩ kahsm tư vấn rồi làm răng cho mình rất cẩn thận, chuyên nghiệp được cái nhiệt rình nữa.

 6. Triệu Tập Sự says: Trả lời

  Cho hỏi khi lắp niềng vào thì mỗi tháng phải đến khám rồi lại chỉnh niềng lại hay lắp 1 lần đến lúc răng thẳng hàng thì thôi ạ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trong thời gian niềng răng sẽ có lịch tái khám định kỳ, bạn nên tới bác sĩ để kiểm tra niềng và thăm khám răng theo định kỳ cụ thể sẽ theo bác sĩ chỉ định. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline của Vidental để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn Bạn!

 7. Huệ Anh Nguyễn says: Trả lời

  Lắp niềng truyền thống thì khoảng bao lâu thì tháo niềng được vậy? thấy giờ có nhiều công nghệ hiện đại bảo rút ngắn thời gian hơn nhưng chi phí cao quá, không theo được

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Thời gian đeo niềng bao lâu cụ thể sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào và việc vệ sinh răng miệng, chú ý chế độ ăn uống sinh hoạt trong thời gian niềng. Để được tư vấn cụ thể, Vidental cần nắm rõ hơn về tình trạng răng của bạn. Bạn có thể đến một trong các cơ sở của Vidental hoặc liên hệ tới số hotline để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  2. Cảnh Nguyễn says: Trả lời

   Niềng loại truyền thống này thì hết bao nhiêu tiền ạ? Mà kiểu 1 hàm răng bị lệch thôi thì niềng một hàm được hay không?

  3. Hà THu says: Trả lời

   Trong bài tôi thấy họ nói là từ 25- 35 triệu đấy. So với những chỗ khác tôi thấy giá này cũng là giá chung rồi, căn bản vẫn là cái hiệu quả nên đang xem mọi người review

 8. Thảo Nguyễn says: Trả lời

  Ai đã niềng răng tại Nha Khoa ViDental rồi xin cho hỏi, bên này có máy móc khám chụp với làm răng công nghệ cao không, nghe bảo hiệu quả của niềng răng cũng phụ thuộc vào máy móc công nghệ, nhưng mấy loại máy này chi phí lớn không phải bên anof cũng đầu tư được

  1. Hồng Minh Anh Nguyễn says: Trả lời

   Mình đến khám làm răng bên này chanwgr biết máy móc công nghệ cao như nào nhưng mà thấy họ đầu tư nhiều vào máy móc, thấy có nhiều lắm, bên này thấy báo chí cũng đưa thông tin mà https://vhea.org.vn/vidental-ung-dung-nghien-cuu-cong-nghe-tien-tien-vao-linh-vuc-nha-khoa-48891.html

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Hiện nay, để mang đến những hiệu quả tốt nhất cho các dịch vụ, Vidental không chỉ chú tronhj vào độ ngũ bác sĩ giỏi mà chúng tôi còn tập trung đầu tư máy móc công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của Khách hàng. Không biết hiện nay Bạn đang gặp phải vấn đề gì về răng miệng cần tư vấn, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  3. Thu Lệ says: Trả lời

   Bé nhà em 16 tuổi răng mọc bị lệch, còn nhỏ nên em muốn cho con niềng răng sớm để răng sớm ổn định

  4. Phạm thị Mai says: Trả lời

   cho đến vidental này đi, họ có trung tâm videntalkid chuyên về nha khoa cho trẻ nhỏ đó, thấy bên này kiểu lớn, chuyên nghiệp có cả hệ sinh thái, em cũng đang tìm hiểu để cho con em đến đây niềng răng

 9. Hoàng Thu Trang says: Trả lời

  Thấy mọi người bảo niềng răng không cẩn thận có người bị lệch và biến dạng hàm và mặt có đúng không moị nguowif?

  1. Nguyễn Long says: Trả lời

   Chắc niềng chỗ kỹ thuật kém nên hỏng mới gây ra biến chứng thôi chứ niềng là để đẹp hơn chứ sao lại lệch với biếng dạng được. Cái niềng răng này cũng quan trọng lắm nên là phải tìm hiểu lựa chọn những chỗ uy tín mà làm cho yên tâm

 10. Văn Tuấn says: Trả lời

  Bình thường tôi thấy người ta niềng răng có 1 vòng sắt ra ngoài như vậy là loại niềng răng mắc cài có đúng không mọi người? Răng mình cũng có vấn đề cần niềng cơ mà nhìn thấy người ta niềng cứ phải đep cái gọng đen xì vào răng thấy ngại ngại.

  1. HHNN says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi. Những loại niềng mà mình nhìn thấy dó là niềng mắc cài. Nếu bạn ngại lộ niềng thì niềng loại khay trong hoặc niềng mắc cài pha lê thì nó thẩm mỹ hơn

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Niềng răng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Nếu ngại lộ thì bạn có thể niềng loại niềng mắc cài trong suốt, niềng mặt trong răng hoặc cao cấp hơn là niềng không mắc cài. Vidental hiện cung cấp các dịch vụ về niềng răng với máy móc công nghệ cao và đội ngũ bác sĩ giỏi. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Niềng răng ở đâu uy tín: TOP 14 địa chỉ nhiều người lựa chọn nhất
Niềng Răng Ở Đâu Uy Tín? Top 14 Địa Chỉ Tốt Nhất

Top các địa chỉ niềng răng uy tín dưới đây sẽ là lời giải đáp cho những ai đang tìm kiếm cho mình một nha...

niềng răng trainer cho người lớn
Niềng Răng Trainer Cho Người Lớn Có Tác Dụng Không? Chi Phí?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để cải thiện hàm răng đều, đẹp, phù hợp với khuôn mặt. Một trong những phương pháp tối...

Niềng Răng Hô Nướu Có Hiệu Quả Không Và Cần Lưu Ý Gì?
Niềng Răng Hô Nướu Có Hiệu Quả Không Và Cần Lưu Ý Gì?

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ răng miệng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải trường hợp nào áp dụng...

Mắc Cài Pha Lê Và Mắc Cài Sứ: Đặc Điểm, So Sánh Điểm Giống Và Khác Nhau
Mắc Cài Pha Lê Và Mắc Cài Sứ: Đặc Điểm, So Sánh Điểm Giống Và Khác Nhau

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ có một số đặc điểm giống nhau, vì thế nhiều người lầm tưởng như chúng là một....

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo