Rút Ngắn Lộ trình – Tự Tin Giao Tiếp với Niềng Răng Invisalign Tại ViDental 

Invisalign ngày càng trở thành phương pháp niềng răng thẩm mỹ được tin dùng phổ biến nhất nhờ hàng loạt lợi thế ưu việt. Lựa chọn niềng răng Invisalign tại ViDental Brace có ưu điểm gì để khách hàng có thể yên tâm gửi trọn niềm tin?

Khách hàng được HIỂU SÂU HIỂU RÕ về phương pháp trước khi điều trị

Đến 90% người dùng sử dụng niềng răng Invisalign với lý do thẩm mỹ, không lộ mắc cài, nhưng các chuyên gia của Nha Khoa ViDental vẫn luôn nhắc nhở khách hàng của mình, phải thực sự hiểu rõ về phương pháp này trước khi thực hiện để đảm bảo yên tâm với hiệu quả sau liệu trình.

Tại ViDental, ở bước khám và tư vấn, khách hàng sẽ được các bác sĩ khám tại chỗ và tư vấn tổng quan trước khi lựa chọn phương án chỉnh nha phù hợp. Giai đoạn khám ban đầu được xem là quan trọng nhất trong quy trình điều trị của Viện, giúp nắm bắt được tình trạng và mong muốn của khách hàng, vì thế các bác sĩ sẽ đặc biệt chi tiết, đòi hỏi sự chi tiết, hợp tác tối đa của khách hàng.

Niềng răng Invisalign hiện tại đã có hiệu quả với nhiều ca phức tạp, điều này đã được chứng minh bằng thực tế tại Nha Khoa ViDental. Vậy nên những bạn nào đang cảm thấy tình trạng răng khấp khểnh nặng, vẫn có thể liên hệ với ViDental để được khám tư vấn giải pháp phù hợp.

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất hiện nay
Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất hiện nay

Quan trọng nhất vẫn là đội ngũ chuyên gia bác sĩ, tuy khay niềng Invisalign được chuyển đến trung tâm chế tác tại Mỹ nhưng việc chẩn đoán, lên phác đồ điều trị, phương án nhổ răng, giữ răng đều là nhiệm vụ của bác sĩ điều trị trực tiếp. Chính vì thể bên cạnh việc chọn lựa phương pháp niềng răng, bạn bắt buộc phải quan tâm đến việc lựa chọn bác sĩ.

Tại ViDental, chỉ những chuyên gia có kinh nghiệm trong mảng chỉnh nha trong suốt mới có thể đảm nhiệm các ca niềng Invisalign. Toàn bộ quá trình điều trị sẽ được kiểm soát, cố vấn và trực tiếp tiến hành bởi 2 CHUYÊN GIA QUỐC TẾ hàng đầu về lĩnh vực phục hình, chỉnh hình răng: Ell Shuster (Anh) và Nick Chapman (Mỹ). Chứng chỉ chỉnh nha cấp bởi Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha thế giới WFO chính là minh chứng cho sự uy tín của đội ngũ chuyên gia ViDental.

Các bác sĩ trực tiếp tham gia vào quá trình lên kế hoạch điều trị cho từng ca niềng
Các bác sĩ trực tiếp tham gia vào quá trình lên kế hoạch điều trị cho từng ca niềng

Nếu không thực sự hiểu rõ về phương pháp và lựa chọn đúng bác sĩ, bạn sẽ có nguy cơ sa đà vào những lời quảng cáo đẹp đẽ. Thậm chí nhiều trường hợp khách hàng còn phải chi rất nhiều tiền để thực hiện Invisalign dù không thực sự phù hợp, đó chính là mối nguy hại tiềm ẩn của các “phòng khám nha tặc” đang xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây.

Với sự chuyên nghiệp của ViDental, khách hàng được KHÁM TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ, KHÔNG BẮT BUỘC sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Nha Khoa chỉ thực hiện ký hợp đồng điều trị khi nhận được sự đồng tình thoải mái từ phía khách hàng. Vậy nên, nếu bạn chưa thực sự quyết định lựa chọn phương án chỉnh nha, hãy suy nghĩ thật kỹ và quay lại liên hệ với ViDental.

Lựa chọn ViDental – Lựa chọn kiến tạo và bảo tồn nụ cười theo cách an toàn nhất

Chỉnh nha tuy phổ biến nhưng vẫn là một phương pháp thực sự cần có nhiều sự can thiệp. Bên cạnh những ca niềng thành công cũng không thể tránh khỏi trường hợp niềng hỏng do nhiều yếu tố chủ quan khách quan cùng tác động. Là một khách hàng thông thái, hãy lựa chọn Nha Khoa ViDental như một lời cam kết cho phương pháp chỉnh nha ĐẸP – HIỆU QUẢ – AN TOÀN nhất.

Khay niềng chuẩn nguồn gốc từ Aligntech –  Thiết bị hỗ trợ đạt chuẩn

Sau khi phương pháp chỉnh nha trong suốt trở thành xu hướng của niềng răng thẩm mỹ, đã có rất nhiều thương hiệu chỉnh nha trong suốt, hãng sản xuất khay niềng được ra đời. Nếu tìm kiếm cụm từ “chỉnh nha trong suốt” hoặc “niềng răng vô hình” trên internet bạn có thể dễ dàng tìm thấy được rất nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau bên cạnh Invisalign. 

Lợi thế của Invisalign đó là được sản xuất từ công ty Aligntech với hơn 21 năm kinh nghiệm, là người dẫn đầu trong sáng chế và sản xuất khay niềng răng vô hình. Công ty đã có hơn 974 bằng độc quyền sáng chế mà các thương hiệu sau này không thể có được.

Khay niềng độc quyền từ thương hiệu Aligntech
Khay niềng độc quyền từ thương hiệu Aligntech

Khay niềng Invisalign được Aligntech trực tiếp sản xuất từ chất liệu Smart Track độc quyền, hoàn toàn khác biệt với các loại khay niềng khác đang có mặt trên thị trường. Hiệu quả chỉnh nha mà Invisalign mang lại đã được chứng minh bằng thực tế với hàng ngàn trường hợp thành công trên toàn thế giới thay vì chỉ trên lý thuyết.

Chỉnh nha trong suốt Invisalign tại ViDental Brace cam kết sử dụng khay niềng chuẩn nguồn gốc từ Aligntech, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với người sử dụng và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Trang thiết bị được sử dụng trong phòng khám đã được kiểm định đạt theo các tiêu chuẩn Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD).

Theo sát quá trình điều trị – Cam kết hiệu quả trên từng ca niềng

Phương pháp chỉnh nha trong suốt Invisalign tại ViDental Brace là giải pháp lý tưởng cho những đối tượng như:

 • Khách hàng trong độ tuổi vị thành niên, người lớn. Các giải pháp cho trẻ thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển khung xương cũng đã và đang được phát triển.
 • Khách hàng gặp phải các tình trạng răng như hô, móm, khấp khểnh, răng chen chúc, cung hàm hẹp,…
 • Những người có đặc thù công việc cần giao tiếp nhiều, cần chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao.

Với từng ca niềng, sau khi khám tổng quát, chụp phim, lấy dấu răng, bác sĩ Ell Shuster sẽ trực tiếp tiến hành lên kế hoạch điều trị. Ở bước này sẽ mất thời gian khoảng 1 tuần, sau đó, kế hoạch điều trị được gửi sang trụ sở sản xuất khay Invisalign tại Mỹ để tiến hành thiết kế khay niềng. Ngay sau đó các bác sĩ cũng sẽ nhận được mô phỏng răng khách hàng trên phần mềm ClinCheck.

Quy trình niềng răng tại ViDental Brace
Quy trình niềng răng tại ViDental Brace

Với phần mềm ClinCheck, bác sĩ và cả khách hàng đều có thể biết trước được sự thay đổi của răng trong suốt quá trình đeo khay, so sánh trực quan giữa kết quả trước và sau khi niềng. Chính vì thế, với mỗi ca niềng Invisalign tại ViDental, bác sĩ hoàn toàn có thể cam kết được phần trăm hiệu quả điều trị, khách hàng cũng vì thế mà yên tâm hơn rất nhiều.

Tất nhiên, hiệu quả này còn phụ thuộc rất nhiều vào sự hợp tác của khách hàng với bác sĩ. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ có những phương án riêng để đảm bảo việc trao đổi, hướng dẫn khách hàng tự thay khay niềng tại nhà đảm bảo nhất.

Với việc điều trị bằng khay trong suốt Invisalign, khách hàng sẽ được cấp sẵn các khay có đánh số thứ tự để có thể tự thay thế tại nhà. Điều này tuy tiện lợi nhưng cũng tồn đọng khá nhiều bất cập. Nhiều khách hàng sẽ lơ là với việc đến gặp bác sĩ định kỳ mà chủ quan rằng mình chỉ cần đeo khay theo trình tự là đủ.

Các chuyên gia, bác sĩ của ViDental sẽ đặc biệt nghiêm ngặt với việc thăm khám định kỳ ngay từ đầu bất kể khách hàng có đang thực hiện đúng quy trình đeo khay hay không. Mục đích của việc này là để đảm bảo việc di chuyển của răng ăn khớp với liệu trình đã vạch ra từ trước. Chỉ một sai lệch nhỏ trong quỹ đạo di chuyển của răng cũng có thể khiến ca niềng thất bại, chúng ta tuyệt đối không nên chủ quan.

Tư vấn chính xác – Cam kết không phát sinh chi phí

Chỉnh nha Invisalign có nhiều cấp độ, chi phí phụ thuộc chủ yếu và tình trạng răng của mỗi người. Với 5 mức độ phức tạp của răng, chi phí sẽ dao động từ 80 – 150 triệu đồng trọn gói cho mỗi trường hợp.

Tình trạng răng của mỗi khách hàng sẽ được ghi chép chi tiết trong hồ sơ chỉnh nha để bác sĩ dễ dàng theo dõi khi tư vấn, cũng như giúp khách hàng nhìn nhận chính xác về các vấn đề liên quan đến khớp cắn thay vì chỉ về mặt thẩm mỹ.

Dựa vào các thông tin đó, bác sĩ mới có thể đề xuất được phác đồ điều trị chi tiết và tư vấn giá trọn gói cho khách hàng. Toàn bộ chi phí niềng răng Invisalign tại ViDental Brace đều được tính trọn gói, khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào ngoài hợp đồng. Hợp đồng ghi rõ tất cả điều khoản, quyền lợi của khách hàng, đây chính là pháp lý bảo vệ quyền lợi chắc chắn nhất của khách hàng nên tuyệt đối cần lưu giữ thật cẩn thận.

Khám tư vấn hoàn toàn miễn phí, chỉ ký hợp đồng niềng răng khi khách hàng đã thực sự cảm thấy phù hợp
Khám tư vấn hoàn toàn miễn phí, chỉ ký hợp đồng niềng răng khi khách hàng đã thực sự cảm thấy phù hợp

ViDental quan tâm nhiều hơn đến mức độ phù hợp thay vì giá trị của các ca niềng, chính vì thế các khách hàng có thể tự tin yên tâm với tư vấn của chuyên gia. Nói không với upsale nâng cao giá trị, ép buộc khách hàng sử dụng những dịch vụ không cần thiết.

Chỉnh nha thẩm mỹ kết hợp với điều trị bệnh lý trọn gói

Nha Khoa ViDental sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong chỉnh nha bằng khay trong suốt, đạt chứng chỉ được cấp bởi Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, ViDental cũng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các phòng nha đều có lợi thế về niềng răng Invisalign, đảm bảo dù ở bất kỳ đâu, khách hàng của Viện cũng được thăm khám bởi các bác sĩ hàng đầu. 

Ngoài ra, với các ca niềng răng tại ViDental Brace Brace, khách hàng đều được khám sức khỏe răng miệng tổng quát, xác định và điều trị khỏi hoàn toàn các bệnh lý liên quan để không gây ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha. 

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, ViDental cũng đã tiếp nhận chuyển giao thành công bài thuốc Nha Chu Tán. Đây là công thức độc quyền dành cho khách hàng viêm nha chu, viêm lợi, sâu răng,… được nghiên cứu bởi Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc. Nhờ có sự hỗ trợ từ Nha Chu Tán, việc vệ sinh răng miệng tại nhà của các khách hàng niềng răng cũng trở nên thuận tiện và yên tâm hơn đáng kể.

Bài thuốc Nha Chu Tán phù hợp với khách hàng trước và trong niềng răng
Bài thuốc Nha Chu Tán phù hợp với khách hàng trước và trong niềng răng

ViDental – Tự hào là Hệ sinh thái Nha khoa Phức hợp đầu tiên tại Việt Nam với mô hình hoạt động có sự tương hỗ giữa các trung tâm trực thuộc. Không chỉ mang đến những nụ cười đẹp, Nha Khoa kiến tạo và bảo vệ nụ cười khỏe mạnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy để thực hiện niềng răng Invisalign hay bất kỳ phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nào.

cta

Bình luận (73)

 1. Nguyễn Huy Hùng says: Trả lời

  Niềng răng này có vẻ không bị lộ như một số loại khác. Trước tôi chỉ biết đến loại niềng răng mắc cài kim loại thì thấy nó bị lộ quá mà cứ đeo cái đấy mấy năm thì cũng không ổn.

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Niềng răng invisaligh hay niềng răng không mắc cài hiện tại là phương pháp niềng răng hiện đại nhất có nhiều ưu điểm không bị lộ mất thẩm mỹ và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn. Không biết hiện nay bạn đang gặp phải vấn đề gì về răng, Bạn có thể chia sẻ cụ thể để chúng tôi nắm được và tư vấn cụ thể cho Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline 0987 933 309 để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Nguyễn Văn Định says: Trả lời

   Trước tôi niềng răng mắc cài ở 1 phòng khám nha nhưng không thành công, giờ tôi chuyển sang niềng răng invisaligh được không?

  3. Hương Phạm says: Trả lời

   Chắc là được, bạn cứ liên hệ gặp trực tiếp bác sĩ của họ xem. Tôi thấy bên này họ có nhiều máy móc hiện đại mà bác sĩ của họ cũng giỏi nên chắc xử lý được thôi, mà sao em tưởng cứ niềng là sẽ oke chỉ là thời gian nhanh hay chậm thôi chứ

  4. Phạm thị Quỳnh Anh says: Trả lời

   Không đâu, nhiều người niềng mãi mà có ổn được đâu, nghe bảo cái này sẽ phải tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ nữa, bác sĩ mà tay nghề kém thì răng khó mà vào khuôn đẹp với mất nhiều thời gian để niềng

 2. Lê Thảo says: Trả lời

  Mình cũng có đọc báo thấy có bài báo nói niềng răng tại vidental rất tốt. Nhiều người cũng thấy khen về chất lượng và dịch vụ tại nha khoa này. Tư vấn cho mình tại đây được không ạ https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/nieng-rang-chinh-nha-tai-vidental-giai-phap-dem-lai-nu-cuoi-hoan-hao-119654.html

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Để có thể tư vấn được cụ thể cho Bạn, bác sĩ cần nắm rõ tình trạng cấu trúc hàm răng của bạn. Bạn co thể thu xếp đến một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ tới số hotline 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Hải Anh says: Trả lời

   Cho mình xin lịch làm việc cụ thể của nha khoa được không không ạ? cho hỏi thêm là khi đến có cần hẹn lịch trước không?

  3. Nguyễn Tùy says: Trả lời

   Vidental họ làm việc full tất cả các ngày trong tuần cả ngày cuối tuần với ngày lễ đó. Tôi biết họ có nhiều cơ sở khác nhau, cũng không rõ lịch làm việc cụ thể mỗi cơ sở như nào nên cứ liên hệ trực tiếp để hỏi thông tin là rõ nhất.

  4. HồngLoan99 says: Trả lời

   Vidental có chế độ đặt lịch khám trước đấy. Ai có đi khám thì gọi điện trước mà đặt lịch đến cái được hướng dẫn khám ngay đỡ phải chờ, như hôm tớ đến là bị đông nên cũng phải chờ hơi lâu đấy, những cũng được cái dịch vụ bên này tốt nên cũng đỡ khó chịu phần nào

 3. Phạm Thanh Nga says: Trả lời

  Cho mình hỏi niềng răng công nghệ invisaligh thì niềng trong bao lâu thì có thể tháo niềng được? Răng mình hiện đang bị hô hàm trên, đã thế còn không được đều mà bị xô lệch

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Thời gian niềng răng invisaligh cụ thể của mỗi người sẽ khác nhau tùy vào cấu trúc hàm răng, mức độ tuân thủ hướng dẫn từ bác sĩ và trình độ kỹ thuật của bác sĩ niềng. Nếu niềng đúng kỹ thuật và tuân thủ đúng chỉ dẫn điều trị của bác sĩ thì thời gian trung bình sẽ từ 12- 18 tháng. Để có thể tư vấn cụ thể hơn cho Bạn, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline của Bác sĩ Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. An Hà says: Trả lời

   Mình thấy thời gian niềng quan trọng vào trình độ bác sĩ niềng nhiều lắm đấy. Như đứa em mình trước đây niềng ở 1 trung tâm nha khoa không đúng kỹ thuật, cứ phải đi khám đi chỉnh liên tục. Giờ cũng đã ổn được đâu, rõ khổ đeo niềng cũng đến mấy năm rồi

 4. Trần Tiến An says: Trả lời

  Ad cho hỏi niềng răng invisaligh quy trình thực hiện có mất nhiều thời gian không? Chi phí cho toàn bộ quá trinhg niềng để được bộ răng hoàn chỉnh hết khoảng bao nhiêu

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Thời gian thủ thuật niềng răng và chi phí cụ thể còn phải tùy thuộc vào cấu trúc răng hiện tại cũng như sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào. Để Vidental có thể tư vấn cụ thể hơn cho Bạn, Bạn vui lòng đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Vidental hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  2. Phạm Hùng CƯờng says: Trả lời

   Mình vừa mới niềng răng invisaligh ở vidental tháng trước. Răng của mình không phải chỉnh nhiều nên nhanh. Bác sĩ ở đó kiểm tra và lấy mẫu mất khoảng 20-30phuts. Sau đó chờ vài ngày họ tạo được khung niềng xong mình đến lắp là xong. Nói chung sẽ phải đi lại 2 lần, còn những lần tái khám thì thời gian cụ thể như nào bác sĩ họ sẽ hẹn cụ thể.

 5. Phương Nguyễn says: Trả lời

  Cảm ơn vidental, giờ em đã có bộ răng đẹp. Nhờ đó mà việc giao tiếp hay công việc của em tự tin lên hẳn. Mọi người ai có vấn đề về răng đặc biệt là niềng răng thì liên hệ tới đây mà niềng. Trung tâm nha khoa bây giờ thì nhiều nhưng tìm được trung tâm nào như vidental là khó lắm. Ở đó cá nhân em thấy có bác sĩ chuyên khoa nha khoa làm việc chuyên nghiệp chuyên sâu. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc theo dõi khách hàng cũng cực kỳ chu đáo. Đầu tư máy móc công nghệ cao mà chi phí như mình tham khảo nhiều bên thì cũng mức giá chung thị trường. Niềng cái trong suốt ivisalign này đắt chút nhưng được cái thẩm mỹ với không phải đi kéo niềng nhiều.

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được phản hồi từ Bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại Vidental. Chúc mừng Bạn giờ đây đã có thể tự tin với hàm răng đều đẹp. Nếu có bất cứ vấn đề gì về răng miệng cần tư vấn, Bạn cứ liên hệ để được Bác sĩ tư vấn và giải đáp kịp thời Bạn nhé. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

  2. Huy Hồng says: Trả lời

   Tớ nghe nói niềng răng invisalign này hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, muốn xin thông tin cụ thể về bác sĩ tại Nha Khoa ViDental

  3. Văn Nam says: Trả lời

   https://bvdkbl.vn/he-sinh-thai-nha-khoa-phuc-hop-vidental-la-gi-co-gi-dac-biet-6188.html đọc được bài viết này có nói về hệ sinh thái của Vidental đấy, thấy bảo đội ngũ bác sĩ bên này toàn chuyên gia đầu ngành của hiệp hội răng hàm mặt, họ còn hợp tác với các chuyên gia nước ngoài luôn, quan trọng là bên này thấy nhận được nhiều phản hồi tích cực lăm.

 6. Giang Hươnghh says: Trả lời

  Răng mình bị mọc không thẳng hàng ở hàm trên cái nhô ra, cái thụt vào. Như vậy có niềng răng được không? Muốn niềng cái trong suốt để không quá bị lộ thời gian niềng

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Trường hợp răng mọc không thẳng hàng có thể niềng răng được bằng phương pháp invisaligh. Tuy nhiên, Vidental cần nắm rõ hơn tình trạng răng và sức khỏe răng miệng hiện nay của Bạn để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Con bé nhà mình cũng bị hàm răng không thẳng hàng nhưng con mới có 10 tuổi. Liệu tuổi vậy có niềng được ivisaligh không ạ?

  3. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời

   Niềng càng sớm sẽ càng tốt, răng sẽ dễ vào khuôn hơn rút ngắn được thời gian niềng. Còn niềng loại nào thì chắc phải cần bác sĩ tư vấn cho loại phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất,

 7. Đông Hu says: Trả lời

  Thấy chi phí niềng invisalign lớn mà thấy bảo cái này đòi hỏi công nghệ cao, mà không phải nha khoa nào cũng có. Ai niềng răng dịch vụ này tại Vidental rồi xin cho review chất lượng?

  1. Đặng lam says: Trả lời

   https://vhea.org.vn/vidental-ung-dung-nghien-cuu-cong-nghe-tien-tien-vao-linh-vuc-nha-khoa-48891.html Nha Khoa ViDental thấy họ đầu tư máy móc công nghệ cao, tìm hiểu các thông tin về nha khoa này cũng thấy khá uy tín mà cũng không rõ thực tế như thế nào

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Hiện nay, để mang đến những hiệu quả tốt nhất cho các dịch vụ, Vidental chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ là chuyên gia đầu ngành. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  3. Lan Anh says: Trả lời

   Mình thì không sành công nghệ nhưng khi đến khám thì thấy bên này họ cũng đầu tư nhiều máy móc, bác sĩ khám tư vấn tận tình, hướng dẫn chi tiết. Nói chung đến tận nơi thấy cơ sở vật chất với được bác sĩ khám tư vấn cho thì thấy rất yên tâm.

 8. Thủy Nguyễn- YN says: Trả lời

  Mọi người có niềng răng thì chịu khó chịu thêm tý phí mà niềng răng invisalign, ngoài thẩm mỹ ra nó còn có thể tháo lắp được để vệ sinh chứ như mình niềng mắc cài thấy nhiều người kêu khó chịu lắm.

  1. Trần Sơn says: Trả lời

   Niềng ivisaligh mới có đấy. Ngày xưa lúc mình niềng nó chưa có loại này. Niềng mắc cài rõ là khổ, ăn uống với vệ sinh khó khăn, mỗi lần đi siết răng về lại bị đau không ăn uống được mấy

 9. Đặng Thanh says: Trả lời

  Niềng răng invisaligh có đau và khó chịu không? mà thấy cái này chỉ cái khay úp vào răng cảm giác nó không siết chặt được thì liệu có hiệu quả được không?

  1. Hoàng Linh says: Trả lời

   Mình vừa mới niềng ở vidental được hơn tháng thì thấy không đau nhiều như mọi người vẫn phản hồi. Cảm giác khó chịu vài nagyf đầu, sau rồi quen quen dần. Được cái niềng loại này màu nó tệp màu răng nên không bị lộ liễu, với tháo lắp được thì vệ sinh cũng tiện lợi, dễ dàng hơn.

 10. Đinh Hòa says: Trả lời

  Niềng răng invisaligh có cần phải nhổ bớt răng đi không vậy? Niềng được khoảng thời gian bao lâu thì có được hiệu quả. mong được tư vấn cụ thể

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Việc phải nhổ bớt răng hay không còn phải tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng hiện tại của bạn. Vidental cần nắm rõ hơn về tình trạng răng của Bạn và một số thông tin cần thiết để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn về quy trình niềng răng. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số điện thoại 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Đinh Hòa says: Trả lời

   Mình mới đi khám răng và chụp phim răng xong thì có cần đến khám không hay tôi có thể gửi hình ảnh bác sĩ tư vấn qa điện thoại cho tôi được hay không?

  3. Đặng Ngọc Anh says: Trả lời

   Người ta có tư vấn cho đó. Bạn kết kết nói zalo với họ không thì liên hệ qua trang fanpage của họ gửi hình ảnh kết quả cho bác sĩ bên họ tư vấn cho, mà nếu có thười gian thì cứ đến trực tiếp, cũng chẳng mất gì

  4. Lê- Hà says: Trả lời

   Công nhận là vidental này làm răng tốt thật từ các dịch vụ đến chăm sóc khách hàng. Thảo nào mà nhiều người khen như vậy. Mọi người đọc đây mà xem https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-nieng-rang-vidental.html

 11. Phương Thảo says: Trả lời

  Cho hỏi chi phí cụ thể của niềng răng invi này hết bao nhiêu tiền vậy? Mà tình trạng răng như nào thì áp dụng được niềng theo phương pháp này, răng mình hơi hô với khấp khểnh thì làm có được không?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Chi phí cụ thể niềng răng invisaligh sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và những thủ thuật kèm theo khi xử lý hàm răng và điều kiện của bạn. Để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn về phương pháp và chi phí niềng thì chúng tôi cần nắm rõ hơn về tình trạng răng của Bạn. Bạn có thể thu xếp đến một trong các cơ sở của Videtal hoặc liên hệ với chũng tôi theo số 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

 12. Trần Gia Hân says: Trả lời

  Không biết trọn gói một ca niềng Invisalign là bao nhiêu ạ? Nghe quảng cáo về phương pháp này thấy rất oke nhưng chỉ sợ chi phí lớn quá thôi

  1. Phạm Quang Tuấn says: Trả lời

   Niềng Invisalign thì quá nhiều ưu điểm không phải bàn cãi rồi. Nhưng giá dịch vụ này thì nhiều đó bạn, đúng là đắt xắt ra miếng, tiền nào của nấy

  2. Mân Mân says: Trả lời

   Bạn xem ở đây có nói về chi phí niềng răng Invisalign khá chi tiết này, tùy thuộc tình trạng răng, ca niềng đơn giản hay phức tạp mà mức giá có chênh nhau đấy https://viennhakhoa.org/trong-rang-implant-vidental-4094.html

  3. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Chi phí của dịch vụ niềng răng Invisalign bạn có thể tham khảo tại bảng giá trên website của Vidental, để có thể biết được mức giá chính xác, bác sĩ cần biết tình trạng răng của bạn để tư vấn cụ thể cho Bạn. Bạn có thể vui lòng đến một trong số các cơ sở của trung tâm hoặc gọi điện vào hotline 0987.933.309 đặt lịch khám để được kiểm tra sớm nhất bạn nhé. Cám ơn bạn.

 13. Dũng Tiger says: Trả lời

  Vidental thấy cam kết không phụ phí trong quá trình niềng cũng yên tâm nhỉ, có mấy chổ ghi giá niềng một kiểu nhưng đến khi làm thu thêm bao nhiêu thứ phí như chụp phim kiểm tra nên cũng tốn thêm khá nhiều

  1. Hoà 90 says: Trả lời

   Niềng răng đã tốn nhiều tiền rồi mà cứ phụ phí từng cái lẻ tẻ thì chi phí tốn thêm cũng khá đó, Làm mấy cái này cũng mong rõ ràng tiền nong chứ cứ phát sinh mỗi lúc mỗi kiểu thấy sợ

  2. Hồng Huệ says: Trả lời

   Mình niềng răng ở Nha Khoa ViDental thì có hợp đồng rõ ràng ghi giá trọn gói niềng ngay từ đầu luôn. Quá trình niềng cứ thế mà sắp xếp trả góp thôi chứ không phát sinh phụ phí gì cả. Bác sĩ thì tận tình, làm việc có tâm, hướng dẫn cặn cẽ cho chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng, có thắc mắc gì gọi điện đều được Bác sĩ giải đáp cho cả.

 14. Lê Hồ Bích Ngọc says: Trả lời

  Năm nay mình 32 tuổi, muốn niềng răng thì không biết phương pháp niềng này có hiệu quả với độ tuổi của mình nữa không? nhờ trung tâm tư vấn giúp

  1. Kim Tuyến says: Trả lời

   thấy phương pháp này có giới hạn độ tuổi đâu chị, cứ thế mà niềng thôi, càng có tuổi thì thời gian niềng sẽ lâu hơn mấy bạn còn trẻ tuổi ấy

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Phương pháp chỉnh nha hiện đại Invisalign có thể thực hiện cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành. Và niềng răng ở từng giai đoạn sẽ có sự khác biệt về kỹ thuật chỉnh nha, thời gian và hiệu quả điều trị. Để được tư vấn đầy đủ hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm để được hỗ trợ đặt lịch khám nhanh chóng. Đội ngũ bác sĩ của Vidental sẽ trực tiếp kiểm tra và tư vấn cho bạn đầy đủ nhé. Cám ơn bạn!

 15. Hạnh Nhân says: Trả lời

  Một ca niềng Invisalign mất thời gian trung bình khoảng bao nhiêu tháng vậy? Có ai từng niềng Invisalign chưa, có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp em với, em xin cảm ơn!

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Về thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng lợi cụ thể của Bạn. Để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn, Vidental cần nắm rõ hơn về tình trạng răng hàm của Bạn. Bạn vui lòng đến một trong số các cơ sở của Vidental hoặc gọi vào hotline 0987.933.309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cám ơn bạn!

  2. Quang Hoà says: Trả lời

   Bạn đọc thêm bài này có đề cập đến thời gian niềng răng Invisalign này, có trường hợp mới chỉ 6 tháng đã có kết quả rồi đấy, đúng là đắt xắt ra miếng thật sự đó http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=14661

  3. Trần Hữu Trang says: Trả lời

   ôi nghe niềng bằng khay trong thấy vệ sinh, chăm sóc cũng đơn giản thế mà cứ nghĩ thời gian niềng chắc lâu lắm. Thấy như thời gian mọi người chia sẻ cũng không quá lâu, chắc nhược điểm của cái này chỉ là chi phí hết nhiều

  4. Candy says: Trả lời

   Mình vừa hoàn thành niềng Invisalign tại Vidental xong. Công việc của mình rất bận nên lúc đến khám tư vấn tại Vidental nghe đến phương pháp này mình quyết định niềng luôn. Thực sự chưa bao giờ nghĩ niềng răng lại đơn giản đến vậy luôn. Sau khi được bác sĩ cho chụp phim và được giải thích cặn kẽ về quy trình niềng răng, 1 tuần sau mình nhận được khay niềng đầu tiên và nhờ thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ, đi tái khám theo lịch hẹn mà chỉ sau 13 tháng răng mình đã vào khuôn và đạt kết quả theo như tiến trình của bác sĩ. Niềng răng nhẹ nhàng, kết quả lại rất ưng ý, cho nên bạn nào đang nung nấu ý định niềng răng mà có điều kiện kinh tế khá một tý thì hãy nghĩ đến niềng Invisalign này nhé.

   1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

    Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và có phản hồi tốt đến Vidental. Giai đoạn đầu sau tháo niềng răng, bạn nhớ thực hiện một số lưu ý như bác sĩ hướng dẫn nhé. Nếu cần tư vấn thêm điều gì, bạn liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn luôn tự tin với nụ cười tỏa sáng.

 16. Phương Oanh says: Trả lời

  Bây giờ hiện đại quá niềng bằng kiểu gì cũng có luôn. Nhiều bạn niềng mắc cài kim loại thông thường mà khổ sở phát sinh bao nhiêu vấn đề từ vệ sinh răng miệng phức tạp rồi măc cài cà vào má, môi gây nhiệt miệng. Nay ai có điều kiện kinh tế một tí có thể đầu tư cho phương pháp ưu việt này rồi, vừa thẩm mỹ vừa ít ảnh hưởng đến răng, miệng.

  1. Lê Hồng Nhung says: Trả lời

   So với niềng thông thường thì phương pháp này đỡ được nhiều cái, nhưng giá cũng cao hơn đó. Tuỳ điều kiện kinh tế mà chọn thôi, mà còn do tình răng của mình như nào để quyết định phương pháp niềng đó

 17. TiTi says: Trả lời

  Vệ sinh mấy cái khay trong suốt này có phức tạp không vậy? Tôi rất bận nên muốn chọn phương pháp nào đơn giản mà giúp chỉnh nha hiệu quả ấy

  1. Hồng Phượng says: Trả lời

   Nếu công việc của bạn bận rộn quá thì chọn chỉnh nha bằng khay trong suốt là lựa chọn chính xác rồi đấy. Tần suất đến kiểm tra cũng ít hơn mấy phương pháp khác đó với phương pháp này đảm bảo được thẩm mỹ.

  2. Phan Quỳnh Phương says: Trả lời

   Nếu kinh tế bạn khá ổn thì chọn niềng Invisalign là nhất rồi đó. Vừa thẩm mỹ cao vừa hiệu quả tốt. Tôi đang cũng đang niềng Invisalign ở Vidental này. Chọn được địa chỉ tin cậy thì dù là niềng bằng phương pháp nào nghe cũng yên tâm lắm. Bác sĩ giải thích mọi thứ rất có tâm, chi tiết, người không có chuyên môn như mình nghe cũng hiểu được hết quá trình làm, rồi còn cả máy móc hiện đại hỗ trợ nên kết quả sau niềng được mô phỏng trước cho mình thấy. Được cái nha khoa này là bà chị làm răng ở đây rồi giới thiệu cho nên thấy yên tâm

   1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

    Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng và có phản hồi tốt đến Vidental. Để quá trình niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất, bạn chú ý khâu vệ sinh răng miệng và nhớ đến khám kiểm tra theo lịch hẹn của bác sĩ bạn nhé. Nếu trong quá trình niềng, bạn cần hỗ trợ điều gì, có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn nhanh chóng. Cảm ơn Bạn!

  3. Phương Đào says: Trả lời

   Gần đây tôi cũng có nghe nhiều về Nha Khoa ViDental, không biết bên đó bác sĩ trình độ chuyên môn có cao không vậy mọi người? làm mấy dịch vụ thẩm mỹ này thì tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất luôn

   1. Như Mai says: Trả lời

    Vidental ok đấy bạn ạ, mình có người quen làm ngành y giới thiệu bên đó bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu về mảng phục hình, thẩm mỹ, có cả chứng chỉ tu nghiệp đào tạo ở nước ngoài nữa đấy. Làm mấy dịch vụ này phải đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ mới được hành nghề đó, không phải đơn giản đâu. Họ còn đầu tư cả một hệ sinh thái luôn này https://ihs.org.vn/vien-nha-khoa-vidental-he-sinh-thai-nha-khoa-phuc-hop-hang-dau-viet-nam-53984.html

 18. Võ Thu Hà says: Trả lời

  Vidental làm thủ tục có nhanh chóng không ạ? mình thấy vài chổ tư nhân nhưng mà không lưu thông tin khách hàng nên lần nào cũng hỏi mất thời gian ghê

  1. Huệ Ninh says: Trả lời

   Bên Vidental này tôi thấy thủ tục nhanh gọn mà họ take care khách hàng rất tốt, gọi điện hỏi thăm tình trạng sau làm răng, nhắc nhở lịch tái khám, có vấn đề gì liên hệ đều được họ hỗ trợ nhiệt tình.

  2. Trương Hồng Ngọc says: Trả lời

   Cũng không biết tại những nha khoa khác thì như thế nào, tôi đến Nha Khoa ViDental này thì thấy rất hài lòng với dịch vụ của họ, tiếp đón tận tình, quy trình mọi cái rõ ràng,. Khám mọi thứ xong xuôi hết rồi,chuẩn bị đến ngày niềng răng đây

 19. Hoàng Thuỷ says: Trả lời

  Nghe mọi người khen phương pháp niềng này quá chắc đến khám tư vấn xem sao. Răng mình chỉ mọc hơi không đều một chút thôi, không hô, không móm thì chắc cũng ca đơn giản thôi mọi người nhỉ

  1. Tuyết Nhung says: Trả lời

   Như trường hợp của bạn mình nghĩ niềng phương pháp này sẽ nhanh có kết quả. Mà chi phí cũng sẽ thấp hơn các ca niềng phức tạp nữa. Nhưng tốt nhất cứ đến trực tiếp nha khoa gặp bác sĩ khám rồi tư vấn cụ thể cho.

 20. Nguyễn Bích Nụ says: Trả lời

  Niềng Invisalign này nhiều ưu điểm nghe hấp dẫn quá, nhưng giá chát thế không phải ai cũng có điều kiện làm. Nghe nói Nha Khoa ViDental họ có cho trả góp, ai có rõ cụ thể về chính sách này thì chia se em biết với.

  1. Tuệ Nhi says: Trả lời

   Chắc trả góp thì họ cho trả góp đến lúc hoàn thành quá trình niềng, mà sao không đến khám hoặc liên hệ hỏi trực tiếp đó, có mất gì đâu

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện tại Vidental có hỗ trợ chính sách trả góp cho khách hàng đối với dịch vụ niềng răng Invisalign bạn nhé, tùy thuộc vào từng gói mà có thời gian trả góp khác nhau. Để biết được chính xác, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline 0987 933 309 của trung tâm để được tư vấn nhanh chóng bạn nhé. Cám ơn bạn!

  3. Hoàng Như Minh says: Trả lời

   Không biết Vidental đã có chi nhánh nào ở Hải Dương chưa vậy ạ? em tìm hiểu thấy bên đó được nhiều người phản hồi tốt nên cũng muốn đến khám

   1. Hằng Nga says: Trả lời

    mình thấy họ cũng có nhiều chi nhánh rộng khắp rồi đấy, như tuần trước mình mới khám tư vấn niềng răng ở Vidental Hà Đông thấy cũng phục vụ tốt lắm, cơ sở vật chất cũng đầy đủ không thiếu gì

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lễ Ký kết chuyển giao công nghệ phục hình răng sứ Nano siêu âm độc quyền Hàn Quốc 

Buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Phục hình răng sứ Nano siêu âm độc quyền Hàn Quốc đã diễn ra tại Viện nghiên...

Ưu đãi niềng răng – Giá trị lên tới 30% và nhiều quà tặng hấp dẫn

Với tinh thần luôn thấu hiểu và cập nhật xu hướng làm đẹp của khách hàng mỗi ngày, ViDental đã và đang tiếp tục tung...

Lễ Ra Mắt Công Nghệ Chỉnh Nha Không Mắc Cài Smart – 6D

Ngày 25/10/2022 vừa qua, tại Nha Khoa ViDental đã diễn ra buổi lễ ra mắt công nghệ chỉnh nha không mắc cài Smart - 6D...

ViDental Clinic dành tặng ưu đãi nha khoa nhân dịp 20/10

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm ViDental Clinic hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo