Niềng Răng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Có Tốt Không? Review Kinh Nghiệm Chi Tiết

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng cao. Tuy nhiên bệnh viện răng hàm mặt Trung ương vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Vậy niềng răng bệnh viện răng hàm mặt trung ương có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Dịch vụ như thế nào? 

Có nên niềng răng ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương không?

Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương là đơn vị tuyến đầu trong công tác thăm khám và cung cấp các dịch vụ điều trị liên quan đến răng miệng. Tại đây ngoài điều trị các bệnh lý về răng miệng, bệnh nhân còn có thể thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ cao như: niềng răng, bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh hình, phục hình thẩm mỹ….

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương hiện nay có 2 cơ sở được đặt tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bệnh nhân trên cả nước có thể tới một trong hai địa chỉ sau: 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương cơ sở tại Hà Nội: 

 • Địa chỉ: tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0912815613 – 0967921616.
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
 • Khám dịch vụ: 8h00 – 12h00 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 028 385 35178 – 028 385 56732
 • Giờ làm việc: Từ 7h00 – 16h30 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
 • Khám ngoài giờ: Từ 16h30 – 19h00 các ngày làm việc trong tuần.
Có nên niềng răng ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương không?
Có nên niềng răng ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương không?

Vậy với địa chỉ nha khoa lâu đời và uy tín có nhiều năm thành lập và phát triển như vậy. Người bệnh có nên niềng răng bệnh viện răng hàm mặt Trung ương không? Câu trả lời là “CÓ” bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây: 

 • Bác sĩ tại bệnh viện có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Đây là lý do do đầu tiên và cũng quan trọng nhất để bạn nên lựa chọn niềng răng tại bệnh viện Răng hàm mặt. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại bệnh viện được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao về niềng răng. Điều này đảm bảo cho bệnh nhân có quá trình chỉnh nha an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.
 • Trang biết bị hiện đại: Là đơn vị y khoa tuyến công lập trực thuộc nhà nước, bệnh viện răng hàm mặt trung ương được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất. Vì vậy, bệnh viện đáp ứng được mọi nhu cầu về kết quả cũng như tính thẩm mỹ khi niềng răng của khách hàng. 
 • Hạn chế rủi ro xảy ra: Bệnh viện Răng hàm là một địa chỉ được cơ quan chức năng chuyên trách công nhận và giới chuyên môn đánh giá rất cao. Vì vậy, khi niềng răng tại đây người bệnh sẽ tránh được nhiều rủi ro như: niềng răng hỏng, giá thành niềng răng bị đắt,…. Và điều quan trọng là khi có bất kỳ sự cố hay vấn đề gì trong quá trình niềng răng người bệnh sẽ được xử lý kịp thời. 

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương tại Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh đều là những địa chỉ chỉnh nha uy tín và có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.  Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định chỉnh nha niềng răng tại đây. 

Xem thêm: Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Và Những Điều Bạn Cần Biết 

Chi phí niềng răng bệnh viện răng hàm mặt? Có được sử dụng BHYT không?

Hiện nay, tại các bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương đang áp dụng công nghệ hiện đại trong niềng răng Microimplant, công nghệ này giúp mang đến hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Liệu chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt là bao nhiêu? 

Bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt TW Hà Nội

Đây là cơ sở nha khoa chữa bệnh tuyến đầu của thủ đô Hà Nội, đồng thời cũng là nơi đào tạo chính quy của rất nhiều các y bác sĩ trong và sau quá trình đại học. Bệnh viện luôn cập nhật những thiết bị y khoa mới nhất, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi để mang đến những phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh. Do đó, bệnh viện răng hàm mặt Trung ương Hà Nội vẫn luôn là địa chỉ được các bệnh nhân đặt sự tin tưởng.

Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội
Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương Hà Nội

Dưới đây là bảng giá tham khảo về chi phí chỉnh nha niềng răng và một số dịch vụ liên quan của bệnh viện:

 • Niềng răng sử dụng hàm tháo lắp: 6.000.000 đồng/2 hàm. 
 • Niềng răng sử dụng mắc cài thép truyền thống: 30.000.000 đồng/2 hàm.
 • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: 60.000.000 đồng/2 hàm.
 • Niềng răng sử dụng mắc cài mặt lưỡi: 120.000.000 đồng/2 hàm.
 • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch: 1.350.000 đồng.
 • Điều trị chữa tủy răng hàm: Từ 2.600.000 – 3.000.000 đồng.
 • Lấy cao răng và đánh bóng 2 hàm: 250.000 đồng.
 • Thực hiện chụp phim mặt thẳng hỗ trợ niềng: 80.000 đồng.
 • Chụp phim  Panorama hỗ trợ niềng: 150.000 đồng.
 • Tiến hành chụp CT-Scanner hàm mặt: 1.500.000 đồng.
 • Phẫu thuật tiến hành cấy ghép Implant MIS C1:18.300.000 đồng.
 • Phẫu thuật tiến hành cấy ghép Implant Straumann: 32.000.000 đồng.

Có thể thấy mức giá khi thực hiện niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương khá cao. Mức giá dao động từ 30.000.000 – 120 triệu đồng, tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn.

Bảng giá niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hồ Chí Minh

Người bệnh nên chú ý địa chỉ đế đến thăm khám đúng địa chỉ để, tránh nhầm lẫn với bệnh viện tuyến dưới của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là Bệnh viện Răng Hàm TP. Hồ Chí Minh tại Quận 1. 

Để hiểu rõ hơn về một số các dịch vụ niềng răng mà bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP. Hồ Chí Minh đang cung cấp, bảng giá được cập nhật như sau:

 • Hàm tháo lắp nhựa toàn phần 14 răng: 3.500.000 đồng.
 • Hàm giả tháo lắp răng JUSTY: 4.500.000 đồng.
 • Niềng răng mắc cài kim loại cơ bản: 30.000.000 đồng/2 hàm.
 • Niềng răng mắc cài sứ, pha lê tự động: 60.000.000 đồng/2 hàm.
 • Lấy cao răng và đánh bóng hai hàm: 125.000 đồng khi có BHYT.
 • Phẫu thuật nhổ răng ngầm mọc lệch hàm trên và dưới: 342.000 đồng khi có BHYT.
 • Nhổ răng vĩnh viễn: 207.000 đồng khi có BHYT.
Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương Hồ Chí Minh
Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương Hồ Chí Minh

Ngoài các chi phí điều trị trên, trong quá trình niềng răng sẽ có thể phát sinh thêm một số các mục thăm khám khác. Cụ thể như: Xét nghiệm máu, chụp X- quang, thăm khám ban đầu, nhổ răng khôn, khí cụ hỗ trợ niềng, hàm duy trì sau niềng… Do đó chi phí niềng tại bệnh viện răng hàm mặt có thể cao hơn so với dự kiến ban đầu. 

Niềng răng có được sử dụng BHYT không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi tới khám và thực hiện chỉnh nha tại các bệnh viện công lập. Hiện nay bảo hiểm y tế do Nhà nước tổ chức và phát hành quy định chỉ chi trả cho những trường hợp như: 

 • Thăm khám răng miệng: Người bệnh đến tiến hành thăm khám răng tại bệnh viện, không dành cho các khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu.
 • Nhổ răng: Với những trường hợp răng sâu, răng số tám mọc lệch, tình trạng răng bị viêm nhiễm nặng hay mắc phải các bệnh lý khác. 
 • Hàn răng hoặc trám răng: Bệnh nhân có thể được bảo hiểm y tế chi trả nếu có các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa hoặc có bệnh cần tiến hàng trám răng.
 • Quyền lợi cao nhất mà người bệnh được hưởng khi sử dụng bảo hiểm y tế để điều trị nội trú tại bệnh viện răng hàm mặt chỉ là giảm 40% chi phí. 
 • Ngoài ra, nếu bệnh nhân đến thăm khám trái tuyến mà không có giấy giới thiệu tại bệnh viện tuyến dưới sẽ không được hưởng chế độ của BHYT.

Như vậy, bảo hiểm y tế chỉ áp dụng với các trường hợp điều trị bệnh lý được bác sĩ chuyên khoa chỉ định bắt buộc.Trong trường hợp bệnh nhân cần thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như: niềng răng, phẫu thuật hàm, làm răng sứ,… sẽ không được hưởng chính sách bảo hiểm y tế tại bệnh viện. 

Xem thêm: Niềng Răng Trainer Hiệu Quả Không? Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Trainer

Những hạn chế khi niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Mặc dù là đơn vị thuộc top đầu cả nước về chỉnh nha nhưng khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại bệnh bệnh răng hàm mặt Trung Ương vẫn có những bất tiện và hạn chế nhất định. Vì vậy rất nhiều bệnh nhân có những trải nghiệm không tốt tại đây vì một số lý do như: 

Bác sĩ khó theo sát từng bệnh nhân 

Do số lượng bệnh nhân đến điều trị rất lớn mà bác sĩ chuyên môn tại khoa nắn chỉnh răng có hạn. Khi đó các bác sĩ không theo dõi sát sao được tình trạng thay đổi răng của từng bệnh nhân. Thậm chí mỗi lần tái khám có thể sẽ là một bác sĩ khác nhau tiến hành thăm khám và điều chỉnh mắc cài. Việc này có thể hiến kết quả chỉnh nha không như ý muốn.

Bệnh viện luôn trong tình trạng làm việc quá tải 

Đây là điều bất cập mà bất cứ bệnh viện tuyến trung ương đều gặp phải. Mỗi ngày bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị, có thể lên tới hàng nghìn người mà sức chứa của bệnh viện có hạn. 

Lượt người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện mỗi ngày rất đông
Lượt người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện mỗi ngày rất đông

Do đó, bệnh nhân phải mất thời gian chờ đợi để được làm thủ tục và đợi đến lượt thăm khám. Điều này thường xuyên xảy ra và gây bất tiện cho những người bận rộn. thiếu kiên nhẫn.

Thái độ làm việc của bác sĩ chưa được tốt

Không ít bệnh nhân niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Trung ương có phản hồi không tốt về thái độ của bác sĩ, y tá tại đây. Có thể do số lượng người bệnh quá đông nên một số y bác sĩ có thái độ cau có và làm việc còn chậm trễ. 

Bệnh nhân không được chủ động trong quá trình niềng

Thời gian niềng răng trung bình kéo dài từ 1,5 – 3 năm và người bệnh phải đến chỉnh nha định kỳ hàng tháng. Khi niềng răng tại bệnh viện, người bệnh chỉ có thể đến thăm khám và điều trị trong giờ hành chính. Điều này gây bất tiện cho những bệnh nhân còn đang đi học hay đi làm giờ hành chính.

Bên cạnh đó, khi có những sự cố như tuột mắc cài, đứt dây thun, gãy dây cung… người bệnh cũng khó chủ động khắc phục nếu không phải đang trong thời gian làm việc bệnh viện.

Không được tiến hành trả góp

Chi phí niềng là một trong những vấn đề mà các bệnh nhân rất quan tâm. Thông thường tại các phòng khám chỉnh nha tư nhân, người bệnh có thể thanh toán theo hình thức trả góp nhiều lần. Nhưng tại bệnh viện răng hàm mặt bạn chỉ được tối đa 2 – 3 lần thanh toán, trung bình mỗi lần khoảng 10 – 15 triệu đồng. 

Có thể thấy việc niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Trung ương còn nhiều nhược điểm. Nếu bạn là người bận rộn không muốn chờ đợi lâu có thể tham khảo thêm các hệ thống nha khoa tư nhân để sử dụng dịch vụ niềng răng uy tín

Khám niềng răng tại Bệnh viện RHM TW chờ đợi lâu? Phải làm sao?

Khám chữa bệnh tại các bệnh viện tuyến đầu không thể tránh khỏi việc xếp hàng, chờ đợi do số lượng bệnh nhân thăm khám mỗi ngày quá đông đúc. Đó cũng là lý do khiến nhiều người tìm đến các phòng khám tư nhân để được phục vụ nhanh chóng. Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam ViDental là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo với chất lượng chỉnh nha không hề thua kém bất kỳ bệnh viện nào!

Nha Khoa ViDental xây dựng quy trình tiếp đón khách hàng rất chi tiết để đảm bảo mọi khách khách hàng khi ghé thăm đều nhận được sự tiếp đón chu đáo nhất. Ngoài ra, về nghiệp vụ chuyên môn, niềng răng tại ViDental Brace cũng được đánh giá cao nhờ các ưu điểm nổi trội như sau:

Bác sĩ vừa giỏi, vừa tận tâm

Niềng răng có thành công hay công phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ. Tuy nhiên, các bác sĩ có kỹ thuật tốt hiện nay không quá hiếm, các nha khoa bệnh viện lớn đều có thể sở hữu cho mình những tay nghề bác sĩ có kỹ năng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Tuy nhiên, bác sĩ tại ViDental được các khách hàng rất quý mến bởi sự tâm huyết với từng ca niềng, từng khách hàng. Bác sĩ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với khách hàng từ những giai đoạn đầu tiên cho đến khi tháo niềng. Khách hàng có thể liên lạc với bác sĩ mà không cần thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng. Như vậy, nếu trong quá trình chỉnh nha có bất kỳ vấn đề gì bất cập, khách hàng đều có thể xin ý kiến bác sĩ kịp thời nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, các bác sĩ có thể đánh giá được gần chính xác nhất tỷ lệ thành công của từng ca niềng. Đặc biệt, tuyệt đối không có trường hợp hứa hẹn suông mà không có cơ sở, khiến khách hàng mơ hồ hoặc quá kỳ vọng, mức độ hài lòng bị giảm sút.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Mỗi ca niềng thường kéo dài từ 2 – 2,5 năm, như vậy khách hàng sẽ có một thời gian dài đồng hành cùng Viện. Chính vì thế, Viện đặc biệt chú trọng tới việc xây dựng mối quan hệ khách hàng bền vững bởi những chính sách hỗ trợ, đáp ứng mọi vấn đề nằm trong khả năng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng luôn được tiếp đón hướng dẫn, sắp xếp lịch khám chỉnh nha thường kỳ một cách khoa học; đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 hỗ trợ trả lời nhanh chóng mọi thắc mắc; thường xuyên thăm hỏi nhắc nhở; luôn tiến hành vệ sinh răng miệng cho khách hàng thật kỹ càng trong mỗi kỳ chỉnh nha,…

Những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhưng đều là tâm huyết của toàn thể đội ngũ bác sĩ, phụ tá, nhân viên của Viện với chung một mục tiêu hướng đến sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. 

Hiệu quả kiểm chứng bởi thực tế

Từ khi đi vào thành lập cho đến nay, hàng trăm ca niềng răng thành công, hàng trăm đánh giá tích cực từ khách hàng chính là động lực để các bác sĩ của Viện tiếp tục nhiệm vụ đồng hành tìm lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

Chị Ngọc Lan, một khách hàng đã tháo niềng tại ViDental có chia sẻ:

“Case của mình khá khó, bởi bên cạnh các vấn đề về lệch lạc, bác sĩ có chẩn đoán mình bị hô do xương hàm khá nhiều, nếu muốn đẹp hoàn toàn phải tiến hành phẫu thuật. Mình có đi khám nhiều nơi và được hứa hẹn cải thiện 80 – 90% nhưng ở ViDental bác sĩ chẩn đoán mình chỉ có thể cải thiện khoảng 50 – 60%. 

Tuy nhiên mình vẫn chấp nhận niềng tại đây vì khi thăm khám bác sĩ phân tích trên máy tính hình chụp X-quang của mình và mình cảm thấy rất hợp lý. Hiện tại mình đã tháo niềng được 1 tháng, không còn răng khấp khểnh, không thể cải thiện hoàn toàn tình trạng hô nhưng với mình như thế đã là quá tuyệt vời. Cảm ơn các bác sĩ của Viện rất nhiều.”

Trường hợp niềng răng thành công tại ViDental
Trường hợp niềng răng thành công tại ViDental

Hiện tại, Nha Khoa đã mở rộng hệ thống với khá nhiều phòng nha liên kết tại Hà Nội,  TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Như vậy, dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn của ViDental. Đừng quên liên hệ để được hướng dẫn thăm khám tại địa chỉ phòng khám gần nhất.

Kinh nghiệm khám niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Nếu bạn đang có nhu cầu đi niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương, ngoài việc tham khảo thông tin ở trên, người bệnh cũng nên lưu ý tới một số vấn đề sau: 

Cách di chuyển

Trước khi đi thăm khám tại bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương, bạn nên tìm đến đúng địa chỉ để tránh mắc vào bẫy lôi kéo của một số nha khoa kém chất lượng.

Tới bệnh viện răng hàm mặt Trung ương Hà Nội, người bệnh có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng như xe buýt với các tuyến: 

 • Tuyến bus 02: Bác Cổ – Bến xe Yên Nghĩa.
 • Tuyến bus 09: Bờ Hồ – Bờ Hồ.
 • Tuyến bus 45: Time City – Bến xe Nam Thăng Long.

Những tuyến xe bus đi qua bệnh viện răng hàm mặt trung ương Tp. Hồ Chí Minh bao gồm:

Di chuyển bằng xe buýt đến Bệnh viện răng hàm mặt TTW
Di chuyển bằng xe buýt đến Bệnh viện răng hàm mặt TW
 • Tuyến bus 1: Bến Thành – Bến xe Chợ Lớn.
 • Tuyến bus 139: Bến xe Miền Tây – Phú Xuân.
 • Tuyến bus 152: Trung Sơn – Bến Thành – Tân Sơn Nhất:
 • Tuyến bus 62: Quận 8 – Thới An.
 • Tuyến bus 66: Chợ Lớn –  An Sương.

Lưu ý khi lựa chọn bác sĩ 

Trong quá trình niềng răng, bất kỳ người bệnh nào cũng sẽ muốn lựa chọn bác sĩ khám và điều trị cho mình theo suốt quá trình. Nhưng tại bệnh viện răng hàm mặt Trung ương Hà Nội người bệnh sẽ không được lựa chọn bác sĩ riêng. Tuy nhiên, nếu có thể bạn hãy hỏi thăm và nhờ các bác sĩ sau tư vấn cho mình: 

 • Bác sĩ chuyên khoa Vũ Đình Minh
 • ThS. BS Lê Lan Phương
 • PGS. TS. BS Nguyễn Thị Thu Phương

Tại bệnh viện răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh bệnh nhân cũng sẽ gần như không được chọn bác sĩ thực hiện quá trình chỉnh nha cho mình. Một số bác sĩ có chuyên môn cao tại đây bạn có thể lưu lại:  

 • Bác sĩ chuyên khoa II: Trương Quang Toàn
 • Bác sĩ chuyên khoa I: Nguyễn Văn Trọng
 • Bác sĩ Cao Vũ Trúc Anh
 • Bác sĩ Phạm Thị Quỳnh Như

Đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện

Bệnh viện thường xuyên trong tình trạng đông đúc, quá tải khiến bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu. Do đó để hỗ trợ việc thăm khám và điều trị của bệnh nhân được thuận lợi, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương có tổ chức đăng ký khám qua hotline. Nếu có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại đây, bạn nên đặt lịch hẹn khám bệnh qua các số điện thoại sau :

 • Hotline bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội: 0912815613 – 0967921616.
 • Hotline bệnh viện răng hàm mặt TP.Hồ Chí Minh: 08 3855 1394

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm khám, niềng răng bệnh viện răng hàm mặt Trung ương cũng như những đánh giá về chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao đóng vai trò quyết định rất lớn đến hiệu quả niềng răng. Do đó bạn hãy tham khảo và lựa chọn thật cẩn trọng trước khi niềng răng để có được kết quả như mong muốn. 

Hữu ích cho bạn: 

Bình luận (34)

 1. Dương Liễu says: Trả lời

  Em năm nay 23 tuổi, đã mất 2 răng số 6 thì có niềng được không ạ, hay cần phải cấy implant ạ? và nên chọn loại niềng nào ạ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Việc mất răng vẫn có thể niềng được bạn nhé, tùy vào tình trạng răng miệng cũng như kiểu răng của bạn, Bác sĩ tại Nha Khoa ViDental sẽ có những giải pháp dành riêng cho bạn. Hiện tại Nha Khoa ViDental có rất nhiều loại niềng như: niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài, mỗi loại niềng sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ với Viện Vidental qua các địa chỉ sau để được bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn cho bạn: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0987 933 309 Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: (+84) 987.827.327 Cảm ơn bạn!

  2. Quang Hiển says: Trả lời

   Lúc đầu mình cũng nghĩ phải trồng lại đủ răng mới niềng được, hồi đó mình cũng mất răng 6-7 mà còn phải nhổ thêm để niềng á, nhưng mà tùy hàm răng mình, bạn cứ đến khám bác sĩ tư vấn cho, rồi quyết định

 2. Như Phúc says: Trả lời

  Cho em hỏi niềng răng mất khoảng bao lâu ạ, em thấy có người bảo 1-2 năm mà có người tới 4 năm vẫn chưa xong ạ? và có nhất thiết phải nhổ bớt răng không ạ?

  1. Duy Anh says: Trả lời

   Mình cũng 3 năm hơn rồi chưa niềng xong, cứ kéo vào được rồi lại bị chạy ra lại, đúng chán

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, thông thường thời gian niềng răng trung bình kéo dài từ 1,5 – 3 năm. Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng cũng như nhiều yếu tố khác. Việc tái khám định kỳ hàng tháng để được chỉnh nha cực kỳ quan trọng. Việc nhổ răng khi niềng răng rất phổ biến, tuy nhiên nó cũng tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn để bác sĩ quyết định nhổ hay không nhé, để được tư vấn kỹ và cụ thể hơn tình trạng răng của bản thân bạn có thể đến Nha Khoa ViDental tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0987 933 309 Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: (+84) 987.827.327 Cảm ơn bạn!

  3. Hồng Thương says: Trả lời

   Mình niềng ở Vidental nè, cũng tháo niềng được gần 2 năm rồi, mình lười đeo hàm duy trì nhưng răng vẫn đẹp từ khi niềng xong tới giờ. Thành công hay thất bại là do mình chọn nơi gửi gắm ấy bạn, đừng để tiền mất tật mang

 3. Hoàng Linh says: Trả lời

  Có ai niềng rằng tại Videtal chưa ạ, không biết chi phí thế nào ạ? cho em xin chút review với ạ, em muốn niềng nhưng sợ đau và nghe bảo nhiều người tháo niềng xong răng lại như cũ

  1. Mỹ Trang says: Trả lời

   Có nhiều loại niềng lắm bạn, mà nếu kinh phí không cho phép thì niềng mắc cài kim loại giá tầm 30 triệu ấy, mình thấy nhiều người cũng niềng, mà niềng răng ở Vidental thì siêu yên tâm rồi, dịch vụ còn tốt nữa, có bảng giá nè bạn tham khảo thử: https://vidental.vn/gia-nieng-rang-3994.html

 4. Hoàng Linh says: Trả lời

  Có ai niềng rằng tại Vidental chưa ạ, không biết chi phí thế nào ạ? cho em xin chút review với ạ, em muốn niềng nhưng sợ đau và nghe bảo nhiều người tháo niềng xong răng lại như cũ

 5. Khải Lệ says: Trả lời

  Mọi người ơi, em đang muốn niềng răng, cho em hỏi giá mắc cài kim loại khoảng bao nhiêu ạ? em thấy nhiều phòng nha giá khác nhau, chênh cũng nhiều nữa với lúc tới khám tư vấn có cần đóng phí gì không ạ?

  1. Nhat Le says: Trả lời

   Mắc cài kim loại nhiều loại lắm bạn, chi phí đâu đó từ 30tr đến 120tr cũng có ấy, cú chọn nha khoa uy tín chất lượng mà làm, mình thấy không chênh nhiều đâu, tiền nào của nấy thôi bạn

  2. Hoàng Dũng Huỳnh says: Trả lời

   Khám tư vấn miễn phí đó bạn, nhưng nếu cần chụp Xquang thì chỉ cần trả tiền chụp phim thôi, mình nhớ đâu đó khoảng 100k gì đó. Bạn cứ đi vài cái phòng nha nghe tư vấn đã rồi quyết định, xem bác sĩ bảo sau niềng được bao nhiêu phần trăm, mình thấy nên tìm hiểu thật kỹ, chứ niềng rồi không quay đầu được đâu. Mình thì tới thẳng Vidental tư vấn xong là quyết định niềng đây luôn.

  3. Minh Tran says: Trả lời

   Gía mắc cài tầm trung tầm 28-30 triệu đó bạn, nếu có ý định niềng thì tới khám rồi Bác sĩ họ tư vấn cho, bạn tìm hiểu kỹ đã rồi đi khám, chứ không biết gì nghe cũng không hiểu nữa bạn đọc thử này https://vidental.vn/nieng-rang-sat-154.html

 6. Nguyễn Quang Linh says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi giá niềng răng đã bao gồm tất cả chưa, trong quá trình niềng có phát sinh chi phí gì không ạ? Do tôi nghe nhiều người bảo hay phát sinh mấy chi phí không liên quan lắm nên hơi hoang mang

 7. Đan Nguyễn says: Trả lời

  Em đang muốn niềng răng, nhưng vì công việc hiện tại nên muốn niềng răng mặt lưỡi hoặc niềng răng trong suốt. Em ở Hồ Chí Minh, có tìm hiểu và được giới thiệu phòng nha Vidental, muốn được thăm khám và tư vấn ạ

  1. bach ngo says: Trả lời

   Giống mình, mình cũng đang phân vân, niềng răng không mắc cài thì chi phí lớn quá

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn Vidental. Hiện Vidental có đầy đủ các loại niềng với phương pháp tiên tiến cũng như tay nghề bác sĩ lâu năm, nên bạn có thể yên tâm nhé. Bạn cứ đến trực tiếp phòng nha hoặc hẹn đặt lịch thông qua: Điện thoại: (+84) 987.827.327 địa chỉ Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để được tư vấn kỹ và cụ thể hơn tình trạng răng của bản thân nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Khanh Huu says: Trả lời

   Mình khuyên nên niềng mặt lưỡi, vừa không ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà hiệu quả cũng tốt, tiện hơn nhiều lắm so với niềng mặt ngoài, cơ mà khoản vệ sinh cần chú ý kỹ hơn chút. Mình niềng mặt lưỡi ở Vidental mới đầu hơi khó vị vường víu lưỡi, nói chuyện thì ngọng, cơ mà cũng 1 -2 tuần đầu là quen hết à. Chả ai biết mình đang niềng luôn,

 8. Bích Loan says: Trả lời

  Có bác sĩ RHM trung ương nào niềng rằng tại Hà Nội có phòng khám riêng không ạ? vì công việc em khá bận nên muốn làm nhanh nhưng muốn được bác sĩ răng hàm mặt trung ương niềng để yên tâm ạ?

  1. Vinh võ says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, niềng thì nên chọn bác sĩ với nha khoa chuyên niềng răng thì sẽ tốt hơn, Mình thấy niềng răng không phải ngày một ngày hai, nên chọn nha khoa uy tín.

  2. Hồng thanh says: Trả lời

   Mình cũng đang phân vân viện răng hàm mặt với Nha Khoa ViDental, nghe mấy anh chị chỉ Vidental mà không biết thế nào, thấy được nhiều người khen, đang tính qua đây thử

 9. Trang Nguyễn says: Trả lời

  Mình niềng răng ở viện Vidental được hơn một năm rồi, bác sĩ tận tình lắm, thái độ nhẹ nhàng, có có đội ngũ chăm sóc bệnh nhân nữa, có hôm mình quyên lịch khám định kỳ còn được gọi nhắc cơ, mỗi lần đến khám thoải mái lắm. Nhớ lúc em tới khám tư vấn cũng do dự lắm, nghe BS kêu phải nhổ 4 cái răng em muốn bỏ chạy luôn vì em sợ đau, bác sĩ tâm lý lắm, ngồi giải thích cặn kẽ, hôm nhổ còn có mấy chị y tá trấn an động viên em nữa, chất lượng dịch vụ tốt làm em ấn tượng mãi. Em thì được cái hay lo chần chữ mãi mới quyết định đi niềng, may mắn gặp được đội ngũ bác sĩ ở đây.

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Chất lượng dịch vụ tốt rồi, cơ sở vật chất còn okay nữa, tới phòng nha mà thoải mái lắm ấy, ngồi đợi không hề có cảm giác lâu luôn, mình bị nghiền mấy anh chị bên viện Vidental luôn ấy

  2. Lan Phương says: Trả lời

   Thật chứ mình niềng răng đã đau, không ăn uống ngủ nghĩ gì được đã mệt mỏi lắm rồi, nhiều khi muốn bỏ ngang luôn ấy, mấy bác sĩ tận tình lắm luôn, hỏi han cỗ vũ nữa, mỗi lần chỉnh nha định kỳ mình rất thoải mái khi đến đây luôn. Hôm trước đọc báo thấy cái này http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-nha-khoa-tham-my-ieu-tri-benh-rang-mieng-uy-tin-cho-nguoi-viet/ họ khen quá trời

  3. Hoàng Minh says: Trả lời

   Hôm trước em bị tuột mắc cài, hoang mang luôn, nửa đêm rồi còn nhắn tin bác sĩ, bác rep nhiệt tình lắm ấy, lần đầu niềng răng hoang mang thật sự, cám ơn Vidental

 10. Tường Hảo says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi có ai đã niềng răng của Bv răng hàm mặt trung ương chưa ạ, cho em xin review với? Em đang phân vân quá

  1. Như Quỳnh says: Trả lời

   Niềng răng ở bệnh viện không chọn được bác sĩ đâu bạn, mỗi lần khám là một người, họ cũng không nắm được chính xác tình trạng từ trước đến nay của mình, tái khám bất tiện lắm, mỗi cái việc xếp hàng, làm thủ tục cũng mất cả buổi ấy, nhất là mình trúng đợt dịch nữa, vào ra bệnh viện tái khám muốn trầm cảm, nên chọn phòng khám nha có bác sĩ uy tín thì hơn, chứ niềng răng có nhiều vấn đề lắm bạn ơi, mình khuyên thật

  2. Hương Thảo says: Trả lời

   Ra ngoài niềng bạn ơi, 1 bác sĩ theo sát 1 bệnh nhân, chứ niềng răng cũng không được BHYT chi trả đâu, cứ chọn nha khoa uy tín chất lượng, tham khảo vài cái rồi quyết định. Bạn đến phòng khám tư thì có vấn đề gì có thể nhắn tin gọi bác sĩ liền, chứ cứ vào bệnh viện là trăm thứ thủ tục.

  3. Ngọc Minh says: Trả lời

   Mình chưa niềng mà thấy giá ở đó với ngoài phòng nha không khác nhau luôn ấy bạn, chỗ nào chất lượng dịch vụ tốt hơn thì mình làm thôi, đâu cũng có bác sĩ giỏi hết. Bạn xem giá với nha khoa uy tín nè, mới nhất 2022 http://nhidongcantho.org.vn/?tabid=114&ndid=920&key=Bang_Gia_Nieng_Rang_Cap_Nhat_2022_Dia_Chi_Nieng_Rang_Khong_Dau_Khong_Nho_Uy_Tin_

 11. Minh Thư says: Trả lời

  Mọi người ơi, em đang muốn niềng răng và muốn được trả góp ạ, không biết ở đây có ai niềng răng mà trả góp (0%) chưa ạ, mình có qua bên trung gian nào không ạ.. Ví dụ mình làm 30 triệu thì cần trả trước bao nhiêu mà trả góp trong bao lâu thì được ạ.

  1. Minh Phương says: Trả lời

   Mình thấy trả góp vừa tránh được chi phí quá lớn một lần mà cũng yên tâm nữa. Bạn cứ tới phòng nha rồi hỏi, họ có bộ phận chăm sóc khách hàng ấy, nghe tư vấn rồi quyết định, quyền quyết định ở mình mà

  2. Thái Huy says: Trả lời

   Mọi người ơi, cho em hỏi trả góp vậy có phát sinh chi phí gì không ạ? em nghe bảo sẽ chênh hơn trả thẳng 2-3tr gì đấy luôn mà không biết như thế nào

 12. Duy Thiên says: Trả lời

  Trả góp bình thường mà bạn, mình trả trước 5 triệu sau đó mỗi tháng đóng 1-2 triệu, trước khi niềng xong trả đủ là được. Cái này chắc tùy phòng Nha, bạn cứ đến đó hỏi thôi, đa số phòng nha tư đều có trả góp đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trẻ bao nhiêu tuổi thì niềng răng được?
Trẻ Bao Nhiêu Tuổi Thì Niềng Răng Được? Lưu Ý Khi Niềng Răng Cho Trẻ

Hiện nay việc chỉnh hình nha khoa cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Với mong muốn mang...

Thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng và phương pháp lựa chọn
Niềng Răng Khểnh Và Thông Tin Bạn Cần Biết Trước Khi Thực Hiện

Niềng răng khểnh là một trong những phương pháp chỉnh nha mang lại nụ cười tự tin cho nhiều người. Vậy thời gian và quá...

Bọc Răng Sứ Khi Về Già: Nên Chọn Loại Nào Và Thực Hiện Ở Đâu?
Bọc Răng Sứ Khi Về Già: Nên Chọn Loại Nào Và Thực Hiện Ở Đâu?

Mặc dù bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng và có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên,...

Niềng răng ở đâu uy tín: TOP 14 địa chỉ nhiều người lựa chọn nhất
Niềng Răng Ở Đâu Uy Tín? Top 14 Địa Chỉ Tốt Nhất

Top các địa chỉ niềng răng uy tín dưới đây sẽ là lời giải đáp cho những ai đang tìm kiếm cho mình một nha...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo