[Tư Vấn – Giải Đáp] Chi Phí Nhổ Răng Khôn Bao Nhiêu Tiền?

Răng khôn mọc lệch là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sâu răng, viêm nhiễm, thậm chí là rụng răng. Chính vì thế, khi gặp tình trạng răng khôn mọc không đúng, các bạn nên đi nhổ bỏ chúng càng sớm càng tốt. Vậy nhổ răng khôn bao nhiêu tiền hợp lý và có để lại biến chứng gì không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của ViDental.vn.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền một chiếc?

Răng khôn còn được gọi với từ chuyên ngành là răng số 8, là răng hàm lớn thứ 3 và mọc sau cùng (khoảng từ 17 đến 25 tuổi). Vì độ tuổi mọc răng muộn, nên vị trí còn trống cho răng khôn rất ít và thậm chí là không có. Chính vì vậy chúng thường mọc chen chúc, mọc chồi hay đâm xiên vào răng bên cạnh, gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường.

Nhổ răng khôn ở mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau
Nhổ răng khôn ở mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau

Khi gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch, đau nhức và tổn thương đến các mô mềm và răng lân cận, bạn nên tìm tới các nha khoa uy tín để nhổ bỏ chúng càng sớm càng tốt. 

Trước khi nhổ răng khôn, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, có phụ phí gì không,…? Để giải đáp cho bạn đọc cũng như giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật bảng giá nhổ răng khôn mới nhất ngay dưới đây:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng: 600.000 VND.
 • Nhổ răng khôn mọc lệch không nguy hiểm: Từ 700.000 đến 1.000.000 VND/răng.
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm: 1.500.000 VND/răng.
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm có chân khó nhổ: 1.700.000 VND/răng. 
 • Nhổ bằng máy Piezotome: Cộng thêm 2.000.000 VND/răng. 

Các bạn nên lưu ý, mức giá nhổ răng khôn mà chúng tôi đưa ra trên đây chỉ mang yếu tố tham khảo, không thể chính xác 100%. Chi phí nhổ răng khôn ở mỗi người là không giống nhau, bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố ảnh hưởng sau đây:

 • Tình trạng sức khỏe răng miệng: Trong lúc nhổ răng, nếu khách hàng không mắc bất kỳ một bệnh nào liên quan đến sức khỏe răng miệng thì việc nhổ răng khôn sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chi phí thấp hơn. Đồng thời, nếu răng khôn mọc thẳng thì chi phí sẽ thấp hơn răng khôn mọc ngầm hay mọc lệch.
 • Công nghệ nhổ răng khôn: Cách nhổ răng khôn truyền thống là bác sĩ sẽ dùng khí cụ để rạch lợi, lấy chân răng ra. Hiện nay với công nghệ hiện đại, khách hàng có thể lựa chọn cách nhổ bằng máy Piezotome đỡ đau hơn và nhanh lành hơn, tuy nhiên, mức giá sẽ cao hơn thông thường.
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện và địa chỉ thực hiện: Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có một mức giá nhổ răng khôn chênh lệch nhau. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ thực hiện nhổ răng khôn là người có tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, giá thực hiện dịch vụ cũng có sự điều chỉnh nhất định nên bạn cần tham khảo trước khi thực hiện. 

Xem thêm: Nhổ Răng Khôn Hàm Trên Nguy Hiểm Không? Giá Bao Nhiêu?

Bạn sẽ được kiểm tra, chụp chiếu trước khi nhổ răng
Bạn sẽ được kiểm tra, chụp chiếu trước khi nhổ răng

Nhổ răng khôn có đau và để lại biến chứng nguy hiểm không?

Răng khôn là răng hàm lớn, chính vì thế mà phần chân răng có nhiều dây thần kinh phức tạp và liên kết với nhau. Do đó, nên việc nhổ răng khôn thường tốn rất nhiều thời gian. Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ phải tiến hành gây tê cục bộ cho bệnh nhân, cho nên trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức hay khó chịu.

Nhổ răng khôn là thực hiện một tiểu phẫu trong miệng, vì vậy bạn nên chọn những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ. Nếu không thực hiện đúng cách, sau khi nhổ răng khôn bạn sẽ có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như:

 • Chảy máu hậu phẫu: Máu chảy không ngừng sau thực hiện dịch vụ, có thể do bệnh nhân mắc chứng máu khó đông hoặc do bác sĩ thực hiện không chính xác, chạm vào khối u máu ở dưới nhưng không xử lý kịp thời.
 • Nhiễm trùng: Nhiễm trùng mức độ nhẹ là diễn ra tại chỗ, trường hợp nặng hơn sẽ gây ra nhiễm trùng toàn thân. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng sau nhổ răng khôn, như: Quá trình nhổ răng không đảm bảo được yếu tố vô khuẩn, bệnh nhân làm vết thương hở nhiễm bẩn,…
 • Tổn thương đến dây thần kinh: Tổn thương dây thần kinh tại chỗ do bác sĩ thực hiện không chính xác, gây cho bệnh nhân cảm giác tê bì, nóng rát, nặng hơn là mất cảm giác vùng môi hay lưỡi,…

Để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm này, bạn nên thực hiện dịch vụ tại những cơ sở nha khoa chất lượng, uy tín trên thị trường.   

Tham khảo: Nhổ Răng Khôn Mọc Lệch Thế Nào? Quy Trình Và Giá Thành Thực Hiện

Lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi để thực hiện
Lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi để thực hiện

Nhổ răng khôn KHÔNG ĐAU – Kiểm soát mọi ca khó tại Viện Nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ ViDental

Với kinh nghiệm tiếp nhận rất nhiều trường hợp nhổ răng số 8 và xử lý thành công những ca phức tạp, ViDental đã phần nào chứng minh được sự ưu việt của việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong nhổ răng khôn.

Máy rung siêu âm PIEZOTOME mang lại trải nghiệm ÊM ÁI cho mọi trường hợp

Hiện tại dịch vụ nhổ răng số 8 bằng công nghệ sóng siêu âm PIEZOTOME. Cơ chế tạo ra bước sóng với tần số mạnh để làm răng số 8 lung lay mà không gây tổn thương đến lợi nướu xung quanh. Cũng bởi vậy, phương pháp nhổ răng này giúp hạn chế xâm lấn tối đa với các mô mềm xung quanh, hạn chế chảy máu và giảm thiểu đau đớn.

Đến 98% khách hàng nhổ răng không sử dụng PIEZOTOME đều cảm thấy hài lòng bất ngờ với hiệu quả mà thiết bị máy rung mang lại. Ngay cả với những răng khôn mọc lệch cũng được các bác sĩ xử lý rất nhanh chóng và dứt điểm chỉ sau 15 – 30 phút.

Nhổ răng Siêu nhanh - Siêu êm ái bằng máy PIEZOTOME
Nhổ răng Siêu nhanh – Siêu êm ái bằng máy PIEZOTOME

Đặc biệt, bằng việc sử dụng thiết bị tiên tiến, ViDental có thể GIẢM THIỂU BIẾN CHỨNG tối đa trong quá trình nhổ răng. Phẫu thuật nhổ răng khôn cũng luôn được thực hiện trong phòng vô trùng nên tuyệt đối an toàn cho mọi người bệnh.

PHỤC HỒI SIÊU NHANH nhờ cấy huyết tương giàu tiểu cầu PRF

PRF là một loại màng huyết tương giàu tiểu cầu được ly tâm từ máu tự thân. Loại huyết tương này được nha khoa hiện đại sử dụng rất phổ biến trong phẫu thuật nha chu, phẫu thuật mô xương, cấy ghép implant và cả trong nhổ răng khôn. Hiện tại ViDental đã và đang sử dụng công nghệ màng PRF cho các ca phẫu thuật răng phức tạp phải xâm lấn mô mềm nhiều.

Rút ngắn thời gian lành thương nhờ công nghệ cấy máu tự thân PRF
Rút ngắn thời gian lành thương nhờ công nghệ cấy máu tự thân PRF

Nhờ hiệu quả của mình, màng PRF sẽ đẩy nhanh quá trình liền vết thương, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn quá lâu sau khi tiến hành nhổ răng. Sau 3 – 5 ngày cơ bản vị trí nhổ răng đã lành lại, khách hàng đã có thể vệ sinh nhẹ nhàng và ăn các món ăn mềm, lỏng. 

Điều đặc biệt nhất khiến PRF khác biệt với các phương pháp nhổ răng khôn thông thường đó là thúc đẩy nhanh quá trình làm đầy huyệt ổ răng và tái tạo cấu trúc xương.

RĂNG KHÔN MỌC NGẦM, MỌC LỆCH, MỌC XIÊN, TRÙM LỢI,… LIÊN HỆ NGAY:

Những lưu ý cần thực hiện sau khi nhổ răng khôn

Sau khi thực hiện nhổ răng khôn, để vết thương mau lành, bạn nên làm theo một vài lưu ý sau đây:

 • Uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ, không sử dụng thuốc mua bên ngoài khi chưa được sự đồng ý.
 • Thực hiện chườm nóng và chườm đá bên ngoài vùng má chỗ răng khôn vừa nhổ để giảm sưng và tan máu đông.
 • Không vận động mạnh và ăn thức ăn cứng, dẻo,… hạn chế nhai nhiều.
 • Trong vòng 1 tuần đầu sau khi nhổ răng, không nên súc miệng bằng nước muối. Vì thành phần trong nước muối có tính ăn mòn cao, khó làm lành vết thương.
 • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra và phát hiện kịp thời vấn đề phát sinh nếu có. Trong vòng 1 ngày sau nhổ mà vết thương chảy máu không dứt, cần đến ngay nha khoa để được xử lý, không tự thực hiện tại nhà.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và cần những lưu ý gì sau khi nhổ bỏ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ.

Bình luận (35)

 1. Hải GM says: Trả lời

  Mình cũng băn khoăn về giá nhổ răng lắm, nhưng so sánh với 1 số chổ khác thì thấy giá bên Vidental này cũng ổn

  1. Lê Đình Huy says: Trả lời

   Vậy hả bạn? mình cũng định đến Vidental này nhổ răng khôn mà đang ngại khoản giá, vì bên này nghe toàn bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại nên sợ giá cũng cao, khổ răng khôn mọc lệch nhiều lúc đau không chịu được. Thấy bên này có lên được cả báo luôn https://centerforhealthreporting.org/vidental-he-sinh-thai-nha-khoa-co-du-ca-dau-tien-va-duy-nhat-tai-viet-nam-34786.html

   1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

    Chào bạn Đình Huy, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Viện Nha khoa Vidental đầu tư vào hệ thống máy móc công nghệ cao và đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm mang tới hiệu quả tốt nhất cho các dịch vụ không nhằm tăng chi phí vì thế các chi phí tại Vidental vẫn thuộc mức giá chung thị trường. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0987 933 309 để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn

   2. Minh Hoang Hn says: Trả lời

    Cái này là lựa chọn ở mình mà, mình đến khám tư vấn rồi hỏi giá, thấy phù hợp thì làm không thì thôi chứ ngại gì, họ cũng có bắt ép mình đâu

   3. Nguyễn Văn Vinh says: Trả lời

    Đúng rồi, khám tư vấn miễn phí mà, mới đầu em cũng tính cứ đến khám xem sao nhưng sau khi được bác sĩ khám rồi tư vấn cho quá nhiệt tình, khám kỹ nên là quyết định nhổ luôn ở Vidental này. thủ thuật nhanh chóng, không vấn đề gì hết, mặc dù răng em mọc bị lệch tương đối,

 2. Vinh Dự says: Trả lời

  Tôi mọc lệch cả 4 răng khôn cả 2 hàm, tháng trước tôi đã nhổ 2 răng hàm dưới cách nhau 10 ngày, thực sự rất đau, hồi phục để vệ sinh hay ăn nhai bình thường cũng mất cả chục ngày. Nay còn 2 cái hàm trên nghĩ đến đi nhổ cũng lo lắng. Không biết mấy cái công nghệ tiên tiến này có hiệu quả trong việc giảm đau và giúp nhanh chóng hồi phục tổn thương sau nhổ răng không? Vidental ở Sài Gòn thì đến khám ở địa chỉ nào, có ai biết không chỉ giúp tôi với

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn Vinh Dự, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện các địa chỉ của Vidental khu vực Hồ Chí Minh ngoài các cơ sở chính còn có các cơ sở liên kết của Vidental,. Không biết hiện bạn ở Quận nào để Vidental gửi Bạn địa chỉ cơ sở gần nhất để Bạn di chuyển được dễ dàng. Nếu có thể, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào số hotline (+84) 987.827.327 để được tư vấn cụ thể hơn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Vidental.

  2. Dương Thị Cúc says: Trả lời

   Tôi cũng có nhổ 1 răng khôn hàm trên tại Vidental cơ sở Hà Nội. Không biết nhổ thường thì đau đớn với lâu hồi phục thế nào nên tôi không so sánh được, chỉ biết là nhổ bằng máy rung sóng siêu âm thì sau hết thuốc tê cũng đau không đến nổi kinh khủng lắm. Tôi được tư vấn dùng thêm phương pháp cấy huyết tương giàu tiểu cầu để nhanh lành vết thương, thấy sau tầm 3 ngày là tôi đánh răng nhẹ nhàng được rồi ấy. Công nhận bên này họ đầu tư từ máy móc công nghệ đến Bác sĩ, Bác sĩ giỏi mà làm việc kiểu nhiệt tình, tâm huyết lắm bảo sao đông khách với nhận được nhiều phản hồi tốt.

   1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

    Chào bạn Dương Thị Cúc, Vidental rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì về sức khoẻ răng miệng, bạn có thể liên hệ để được giải đáp kịp thời. Chúc bạn một ngày tốt lành.

 3. Trần Viết Hoãn says: Trả lời

  Tôi thấy trên bài viết có đưa ra các mức giá cho việc nhổ răng khôn, tôi muốn hỏi ngoài chi phí cho mỗi răng nhổ ra thì có còn mất khoản chi phí nào khác không?

  1. Phan Thanh Huyền says: Trả lời

   Cái này chắc tùy mỗi nha khoa khác nhau, có bên họ tính vào cả chi phí kia rồi có bên thì chưa, những chắc nó cũng không chênh lệch nhau lắm, cứ chọn chỗ nào uy tín mà làm thôi, nhổ răng không đơn giản đâu

 4. Winter says: Trả lời

  Nhổ răng cũng dăm 3 loại phức tạp nhỉ. Theo tôi thì công nghệ cũng là thứ yếu thôi, quan trọng vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định. Bên Vidental thấy các bác sĩ, chuyên gia đều có hồ sơ uy tín đấy, có tu nghiệp ở nước ngoài cả mới đi đầu mấy công nghệ tiên tiến được. Chả thế mà họ tự tin với chính sách bảo hành, cam kết như thế này: https://reviewnhakhoa.org/trung-tam-nha-khoa-tham-my-vidental-2-1177.html

 5. Huế thương says: Trả lời

  nghe nhổ răng đã sợ rồi, nghe nhổ răng khôn càng ớn rét, nghe bảo đau với ăn cháo suốt cả tuần hả các bác mà nhiều người bảo nhổ răng khôn này cũng nguy hiểm chứ không đơn giản

  1. Nguyễn Văn Vinh says: Trả lời

   Nhổ răng bình thường thì đau rồi, nhưng nay thấy bảo có nhiều công nghệ mới giúp giảm đau, nhanh lành vết thương như bài viết giới thiệu ko biết oke ko?

  2. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn Huế thương, Nha khoa Vidental xin được thông tin đến bạn: Trung tâm chúng tôi hiện nay có cung cấp dịch vụ nhổ răng số 8 bằng công nghệ sóng siêu âm PIEZOTOME, phương pháp nhổ răng này giúp hạn chế xâm lấn tối đa với các mô mềm xung quanh, hạn chế chảy máu và giảm thiểu đau đớn. Bạn có thể yên tâm hơn về việc nhổ răng nhé, nếu cần thêm bất cứ thông tin gì bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline (+84) 987.933.309 để được giải đáp cụ thể hơn. Cám ơn bạn.

  3. Thu Hương Bank says: Trả lời

   Chồng mình từng đi nhổ 1 cái răng khôn mọc ngang tận gần tiếng, phải gây tê 2 lần chứ chân răng bám chắc với lệch khiếp quá đến bác sĩ còn xuýt xoa. Giá mà biết mấy cos mấy công nghệ rung siêu âm gì đấy sớm hơn thì chắc sẽ đỡ đau với đỡ mệt hơn

  4. Liên Nhi says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn, em gái mình nó cũng nhổ cái răng cũng hơn nửa tiếng đồng hồ, nó bảo riêng há mồm thôi đã mỏi rặc người rồi chứ đừng nói thêm chuyện đau sau hết thuốc tê nữa. Hình như mấy cái công nghệ này chỉ trung tâm nào lớn lớn mới có ấy, chứ không phải bên nào cũng có đâu

  5. Sunny says: Trả lời

   ôi nghe mấy chị kể mà em sợ quá, tháng trước khi khám biết mọc lệch 2 cái răng khôn hàm trên mà tính đi nhổ ở đâu cũng được chứ không tìm hiểu. May mà tình cờ đọc được mấy chia sẻ này. Chắc phải đặt lịch đến Vidental một chuyến để khám xem nhổ bằng công nghệ siêu âm gì đấy xem sao.

   1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

    Chào bạn Sunny, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại máy rung siêu âm Piezotome giúp hạn chế xâm lấn tối đa và giảm đau đơn. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể đến trực tiếp một trong các cơ sở hoặc liên hệ tới số hotline của Vidental để được tư vấn cụ thể tự bác sĩ. Nếu cần đặt lịch bạn có thể gọi vào số hotline 098 7933309 để được hỗ trợ đặt lịch khám nhanh chóng. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Vidental

 6. Lê Bình An says: Trả lời

  Có cái công nghệ rung siêu âm với cấy huyết tương gì đấy giúp cho bệnh nhân nhanh hồi phục sau nhổ răng cũng hay nhỉ. Đúng là khoa học, công nghệ phát triển phục vụ rất nhiều cho sức khoẻ con người. Nhưng theo tôi biết thì không phải chổ nào cũng có mấy cái máy móc công nghệ này đâu.

  1. Hoa Nguyễn pro says: Trả lời

   thì công nghệ tiên tiến nó đi đôi với giá thành cao thôi. Có phải ai cũng có điều kiện mà đi nhổ cái răng mất vài triệu đâu với lại không phải nha khoa nào cũng đủ kinh tế để sắm máy móc hiện đại

   1. Tiên Tiên says: Trả lời

    Bác nói thế chứ nhổ răng khôn mà mấy cái mọc lệch ít thì nhổ thường còn được chứ mà mấy ca khó thì thôi rồi, xác định đầu tư tiền mà đổi lại đỡ đau, đỡ mất thời gian, hồi phục nhanh chóng thì cũng đáng. Như tôi đây, nhổ 1 lúc 2 cái mà nếu nhổ theo phương pháp thông thường chắc tôi k trụ nổi. Nhờ cấy huyết tương giàu tiểu cầu sau nhổ răng tại Vidental mà tôi phục hồi nhanh chóng hơn dự tính. Đầu tư tiền bạc đúng chổ thì cũng hài lòng đấy bác

    1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

     Chào bạn Tiên Tiên, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn, rất cám ơn bạn vì những phản hồi tích cực đến dịch vụ của Vidental. Để có được một hàm răng khẻ mạnh thì Bạn áp dụng ăn uống và vệ sinh răng miệng như bác sĩ hướng dẫn bạn nhé. Nếu có vấn đề về sức khỏe răng miệng cần tư vấn thì bạn cứ liên hệ để được giải đáp nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!

 7. Hồ Danh Tuấn says: Trả lời

  Không nghĩ là nhổ răng khôn cũng có nhiều biến chứng nguy hiểm như vậy luôn á. Nghe cũng sợ thật, trước giờ vẫn nghĩ nhổ răng khôn thì đơn giản thôi chổ nào làm cũng giống nhau cơ đấy

  1. Thành Duy says: Trả lời

   Đấy là bạn chưa biết đó, chứ anh bạn mình nhổ răng khôn xong xui xui trúng dây thần kinh nào rồi ăn uống 1 bên bị giảm cảm giác so với bên còn lại luôn đấy. Cho nên tìm chổ uy tín mà làm cho yên tâm bạn ạ

   1. Nguyễn Thị Hoà says: Trả lời

    Ui nghe bạn nói mà mình thấy lo ghê luôn á, đang tìm chổ nhổ răng cho nhỏ em, mà giờ nhiều nha khoa quá, chẳng biết bên nào tốt để mà chọn

    1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

     Chào bạn Nguyễn Thị Hòa, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ nhổ răng tại Viện chúng tôi https://vidental.vn/dich-vu/nho-rang-tai-vidental. Ngoài ra, nếu cần thêm bất cứ thông tin nào, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi hotline của trung tâm (+84) 987.933.309 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 8. Đào Vân Hà says: Trả lời

  Nhổ răng khôn không chủ quan được đâu, nếu phát hiện sớm để nhổ sẽ đỡ ảnh hưởng đến các răng kế đó, tốt nhất nên khám sức khoẻ răng miệng định kỳ để phát hiện bất thường mà xử lí kịp thời, nhất là mấy bạn gái đến tuổi lấy chồng, khám mà nhổ sớm nếu có mọc lệch chứ đợi đến lúc có em bé mà bị đau răng khôn thì lúc đó chả làm gì được, chỉ có chịu đau thôi đấy

  1. Phương Trần says: Trả lời

   Nghe bạn nói mình thấy lo quá, trước giờ hầu như không kiểm tra sức khoẻ răng miệng luôn, không có vấn gì nên chủ quan nữa chứ. Nếu muốn khám thủ tục nhanh gọn, kiểm tra xem răng có mọc lệch không thì đến địa chỉ đâu cũng làm được hay sao ạ

   1. Mily says: Trả lời

    Thường cái răng khôn này nếu mọc lệch, thì nó thường sẽ gây đau, gây sưng khó chịu còn không thì cũng bình thường thôi. Mà thấy những biểu hiện răng lợi bất thường thì đi khám thôi, xem những nha khoa tư lớn uy tín đó, bệnh viện cũng được nhưng thủ tục lằng nhằng, phức tạp.

 9. Đàm Thu Huyền says: Trả lời

  Xin cho hỏi trường hợp răng khôn mọc nhưng không bị đâu thì có phải nhổ không, sau này liệu có vấn đề gì không, thấy nhiều trường hợp cũng đến khổ sở vì răng khôn

 10. Trương Công Trình says: Trả lời

  Vidental này thường hay có mấy cái công nghệ xịn xò nhỉ? bé em mình cũng bị mọc lệch 2 cái răng khôn hàm dưới, đang tìm hiểu địa chỉ uy tín với chất lượng để đưa em nó đi nhổ chứ sợ đau khiếp lắm

  1. Pink Rose says: Trả lời

   Ừ bên này thấy đầu tư cho máy móc nhiều thật, đến khám thấy họ có nhiều loại máy móc lắm, thông tin tìm hiểu được thấy báo chí cũng đưa tin bên này đầu tư công nghệ cao đây này https://vhea.org.vn/vidental-ung-dung-nghien-cuu-cong-nghe-tien-tien-vao-linh-vuc-nha-khoa-48891.html

  2. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào Bạn. Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Để mang đến những hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho Khách hàng, Nha khoa Vidental chú trọng đầu tư vào máy móc công nghệ cao và đội ngũ bác sĩ giỏi. Để được tư vấn cụ thể về quá trình nhổ răng khôn, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn.

  3. Lạc quan says: Trả lời

   Đến khám, làm răng tại Vidental, muốn nhanh chóng thì chắc cứ đặt lịch trước cho chắc ăn bạn nhé. Mình cũng đến đây khám theo lịch hẹn trước thấy hỗ trợ nhanh chóng lắm. Lần đầu không biết cứ thế đến phải chờ hơi lâu mặc dù ngày trong tuần

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vì Sao Cần Nhổ Răng Khôn? Tìm Hiểu Quy Trình, Chi Phí Và Địa Chỉ Nhổ An Toàn Nhất

Nhổ răng khôn khi nào, có đau không, tốn bao nhiêu tiền? Đây đang là những thắc mắc mà rất nhiều người bệnh quan tâm...

Răng mọc như giá không đau sốt là mong muốn của nhiều bà mẹ
Mẹo giúp bé mọc răng như giá không đau không sốt

Trẻ mọc răng thường bị đau sốt dẫn đến quấy khóc nhiều và bỏ ăn. Điều này khiến cha mẹ lo lắng và mong muốn...

Hãy lựa chọn cơ sở lấy cao răng uy tín
Lấy Cao Răng & Đánh Bóng Răng Chuẩn 5 Sao Tại ViDental

Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đang ngày càng được nhiều người chú trọng hơn rất nhiều. Theo các chuyên gia nha khoa cho...

Bé mọc răng nào trước, răng nào sau? Những lưu ý mà cha mẹ cần biết
Bé Mọc Răng Nào Trước, Răng Nào Sau? Cha Mẹ Cần Lưu Ý Gì?

Khi trẻ bước vào giai đoạn tháng thứ 5 trở đi, các con sẽ bắt đầu mọc những chiếc răng đầu đời hay còn gọi...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo