Nha khoa ViDental hân hạnh đồng hành cùng giải Golfhomes Open Championship

ViDental hân hạnh đồng hành cùng giải Golfhomes Open Championship và mang đến những giải thưởng giá trị

Mới đây, vào đầu năm 2023, Hệ sinh thái Nha khoa ViDental đã chính thức trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng giải Golfhomes Open Championship. Theo đó, đại diện Nha khoa ViDental – Bà Ngụy Thị Hiền đã vui mừng trao giải Hole in One cho nữ Golfer Ms Bích Nguyệt.

Lễ trao giải Hole in One của đại diện Nha khoa ViDental và nữ golfer đạt giải Ms Bích Nguyệt
Lễ trao giải Hole in One của đại diện Nha khoa ViDental và nữ golfer đạt giải Ms Bích Nguyệt

Trong golf, Hole in One là thuật ngữ được dùng để chỉ những cú đánh đặc biệt và ghi được số điểm tuyệt đối là 1. Theo đó, cú đánh được ghi nhận khi người chơi đưa bóng từ vị trí xuất phát (tee) đến lỗ golf trên sân green chỉ bằng 1 lần phát bóng. 

Để thực hiện được cú đánh này, người chơi chắc chắn cần đến kinh nghiệm, kỹ thuật và may mắn. Golfer Ms Bích Nguyệt là người hội tụ được đầy đủ các yếu tố này và xuất sắc đạt Hole in One. 

Giải thưởng Hole in One trong giải Golfhomes Open Championship được ViDental trao tặng là 01 bộ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa ViDental trị giá 100.000.000 VNĐ. Giải thưởng không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang giá trị lớn về thẩm mỹ, mong muốn tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin và tỏa sáng cho nữ golfer mỗi lần ra sân. 

Giải thưởng Hole in One là 01 bộ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa ViDental
Giải thưởng Hole in One là 01 bộ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa ViDental

Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental cho biết: “Được đồng hành cùng giải Golfhomes Open Championship là vinh dự của Nha khoa ViDental và vui mừng hơn nữa khi người xuất sắc đạt Hole in One năm nay lại là nữ golfer xinh đẹp Ms Bích Nguyệt. 

Với giải thưởng mang đến, chúng tôi mong rằng Golfer Bích Nguyệt sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại nha khoa. Hơn thế nữa, với Ms Bích Nguyệt nói riêng và cộng đồng golfer tại Việt Nam nói chung, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ nha khoa với chất lượng hoàn hảo. Giúp mỗi golfer khẳng định sự tự tin và bản lĩnh mỗi khi xuất hiện trên sân golf và đặc biệt tại những giải đấu lớn hay những sự kiện mang quy mô, tầm cỡ khu vực và quốc tế.”

Bà Ngụy Thị Hiền - Giám đốc điều hành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental (tay trái) cho biết, ViDental mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những giá trị thẩm mỹ về nha khoa cho cộng đồng golfer nói riêng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai
Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental (tay trái) cho biết, ViDental mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những giá trị thẩm mỹ về nha khoa cho cộng đồng golfer nói riêng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai

Chia sẻ về niềm vui nhận giải Hole in One, Ms Bích Nguyệt – Nữ golfer xuất sắc đạt Hole in One cũng cho biết: “Đạt giải Hole in One là một trong những mục tiêu của tôi khi tham gia sân chơi này. Và năm nay, tôi đã đạt được điều đó và nhận về giải thưởng đặc biệt từ Nha khoa ViDental là 01 bộ răng sứ thẩm mỹ. 

Với tôi, giải thưởng này thực sự ấn tượng và chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để tôi được trải nghiệm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại ViDental. Được biết, ViDental là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Vì vậy, được trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại nha khoa, tôi chắc chắn là một trong những khách hàng may mắn của năm 2023. 

Rất cảm ơn ViDental đã mang đến giải thưởng ý nghĩa này và chúc cho ViDental ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai!”. 

Nữ Golfer xinh đẹp đạt giải Hole in One - Ms Bích Nguyệt
Nữ Golfer xinh đẹp đạt giải Hole in One – Ms Bích Nguyệt

Với mong muốn mang đến giá trị thẩm mỹ đích thực cũng như những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất, Nha khoa ViDental đã từng bước mở rộng hệ thống tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, thương hiệu cũng đã xây dựng được chuỗi cơ sở liên kết với các nha khoa uy tín hàng đầu nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thăm khám, điều trị nha khoa của khách hàng trên cả nước. 

Hệ sinh thái Nha khoa ViDental trong tương lai sẽ không ngừng cập nhật hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và trải nghiệm cho khách hàng ở tất cả các cơ sở cũng như các đơn vị liên kết. Đặc biệt, ViDental sẽ luôn đồng hành cùng những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực Golf nói chung và giải Golfhomes Open Championship nói riêng trong những năm tiếp theo. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Ưu đãi niềng răng – Giá trị lên tới 30% và nhiều quà tặng hấp dẫn

Với tinh thần luôn thấu hiểu và cập nhật xu hướng làm đẹp của khách hàng mỗi ngày, ViDental đã và đang tiếp tục tung...

Lễ Ra Mắt Công Nghệ Chỉnh Nha Không Mắc Cài Smart – 6D

Ngày 25/10/2022 vừa qua, tại Nha Khoa ViDental đã diễn ra buổi lễ ra mắt công nghệ chỉnh nha không mắc cài Smart - 6D...

ViDental chính thức trở thành nhà tài trợ Hole In One các giải đấu do GolfGroup tổ chức

Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental trở thành nhà tài trợ HIO cho các hoạt động thi đấu trong khuôn khổ GolfGroup tổ...

Chủ tịch HĐQT GolfGroup Phạm Kim Dung trở thành Đại sứ thương hiệu Nha khoa ViDental

Chị Phạm Kim Dung - Chủ tịch HĐQT tập đoàn GolfGroup sẽ là người đồng hành trong các hoạt động quảng bá hình ảnh của...


Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - NewGate Quận 1 : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental – Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội

ViDental - LK 56 Thành phố Giao lưu : LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ViDental - T4 /50 Nguyễn Chí Thanh : Số 50 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Messenger zalo