Bài thuốc Nha Chu Tán – Trị bệnh răng miệng từ 100% dược liệu tự nhiên

Nha Chu Tán là giải pháp đặc trị các vấn đề răng miệng được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Hiện nay, bài thuốc này đang được ứng dụng tại Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa ViDental trong điều trị các bệnh lý về răng miệng. Qua nhiều năm, bài thuốc cũng được nâng cấp đề phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mọi người bệnh.

Bài thuốc thảo dược lấy cảm hứng từ người dân tộc Lự – Lai Châu

Bài thuốc Nha Chu Tán được nghiên cứu và sản xuất bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân tộc – một đơn vị hợp tác của Nha Khoa ViDental. Theo thông tin tìm hiểu, bài thuốc này ra đời dựa trên tục lệ nhuộm răng đen truyền thống của dân tộc Lự ở Lai Châu.

Dân tộc Lự còn được gọi là dân tộc răng đen bởi họ nổi tiếng với phong tục nhuộm đen răng truyền đời. Mặc dù cho đến ngày nay, cũng chỉ có những người phụ nữ trên 35 tuổi hoặc đã lập gia đình còn duy trì phong tục này. 

Hình ảnh người dân tộc Lự (Lai Châu)
Hình ảnh người dân tộc Lự (Lai Châu)

Người dân tộc Lự sử dụng một loại than của cây ngứa để tạo một lớp bám thật chắc trên răng. Phương pháp này được người dân tộc Lự duy trì hàng ngày với mục đích bảo vệ răng miệng, giảm sâu răng. Thậm chí còn có thể phòng ngừa tình trạng viêm lợi, nhiễm trùng, sưng đau. 

Tục nhuộm đen này được sử dụng hàng ngày thay thế cho các biện pháp vệ sinh răng miệng thông thường bấy giờ. Trong một chuyến công tác đến tỉnh Lai Châu, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân tộc vô tình bắt gặp một số người dân tộc Lự. Qua trò chuyện và tìm hiểu được biết thêm về tục nhuộm răng này, các chuyên gia nung nấu ý định xây dựng phương pháp chữa bệnh răng miệng dựa trên tục lệ này. Trở về từ chuyến đi đó, dự án nghiên cứu bài thuốc Nha Chu Tán cũng được đưa vào triển khai.

Mặc dù tục nhuộm răng đen của người dân tộc Lự là một nét đẹp văn hóa nhưng vẫn còn nhiều hạn chế về vệ sinh, dưỡng chất cũng như chức năng bảo vệ lợi. Vì thế nhiều người dân theo tục lệ này sẽ bị mài mòn răng, tổn hại và kém thẩm mỹ. 

Nhận thức được hạn chế này, các chuyên gia Thuốc Dân tộc luôn ấp ủ kiếm tìm một giải pháp “vẹn cả đôi đường”, vẫn giữ được nét văn hóa của dân tộc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của giải pháp về sau.

Dựa trên nguyên tắc cơ bản của người dân tộc Lự chính là sử dụng muội than để làm sạch răng, các chuyên gia lựa chọn một số loại thảo dược có công năng chủ trị tương tự trong dân gian. Điển hình với bách thảo sương, ô long vĩ, nhân trung bạch,….Đây đều là những loại dược liệu có nguồn gốc từ đời sống sinh hoạt thường ngày và áp dụng vào điều trị các bệnh lý răng miệng.

Kết hợp với kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm, các chuyên gia Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân tộc bổ sung thêm một số loại dược liệu tạo hương, có tính sát khuẩn để tạo thành bài thuốc Nha Chu Tán. Quá trình nghiên cứu còn đào sâu được nhiều công dụng mới của nhóm dược liệu sẵn có, nâng cao tính hiệu quả cho bài thuốc. 

Thành phần bài thuốc Nha Chu Tán
Thành phần bài thuốc Nha Chu Tán

Hiện nay, bệnh răng miệng ngày càng có nhiều thể loại với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Với cơ chế điều trị của bài thuốc Nha Chu Tán này, tất cả những vấn đề răng miệng đó đều được giải quyết. Giờ đây, bài thuốc không chỉ là một phương thuốc YHCT xây dựng lại từ tục lệ xưa mà còn là giải pháp đặc trị kết hợp nhiều yếu tố cổ truyền và hiện đại.

Nghiên cứu cải tiến, phù hợp hơn với người sử dụng

Theo nhận định của các chuyên gia trực tiếp tham gia vào dự án nghiên cứu: “Lấy cảm hứng bào chế từ bài thuốc của người dân tộc Lự – Lai Châu, chúng tôi lựa chọn nhóm dược liệu phù hợp nhất với các bệnh lý răng miệng và tạo nên bài thuốc Nha Chu Tán. Ngoài cách bào chế tiện lợi hơn, chúng tôi cũng đã điều chỉnh, cải tiến nhiều hơn cho phù hợp với các bệnh lý thời đại mới. Chúng tôi cũng chú trọng hơn vào các giai đoạn kiểm định chất lượng, thử nghiệm lâm sàng. Từ kết quả đó chúng tôi sẽ điều chỉnh, gia giảm bài thuốc phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu hơn”.

Trải qua quá trình nghiên cứu biện chứng, thử nghiệm lâm sàng nhiều năm, bài thuốc Nha Chu Tán được hoàn thiện và gia giảm phù hợp với cơ địa người Việt Nam hơn. Đặc biệt, mặc dù là thuốc thảo dược nhưng đã được cải tiến về dạng bào chế, đem lại sự tiện lợi cho người bệnh khi sử dụng. 

Trước khi sử dụng vào cho người bệnh tại ViDental, Nha Chu Tán đã được thử nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh tình nguyện với các vấn đề răng miệng. Kết quả kiểm nghiệm được ghi nhận như sau:

 • 348 người cho hiệu quả triệt để chỉ sau 1 liệu trình thảo dược (chiếm 69,6%)
 • Một số trường hợp còn lại khỏi bệnh sau 2 – 3 liệu trình thuốc.
Hiệu quả bài thuốc Nha Chu Tán
Hiệu quả bài thuốc Nha Chu Tán

Từ kết quả kiểm nghiệm này, các chuyên gia tiếp tục cải tiến và thu được kết quả ở những lần thực nghiệm sau ngày càng khả quan. Cho đến khi ứng dụng vào thực tế, Nha Chu Tán được chứng minh mang lại hiệu quả chữa trị cho hơn 80% bệnh nhân răng miệng nhiều cấp độ. Đồng thời đảm bảo không gây tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc.

Theo YHCT, muốn trị dứt điểm các bệnh lý viêm nhiễm khoang miệng, sâu răng thì điều quan trọng phải loại bỏ được tác nhân gây viêm từ bên trong. Đồng thời, một khoang miệng sạch sẽ chính là điều kiện tiên quyết để giảm thiểu nguy cơ phát triển rộng rãi của nhóm vi khuẩn này. Vì thế, hai nhóm thảo dược được các chuyên gia lựa chọn làm “chủ dược” trong bài thuốc này chính là:

 • Nhóm thảo dược kháng viêm, giảm đau triệt tiêu tác nhân gây viêm từ gốc.
 • Nhóm thảo dược thanh nhiệt, kháng khuẩn làm sạch khoang miệng, giảm thiểu yếu tố nguy cơ phát triển của các tác nhân khác.

Hơn nữa, bởi được nghiên cứu và sản xuất tại đơn vị hàng đầu về YHCT – Trung tâm Thuốc Dân tộc nên nguồn dược liệu sử dụng cho Nha Chu Tán cũng đảm bảo chất lượng. 100% thảo dược sử dụng được thu hái từ chuỗi biệt dược GACP – WHO do Thuốc Dân tộc quy hoạch. Mọi điều kiện về trồng trọt, thu hái và sản xuất đều được giám sát chặt chẽ, tuân theo tiêu chuẩn đã được đề ra của Bộ Y tế.

Hiện nay, Nha Chu Tán được ứng dụng độc quyền trong điều trị các vấn đề răng miệng tại Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa ViDental. Các chuyên gia ViDental sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, nhận định dạng bệnh thực tế và đưa ra chỉ định phù hợp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người bệnh mà có thể lựa chọn một trong hai bộ sản phẩm Nha Chu Tán như sau:

Combo sản phẩm Nha Chu Tán
Combo sản phẩm Nha Chu Tán

Ngoài ra, tùy theo tình trạng viêm nhiễm của mỗi bệnh nhân mà các chuyên gia ViDental có thể điều chỉnh phác đồ điều trị cho phù hợp. Kết hợp nguyên tắc ĐÌNH CHỈ và TẤN CÔNG, bài thuốc Nha Chu Tán được đánh giá mang lại hiệu quả toàn diện với các chứng bệnh: viêm nhiễm tại khoang miệng, loét miệng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng,…

Nhận định về giải pháp này, một chuyên gia nha khoa điều trị đến từ ViDental cho biết: “Đa số khách hàng bị bệnh răng miệng tìm đến ViDental và đã được chỉ định sử dụng bài thuốc Nha Chu Tán. Bài thuốc này thực sự đã làm được nhiều hơn những gì mà một phương thuốc YHCT có thể làm được. Không chỉ điều trị, chúng tôi nhận thấy rằng, 100% người bệnh điều trị đều không mắc lại các bệnh cũ, cũng không để lại di chứng gì”.

Hiệu quả cam kết chỉ sau 7 ngày sử dụng – Chuyên gia công nhận

Theo nhận định của một số chuyên gia răng miệng hàng đầu, bài thuốc Nha Chu Tán cho hiệu quả cải tiến rõ rệt chỉ sau khoảng 1 tuần đầu tiên. Một chuyên gia nha khoa điều trị tại ViDental cho biết: “Thời gian đầu sử dụng cho người bệnh tại ViDental, chúng tôi cũng vừa chỉ định vừa theo dõi. Đa số các trường hợp đều giảm triệu chứng sau khoảng 1 – 2 tuần đầu tiên. Một số người có tình trạng viêm nhiễm nặng hơn thì thời gian dùng thuốc kéo dài hơn và cần dùng theo liệu trình bài bản. Nhưng với một bài thuốc từ dược liệu, Nha Chu Tán đang làm được nhiều hơn thế”.

Cũng theo nhận định của các chuyên gia tại ViDental, bởi thành phần bài thuốc chủ yếu là thảo dược thiên nhiên nên hầu hết các chế phẩm của Nha Chu Tán đều có mùi thơm dễ sử dụng. Đặc biệt với nước súc miệng, người sử dụng sẽ cảm thấy thoáng mát, sạch thơm khoảng miệng chỉ sau một vài lần vệ sinh. Điều này cho hiệu quả rất tốt với những người “hơi thở có mùi” do bệnh lý, gây mất tự tin khi giao tiếp thông thường.

Nha Chu Tán ngăn ngừa 7 yếu tố gây bệnh khoang miệng
Nha Chu Tán ngăn ngừa 7 yếu tố gây bệnh khoang miệng

Khác biệt với nhiều giải pháp điều trị bệnh răng miệng khác, người bệnh không phải lo lắng về tác dụng phụ khi sử dụng Nha Chu Tán. 100% khách hàng đã và đang sử dụng không gặp các tình trạng xỉn màu răng, chảy máu chân răng hay ê buốt, đau đớn. Quá trình sử dụng đều rất đơn giản, dễ dàng và được hướng dẫn tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên gia của ViDental.

Về khía cạnh điều trị dự phòng, một bác sĩ đến từ Hội Nha khoa Việt Nam có nhận xét: “Nha Chu Tán còn mang lại hiệu quả ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh về khoang miệng, chẳng hạn như vi khuẩn từ kẽ răng, tổn thương do tác động vật lý, bỏng nướu, cặn thức ăn, vi khuẩn sâu răng,…Vì thế, ngoài hiệu quả điều trị trực tiếp, Nha Chu Tán còn có khả năng bảo vệ răng miệng về lâu dài, rất phù hợp với những người hay mắc bệnh tái đi tái lại nhiều lần”.

Khách hàng phản hồi về hiệu quả bài thuốc Nha Chu Tán

Trò chuyện với ông Lê Hải Nam (65 tuổi – Hà Nội), được biết ông Nam bị viêm nha chu hơn 1 năm nay. Ông đã thử nhiều cách điều trị, Tây y có, dân gian có nhưng đều không có tác dụng.

“Ngày trước tôi chỉ bị viêm nướu thôi nhưng chính vì không chữa được dứt điểm nên mới chuyển sang viêm nha chu như bây giờ đấy. Đợt đấy chân răng yếu, có cái lung lay còn tưởng sắp gãy đến nơi rồi. Chữa đủ cách, hỏi đủ người nhưng cũng không có nhiều tiến triển. Mãi đến khi vô tình đọc được bên Nha Khoa ViDental trên báo, thấy nhiều người bình luận tích cực nên cũng an tâm mà đến khám.

Ban đầu họ giới thiệu tôi thuốc thảo dược Nha Chu Tán chữa răng tôi cũng hơi e ngại. Mà chắc họ biết tôi lo lắng điều gì nên cũng giới thiệu tường tận. Thấy có giấy phép đàng hoàng, nguồn gốc rõ ràng nên tôi cũng quyết định mua 1 liệu trình về dùng thử. Ôi thế mà dùng có mấy ngày mà nó đỡ hơn nhiều đấy. Trước tôi ăn uống khổ sở lắm, đồ nào nhiều gia vị là chả dám ăn vì cứ dính vào chỗ viêm nhiễm, đau lắm. Giờ thì vô tư, ăn uống không xi nhê gì”.

Hàng nghìn khách hàng phản hồi tốt về Nha Chu Tán
Hàng nghìn khách hàng phản hồi tốt về Nha Chu Tán

Còn đối với chị Nguyễn Mai Hoa (29 tuổi – TP.HCM), căn bệnh nhiệt miệng là nỗi ám ảnh quanh năm. Thế nhưng gần đây khi biết đến ViDental và bài thuốc Nha Chu Tán, chị đã có tiến triển rõ rệt về các triệu chứng bệnh.

“Ai bị nhiệt thì biết, chả ăn uống được gì, ăn vào là đau. Mà chả hiểu sao mình bị quanh năm, cứ ăn đồ cay nóng một tí là lên nhiệt ngay. Từ hồi dùng Nha Chu Tán, vừa bôi vừa súc miệng đâu đấy có mấy ngày thôi, còn chưa được một tuần, các triệu chứng nhiệt cũng giảm nhiều. Từ đợt kết thúc thuốc đến giờ, trộm vía là mình không bị nhiệt tái lại nữa. 

Ai mà đang bị nhiệt lâu năm hoặc có bệnh gì về răng miệng thì đến ViDental mà khám. Mình thấy các bác sĩ bên này nhiệt tình lắm, mà chi phí thì nói chung mình thấy tương xứng với chất lượng, không có phàn nàn gì cả”.

Có thể thấy, Nha Chu Tán đã và đang “tiếp cận” tích cực với các bệnh lý răng miệng, vừa chữa trị vừa ngăn ngừa dự phòng. Cùng với sự tin yêu của khách hàng, Nha Khoa ViDental liên tục cải tiến, nghiên cứu đổi mới bài thuốc này từng ngày, đáp ứng mọi nhu cầu điều trị.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng, có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa ViDental để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Thông qua thăm khám trực tiếp, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một liệu trình đặc hiệu cho riêng mình, tối ưu hiệu quả dùng thuốc.

Thông tin liên hệ: 

 • Hotline: 0963 526 780

 

Bình luận (37)

 1. Thu Hồng says: Trả lời

  Mình hay bị viêm răng lợi 1 năm cứ phải bị mấy lần. Bị nhiều vào mùa nóng và ăn nhiều đò cay nóng. Có ai bị như mình dùng nha chu tán chưa. Có oke không vậy?

  1. Nguyễn Văn Thắng says: Trả lời

   Không biết thực hư thế nào nhưng thấy nhiều người phản hồi viêm răng lợi kiểu vậy dùng nha chu tán cho kết quả tốt lắm này, nghe bảo thuốc này còn có tác dụng phòng các bệnh về răng miệng nữa luôn, đây này https://wikinhakhoa.com/danh-gia-ve-bai-thuoc-nha-chu-tan.html

  2. Nguyễn Quang says: Trả lời

   Viêm răng lợi kiểu vậy dùng nha chu tán cực kỳ nhậy đó. Chính tôi dùng rồi thấy vậy đó. Từ ngày dùng xong răng lợi không viêm hay đau nhức gì cả luôn, công nhận thuốc y học cổ truyền của mình tốt thật

 2. Nguyễn thị Hải Yến says: Trả lời

  Dùng nha chu tán có tốt hơn mấy loại nước xúc miệng người ta bán sẵn không mọi người? thấy cái thuốc này có cả nước súc miệng luôn, nếu được mua loại này về thay thế mấy loại trước kia xem sao

  1. Linh Nguyễn says: Trả lời

   Tất nhiên là tốt hơn rồi, mấy loại nước xúc miệng ở ngoài kia chỉ là để vệ sinh răng miệng nhưng nha chu tán nó là bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc lại với nhau cơ mà.

  2. Đặng Trần says: Trả lời

   Nha chu tán này hình như nó là bài thuốc độc quyền chỉ có tại Nha Khoa ViDental thôi đúng không nhỉ?

  3. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Đúng như bạn nói thì bài thuốc nha chu tán là bài thuốc được sở hữu độc quyền bởi Nha Khoa ViDental. Hiện tại, bài thuốc này chỉ có tại các cơ sở của nha khoa. Không biết hiện bạn đang gặp phải triệu chứng gì về răng miệng, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0987 933 309 để bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể cho Bạn. Cảm ơn Bạn!

  4. Nguyễn Văn Lương says: Trả lời

   Nha Khoa ViDental có địa chỉ ở đâu? để đến khám xem răng miệng cụ thể như nào rồi dùng thuốc mới yên tâm được

  5. Hưng Hà says: Trả lời

   Viện này có nhiều cơ sở. Nó là hệ thống mà. Bạn cứ gọi điện hỏi địa chỉ nào gần nhất thì đến. Hình như cơ sở chính của họ là ở Hà Nội với Hồ Chí Minh đó

 3. Phạm Nam says: Trả lời

  Em hay bị nhiệt miệng, cứ đợt nào ăn đồ cay nóng là bị nhiệt. Nhẹ thì chỉ bị 1-2 nốt nặng thì nhiều. Có khi loét rồi chảy máu. Cứ uống thuốc khỏi được 1 thời gian lại bị lại. Giờ không biết dùng nha chu tán có được không nhỉ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với trường hợp của bạn có thể xử lý được bằng bài thuốc nha chu tán. Để nha khoa có thể tư vấn cụ thể hơn cho Bạn về thuốc và phưng pháp điều trị, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

  2. Phạm Nam says: Trả lời

   Viện Có tư vấn từ xa đươc không vậy? Đợt này công việc em bận quá. Không có thời gian rảnh để đi luôn

  3. Anh Nguyễn HU says: Trả lời

   Viện vientlal này họ có tư vấn từ xa đó. Trước tôi điều trị cũng toàn nhờ bác sĩ tư vấn từ xa mà. Các bác sĩ ở viện này tư vấn chuẩn mà có tâm lắm. Bạn gọi điện đến đó mà gặp bác sĩ của họ tư vấn cho, mua thuốc thì sẽ được hỗ trợ gửi về tận nhà

 4. Hoàng Mạnh says: Trả lời

  Không hiểu sao mà t bị hơi thở hôi. Điều đó làm tôi rất mất tự tin. Tôi có hay dùng nước xúc miệng và xịt hôi miệng nhưng nó chỉ được 1 lúc chứ không được lâu dài. Có cách nào xử lý được hiệu quả cái hôi miệng không?

  1. Lê Thị Dương says: Trả lời

   Hơi thở hôi vậy là do miệng không được vệ sinh sạch sẽ và có nhiều vi khuẩn. xem lại cách vệ sinh răng miệng với cả việc ăn uống nữa, điều chỉnh lại xem có thay đổi được gì không

 5. Thắm Nguyễn says: Trả lời

  Tôi đã từng dùng nhiều sản phẩm về răng miệng thì thấy hài lòng nhất với nha chu tán mọi người ạ. Là đông y nên dùng thấy khá nhẹ nhàng, Không sợ bị tác dụng phụ mà hiệu quả lại rất cao, mỗi nagyf chỉ việc bôi thuốc với dùng nước súc miệng thôi không có phải uống thuốc gì hết, rất tiện lợi.

  1. Đặng Thị Hải Anh says: Trả lời

   Nha chu tán này thì dùng liệu trình khoảng bao lâu thì khỏi bạn nhỉ?

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Tùy từng bệnh và mức độ bệnh cụ thể mà thời gian liệu trình khác nhau. Để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn, Vidental cần nắm rõ hơn về tình trạng của Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0987 933 309 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  3. Phạm Tuấn Anh says: Trả lời

   Thuốc nha chu tán ai dùng rồi cho hỏi dùng cụ thể như thế nào vậy? Dùng thuốc bao lâu thì có hiệu quả vậy?

  4. Văn Linh says: Trả lời

   Tôi đang dùng nha chu tán của vidental đây. Thuốc có 2 loại. 1 loại là cao bôi và 1 loại là nước súc miệng. Người ta còn có bộ khác là bột bôi chứ không phải cao ban ạ. Tôi dùng mấy ngày thì thấy lợi đỡ viêm đỏ với đỡ đau nhức được hơn,

 6. Thị Dung- HU says: Trả lời

  Bị viêm nha chu có dùng được thuốc nha chu tán hay không, tôi hiện bị sưng lợi, chân răng đau nhức, mưng mủ, chảy máu rất khó chịu

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với trường hợp viêm nha chu sử dụng được bài thuốc nha chu tán để điều trị. Tuy nhiên, Vidental cần nắm rõ hơn về tình trạng của Bạn để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn Bạn!

  2. Hảo Nguyễnc says: Trả lời

   Mình tìm hiểu thấy bài thuốc nha chu tán này điều trị được khá nhiều bệnh về răng miệng trong đó có cả viêm nha chu. Bạn đọc đây mà xem. Nhiều người phản hồi điều trị khỏi lắm này https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-nha-chu-tan-giai-quyet-moi-van-de-ve-rang-mieng-bang-thao-duoc.html

 7. Phạm Thị Hải Nam says: Trả lời

  Nha chu tán dùng có đắng hay khó chịu không các bác. Trước e dùng nhiều đông y quá nên giờ cứ thấy sợ đông y. Mùi khó chịu mà lại đắng.

  1. Lê Thúy Liễu says: Trả lời

   Mình cũng thuộc dạng sợ uống thuốc . Nhưng với nha chu tán của viental thì mình thấy bình thường. Với thuốc này không có thuốc uống mà chỉ có thuốc bôi với thuốc súc miệng thôi chứ không có sợ đâu

  2. Trần Hải Văn says: Trả lời

   Nha chu tán này dùng như thế nào vậy? Một ngày phải dùng mấy lần? Có cần phải kiêng khem gì trong chế độ ăn uống không?

  3. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Cách dùng và liều lượng dùng như thế nào sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh khác nhau. Vidental cần nắm rõ hơn tình trạng của Bạn để có thể tư vấn cụ thể cho Bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp một trong các cơ sở của Vidental hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0987 933 309 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  4. Dương Nguyễn says: Trả lời

   Nha chu tán có dùng được cho trẻ em không hay chỉ dùng cho người lớn thôi vậy? Con tôi 9 tuổi bị sâu răng có dùng được thuốc hay không?

  5. Thu Hà says: Trả lời

   Thuốc nha chu tán này là thảo dược, bác sixbaor người lớn trẻ nhỏ dùng được hết, ngay cả có thai cũng dùng được luôn mà, đưa con đến khám sẽ được bác sĩ tư vấn cho chi tiết đó.

 8. Nguyễn Thu Hương says: Trả lời

  Mình hay bị viêm lợi, có ra hiệu thuốc tây hỏi mua thuốc về dùng rồi nhưng mà thấy không ăn thua, vẫn cứ hay bị lại, xin kinh nghiệm của mọi người cái viêm lợi có chữa dứt được không?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Với tình trạng viêm lợi Nha Khoa ViDental chữa được hiệu quả bằng bài thuốc nha chu tán bạn nhé. Thuốc được kết hợp từ các thảo dược đông y mang đến hiệu quả chuyên sâu, lâu dài và an toàn cho sức khỏe người dùng, Để được tư vấn cụ thể hơn về bài thuốc, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline của nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

 9. Lê Thị Thơm says: Trả lời

  Biết được nha chu tán này đúng là 1 may nắm mọi người ạ. Mình hay bị viêm lợi, nhất là chân răng hay bị đau rồi chảy máu. Cứ vài tháng lại bị một lần. Khó chịu vô cùng. Bị mới hiểu câu khổ như đau răng. Có nhiều hôm mất ngủ vì đau. Uống đủ các loại thuốc không khỏi. Sau đó vô tình biết đến nha chu tán qua đọc báo. Mình liên hệ với Nha Khoa để bác sĩ khám tư vấn và kê thuốc cho. Dùng quả thật là bất ngờ bạn ạ. Dùng mấy ngày là thấy nhẹ đi. Dùng hết liệu trình khỏi từ đó tới giờ không bị tái lại lần nào. Đặc biệt là miệng lúc nào cũng thấy sạch và hơi thở không bị hôi. Công nhận thuốc tốt lại được thêm quả bác sĩ tận tâm nữa, đầu tư cả hệ sinh thái nữa https://wikibacsi.com/su-that-bat-ngo-ve-he-sinh-thai-nha-khoa-phuc-hop-dau-tien-tai-viet-nam.html

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi phản hồi rất tốt tới Vidental. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Nếu có vấn đề gì về răng miệng cần tư vấn thì bạn có thê liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  2. Văn Đức says: Trả lời

   Mình muốn mua nha chu tán thì có thể mua ở đâu được vậy? nha khoa có nhận ship thuốc hay không?

  3. Lê Hoàng Dương says: Trả lời

   Bạn ở gần viện này thì đến trực tiếp đến mà được bác sĩ khám tư vấn cho không thì gọi điện bảo bác sĩ của họ tư vấn rồi ship qua bưu điện cho. Họ có tư vấn từ xa để hỗ trợ những người bệnh ở xa đó.

 10. Phùng Anh Huyền says: Trả lời

  Dùng nha chu tán có an toàn không mọi người. Thấy giờ dùng đông y người ta bảo cũng có nhiều sản phẩn giả rồi nguồn gốc không rõ ràng. Bảo đông y an toàn nhưng dính phải loại đó thì không an toàn tý nào, khéo lại thêm bệnh vào người

  1. Thu Hà says: Trả lời

   Mình dùng mấy tháng thấy kết quả tốt mà không có tác dụng phụ gì đâu. Bài thuốc nha chu tán này như mình tìm hiểu thì toàn là các vị thuốc đông y được bào chế từ các vị thuốc nam đảm bảo nguồn gốc rõ ràng nên không sợ đâu bạn ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tình trạng sâu răng cửa có thể gặp ở bất kỳ đối tượng người bệnh nào
Sâu Răng Cửa: Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Sâu răng cửa là một bệnh lý khá không hiếm gặp và thường gây a nhiều biến chứng cho người bệnh. Tình trạng này không...

Bệnh viêm lợi: Hình ảnh, dấu hiệu nhận biết và cách điều trị triệt để
Bệnh Viêm Lợi: Biểu Hiện, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Triệt Để

Viêm lợi là bệnh xảy ra ở khoang miệng, gây nên tình trạng chảy máu, sưng tấy, chảy dịch khiến người bệnh đau nhức và...

Đau răng hàm
Đau răng hàm: Nguyên nhân, cách điều trị và những điều cần lưu ý

Đau răng hàm là hiện tượng mà nhiều người gặp phải, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe răng miệng. Hãy cùng...

Hình ảnh viêm lợi ỏ trẻ em
Viêm lợi ở trẻ em có nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục hiệu quả

Viêm lợi ở trẻ em là tình trạng khá phổ biến trong số các bệnh lý về răng miệng. Viêm lợi, nướu không chỉ ảnh...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo