Nha khoa thẩm mỹ

Trồng răng Implant không đau đạt chuẩn quốc tế tại Viện nha khoa Vidental

Thấu hiểu được sự lo lắng và các hậu quả nghiêm trọng khi mất răng của người trung niên, Viện Nha khoa Vidental đã tập trung nghiên cứu về phương pháp trồng răng Implant không đau, thư giãn với 12 tiêu chuẩn điều trị khắt khe. Các chuyên gia nha khoa tại Vidental thiết lập phác đồ trồng răng riêng biệt cho từng trường hợp mất răng, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng tìm lại nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Giới thiệu về phương pháp trồng răng Implant tại Viện Nha khoa Vidental

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Hay viết tắt là Viện nha khoa Vidental) là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại trong thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng. Với đội ngũ chuyên gia Răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam cùng trang thiết bị tân tiến, áp dụng các kỹ thuật trồng Implant hiện đại, Vidental đã và đang trở thành sự lựa chọn của hàng nghìn người có mong muốn sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Trồng răng Implant tại Viện nha khoa Vidental là phương pháp phục hình răng hiện đại, mang lại hiệu quả toàn diện nhất hiện nay, áp dụng cho tất cả các trường hợp mất một hoặc nhiều răng, kể cả răng cửa, răng hàm hay răng cấm. Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca trồng răng Implant thành công, dịch vụ trồng Implant tại Vidental không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai gần như răng thật mà còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

Lợi ích khi trồng răng Implant

Tại Vidental, trồng răng Implant có khả năng phục hình răng, mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Mất một răng hoặc mất nhiều răng.
 • Mất răng toàn hàm, có thể 1 hàm hoặc cả 2 hàm.
 • Mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày.

Nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu hiện nay, Vidental kiểm soát tốt các trang thiết bị và nguyên vật liệu nha khoa nhờ sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa Vidental. Cùng với đó, Vidental liên kết với nhiều đơn vị nha khoa trên thế giới như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ…, từ đó đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu, công nghệ nha cho các dịch vụ tại đây, đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các trường hợp mất nhiều răng, bác sĩ Vidental sẽ chỉ định thực hiện cấy, ghép Implant bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ trên implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4/6 sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với trồng răng Implant đơn lẻ. Với phương pháp này, số trụ Implant cần trồng răng sẽ giảm đi giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho sử dụng Implant.

Với phương châm “Cam kết đi kèm chất lượng” nên dịch vụ trồng răng Implant đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, giúp sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh cùng nụ cười tự tin.

Ưu việt của phương pháp trồng răng Implant tại Vidental

Hiện nay, khắc phục mất răng bằng Implant được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi ngoài phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống. Khách hàng tin tưởng thực hiện dịch vụ trồng răng Implant tại Vidental nhờ các đặc tính ưu việt dưới đây:

Ưu điểm khi trồng răng tại Vidental

 • Mang tính thẩm mỹ hoàn hảo, giống như răng thật: Răng Implant sau khi phục hình có màu sắc trắng sáng, độ bóng, hình dáng như răng thật, hoàn toàn không ai phát hiện được bằng mắt thường. Bạn có thể ăn nhai bình thường mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
 • Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn: Toàn bộ quy trình trồng răng Implant được tiến hành trong điều kiện vô trùng, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và công nghệ 3D tiên tiến, giúp xác định chính xác tình trạng mất răng, vị trí cắm trụ phù hợp. 
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm: Tiến hành cấy ghép Implant vừa có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương diễn ra (dẫn đến tụt nướu, teo quai hàm khiến má hóp, khuôn mặt già hơn tuổi), vừa giúp bạn tránh được các vấn đề không mong muốn.
 • Tuổi thọ dài lâu, khả năng chịu lực tốt: Trụ răng Implant được Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, sử dụng trong thời gian dài không lo bị biến chất hay oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Quy trình trồng răng Implant không đau tại Vidental

Tại Vidental, quy trình trồng răng Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio

 • Bác sĩ tiến hành thăm khám trực tiếp nhằm đánh giá sức khỏe răng miệng một cách tổng quát nhất.
 • Dựa trên kết quả chụp phim Cone Beam CT 3D và lấy dấu hàm kỹ thuật số, bác sĩ đưa ra nhạn định cụ thể với khách hàng cũng như tư vấn phác đồ phục hình phù hợp.

Quy trình trồng răng implant tại Vidental

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị.

 • Thực hiện sát trùng, gây tê vùng trồng răng Implant.
 • Đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật đảm bảo an toàn và chính xác đến milimet, đồng thời giúp quá trình trồng răng cho khách hàng nhẹ nhàng hơn.
 • Đặt trụ lành thương.
 • Gắn răng tạm để sử dụng.

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7-10 ngày.

 • Chụp hình kiểm tra mức độ tích hợp xương và lành thương của trụ.
 • Cắt chỉ.

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng.

 • Chụp hình kiểm tra.
 • Lấy dấu trên Implant để làm răng sứ.
 • Chọn màu sứ trên implant để phù hợp với màu răng thật.

Bước 5: Gắn Abutment và gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày.

 • Thử Abutment.
 • Gắn mão sứ tạo trên Implant.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày.

 • Gắn mão sứ trên Implant: Kiểm tra lần cuối, kết thúc gắn răng trên Implant.
 • Hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.
 • Hẹn lịch tái khám định kỳ 3-6 tháng hoặc 1 năm…

Viện Nha khoa Vidental – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín hàng đầu hiện nay

Khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép Implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe. Tại các nước có nền nha khoa phát triển cũng như quyền con người được đề cao, trồng răng implant bắt buộc phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa chuyên biệt cho cấy ghép Implant. Từ lâu, Viện nha khoa Vidental được khách hàng tin tưởng lựa chọn để trải nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant nhờ các ưu điểm nổi bật dưới đây:

Vì sao nên trồng răng implant tại Viện nha khoa Vidental

Tuân thủ quy trình vô trùng trong trồng răng Implant

Khác với những thủ thuật nha khoa khác, trồng răng implant cần khoan xương, sau đó đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương. Điều này yêu cầu sự vô trùng, tránh tình trạng nhiễm khuẩn dẫn đến thải ghép và thất bại. Do đó, Vidental xây dựng môi trường vô trùng nghiêm ngặt có hệ thống phòng trồng răng implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời có hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí.

Tiêu chí vô trùng, vô khuẩn còn được áp dụng nghiêm ngặt với dụng cụ sử dụng trong phòng khám. Mỗi khách hàng sở hữu một bộ dụng cụ riêng, đã được khử trùng và tiệt khuẩn trước đó. Trong quá trình thực hiện phục hình, chuyên gia y tế cũng mang mặc đầy đủ trang phục bảo hộ, đảm bảo độ an toàn tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nha khoa thẩm mỹ HÀNG ĐẦU thế giới

Không phải bất cứ bác sĩ nha khoa nào cũng có thể trồng răng được Implant. Theo quy định của Bộ y tế, bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề về implant, có thời gian thực hành implant nha khoa ít nhất 54 tháng mới được cấp phép.

Nếu bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm, tư duy có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kinh, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh. Hiểu được điều này, tại Vidental hội tụ những bác sĩ với tay nghề hàng đầu Việt Nam, kinh nghiệm dày dặn, thường xuyên tham gia các khóa học về Implant, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài để học hỏi và cập nhật tri thức nha khoa từ nhân loại.

Vidental luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
Vidental luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Vidental sở hữu đội ngũ chuyên gia như Nick Chapman (Mỹ), Ell Shuster (Anh), Witthaya (Thái Lan), Marta Duran (Pháp). Họ đều là những chuyên gia hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ, có nhiều chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO; Hiệp hội chỉnh nha thế giới WFO;…Đồng hành cùng các chuyên gia chuyên môn là đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn tại Vidental. Tất cả đều được đào tạo bài bản về nha khoa, tốt nghiệp chuyên khoa RĂNG HÀM MẶT của Đại học y Hà Nội; Đại học y Thái Bình,….và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

Trang thiết bị hiện đại, chuyển giao công nghệ HIỆN ĐẠI từ nước ngoài

Khác với những can thiệp nha khoa khác, trồng răng implant can thiệp vào xương hàm do đó cần có thiết bị chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm. Vidental là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến như công nghệ X-Quang 3D CT Conebeam giúp xác định mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương.

Viện nha khoa Vidental tiên phong trong ứng dụng công nghệ nha

Ngoài ra, Vidental “chịu chi” cho các thiết bị như máy X-Quang VATECH Pax-i, máy cắm Implant Dentium ICT, máy điều trị tủy Endo Matic, Máy nhổ răng siêu âm Piezotome, máy quét dấu răng toàn hàm iTero 5D.

Toàn bộ trang thiết bị nha khoa của Vidental đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD) chứng nhận đạt chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Viện Nha khoa Vidental cũng thường xuyên cập nhật, đổi mới và cải tiến các trang thiết bị này theo xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất.

Kỹ thuật trồng Implant không đau

Cũng như những can thiệp y khoa khác, những kỹ thuật can thiệp luôn được cải tiến để tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sang thương, đau đớn cho người bệnh. Vidental sử dụng các loại trụ Implant chính hãng từ các thương hiệu uy tín toàn cầu. Mỗi trụ Implant đều có tem chính hãng đi kèm. Khách hàng đều có thể kiểm tra thông tin kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Hiện nay, Vidental áp dụng kỹ thuật trồng răng Implant mới nhất cho tỉ lệ thành công cao hơn đồng thời giảm thiểu những sang chấn không cần thiết nên không đau, không chảy máu, không sưng nề và rút ngắn thời gian điều trị.

Chi phí MINH BẠCH, RÕ RÀNG, chính sách bảo hành đầy đủ, chi tiết

Đặc biệt, chi phí trồng răng Implant tại Vidental được công khai rõ ràng. Tùy thuộc vào tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp.Trước khi đi vào thực hiện ca phục hình răng Implant, quý khách hàng sẽ được gửi hợp đồng chi tiết về phương pháp thực hiện cùng với các điều khoản bảo hành, giá cả MINH BẠCH. Cụ thể như sau:

 • Chỉ thực hiện phục hình răng miệng khi có sự CHẤP THUẬN từ phía khách hàng.
 • Hỗ trợ trả góp từ 1.000.000/tháng với LÃI SUẤT 0%.
 • Được hưởng chính sách bảo hành trụ Implant TRỌN ĐỜI.
 • Xử lý khiếu nại nhanh chóng trong vòng 3 ngày, tiếp nhận trung thực mọi vấn đề của khách hàng.
 • Thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng Implant, đa dạng hình thức thanh toán thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nhờ sự RÕ RÀNG trong các chính sách trồng răng Implant tại Vidental, Nha khoa Vidental trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Với hệ thống phòng khám nha liên kết trên toàn quốc, việc thăm khám và thực hiện kỹ thuật trồng răng không gặp nhiều khó khăn nữa.

Hơn 2000 ca phục hình răng thành công, khách hàng TIN TƯỞNG chọn lựa

Với quy mô hoạt động ngày càng rộng mở, Nha khoa Vidental tự tin tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng quan tâm đến dịch vụ nha khoa thẩm mỹ mỗi ngày. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại tự tin, “tỏa sáng với nụ cười tươi”.

Ông Trần Văn Đan (46 tuổi – Thanh Trì): “Tôi có tìm hiểu về trồng răng Implant trước đấy và cũng nghiên cứu nhiều cơ sở nha khoa rồi. Thật may mắn tìm được địa chỉ nha khoa ưng ý như Vidental. Trang thiết bị ở đây đều rất mới, sạch sẽ, phòng ốc khang trang, bác sĩ tận tình. Nói chung là tôi không chê điểm nào về cả chất lượng và dịch vụ ở đây”.

Ông Trần Văn Đan - Khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Vidental
Ông Trần Văn Đan – Khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Vidental

Còn rất nhiều ca phục hình răng thành công tại Nha khoa Vidental trong suốt nhiều năm qua. Vidental tin rằng: Chúng tôi có thể chưa phải phòng khám nha khoa lớn nhất nhưng sẽ là địa chỉ chăm sóc răng miệng PHÙ HỢP nhất, TẬN TÂM và MINH BẠCH nhất. Để được tư vấn rõ hơn về các vấn đề răng miệng cũng như đề xuất hướng phục hình phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Vidental:

CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP – TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔNG GÂY ĐAU

cta

Bình luận (71)

 1. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời

  Trồng răng implant này không đau luôn ha. Ai trồng rồi cho hỏi có thật vậy không. Trước đây tôi thấy có bà chị đi trồng răng không biết trồng loại gì nhưng kêu đau sợ gần chết

  1. Đặng Thị Hải Anh says: Trả lời

   Chắc là trồng ở chỗ công nghệ kém hoặc là bác sĩ kỹ thuật kém chứ tôi vừa trồng răng ở vidental tháng trước thấy có đau đâu. Bác sĩ ở viện Vidental này họ làm nhẹ nhàng mà chuẩn lắm thỉnh thoảng chỉ thấy hơi ê, nhói tí thôi

  2. Kiên Trần says: Trả lời

   http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-nha-khoa-tham-my-ieu-tri-benh-rang-mieng-uy-tin-cho-nguoi-viet/2279735 Chắc đúnglà vậy rồi. Đọc được bài này tôi thấy người ta nói viện nha khoa vidental có nhiều ưu điểm như từ bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ máy móc hiện đại, thấy nhiều người chọn ở đây để trồng răng với niềng răng các kiểu lắm, cũng đang bảo đến trồng cái răng hàm.

 2. Phú Văn Nam says: Trả lời

  Trồng răng implant thì phải khoan rồi trồng thẳng vào xương hàm từng chiếc một luôn hả. Như vậy thì phải khoan hàm nghe thôi đã thấy sợ rồi

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Với công nghệ trồng răng Implant thì bác sĩ sẽ khám và chỉnh nha trong đó có thể phải xử lý mô xương và phần mềm chiếc răng được trồng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để trồng răng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  2. Lê Văn Nguyên says: Trả lời

   Nghe thì sợ nhưng khi làm không kinh khủng đâu bạn ạ. Tôi từng làm rồi. Khi làm bác sĩ gây tê rồi khi làm không đau, sau khi hết thuốc tê thì mới thấy cảm giác chút. Hồi đó tôi cũng làm ở viện Vidental luôn này. Cái trồng răng implant này tay nghề bác sĩ cũng quyết định phần quan trọng đấy

  3. Traần Thanh Hà says: Trả lời

   Chắc Em cũng phải tới vidental để khám rồi trồng răng. Chứ sợ nhất là đến chỗ bác sĩ tay nghề kém. Không những đau mà còn hỏng hết cả răng. Mà không biết địa chỉ của vidental ở đâu vậy Anh.

  4. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Hiện tại chúng tôi có cơ sở chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi có các cơ sở liên kết ở các tỉnh thành. Không biết hiện nay bạn đang ở đâu để Vidental tư vấn cho Bạn địa chỉ gần và thuận tiện di chuyển nhất. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn địa chỉ gần mình nhất. Cảm ơn bạn!

 3. Phạm Quang Anh says: Trả lời

  Mình đọc mạng thấy nhiều nơi quảng cáo trồng được răng này. Ngay gần nhà mình cũng có phòng khám răng quảng cáo trồng được răng implan. Mình đang bị gẫy mất chiếc răng. Không biết có nên trồng không

  1. Thị Khuê says: Trả lời

   Trước khi trồng thì nên tìm hiểu kỹ rồi hãy trồng bạn ạ. Giờ người ta quảng cáo nhiều nhưng chất lượng uy tín thì không được mấy nơi đâu. Thấy nhiều trường hợp trồng răng bị hỏng ăn rồi nên cũng phải cân nhắc kỹ

 4. Phùng SIPU says: Trả lời

  Trồng răng bằng phương pháp implant thì có phải mài hay chỉnh những chiếc răng ở cạnh không nhỉ?

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Với phương pháp trồng răng Implant thì không cần phải mài hay làm ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh. Nó giúp hạn chế tối đa trong việc làm ảnh hưởng tới hàm răng cũ của bạn. Không biết hiện bạn đang có nhu cầu trồng răng nào, Bạn có thể chia sẻ rõ để Vidental nắm được và tư vấn cụ thể cho Bạn. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

 5. Huyền Anh says: Trả lời

  Ba tôi năm nay 65 tuổi, ông bị mất 2 chiếc răng hàm nên ăn uống kém đi rất nhiều. Giờ liệu có trồng được răng implant không vậy? Tìm hiểu được biết nha khoa Vidental trồng răng implant tốt được nhiều người khen, nhờ bác sĩ tư vấn giúp

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Với độ tuổi như của ba bạn thì chúng tôi đã gặp và trồng răng cho nhiều trường hợp. Tuy nhiên, để có thể tư vấn cụ thể trồng răng cho Bác thì Vidental cần nắm rõ hơn về sức khỏe răng miệng hiện tại. Bạn vui lòng đưa Bác tới một trong các cơ sở của Vidental hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được bác sĩ kiếm tra thăm khám và tư vấn rõ cho Bác. Cảm ơn bạn!

  2. Huyền Anh says: Trả lời

   Viện có làm chủ nhật không để chủ nhật tuàn này tôi đưa ba tới viện khám xem cụ thể như nào

  3. Lê Thị Hoàng Anh says: Trả lời

   Vidental này họ có làm cả cuối tuần đó em ơi. Không biết ngày thường sao nhưng nếu đi vào cuối tuần thì trước khi tới nên gọi điện mà đặt lịch trước đi. Vì cuối tuần họ thường rất đông đó. Không hẹn trước thì phải đợi lâu đó.

  4. Ngô Khánh says: Trả lời

   Chắc bạn tới đây làm rồi ha. Cho hỏi tới nha khoa này khám có phải làm nhiều thủ tục mất nhiều thời gian không, trước có vào viện làm cái răng thôi mà hết mất luôn nửa ngày

  5. Tâm Nhàn says: Trả lời

   Nha khoa Vidental họ là tư nhân nên không thủ tục rườm già rắc rối đâu. Mọi người cứ tới đó vào quầy lễ tân đăng ký rồi người ta hướng dẫn đi khám tận tình cho. Bên này tôi thấy từ bác sĩ đến nhân viên đều nhiệt tình, dịch vụ tốt. Vào đây mà xem cụ thể dịch vụ trồng răng của họ này https://nhakhoaaz.com/cong-nghe-trong-rang-implant-vidental-1658.html

 6. Lê Phương Thanh says: Trả lời

  Ai đã trồng răng implant rồi cho em hỏi trồng xong ăn uống có thoải mái không ạ? Ăn đồ cứng liệu có được không hay vẫn chỉ ăn được đồ mềm thôi ạ.

  1. Nhã Hương says: Trả lời

   Ôi. Tôi trồng răng implant này rồi. Vấn đề ăn uống oke lắm đó bạn à. Gần như là răng thật luôn. Ăn đô cứng cũng được. Nhưng nói chung là nên hạn chế. Vì đồ cứng ngay cả răng của mình cũng sẽ rất hại

 7. Dung Lus says: Trả lời

  Thấy nhiều người nói trồng răng implant này tốt lắm nhưng hình như là rất đắt có đúng không mọi người.

  1. Anh Huy says: Trả lời

   Đúng rồi bạn. Theo như tôi tìm hiểu thì trồng răng implant hiện tại là phương pháp hiện đại nhất và gần như là đắt nhất vì nó cắm trụ như răng thật mà. Nghe đâu chi phí cho 1 cái răng cũng cả tiền chục rồi đó

  2. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Hiện tại phương pháp trồng răng implant là phương pháp hiện đại và có chi phí cao hơn so với những phương pháp khác. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng implant được trồng thì có độ bền rất cao. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn Bạn!

  3. Trần Trang- Hà Nội says: Trả lời

   Cho hỏi tại nha khoa vidental khi trồng răng thì có được chính sách hay bảo hành gì không, tôi bị gãy mất chiếc răng cứ do bị ngã, mong được tư vấn. Xin cảm ơn.

  4. Quảng Ninh says: Trả lời

   Không biết sau này như thế nào nhưng tôi làm răng implant này được hơn năm rồi mà không thấy có bất kỳ trục chặc gì. Còn bảo hành thì tất nhiên là có rồi, mỗi dịch vụ sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, đợt tôi đến khám thì được Bác sĩ ở Vidental sẽ tư vấn cho cả. Cái gì không rõ cứ hỏi bác sĩ sẽ được giải đáp hết

 8. Suprie says: Trả lời

  Hồi xưa mình bị ngã gẫy chiếc răng cửa. Hồi đó ban đầu hoảng quá, còn trẻ mà bị gẫy răng ảnh hưởng đến công việc rồi cuộc sống sinh hoạt. Tìm mãi xem có phương pháp gì tốt nhất thì tìm được phương pháp trồng răng implant này chi phi có cao chút nhưng được cái thấy nó có độ bền lâu với mọi người bảo thay thế như răng thật. Mình trồng luôn ở viện Vidental này này. Thực sự quá tốt luôn. Y như răng thật. Ăn uống thoải mái và đặc biệt là mọi người nhìn vào không ai biết là mình lắp răng giả. Qua đây mình xin Cảm ơn viện Vidental

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Vidental và đã gửi phản hồi rất tốt tới Nha khoa. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Nếu có vấn đề gì về răng lợi cần tư vấn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp. Cảm ơn Bạn!

  2. Tĩnh Gia says: Trả lời

   Cho hỏi bên nha khoa mình có dịch vụ chọn bác sĩ làm răng không hay cứ đến có bác sĩ nào thì làm bác sĩ đó vậy?

  3. NGuyễn Hồng Lâm says: Trả lời

   Có được chọn bác sĩ nhưng tôi thấy không cần thiết, như đợt tôi đến trồng răng, chẳng chọn lựa gì hết, bác sĩ là do nha khoa tự sắp xếp nhưng mọi thứ diễn ra vẫn oke, giờ răng trồng vẫn ngon lành, ăn uống bình thường. Hệ sinh thái bên nha khoa này còn được lên cả báo mà https://centerforhealthreporting.org/vidental-he-sinh-thai-nha-khoa-co-du-ca-dau-tien-va-duy-nhat-tai-viet-nam-34786.html

 9. Thêu Thùa says: Trả lời

  Bị mất răng mà không trồng vào thì những răng bên cạnh rất dễ hỏng thao có đúng không mọi người?

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Đúng như bạn nói thì khi hàm bị mất răng thì những chiếc răng bên cạnh rất dễ bị ảnh hưởng là do bị mất tác dụng hỗ trợ lực. Do vậy nếu bị gẫy khuyết răng thì bạn nên xử lý sớm nhất có thể để tránh hậu quả đáng tiếc. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng đến một trong các cơ sở của Vidental hoặc liên hệ tới chúng tôi theo số 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn. Cảm ơn Bạn!

 10. Ngô Khánh PHương says: Trả lời

  Giờ công nghệ trồng răng phát triển thật . Hồi xưa mẹ mình trồng sứ là tốt. Trồng đến giờ hình như thấy mẹ mình bảo cũng có vấn đề. Chắc là sắp đến hạn. Không biết giờ trồng lại bằng phương pháp implant có đươc không?

  1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Với việc trồng răng implant để thực hiện được thì Vidental cần đánh giá tình trạng răng lợi, sức khỏe răng miệng tổng quát của Mẹ Bạn. Để được tư vấn cụ thể, Bạn vui lòng đưa Bác đến một trong các cơ sở của Vidental hoặc liên hệ đến số hotline 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

  2. Lê Văn Ngọc says: Trả lời

   Cho em hỏi trồng răng implant mất lâu thời gian không ạ?

  3. Hương Hoa says: Trả lời

   Một buổi đi khám răng miệng rồi bác sĩ tư vấn cho, rồi cắm trụ implant, sau đó lấy dấu răng sứ rồi đợi răng sứ về lắp thôi. Nhìn chung nó cũng không quá phức tạp đi mất khoảng 2, 3 lần.

 11. Linh Hà Anh says: Trả lời

  Minh thấy có nhiều người trồng răng gì đó cứ phải tháo ra để vệ sinh. Không vệ sinh là bị bẩn và viêm răng lợi. Răng implant chắc không vậy đâu mọi người nhỉ

 12. Phạm thị Thoa says: Trả lời

  Trồng răng Implant lựa chọn ở nha khoa Vidental là tốt này. Bên này họ đầu tư máy móc công nghệ cao, bác sĩ cũng là những chuyên gia hàng đầu còn có cả người nước ngoài. Quan trọng là tôi đến khám thấy bác sĩ làm thực sự chuyên nghiệp, rất có tâm, tư vấn hướng dẫn cho khách hàng rất tận tình. Răng trồng 2 cái dến nay hơn nửa năm vẫn rất oke. Thấy hài lòng với dịch vụ tại Vidental này.

  1. Nguyễn Dương says: Trả lời

   Trẻ có trồng được răng implant không vậy. Con nhà tôi lên lớp 11 vừa rồi cháu tập xe máy bị ngã chẳng may bị mất 1 chiếc răng. Giờ muốn trồng răng cho con

  2. Hạnh UY says: Trả lời

   Trồng răng implant này với bé trai là từ 18 tuổi còn bé gái từ 16 tuổi trở lên nhé vì cái này phải làm phẫu thuật cắm trụ implant. Để cho rõ nhất Bạn điện luôn cho viện nha khoa mà hỏi cho nhanh. Ở vidental này họ có tư vấn qua điện thoại đó. Họ tư vấn nhiệt tình mà có tâm lắm. Làm được hay phải làm như thế nào tốt nhất là họ nói cho luôn. Dịch vụ bên này nhận được nhiều phản hồi tốt này https://www.tapchidongy.org/trai-nghiem-dich-vu-nha-khoa-tham-my-chuan-5-sao-tai-trung-tam-nha-khoa-tham-my-vidental.html

  3. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào Bạn Nguyễn Dương, trung tâm đã nhận được thông tin từ Bạn. Với việc tròng răng implant sẽ được áp dụng với nam giới trên 18 tuổi và nữ giới trên 16 tuổi. Với độ tuổi này sức khỏe răng lợi mới có thể đảm bảo cho việc phẫu thuật cắm trụ implant. Để được tư vấn cụ thể, Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Vidental theo số 0987 933 309 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn Bạn!

 13. Trương Gia Hoàng says: Trả lời

  Theo mình biết thì phương pháp trồng răng bằng công nghệ Implant này có giá cao lắm, bên Vidental còn đầu tư thêm mấy dịch vụ hiện đại thế này thì không biết giá còn cao lên từng nào nữa.

  1. Nguyễn Bình An says: Trả lời

   Mình tham khảo bảng giá bên đấy rồi. Cũng ổn áp ngang với thị trường đó bạn. Bạn có thể xem cụ thể ở đây này: https://vidental.vn/bang-gia

  2. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Vidental luôn chú trọng trong khâu đầu tư về nhân lực và trang thiết bị máy móc để nâng cao hiệu quả, chất lượng phục vụ khách hàng, nhưng không vì thế mà giá chi phí của trung tâm lại cao hơn thị trường, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để có mức giá hợp lí nhất và cạnh tranh với mặt bằng chung bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline để được giải đáp đầy đủ bạn nhé. Cám ơn bạn!

 14. Hồ Thị Quỳnh Thương says: Trả lời

  Bố mình bị mất mấy răng hàm cách đây vài năm rồi, do chủ quan nên không đi kiểm tra và trồng kịp thời nên bây giờ bị tụt nướu và không làm được cầu răng sứ nữa. Đang định cuối tuần bảo ông từ quê ra HN để đưa đi khám xem có trồng được bằng phương pháp này không. Có ai có kinh nghiệm trồng răng Implant chia sẻ giúp mình với ah

  1. Lưu Thị Thương Huyền says: Trả lời

   Mất răng lâu năm với tụt nướu vẫn trồng được đấy bạn ạ. Tìm nơi uy tín mà khám cho chắc ăn. Vì nghe đâu phải ghép xương hàm thì mới trồng được. Tay nghề không cao thì không làm được mấy kỹ thuật khó này đâu đấy

  2. Lê Hoàng Anna says: Trả lời

   Vidental có mấy cơ sở liên kết với nha khoa các tỉnh rồi mà chị. Chị liên hệ xem ở tỉnh chị có không để bố đi khám luôn cho tiện kìa.

  3. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện tại, ngoài 2 trụ sở chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Vidental đã có hệ thống liên kết với các cơ sở nha khoa rộng khắp cả nước. Không biết hiện bố bạn đang ở tỉnh nào ạ? Bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline 0987 933 309 của trung tâm để được tư vấn địa chỉ gần nhất, thuận tiện cho việc đến khám bạn nhé. Cám ơn bạn!

  4. Lê Ngọc Mùi says: Trả lời

   Bác sĩ bên Vidental tay nghề cao không ạ mọi người? Em cũng đang tìm chổ uy tín để đưa mẹ đến khám trồng răng

  5. Hoàng Kim Ngân says: Trả lời

   Mình trồng bằng phương pháp Implant tại Vidental đây. Nhưng mình bị ngã mất răng nên trồng lại mới, không có bị tụt nướu như bố bạn. Mà bên Vidental lúc đầu mình đến cũng chỉ vì tình cờ do gần chổ mình ở thôi nhưng đến đó rồi mới thấy ấn tượng và hài lòng về dịch vụ của họ. Bác sĩ nhiệt tình lắm, hỏi gì cũng trả lời cụ thể cả. Bên đó chính sách bảo hành cũng rõ ràng, minh bạch nên đây cũng là 1 điểm cộng mà mình thấy rất yên tâm. Mình trồng được 6 tháng rồi, vẫn tái khám theo lịch, không có biến chứng gì cả, trộm vía may mà đến đúng nơi để trồng ấy

   1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

    Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và có phản hồi tích cực đến Vidental. Sau trồng răng Implant, bạn nhớ đến khám theo lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra và chăm sóc kỹ càng bạn nhé. Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ điều gì, bạn liên hệ về trung tâm để được tư vấn kịp thời. Cảm ơn Bạn!

 15. Trần Nguyên Anh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi nếu trồng nhiều răng thì bên trung tâm có gói nào cho bệnh nhân để tiết kiệm chi phí không?

  1. Cao Thị Ngọc Mai says: Trả lời

   Hình như có gói trồng nguyên hàm cũng vài chục triệu thôi đó bạn. Nhưng trồng nhiều răng thì phải để bác sĩ xem tình trạng răng lợi như nào để chọn phương pháp trồng răng phù hợp.

  2. Minh Vương says: Trả lời

   Mình thấy ở đây có đề cập đến giá trồng nguyên hàm nè bạn. Còn nhiều răng thì bạn cứ liên hệ trực tiếp đến nha khoa họ gặp bác sĩ xem sao https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=64

  3. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Tuỳ theo tình trạng răng hàm và số lượng, vị trí của các răng bị mất mà bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ trồng răng phù hợp, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng bạn nhé. Để biết được thông tin cụ thể và đầy đủ, bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cám ơn bạn.

  4. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa says: Trả lời

   Thấy trồng răng implant này chi phí cũng hết nhiều không biết nha khoa họ có chính sách gì để hỗ trợ khách hàng hay không?

 16. Tuệ Anh says: Trả lời

  Làm mấy cái kỹ thuật xâm lấn này mà tay nghề không cao với quy trình không đảm bảo thì dễ nhiễm trùng, biến chứng như chơi. Nay nhiều cơ sở nha khoa mọc lên nhưng mà cũng ít nơi đảm bảo làm được kỹ thuật trồng răng Implant đạt tiêu chuẩn lắm. Không biết mấy bác sĩ bên Vidental này có giỏi thật sự không, có ai trồng răng ở đây chưa cho em xin nhận xét với ạ

  1. Phú Thịnh says: Trả lời

   Mình không biết tay nghề của họ đến đâu nhưng mà mình đến đấy nhổ răng khôn rồi, thấy profie bác sĩ cũng được đào tạo bài bản với có chuyên môn sâu về mảng phục hình thẩm mỹ cả. Thắc mắc gì cũng được bác sĩ trả lời cụ thể và đầy đủ nên mình thấy cũng an tâm. Còn về quy trình làm răng thì mình thấy phòng làm răng bên họ sạch sẽ lắm, đồ dùng thì thấy dùng mới, mình vào họ lấy trực tiếp từ tủ đồ dùng còn nguyên. Cái này mình cũng để ý vì tính mình ưa sạch sẽ mà thấy họ làm cũng ok đấy.

   1. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

    Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng và có phản hồi tích cực đến Vidental. Viện nha khoa Vidental luôn chú trọng trong khâu đào tạo nhân lực, máy móc trang thiết bị và tuân thủ quy trình an toàn, khép kín để đảm bảo chất lượng dịch vụ đến khách hàng được tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì về sức khỏe răng miệng, bạn liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ kịp thời và đầy đủ bạn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

  2. Thái Văn Thư says: Trả lời

   Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng là một tiêu chuẩn quan trọng quyết định đến chất lượng dịch vụ nhiều lắm đấy. Vidental thấy được khen nhiều không chỉ vì đội ngũ các y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại mà còn quy trình thực hiện phẫu thuật và phòng mổ của họ đạt tiêu chuẩn về vô trùng nữa đó.

 17. Phạm Thị Sơn Trà says: Trả lời

  Không biết biến chứng của trồng răng Implant này có nghiêm trọng không? em muốn trồng lại 1 cái răng số 6 hàm trên do bác sĩ bảo răng đó quan trọng trong việc ăn nhai nhưng mà thấy kỹ thuật này xâm lấn vào xương hàm để cắm chân răng nên em nghe cũng lo lắng quá

  1. Hoàng Thị Ánh Như says: Trả lời

   tỷ lệ gặp biến chứng cao hay thấp còn tùy vào tay nghề bác sĩ với quy trình làm có đảm bảo hay không nữa đó bạn. Tìm cơ sở nha khoa nào uy tín mà làm cho yên tâm

  2. Bảo Trâm says: Trả lời

   Cái này cũng phụ thuộc 1 phần vào cách chăm sóc của mình sau trồng răng nữa mà. Chú ý khâu vệ sinh răng miệng theo lời dặn của bác sĩ ấy bạn

  3. Thế Sự says: Trả lời

   Tôi cũng đọc thấy có vài biến chứng như chảy máu, đau nhức hay sưng tấy vị trí trồng răng nữa đấy. Bỏ ra mười mấy triệu để trồng một cái răng mà nghe biến chứng cũng sợ nhỉ. Phải tìm địa chỉ uy tín mới yên tâm làm được. Vidental mình thấy dạo này nhiều người đến khám mà không biết dịch vụ có tốt thực sự không nữa.

   1. Đinh Khánh Tùng says: Trả lời

    Vidental này thấy bảo họ có các chính sách bảo hành rõ ràng cho mình với mỗi dịch vụ sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể khi tư vấn đó. Tôi đang tính đến đây khám để bác sĩ tư vấn cho xem sao rồi tính tiếp

   2. Lê Thị Cẩm Vân says: Trả lời

    https://nhakhoaaz.com/cong-nghe-trong-rang-implant-vidental-1658.html ở đây có nói về dịch vụ trồng răng bằng công nghệ Implant ở Vidental này bạn.Bên này họ còn có máy móc, robot giúp định vị đúng vị trí cắm chân răng nên sẽ hạn chế được tối đa biến chứng cho khách hàng, nghe giờ công nghệ hiện đại thật

   3. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

    Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Viện nha khoa Vidental sở hữu đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phục hình thẩm mỹ, viện cũng chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm thực hiện chính xác và hạn chế xâm lấn cho bệnh nhân khi làm phẫu thuật. Ngoài ra, quy trình kỹ thuật của Vidental luôn đảm bảo các nguyên tắc về vô khuẩn, an toàn, khép kín. Đây đều là các tiêu chí hàng đầu nhằm đảm bảo tỷ lệ biến chứng thấp nhất cho khách hàng. Để hiễu rõ hơn về quy trình thực hiện trồng răng Implant tại viện, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm để được hỗ trợ đặt lịch khám nhanh chóng đến Vidental bạn nhé. Cám ơn bạn.

  4. Viện nha khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Viện nha khoa Vidental sở hữu đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phục hình thẩm mỹ, viện cũng chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm thực hiện chính xác và hạn chế xâm lấn cho bệnh nhân khi làm phẫu thuật. Ngoài ra, quy trình kỹ thuật của Vidental luôn đảm bảo các nguyên tắc về vô khuẩn, an toàn, khép kín. Đây đều là các tiêu chí hàng đầu nhằm đảm bảo tỷ lệ biến chứng thấp nhất cho khách hàng. Để hiễu rõ hơn về quy trình thực hiện trồng răng Implant tại viện, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm để được hỗ trợ đặt lịch khám nhanh chóng đến Vidental bạn nhé. Cám ơn bạn.

 18. Nguyễn Thị Kim TIến says: Trả lời

  Mình nghe mô tả quy trình thôi là đã thấy đau rồi. Không biết quá trình làm thật như thế nào nhỉ? cho em xin ít kinh nghiệm để chuẩn bị tâm lí với ạ

  1. Mai Thị Thu Hường says: Trả lời

   Mình đã trồng răng bằng công nghệ Implant rồi này bạn, lúc làm được gây tê không đau rồi, sau khi hết tê thì mình thấy cũng nhức nhẹ thôi, chăm sóc răng miệng đúng theo lời dặn của bác sĩ rồi vài tháng sau đến gắn mão răng sứ vào nữa là xong, bh ăn nhai ổn hẳn ấy, đúng là tiền nào của nấy, nó giống như răng thật của mình luôn í.

  2. Đinh Minh KHoa says: Trả lời

   bên nha khoa vidental có làm buổi trưa không mọi người nhỉ? em chỉ rảnh buổi trưa, muốn qua đó khám tư vấn xem sao đã rồi mới quyết định làm

   1. Nguyễn Đại Cát says: Trả lời

    Tư nhân thì chắc họ làm xuyên trưa đó bạn. Bạn thử liên hệ đặt lịch khám xem sao, gọi đến số hotline của họ đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công nghệ tẩy trắng răng AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG 5 SAO tại Vidental  

Dịch vụ tẩy trắng răng PRO-WHITE tại Vidental hiện đang là giải pháp tối ưu được đa số khách hàng lựa chọn để khắc phục...

Bọc răng sứ thẩm mỹ trắng đẹp tự nhiên tại Viện Nha khoa Vidental

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng, cải thiện...

Dán sứ Veneer tại Vidental: Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười đẹp chuẩn tự nhiên

Bên cạnh dịch vụ bọc răng sứ, dán răng sứ thẩm mỹ đang là biện pháp "làm mới" nụ cười được ưa chuộng hàng đầu...

Dịch vụ trồng răng chuẩn 5 sao, an toàn, không đau tại Viện Nha khoa Vidental

Thấu hiểu được sự lo lắng và các hậu quả nghiêm trọng khi mất răng của người trung niên, Viện Nha khoa Vidental đã tập...

Hệ thống cơ sở
Trụ sở chính

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

PHÒNG KHÁM LIÊN KẾT

Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo