Nha khoa thẩm mỹ

Trồng răng Implant không đau đạt chuẩn quốc tế tại Viện nha khoa Vidental

Thấu hiểu được sự lo lắng và các hậu quả nghiêm trọng khi mất răng của người trung niên, Viện Nha khoa Vidental đã tập trung nghiên cứu về phương pháp trồng răng Implant không đau, thư giãn với 12 tiêu chuẩn điều trị khắt khe. Vidental thiết lập phác đồ trồng răng riêng biệt cho từng trường hợp mất răng, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng tìm lại nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Giới thiệu về phương pháp trồng răng Implant tại Viện Nha khoa Vidental

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Hay viết tắt là Viện nha khoa Vidental) là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng. Với đội ngũ chuyên gia Răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam cùng trang thiết bị tân tiến, áp dụng các kỹ thuật trồng Implant hiện đại, Vidental đã và đang trở thành sự lựa chọn của hàng nghìn người có mong muốn sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Trồng răng Implant tại Viện nha khoa Vidental là phương pháp phục hình răng hiện đại, mang lại hiệu quả toàn diện nhất hiện nay, áp dụng cho tất cả các trường hợp mất một hoặc nhiều răng, kể cả răng cửa, răng hàm hay răng cấm. Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca trồng răng Implant thành công, dịch vụ trồng Implant tại Vidental không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai gần như răng thật mà còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

Lợi ích khi trồng răng Implant

Tại Vidental, trồng răng Implant có khả năng phục hình răng, mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Mất một răng hoặc mất nhiều răng.
 • Mất răng toàn hàm, có thể 1 hàm hoặc cả 2 hàm.
 • Mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày.

Nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu hiện nay, Vidental kiểm soát tốt các trang thiết bị và nguyên vật liệu nha khoa nhờ sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa Vidental. Cùng với đó, Vidental liên kết với nhiều đơn vị nha khoa trên thế giới như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ…, từ đó đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu, công nghệ nha cho các dịch vụ tại đây, đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các trường hợp mất nhiều răng, bác sĩ Vidental sẽ chỉ định thực hiện cấy, ghép Implant bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ trên implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4/6 sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với trồng răng Implant đơn lẻ. Với phương pháp này, số trụ Implant cần trồng răng sẽ giảm đi giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho sử dụng Implant.

Với phương châm “Cam kết đi kèm chất lượng” nên dịch vụ trồng răng Implant đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, giúp sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh cùng nụ cười tự tin.

Ưu việt của phương pháp trồng răng Implant tại Vidental

Hiện nay, khắc phục mất răng bằng Implant được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi ngoài phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống. Khách hàng tin tưởng thực hiện dịch vụ trồng răng Implant tại Vidental nhờ các đặc tính ưu việt dưới đây:

Ưu điểm khi trồng răng tại Vidental

 • Mang tính thẩm mỹ hoàn hảo, giống như răng thật: Răng Implant sau khi phục hình có màu sắc trắng sáng, độ bóng, hình dáng như răng thật, hoàn toàn không ai phát hiện được bằng mắt thường. Bạn có thể ăn nhai bình thường mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
 • Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn: Toàn bộ quy trình trồng răng Implant được tiến hành trong điều kiện vô trùng, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và công nghệ 3D tiên tiến, giúp xác định chính xác tình trạng mất răng, vị trí cắm trụ phù hợp. Răng Implant tồn tại độc lập như một chiếc răng trên cung hàm, không gây ảnh hưởng đến các răng khác cũng không cần tác động đến cấu trúc răng như những phương pháp khác.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm: Tiến hành cấy ghép Implant vừa có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương diễn ra (dẫn đến tụt nướu, teo quai hàm khiến má hóp, khuôn mặt già hơn tuổi), vừa giúp bạn tránh được các vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng về sau.
 • Tuổi thọ dài lâu, khả năng chịu lực tốt: Trụ răng Implant được Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng cùng nướu một cách nhanh chóng, dù sử dụng trong thời gian dài cũng không biến chất, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng Implant không gây kích ứng, không bị cơ thể đào thải hay có tác dụng phụ, có thể tồn tại lâu dài nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

Quy trình trồng răng Implant không đau tại Vidental

Tại Vidental, quy trình trồng răng Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio

 • Bác sĩ thăm khám trực tiếp về sức khỏe răng miệng tổng quát
 • Chụp phim Cone Beam CT 3D và lấy dấu hàm kỹ thuật số để khảo sát mật độ xương và tình trạng vùng mất răng chính xác tuyệt đối.
 • Bác sĩ Vidental phân tích cụ thể với khách hàng tình trạng xương dựa trên kết quả chụp phim 3D để lên kế hoạch điều trị bệnh lý răng miệng, lên kế hoạch đặt Implant chính xác.
 • Xét nghiệm máu, huyết áp để xác định tình trạng sức khỏe và đảm bảo khách hàng đủ điều kiện trồng răng.

Quy trình trồng răng implant tại Vidental

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị.

 • Thực hiện sát trùng, gây tê vùng trồng răng Implant.
 • Đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật đảm bảo an toàn và chính xác đến milimet, đồng thời giúp quá trình trồng răng cho khách hàng nhẹ nhàng hơn.
 • Đặt trụ lành thương.
 • Gắn răng tạm để sử dụng.

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7-10 ngày.

 • Chụp hình kiểm tra mức độ tích hợp xương và lành thương của trụ.
 • Cắt chỉ.

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng.

 • Chụp hình kiểm tra.
 • Lấy dấu trên Implant để làm răng sứ.
 • Chọn màu sứ trên implant để phù hợp với màu răng thật.

Bước 5: Gắn Abutment và gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày.

 • Thử Abutment.
 • Gắn mão sứ tạo trên Implant.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày.

 • Gắn mão sứ trên Implant: Kiểm tra lần cuối, kết thúc gắn răng trên Implant.
 • Hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.
 • Hẹn lịch tái khám định kỳ 3-6 tháng hoặc 1 năm…

Viện Nha khoa Vidental – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín hàng đầu hiện nay

Khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép Implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe. Tại các nước có nền nha khoa phát triển cũng như quyền con người được đề cao, trồng răng implant bắt buộc phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa chuyên biệt cho cấy ghép Implant. Từ lâu, Viện nha khoa Vidental được khách hàng tin tưởng lựa chọn để trải nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant nhờ các ưu điểm nổi bật dưới đây:

Vì sao nên trồng răng implant tại Viện nha khoa Vidental

Tuân thủ quy trình vô trùng trong trồng răng Implant

Khác với những thủ thuật nha khoa khác, trồng răng implant cần khoan xương, sau đó đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương. Điều này yêu cầu sự vô trùng, tránh tình trạng nhiễm khuẩn dẫn đến thải ghép và thất bại. Do đó, Vidental xây dựng môi trường vô trùng nghiêm ngặt có hệ thống phòng trồng răng implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời có hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí.

Đội ngũ bác sĩ chuyên về Implant nha khoa 

Không phải bất cứ bác sĩ nha khoa nào cũng có thể trồng răng được Implant. Theo quy định của Bộ y tế, bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề về implant, có thời gian thực hành implant nha khoa ít nhất 54 tháng mới được cấp phép.

Nếu bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm, tư duy có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kinh, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh. Hiểu được điều này, tại Vidental hội tụ những bác sĩ với tay nghề hàng đầu Việt Nam, kinh nghiệm dày dặn, thường xuyên tham gia các khóa học về Implant, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài để học hỏi và cập nhật tri thức nha khoa từ nhân loại.

Trang thiết bị hiện đại và phù hợp với chuyên khoa Implant

Khác với những can thiệp nha khoa khác, trồng răng implant can thiệp vào xương hàm do đó cần có thiết bị chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm. Vidental là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến như công nghệ X-Quang 3D CT Conebeam giúp xác định mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương.

Viện nha khoa Vidental tiên phong trong ứng dụng công nghệ nha

Ngoài ra, Vidental “chịu chi” cho các thiết bị như máy X-Quang VATECH Pax-i, máy cắm Implant Dentium ICT, máy điều trị tủy Endo Matic, Máy nhổ răng siêu âm Piezotome, máy quét dấu răng toàn hàm iTero 5D.

Kỹ thuật trồng Implant không đau

Cũng như những can thiệp y khoa khác, những kỹ thuật can thiệp luôn được cải tiến để tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sang thương, đau đớn cho người bệnh. Vidental sử dụng các loại trụ Implant chính hãng từ các thương hiệu uy tín toàn cầu. Mỗi trụ Implant đều có tem chính hãng đi kèm. Khách hàng đều có thể kiểm tra thông tin kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Hiện nay, Vidental áp dụng kỹ thuật trồng răng Implant mới nhất cho tỉ lệ thành công cao hơn đồng thời giảm thiểu những sang chấn không cần thiết nên không đau, không chảy máu, không sưng nề và rút ngắn thời gian điều trị.

Đặc biệt, chi phí trồng răng Implant tại Vidental được công khai rõ ràng. Tùy thuộc vào tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp. Cùng với đó là cam kết về hiệu quả, chế độ bảo hành Implant cao cấp.

Công nghệ trồng Implant ra đời đã giúp cho hàng ngàn khách hàng mất răng có cơ hội lấy lại hàm răng chắc khỏe, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như chi phí trồng răng Implant, hãy liên hệ trực tiếp Viện Nha khoa Vidental để được nhận hỗ trợ tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Niềng răng thẩm mỹ tại Vidental: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Dịch vụ Niềng răng - Chỉnh nha tại Viện nha khoa ViDental được xem là là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tối đa...

Tẩy trắng răng Pro White tại Vidental
Công nghệ tẩy trắng răng AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG 5 SAO tại Vidental  

Dịch vụ tẩy trắng răng PRO-WHITE tại Vidental hiện đang là giải pháp tối ưu được đa số khách hàng lựa chọn để khắc phục...

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Vidental
Bọc răng sứ thẩm mỹ trắng đẹp tự nhiên tại Viện Nha khoa Vidental

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng, cải thiện...

Dán răng sứ thẩm mỹ tại Viện nha khoa Vidental
Dán sứ Veneer tại Vidental: Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười đẹp chuẩn tự nhiên

Bên cạnh dịch vụ bọc răng sứ, dán răng sứ thẩm mỹ đang là biện pháp "làm mới" nụ cười được ưa chuộng hàng đầu...

Hệ thống cơ sở
Trụ sở chính

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0987 933 309

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Vidental Hà Nội

Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Vidental Sài Gòn

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Happy Valley - 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Messenger Chat zalo Zalo Đặt lịch Đặt lịch Hotline Hotline