Dịch vụ khám răng tổng quát TOÀN DIỆN tại Viện Nha khoa ViDental

Khám răng tổng quát là việc mà các chuyên gia khuyên mọi người nên thực hiện định kỳ để giữ được một hàm răng chắc khỏe. Chăm sóc sức khỏe răng miệng đang ngày càng được nhiều người chú trọng hơn rất nhiều. Hiểu được điều này, Viện Nha khoa ViDental đã xây dựng quy trình thăm khám răng tổng quát toàn diện điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Khái quát về dịch vụ khám răng tổng quát tại ViDental

Khám răng tổng quát là việc kiểm tra định kỳ tình trạng sức khỏe răng miệng chung để phát hiện sớm các bệnh lý hoặc các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ biết trước tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn ở mức độ nào từ đó chỉ định phương pháp điều trị để có hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai tốt và đảm bảo mặt thẩm mỹ.

Tại Viện Nha khoa ViDental, dịch vụ nha khoa tổng quát được áp dụng trong nhiều năm, được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng.

Khám răng tổng quát tại ViDental được thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ y tế
Khám răng tổng quát tại ViDental được thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ y tế

Theo các chuyên gia tại ViDental, quá trình ăn nhai hàng ngày sẽ gây ra những tác động trực tiếp lên răng. nếu việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng không tốt sẽ gây ra các vấn đề như hình thành sâu răng, mảng bám, mắc sâu răng, viêm nha chu… Việc thăm khám tổng quát sẽ giúp phát hiện nhanh chóng các vấn đề về răng miệng, từ đó có thể can thiệp điều trị sớm, tránh tình trạng bệnh lý hoặc các sai lệch răng miệng nghiêm trọng hơn.

Đặc biệt, trong bất kỳ ca điều trị nào khác, việc thăm khám răng tổng quát là bước đầu tiên nhưng lại vô cùng quan trọng. Nếu bỏ qua việc này mà tiến tới điều trị ngay sẽ khó nắm rõ chính xác được tình trạng, mức độ và vấn đề cần giải quyết, không chỉ gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị mà còn để lại nguy cơ, biến chứng sau này cho bệnh nhân.

Ngoài dịch vụ nha khoa tổng quát, ViDental còn tiến hành các dịch vụ sau:

 • Điều trị sâu răng.
 • Điều trị viêm nha chu.
 • Điều trị viêm nướu.
 • Điều trị tủy răng.
 • Dịch vụ nhổ răng.
 • Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, bọc răng sứ, trồng implant.

Quy trình thăm khám răng tổng quát tại ViDental

Khám nha tổng quát là kỹ thuật nha khoa tuy cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng. TaI ViDental, đội ngũ bác sĩ đã xây dựng nên quy trình khám răng tổng quát ĐỘC QUYỀN, đảm bảo thực hiện theo quy trình chuẩn xác, chuẩn Bộ y tế.

Khám răng tổng quát tại ViDental được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp
Khám răng tổng quát tại ViDental được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám lâm sàng đánh giá tổng quát về tình trạng răng, nha chu và các cấu trúc trong miệng:

 • Bước 1: Khám tổng quát về tình trạng răng miệng của khách hàng:  Khám nha chu, niêm mạc, kiểm tra độ lung lay của răng, kiểm tra nước bọt, kiểm tra khớp cắn và khớp răng, xem răng có bị sâu hay không.).
 • Bước 2: Làm sạch răng, cạo vôi và đánh bóng răng: Đây là bước thực hiện cơ bản nhưng vẫn yêu cầu trình độ của đội ngũ chuyên môn để quá hình lấy cao răng sạch, không gây thương tích hay viêm nhiễm cho vùng răng miệng. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ đánh bóng răng cho khách hàng giúp kiểm soát tốt nhất nguy cơ mắc bệnh, đồng thời giúp bạn có hàm răng trắng sáng.
 • Bước 3: Trám răng phòng ngừa cho khách hàng: Không phải bất cứ nha khoa nào cũng đảm bảo trám răng phòng ngừa cho khách hàng. Tại ViDental, bất cứ khách hàng nào khám răng tổng quát đều được bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện.
 • Bước 4: Trám những răng sâu: Đây là bước thực hiện cần chú trọng. Có rất nhiều nha khoa trong quá trình trám răng gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng. Tại ViDental, các bác sĩ cam kết việc thực hiện trám răng diễn ra nhanh gọn, cam kết không gây ê buốt.
 • Bước 5: Điều trị tủy răng, viêm nha chu, hôi miệng nếu có: Với kim chỉ nam làm việc TẬN TÂM, đội ngũ chuyên gia tại ViDental sẽ thực hiện điều trị tủy với trường hợp tủy răng bị viêm, ảnh hưởng đến sức khỏe của răng miệng.

Khám sức khỏe răng miệng thường xuyên sẽ giúp khách hàng hiểu được tình trạng răng miệng của bản thân, từ đó nhanh chóng phát hiện được các triệu chứng, bệnh lý răng miệng khác. Theo các chuyên gia ViDental, mỗi người nên khám răng tổng quát 6 tháng/lần. Vì đây là khoảng thời gian dài vì thế sẽ làm vi khuẩn sản sinh từ thức ăn sót lại gây các bệnh răng miệng.

Tại sao nên khám răng tổng quát tại Viện Nha khoa ViDental

Khám răng tổng quát là kỹ thuật cơ bản mà bất cứ nha sĩ, bác sĩ nào cũng có thể đảm nhiệm và thực hiện được. Tuy nhiên, để có được kết quả điều trị an toàn, không gây ra các hệ quả về sau thì không phải dễ.

ViDental mang đến hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN
ViDental mang đến hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa ViDental với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thăm khám và điều trị các bệnh lý về nha khoa đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thăm khám răng tổng quát uy tín.

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, không ngừng nỗ lực

ViDental quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đề có trình độ chuyên môn cao, từng tốt nghiệp tại các trường Đại học Y trên cả nước. Ngoài ra, các bác sĩ tại ViDental luôn chủ động cập nhật kiến thức, công nghệ nha nhờ tham gia các buổi hội thảo chuyên ngành. Không những vậy, đội ngũ bác sĩ ViDental còn có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển vượt bậc trên thế giới.

Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sĩ luôn làm việc bằng cái TÂM, mang đến giải pháp nha khoa hữu ích nhất cho mọi đối tượng, mọi tình trạng. Viện Nha khoa ViDental còn chú trọng tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo nhằm chia sẻ và tiếp cận kiến thức nha khoa một cách toàn diện.

ViDental là đơn vị đầu tư "mạnh tay" về công nghệ và trang thiết bị nha khoa
ViDental là đơn vị đầu tư “mạnh tay” về công nghệ và trang thiết bị nha khoa

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ nha tân tiến

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công cho mỗi ca bệnh không thể bỏ qua trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến. Tại ViDental, các công nghệ nha khoa được cập nhật thường xuyên, đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu và điều trị. Toàn bộ hệ thống máy móc đều được nhập khẩu từ các cường quốc như Anh, Mỹ, Nhật Bản… Đặc biệt, nằm trong hệ sinh thái nha khoa, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental hỗ trợ về vật liệu nha, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ đồng thời tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Tất cả công nghệ nha tại ViDental đều được kiểm duyệt gắt gao trước khi ứng dụng thực tiễn. ViDental hoạt động trên nguyên tắc an toàn, chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu, mang đến hiệu quả cho khách hàng.

Hệ thống vô trùng khép kín

Khám răng miệng tổng quát hay thực hiện các dịch vụ khác, đội ngũ bác sĩ đều tuân thủ quy trình vô trùng nghiêm ngặt. Các bác sĩ, kỹ thuật viên đều có trang phục bảo hộ, mũ, khẩu trang, găng tay đầy đủ.

Viện Nha khoa ViDental tuân thủ quy trình vô trùng nghiêm ngặt
Viện Nha khoa ViDental tuân thủ quy trình vô trùng nghiêm ngặt

Các dụng cụ nha khoa đều được vô trùng – vô khuẩn bằng hệ thống tia cực tím hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng vô trùng riêng để xử lý mọi trang thiết bị, dụng cụ và vật liệu khác.

Cam kết đồng hành cùng khách hàng

Cho dù là dịch vụ đơn giản nhất nhưng ViDental vẫn luôn có cam kết đảm bảo hiệu quả cho mỗi khách hàng. Các dịch vụ tại đây luôn có cam kết và bảo hành lâu dài, các giải pháp luôn đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM. Với quy trình thăm khám khép kín, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính sách giá hợp lý, mình bạch. Viện Nha khoa ViDental hứa hẹn là điểm đến nha khoa lý tưởng giúp gia đình Việt giải quyết các vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X-Quang kỹ thuật số – Giải pháp tốt nhất cho hình ảnh chuyên sâu tại Viện Nha khoa ViDental

Chụp X-Quang răng là chỉ định thường gặp và cần thiết khi điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ răng hàm. Là đơn vị tiên...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo