Nha khoa thẩm mỹ

Dịch vụ trồng răng chuẩn 5 sao, an toàn, không đau tại Viện Nha khoa Vidental

Thấu hiểu được sự lo lắng và các hậu quả nghiêm trọng khi mất răng của người trung niên, Viện Nha khoa Vidental đã tập trung chuyên tâm nghiên cứu phương pháp trồng răng chất lượng cao, nhẹ nhàng, thư giãn và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Bộ Y tế. Cùng với đó, Vidental thiết lập phác đồ trồng răng riêng biệt cho từng trường hợp mất răng, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng tìm lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe cho mỗi khách hàng.

Tổng quát về dịch vụ trồng răng tại Viện Nha khoa Vidental

Trồng răng là giải pháp tối ưu hàng đầu để phục hồi hàm răng, đảm bảo chức năng ăn nhai và tránh nguy cơ mắc bệnh lý khi mất răng. Là 1 trong những nha khoa uy tín hàng đầu và có cơ sở kỹ thuật trồng răng giả đạt chuẩn, Vidental trở thành địa chỉ trồng răng AN TOÀN được hàng nghìn người tin chọn.

Tại Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trồng răng đa dạng, hiện đại, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Điều này giúp đảm bảo mỗi khách hàng sau khi trồng răng xong giúp phục hồi khả năng ăn nhai, sự thẩm mỹ cũng như mang lại cho bạn sự tự tin và thoải mái trong giao tiếp.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Viện Nha khoa Vidental đến thế?

Ưu điểm khi trồng răng tại Vidental

 • Chuyên sâu trồng răng: Vidental tập trung phát triển những kỹ thuật, phương pháp trồng răng hiện đại, kỹ thuật cao, chuyên sâu cho từng nhóm đối tượng khách hàng từ thanh niên, người trung niên hay người cao tuổi.
 • Liệu pháp trồng răng không đau: Tại Vidental, 100% khách hàng được trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế riêng, dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.
 • Trụ Implant hàng đầu thế giới: Vidental lựa chọn những hệ trụ Implant phù hợp nhất cho người mất răng trên thế giới, giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị.
 • Chi phí trồng răng tiết kiệm: Vidental áp dụng chi phí tiết kiệm nhất để khách hàng mất răng được tiếp cận phương pháp trồng răng Implant bền vững.
 • Tận tâm chăm sóc: 100% khách hàng trồng răng tại Vidental được bảo hành và chăm sóc trọn đời.

Chính bởi vậy, có hàng nghìn khách hàng đã “trao niềm tin” để thực hiện các phương pháp trồng răng tại Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Các phương pháp trồng răng ĐỘC QUYỀN tại Viện Nha khoa Vidental

Là đơn vị đi đầu trong ứng dụng và cập nhật công nghệ nha tấn tiến giúp mang đến giải pháp điều trị các vấn đề về răng miệng và phục hình thẩm mỹ răng cao cấp, Vidental đã giúp hàng nghìn người lây lại nụ cười rạng rỡ, trồng răng thành công với 3 phương pháp trồng răng dưới đây:

1. Cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng cổ điển nhất thay thế một hay nhiều răng mất, với phục hình cầu răng bao gồm nhiều mão răng được đúc liền với nhau và dán cố định vào hai răng trụ kế bên vùng bị mất răng bằng cement nha khoa chuyên dụng mà chỉ có nha sĩ mới có thể tháo ra được.

Sau khi hoàn thành việc trồng răng giả, khách hàng có thể nhai và cắn một cách đơn giản mà không sợ bị bung tuột như hàm giả tháo lắp. Theo các chuyên gia Vidental, phương pháp cầu răng sứ chỉ được áp dụng cho trường hợp mất ít răng và các răng bên cạnh phải khỏe mạnh, không bị bệnh lý. Bởi lẽ trường hợp mất răng quá lâu khiến tiêu xương nhiều thì làm cầu răng sứ không đảm bảo thẩm mỹ. Còn trường hợp mất răng không có răng bên cạnh làm trụ cũng không thể làm cầu răng.

Lợi ích khi trồng răng sứ tại Vidental

Quy trình trồng răng bằng cầu răng sứ tại Viện nha khoa Vidental:

Phương pháp cầu răng sứ cần có hai răng kế bên vùng răng bị mất làm trụ nâng đỡ cầu răng.

 • Bước 1 – Sửa soạn răng: Hai răng trụ được các bác sĩ tại Vidental mài đi một lượng vừa đủ để có thể nâng đỡ cầu răng.
 • Bước 2 – Lấy dấu răng: Nha sĩ lấy dấu răng bệnh nhân sau khi mài cùi răng và dấu răng rồi gửi đến Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental để chế tạo cầu răng sứ phù hợp.
 • Bước 3: Nha sĩ đặt cầu răng tạm.
 • Bước 4: Trong lần hẹn tiếp theo, nha sĩ sẽ tháo cầu răng tạm, đeo cầu răng sứ hoàn chỉnh cho khách hàng, sau khi kiểm tra khớp cắn, thực hiện các điều chỉnh cần thiết nha sĩ tiến hành các bước hoàn tất dán cầu răng cố định vào cùi răng bằng cement chuyên dụng. 

Ưu điểm:

 • Chi phí rẻ, giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách.
 • Có thể tự mình tháo và lắp lại hàm giả để vệ sinh khi cần thiết.
 • Không phải mài răng khi thực áp dụng phương pháp này.

2. Cấy ghép răng Implant

Là sự lựa chọn phù hợp dành cho tất cả các trường hợp từ mất 1 răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm. Cấy ghép Implant là phẫu thuật đặt trụ vào xương hàm thành một khối thống nhất bền vững làm cho phục hình hàm giả bên trên.

Với phương pháp này, bác sĩ Vidental sẽ cấy trụ Implant vào bên trong xương hàm sau đó gắn Abutment và thân răng sứ lên trên.

Sau khi cấy trụ Implant vào xương hàm, xương sẽ tích hợp vào bề mặt trụ tạo cho răng giả độ bám vững chắc, nhờ vậy răng gắn trụ hoàn toàn không xê dịch trong lúc nói chuyện hay ăn uống.

Quy trình thực hiện trồng Implant tại Vidental:

 • Bước 1: Bác sĩ trực tiếp khám tổng quát sức khỏe răng miệng kết hợp chụp phim Cone Beam CT 3D và lấy dấu hàm kỹ thuật số để khảo sát mật độ xương và tình trạng vùng mất răng chính xác tuyệt đối. Bác sĩ phân tích cụ thể với khách hàng tình trạng xương dựa trên kết quả chụp phim 3D để bác sĩ lên kế hoạch điều trị các bệnh lý răng miệng và kế hoạch đặt Implant chính xác.
 • Bước 2: Xét nghiệm máu, huyết áp để xác định tình trạng sức khỏe và đảm bảo khách hàng đủ điều kiện trồng răng.
 • Bước 3: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị.
 • Bước 4: Tái khám và cắt chỉ sau 7-10 ngày.
 • Bước 5: Tái khám và kiểm tra lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng.
 • Bước 6: Gắn Abutment và gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày. 
 • Bước 7: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày.

Quy trình trồng răng implant tại Vidental

Ưu điểm:

 • Trồng răng Implant khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp làm răng giả truyền thống: Cầu răng sứ hay làm răng giả tháo lắp.
 • Răng Implant được tích hợp chắc chắn, cố định, sử dụng tự nhiên, không bất tiện như hàm giả tháo lắp.
 • Cải thiện đến 90-95% khả năng ăn nhai. Một trụ Implant có thể chịu được lực nhai cho 2-3 răng tùy theo vị trí cấy ghép. Do đó, người trồng răng Implant có thể ăn các loại thực phẩm yêu thích mà không phải kiêng cữ quá nhiều.
 • Ngăn ngừa tiêu xương hàm, hóp má hoặc biến dạng khuôn mặt do trụ Implant hoạt động như chân răng thực thụ, vẫn truyền lực nhai tự nhiên, kích thích làm tăng mật độ xương. Trong một vài trường hợp Implant còn giúp hồi phục sức khỏe xương hàm. Nhờ vậy mà không phá hủy cấu trúc gương mặt.
 • Răng Implant tại Vidental được cấu tạo từ vật liệu thân thiện, có thể ổn định suốt đời trong cơ thể nếu được chăm sóc đúng và kỹ lưỡng.
 • Răng Implant có tính thẩm cao, được chế tạo dựa trên sự hài hòa với răng thật về màu sắc và kích cỡ.
 • Công nghệ cắm ghép Implant an toàn, ít sang chấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây đau đớn và sưng nhiều.

3. Răng giả tháo lắp

Phục hình răng giả tháo lắp là biện pháp thay thế răng mất đơn giản và tiết kiệm nhất, thường được sử dụng phổ biến trường hợp bệnh nhân mất nhiều răng (hàm giả bán phần) hoặc mất răng toàn hàm (hàm giả toàn phần).

Phục hình răng giả tháo lắp tại Vidental

Hàm giả tháo lắp có cấu tạo gồm nền hàm hoặc một khung hàm có cấu tạo như nướu răng làm từ nhựa hoặc kim loại. Nền hàm có chức năng nâng đỡ răng, có thể dễ dàng tháo ra lắp vào khi cần. Việc phục hình răng bằng hàm giả tháo lắp có thể áp dụng đối với người già bị mất toàn bộ răng.

Sử dụng hàm giả tháo lắp đúng cách:

 • Cần thời gian nhất định để bệnh nhân quen với sự tồn tại của hàm giả tháo lắp. Khi mới sử dụng, cảm giác lạ lẫm và sự khít chặt quá mức đôi khi gây khó chịu và phiền toái, sau vài tuần sử dụng, cảm giác khó chịu sẽ không còn.
 • Tuyệt đối không nên dùng lực cắn chặt hai hàm để cố định hàm đúng vị trí, lực tác dụng mạng có thể gây ra gãy vỡ hàm giả.
 • Không nên đeo hàm giả liên tục trong vòng 24 giờ. Nên tháo ra vệ sinh mỗi tối trước khi đi ngủ và đeo lại vào mỗi sáng.
 • Thăm khám nha sĩ thường xuyên để được phát hiện kịp thời những vấn đề về tiếp xúc giữa các răng hoặc những vùng đau, khó chịu và điều chỉnh những bất tiện.
 • Theo thời gian do lão hóa, hàm thật bị thoái hóa và không còn vừa với hàm giả gây ra tình trạng lỏng, nứt, vỡ… cần can thiệp điều chỉnh.

Ưu điểm: 

 • Vệ sinh thuận lợi, dễ dàng tháo lắp.
 • Dễ chỉnh sửa hơn cầu răng.
 • Chi phí kinh tế hơn so với răng Implant.

Viện Nha khoa Vidental – Địa chỉ làm răng giả an toàn và uy tín

Là một hệ sinh thái nha khoa phức hợp, Viên Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) với sứ mệnh mang đến giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ đại gia đình Việt. Sự ra đời của Vidental đánh dấu bước chuyển rõ rệt của ngành nha khoa, mang đến dịch vụ nha khoa toàn diện từ điều trị bệnh lý, cải thiện thẩm mỹ cho mọi đối tượng từ trẻ em, người trưởng thành đến phụ nữ có thai.

Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên và toàn diện hàng đầu tại Việt Nam
Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên và toàn diện hàng đầu tại Việt Nam

Không chỉ thực hiện làm răng giả với mức chi phí phải chăng, Viện Nha khoa Vidental còn đảm bảo nhiều yếu tố về Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đầu tư trang thiết bị hiện đại, chú trọng cao yếu tố vô trùng, áp dụng đa dạng các vật liệu răng sứ, thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ y tế. Chính bởi vậy, Vidental đã và đang là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu phục hình răng.

Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp HÀNG ĐẦU tại Việt Nam với quy mô toàn diện, bao quát từ nha khoa điều trị, nha khoa thẩm mỹ cho mọi đối tượng. Vidental quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn làm việc với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng khi đến thăm khám sẽ được chỉ định đúng phương pháp, tư vấn cụ thể về giá cũng như đạt được kết quả làm răng hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ trồng răng hiện đại như máy chụp X-Quang Conebeam CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất, máy X-Quang Panorex, phần mềm phân tích và cắm ghép giả định SImplant 3D, công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM… đảm bảo ca phục hình diễn ra nhanh chóng, chính xác, không lo biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vidental đầu tư công nghệ nha khoa tối tân, hiện đại

Đặc biệt, với sự liên kết của Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental, các sản phẩm nha khoa sẽ được chế tác độc quyền tại Trung tâm Chế tác, từ đó rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Viện Nha khoa Vidental còn ứng dụng đa dạng các chất liệu làm răng sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được kiểm chứng về độ bền cũng như chất lượng của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Vidental đặc biệt chú trọng về yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng anios và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây đều được trang bị bộ khoan tay và bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Đặc biệt, tại Vidental có chính sách làm răng Implant trả góp lãi suất 0% giúp người dùng có trải nghiệm làm răng tuyệt vời nhất mỗi khi đến với Viện Nha khoa Vidental. Không ít khách hàng sau khi thực hiện trồng răng giả tại Viện Nha khoa Vidental đều hài lòng với kết quả đạt được, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp với chi phí hợp lý.

Lựa chọn làm răng giả tại Viện Nha khoa Vidental, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ và mức giá điều trị. Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dán răng sứ thẩm mỹ tại Viện nha khoa Vidental
Dán sứ Veneer tại Vidental: Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười đẹp chuẩn tự nhiên

Bên cạnh dịch vụ bọc răng sứ, dán răng sứ thẩm mỹ đang là biện pháp "làm mới" nụ cười được ưa chuộng hàng đầu...

Tẩy trắng răng Pro White tại Vidental
Công nghệ tẩy trắng răng AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG 5 SAO tại Vidental  

Dịch vụ tẩy trắng răng PRO-WHITE tại Vidental hiện đang là giải pháp tối ưu được đa số khách hàng lựa chọn để khắc phục...

Niềng răng thẩm mỹ tại Vidental: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Dịch vụ Niềng răng - Chỉnh nha tại Viện nha khoa ViDental được xem là là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tối đa...

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Vidental
Bọc răng sứ thẩm mỹ trắng đẹp tự nhiên tại Viện Nha khoa Vidental

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng, cải thiện...

Hệ thống cơ sở
Trụ sở chính

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0987 933 309

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Vidental Hà Nội

Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Vidental Sài Gòn

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Happy Valley - 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Messenger Chat zalo Zalo Đặt lịch Đặt lịch Hotline Hotline