Gợi Ý TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Ở TPHCM Tốt Nhất

Nhiều người đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM, song chưa chọn được cái tên ưng ý. Bài viết sau để cung cấp tiêu chí đánh giá và danh sách 17 đơn vị nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ chất lượng cao, giá tốt để bạn đọc tham khảo.

5 tiêu chí cần có của một địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM

Chỉnh nha thẩm mỹ là một dịch vụ nha khoa đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, trình độ bác sĩ giỏi đi kèm sự hỗ trợ từ hệ thống thiết bị, khí cụ chất lượng. Đồng thời, hành trình niềng răng khá vất vả, thường kéo dài từ 1 – 3 năm, bệnh nhân cần đầu tư thời gian, tiền bạc và đối mặt với những biến chứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ lâu dài của bệnh nhân nếu không được thực hiện thành công.

Do đó, việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín luôn vô cùng quan trọng để đảm bảo tỷ lệ thành công của ca chỉnh nha. Vậy giữa hàng nghìn cơ sở nha khoa trên địa bàn thành phố, làm sao để xác định một địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM để bạn yên tâm lựa chọn dịch vụ? 

Nhiều người quan tâm địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM
Nhiều người quan tâm địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM

Sau đây là 5 tiêu chí cơ bản hỗ trợ bạn đánh giá độ uy tín của một đơn vị niềng răng uy tín:

 • Có giấy phép hoạt động được Sở Y Tế cấp: Giấy phép hoạt động của một phòng khám nha khoa được cấp bởi Sở Y tế là tiêu chí hàng đầu để khi bạn muốn chọn một địa chỉ thăm khám uy tín. Để được cấp phép hoạt động, đơn vị y tế đó đã đạt được những chuẩn cơ bản và thiết yếu đảm bảo cho quá trình khám, chữa bệnh.
 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ khám, xây dựng phác đồ điều trị và thực hiện các thao tác niềng răng luôn là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công ca chỉnh nha của bạn. Đội ngũ bác sĩ của một đơn vị nha khoa uy tín cần được đào tạo bài bản, tốt nghiệp chính quy ngành Răng Hàm Mặt tại các trường cao đẳng/đại học Y khoa uy tín trong hoặc ngoài nước, có giấy phép hành nghề, có chứng chỉ chuyên sâu về niềng răng thẩm mỹ và ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong mảng chỉnh nha,…
 • Sở hữu cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại: Bên cạnh đó, phòng khám cũng cần được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng những công nghệ mới, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng và an toàn trong y khoa theo Bộ Y tế thì mới có thể hỗ trợ các bác sĩ, tối ưu kết quả niềng răng. Sự đầu tư chỉnh chu về khí cụ, máng niềng, mắc cài, máy chụp và lấy dấu răng,… cũng hỗ trợ rút nắng thời gian điều trị, giảm xâm lấn cũng như đau nhức.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Quá trình niềng răng kéo dài từ 1 – 3 năm, thậm chí lâu hơn. Mặt khác, bệnh nhân sẽ cần đến thám thường xuyên để theo dõi, đánh giá quá trình dịch chuyển của răng theo phác đồ điều trị, đồng thời cũng có nhiều vấn đề về ăn uống, chăm sóc răng miệng, sâu răng,… Do đó, sự đồng hành và hướng dẫn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của đơn vị nha khoa sẽ góp phần mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt, hỗ trợ tăng tỷ lệ thành công của ca niềng.
 • Hợp đồng cam kết rõ ràng, cụ thể: Một nha khoa đáng tin cậy sẽ cung cấp cho khách hàng hợp đồng bằng văn bản có cam kết rõ ràng, minh bạch về các điều khoản chi phí, bảo hàng để bảo vệ lợi ích của hai bên.

TOP 17 địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM bạn nên biết

Nếu vẫn phân vân nên lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM nào uy tín giữa hàng trăm đơn vị hiện nay thfi hãy tham khảo ngay danh sách 17 cái tên nổi bật dưới đây:

#1. Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental Brace

Một trong những hệ thống nha khoa lớn nhất cả nước hiện nay chính là ViDental – Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam khi là Hệ sinh thái phức hợp nha khoa ĐẦU TIÊN và TOÀN DIỆN nhất cả nước. Trong hệ thống này có nhiều đơn vị thành viên với các dịch vụ nổi bật khác nhau, mang tính chuyên môn hóa cao.

Trong đó, Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental Brace là địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây cung cấp đa dạng phương pháp, kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ cho mọi đối tượng, mang lại nụ cười tươi tắn, đều đẹp cho hơn 3000 bệnh nhân hô móm, lệch lạc, răng thưa,…

ViDental Brace - Lựa chọn hàng đầu khi niềng răng tại TPHCM
ViDental Brace – Lựa chọn hàng đầu khi niềng răng tại TPHCM

Khi lựa chọn dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace, khách hàng nhận được những sự chăm sóc và điều trị tốt nhất, đồng hành lâu dài sau khi chỉnh nha để đảm bảo kết quả sau khi tháo niềng đẹp bền vững. Đơn vị được đánh giá cao nhờ những ưu điểm sau:

 • Hệ thống phòng nha chất lượng cao trải rộng trên TOÀN QUỐC

Hệ sinh thái ViDental sở hữu hệ thống các thành viên, trung tâm và phòng khám nha khoa có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, với mô hình hệ sinh thái toàn diện, đẩy mạnh liên kết hợp tác cùng nhiều đơn vị nha khoa uy tín khác trên cả nước bằng cách chuyển giao công nghệ, kỹ thuật và nhân lực cũng giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận những dịch vụ nha khoa tốt nhất của ViDental.

Chính vì vậy, khi chọn chỉnh nha tại ViDental Brace, khách hàng có thể đến trụ sở chính hoặc liên hệ để được tư vấn đề phòng nha liên kết có địa chỉ gần nhất. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc di chuyển.

Đặc điểm, mỗi phòng khám ViDental Brace đều được đảm bảo các tiêu chuẩn của một phòng nha 5 sao chuẩn quốc tế, được trang bị các máy móc, khí cụ và thiết bị y khoa nhập khẩu, đáp ứng các nhu cầu thăm khám tiền chỉnh nha, niềng răng thẩm mỹ và đánh giá kết quả.

Ngoài ra, khi đến với mỗi địa chỉ ViDental Brace, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tê,s bác sĩ tư vấn chu đáo, chăm sóc cẩn thận để đưa ra những lựa chọn chính xác, đúng đắn nhất.

 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ niềng răng CHUẨN Y KHOA

Hiểu rõ yếu tố bác sĩ sẽ quyết định lớn đến tỷ lệ thành công của ca niềng răng. Bác sĩ thực hiện cần đảm bảo thực hiện các kỹ thuật nha khoa phức tạp, ứng dụng hiệu quả máy móc hỗ trợ, cập nhật liên tục công nghệ nha khoa mới, có tâm với nghề và giàu kinh nghiệm trong chỉnh nha. 100% các bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha tại ViDental Brace đáp ứng các tiêu chí trên.

Hiện nay, hệ thống ViDental nói chung và ViDental Brace nói riêng quy tụ những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là về niềng răng. Tất cả đều tốt nghiệp chính quy ngành RHM tại các đại học y khoa uy tín, có giấy phép cấp bởi Sở Y tế

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn quốc tế tại ViDental Brace
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn quốc tế tại ViDental Brace

Bên cạnh đó, những bác sĩ của ViDental Brace còn từng có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là thành viên các hiệp hội nha khoa quốc tế uy tín, được đào tạo sâu tại những học phủ danh tiếng thế giới như Đại học Harvard (Mỹ).

Mỗi bác sĩ sẽ theo sát 1 bệnh nhân, cam kết minh bạch về hiệu quả điều trị trong hợp đồng và chịu trách nhiệm về sai sót kỹ thuật trong quá trình niềng răng. Điều này giúp đảm bảo tính trách nhiệm và thống nhất để mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng lư\ạ chọn dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace,

 • Công nghệ niềng răng KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG ĐAU ĐỚN

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi chỉnh nha chính là cảm giác đau nhức trong và sau khi niềng, sự xâm lấn và ảnh hưởng đến răng thật. Tuy nhiên, khi đến với ViDental Brace thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm có được trải nghiệm chỉnh nha nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Đơn vị hiện đang ứng dụng công nghệ chỉnh nha 4.0, công nghệ niềng răng Vi – Smile X3 TÁC DỤNG với sự hỗ trợ của những máy móc, phần mềm tân tiến nhất thế giới, kỹ thuật nong hàm Transforce…

Đồng thời, các bác sĩ sẽ tác động lên chân răng song song cùng thân răng một cách từ từ nhằm đưa về vị trí chuẩn trên cung hàm, từ đó hạn chế tối đa cảm giác khó chịu, đau nhức.

Mặt khác, ViDental Brace cam kết không tác động xâm lấn tủy răng, hệ thống thần kinh bên dưới, đồng thời hạn chế chảy máu. Nhờ đó, tuyệt đối không gây tổn thương lâu dài, viêm nhiễm và đau nhức nặng.

Hạn chế đau đớn - chảy máu - dịch chuyển lại khi chỉnh nha
Hạn chế đau đớn – chảy máu – dịch chuyển lại khi chỉnh nha
 • Thanh toán linh hoạt, chính sách TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

ViDental Brace thực hiện chính sách của hệ sinh thái ViDental, cung cấp đa dạng phương thức thanh toán chi phí dịch vụ để khách hàng lựa chọn linh hoạt dựa trên khả năng tài chính của bản thân. Đây là một ưu điểm tuyệt vời phù hợp những bệnh nhân đang lo lắng về gánh nặng tài chính của việc niềng răng thẩm mỹ, đặc biệt khi áp dụng công nghệ không mắc cài có giá thành cao.

Hơn nữa, chính sách trả góp niềng răng lãi suất chỉ 0%, chia thành nhiều lần thanh toán trong vòng 12 tháng sau khi trả trước 30 – 40% tổng chi phí dịch vụ sẽ giúp khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Chính sách này áp dụng cho mọi phương pháp và gói niềng răng, tại tất cả các phòng khám thuộc hệ thống ViDental.

Tối ưu và giảm tải chi phí niềng răng cho khách hàng
Tối ưu và giảm tải chi phí niềng răng cho khách hàng

Toàn bộ các khoản phí điều trị sẽ được cam kết minh bạch trong hợp đồng bằng văn bản có tính pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên. ViDental Brace không thu thêm bất kỳ phụ phí bên ngoài nào.

 • Chính sách bảo hiểm TRỌN ĐỜI, đồng hành vĩnh viễn

Không chỉ lo lắng về quá trình niềng răng, kết quả hàm răng đều đẹp sau khi tháo niềng có duy trì được vĩnh viễn không cũng là một nỗi băn khoăn của nhiều người. Vấn đề răng dịch chuyển lại hoặc lệch sau một thời gian sau khi hoàn thành quá trình chỉnh nha sẽ không còn là mối lo ngại khi bạn lựa chọn ViDental Brace.

Đơn vị cam kết chi tiết về hiệu quả chỉnh nha trong hợp đồng, kèm các điều khoản bảo hành trọn đời nhằm giữ gìn kết quả tối ưu sau khi tháo niềng. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn theo sát, nhắc lịch tái khám để hỗ trợ bạn chăm sóc răng miệng hiệu quả, duy trì hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ:

#2. Up Dental

Nha khoa Up Dental có lẽ cũng không phải một cái tên xa lạ đối với những người dân sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống nha khoa uy tín được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế TPHCM. Niềng răng thẩm mỹ hiện là một trong những dịch vụ nổi bật và được đánh giá cao nhất của đơn vị.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ danh tiếng, đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa, Up Dental đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn trong quy trình chỉnh nha. Các tình trạng răng hô vẩu, móm, mọc thưa, lệch lạc, sai khớp cắn,.. đều được cải thiện hiệu quả tại đây. 

#3. Nha khoa Bảo Việt

Gần 10 năm phát triển, nha khoa Bảo Việt đã trở thành một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM. Quy trình chỉnh nha tại đây luôn đảm bảo những tiêu chuẩn vô trùng và chất lượng theo quy định của Bộ y tế nhằm mang đến kết quả điều trị hiệu quả tốt nhất.

Sở hữu đội ngũ hơn 100 bác sĩ trên toàn hệ thống, tất cả đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Bảo Việt mang đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ không thể thiếu đến từ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng giúp đảm bảo quá trình chẩn đoán chính xác và chỉnh nha không đau, rút ngắn tối đa thời gian và hạn chế biến chứng.

Nha khoa Bảo Việt là hệ thống phòng khám lớn với nhiều chi nhánh
Nha khoa Bảo Việt là hệ thống phòng khám lớn với nhiều chi nhánh

#4. Nha khoa Dr.Vương

Nha khoa Dr.Vương được đánh giá cao khi đã tiếp nhận và chỉnh nha thành công cho hàng ngàn ca hô, móm, lệch lạc, thưa răng,… trên toàn quốc. Với 2 chi nhánh có mặt trên địa bàn TPHCM, đơn vị này được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn dịch vụ niềng răng.

Mỗi ca bệnh tại đây đều được thăm khám, hội chẩn bởi tất cả các bác sĩ, chuyên gia niềng răng thuộc cơ sở nhằm xây dựng được phác đồ điều trị tối ưu và cụ thể nhất, sau đó thực hiện chỉnh nha với 1 bác sĩ xuyên suốt. Các bác sĩ thuộc hệ thống đề tốt nghiệp chính quy các đại học y khoa uy tín, có giấy tờ hành nghề của Sở Y tế cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Mặt khác, khi niềng răng tại Nha khoa Dr.Vương, bạn sẽ được cam kết trọn gói chi phí dịch vụ trong hợp đồng, tuyệt đối không thu thêm phụ phí nào khác. Hiện nay, đơn vị cung cấp nhiều phương thức thanh toán cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ tối ưu chi phí chỉnh nha cho khách hàng.

#5. Nha khoa Quốc tế New Gate

Đây cũng là một đơn vị nha kho cung cấp các dịch vụ chỉnh nha uy tín, áp dụng các công nghệ – kỹ thuật cao trong các ca điều trị hô, vẩu, lệch lạc, thưa răng, sai khớp cắn,… từ đơn giản cho đến phức tạp. Đặc biệt, công nghệ chỉnh nha không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt Hi-Align của đơn vị được nhiều bệnh nhân tin chọn.

Các bác sĩ tại đây đều có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị nha khoa để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, phòng khám đầy đủ tiện nghi, đầu tư các trang thiết bị, máy móc và khí cụ niềng răng chuẩn Hoa Kỳ cũng đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.

Phòng khám New Gate sở hữu trang thiết bị hiện đại
Phòng khám New Gate sở hữu trang thiết bị hiện đại

#6. Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

Dù trong tên nhân mạnh dịch vụ trồng răng giả, tuy nhiên Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cũng là một lựa chọn phù hợp cho người đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm hình thành và phát triển, trở thành cái tên quen thuộc đối với người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn TPHCM và khu vực lân cận.

Cho đến nay, đơn vị này đã tiếp nhận hơn 5000 ca niềng răng thẩm mỹ ở nhiều độ tuổi khác nhau với mức độ từ đơn giản cho đến phức tạp. Hơn 90% bệnh nhân lựa chọn dịch vụ này đều hài lòng với kết quả đạt được và đánh giá cao về trải nghiệm niềng răng tại đây.

Đơn vị được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế, sử dụng các khí cụ, mắc cài cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, được  FDA kiểm duyệt, đồng thời tối ưu giá với các chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Do đó, đây là địa chỉ được nhiều người đánh giá là nên lựa chọn khi có nhu cầu chỉnh nha, trồng răng, điều trị bệnh lý,…

#7. Bệnh viện RHM Worldwide

Với tiền đề 25 năm hoạt động, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide cũng là một trong những địa chỉ niềng răng ở Quận 1 TP.HCM được đánh giá cao nhất. Tại đây cung cấp nhiều hình thức chỉnh nha, các phương pháp mắc cài và không mắc cài, sử dụng các khí cụ nhập khẩu chính hãng, máy móc và công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ, đồng thời đảm bảo những tiêu chuẩn y khoa và vô trùng khắt khe của Bộ Y Tế Việt Nam.

Phòng khám được dẫn dắt bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng. Đây là một trong những chuyên gia nha khoa đầu ngành, uy tín nhất Việt Nam. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, sở hữu đầy đủ chứng chỉ và giấy phép, đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo để bệnh nhân hô móm, khấp khểnh, thưa răng,… chính nha nhằm có được nụ cười cân xứng và hàm răng đều đẹp.

Bệnh viện RHM Worldwide có nhiều năm hoạt động
Bệnh viện RHM Worldwide có nhiều năm hoạt động

#8. Nha khoa My Auris

Khi nhắc đến TOP những đơn vị nha khoa uy tín TPHCM cung cấp dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả, giá tốt thì không thể bỏ qua Nha khoa My Auris. Đây là một trong những phòng khám nha khoa sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa và khí cụ niềng răng chính hãng cao cấp nhất.

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm không chỉ trong mảng dịch vụ niềng răng mà còn ở các lĩnh vực nha khoa tổng quát, nha khoa điều trị và phục hình răng,… Từng có nhiều năm đào tạo bài bản, tu nghiệp tại nước ngoài à làm việc tại các đơn vị nha khoa hàng đầu trong nước, các bác sĩ tại đây cam kết mang đến kết quả chỉnh nha tối ưu cho mỗi bệnh nhân.

Hiện tại, Nha khoa My Auris cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu điều trị hô móm, thưa răng, khấp khểnh, sai khớp cắn với các phương pháp như: Niềng răng gắn mắc cài kim loại thường hoặc tự khóa/tự đóng, mắc cài sứ thường hoặc tự khóa/tự đóng, mắc cài mặt lưỡi/ mặt trong, hàm trainer cho trẻ, chỉnh nha không mắc cài Invisalign,…

#9. Nha khoa học đường Teennie Clinic

Không phải một cái tên quá quen thuộc với độ nổi tiếng cao, Teennie Clinic hướng đến trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy đối với lứa tuổi học đường trên địa bàn TPHCM. Đơn vị được nhiều người lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ tốt kèm giá cả phải chăng, chính sách trả góp lãi suất 0% phù hợp với học sinh – sinh viên và những người có thu nhập trung bình.

Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đơn vị chú tâm đẩy mạnh trình độ và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, kết hợp nhập khẩu các máy móc và khí cụ chỉnh nha cao cấp từ các nước Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Hàn Quốc,… Ngoài ra, Teennie Clinic cũng đảm bảo các tiêu chuẩn phòng khám vô khuẩn, đạt các tiêu chuẩn y khoa của Bộ Y tế.

Teennie Clinic cung cấp các dịch vụ nha khoa phù hợp học sinh - sinh viên
Teennie Clinic cung cấp các dịch vụ nha khoa phù hợp học sinh – sinh viên

#10. Nha khoa Đức Hạnh

Một trong những địa chỉ nha khoa TPHCM có lịch sử hơn 16 năm và được nhiều người dân đánh giá cao chính là Nha khoa Đức Hạnh. Trong những dịch vụ khám chữa răng miệng của đơn vị, chỉnh nha – niềng răng thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân chọn lựa bởi chất lượng cao, hiệu quả bền vững và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng. Cho đến nay, đơn vị đã thực hiện thành công chỉnh nha thẩm mỹ cho 1000 bệnh nhân.

Tại đây hiện đang cung cấp nhiều gói  niềng răng thẩm mỹ phù hợp các độ tuổi và tình trạng răng miệng khác nhau của khách hàng như: Niềng răng hàm tháo lắp, niềng răng cố định gắn mắc cài (kim loại, sứ, pha lê,…) với khóa thường hoặc tự đóng, chỉnh nha thẩm mỹ không mắc cài,… Đặc biệt, công nghệ niềng răng không mắc cài với hệ thống khay trong suốt D-Aligner nhận được nhiều sự hài lòng của bệnh nhân từng chọn lựa.

#11. Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự

Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự được thành lập bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng. Đây là một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant để trồng răng. Không chỉ là chuyên gia phục hình răng giỏi, bác sĩ cũng có nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ và sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín về kỹ thuật nha khoa này.

Đồng hành cùng bác sĩ Hùng là những người cộng sự tuyệt vời. Tất cả đều là những bác sĩ tốt nghiệp khoa Răng – Hàm – Mặt từ những cơ sở đào tạo, đại học y khoa uy tín trong, ngoài nước. 100% có chứng chỉ hành nghề cấp bởi Bộ Y tế, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị nha khoa.

Bên cạnh đó, Dr Hùng và Cộng sự cũng được công nhận là một trong những trung tâm nha khoa đạt chuẩn quốc tế với hạ tầng phòng khám chất lượng 5 sao, trang bị những máy móc y tế hiện đại, sử dụng khí cụ chỉnh nha và trồng răng chính hãng nhập khẩu từ những nhà cung cấp danh tiếng thế giới,…

Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu
Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu

#12. Nha khoa Diamond

Một cái tên khác trong danh sách những địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM này là Trung tâm nha khoa Diamond tọa lạc tại quận 7. Sở hữu phòng khám rộng rãi, thoáng mát, được đầu tư và trang bị đầy đủ hệ thống vô trùng cùng các trang thiết bị y tế cao cấp, đơn vị này mang đến trải nghiệm khám, chữa, chỉnh nha chuyên nghiệp cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên gia của đơn vị đều tốt nghiệp Đại học Y/Dược có tiếng trong nước, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài và được cấp giấy phép hành nghề bởi Bộ Y tế. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Diamond.

#13. Nha khoa Việt Nha

Được nhiều bệnh nhân lựa chọn và đánh giá hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ, Nha khoa Việt Nha đang ngày càng khẳng định được độ uy tín và tiềm năng của mình giã thị trường có hàng trăm đơn vị nha khoa tại TPHCM. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau, bạn sẽ không hối hận khi chọn Việt Nha làm địa chỉ niềng răng của mình:

 • Đội ngũ bác sĩ chính quy có giấy phép hành nghề, có nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại các trung tâm nha khoa uy tín trên cả nước, từng khám và điều trị cho nhiều ca chỉnh nha phức tạp.
 • Hạ tầng cơ sở vật chất được đầu tư mạnh, nhập khẩu và trang bị các máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ và phần mềm hỗ trợ tân tiến, sử dụng khí cụ chuẩn y khoa và hệ thống vô trùng theo tiêu chí an toàn y tế của Bộ,…
 • Cung cấp nhiều lựa chọn về phương pháp niềng răng mắc cài và không gắn mắc cài, hàm chỉnh nha tháo lắp cho trẻ và hàm duy trì hậu tháo niềng,…
 • Chi phí được hỗ trợ nhờ chính sách trả góp, chương trình ưu đãi,…
Nha khoa Việt Nha với nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM
Nha khoa Việt Nha với nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM

#14. Nha khoa Minh Khai

Được thành lập vào năm 2001, Nha khoa Minh Khai cho đến nay đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, dần trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy đối với người dân TPHCM. Dưới sự dẫn đầu của chuyên gia người Pháp cùng sự hỗ trợ, đào tạo sâu từ các cố vấn cao cấp đến từ Thụy Sĩ và Mỹ, đội ngũ nhân lực của đơn vị mang đến những dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chí của Bộ Y tế Việt Nam, phù hợp với người dân địa phương. 

Đơn vị đã thực hiện điều trị thành công cho hàng nghìn ca chỉnh nha cho răng hô, móm, thưa, khấp khểnh,… Bên cạnh dịch vụ niềng răng, các dịch vụ điều trị bệnh lý nha khoa, phục hình răng đã mất, tẩy trắng, dán sứ,… tại Nha khoa Minh Khai cũng được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

#15. Nha khoa Good Dental

Có quy mô trung bình thay vì một hệ thống lớn, song, Nha khoa Good Dental vẫn được giới chuyên môn và khách hàng ưa chuộng khi nhắc đến những địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM. Khi niềng răng thẩm mỹ tại đây, bạn được tư vấn và lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp bằng mắc cài kim loại/sứ/pha lê với các loại khóa khác nhau, trainner tháo lắp, dùng hệ thống máng chỉnh nha trong suốt Invisalign,…

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của Nha khoa Good Dental chính là đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ điều trị chính tại Good Dental là Th.s – Bs Nguyễn Ngọc Phúc, tốt nghiệp Bác sĩ và Thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y dược TPHCM, hiện đang là Giảng viên RHM của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nha khoa Good Dental là một địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM
Nha khoa Good Dental là một địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM

#16. Peace Dentistry 

Trung tâm nha khoa Peace Dentistry ghi điểm nhờ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuẩn quốc tế, được đào tạo sâu cũng như có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nha khoa nói chung và niềng răng thẩm mỹ nói riêng. Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bác sĩ Bùi Tuấn Anh là 2 bác sĩ chính của phòng khám, tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành RHM tại Đại học Y Dược TPHCM, đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại đây hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ chỉnh nha chuyên sâu điều trị, thẩm mỹ, niềng răng cho trẻ em,… Đặc biệt, các chính sách tối ưu chi phí bằng ưu đãi giảm giá, thanh toán trả góp lãi suất thấp cũng hỗ trợ giảm tải gánh nặng tài chính của khách hàng có nhu cầu niềng răng.

#17. Nha khoa Hanh Lan

Được nhiều bệnh nhân ủng hộ và tin chọn, Nha khoa Hanh Lan hiện là một trong những phòng khám răng và chỉnh nha thẩm mỹ uy tín bậc nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch vụ nổi bật là niềng răng, đơn vị còn thực hiện các kỹ thuật nha khoa tổng quát – điều trị – thẩm mỹ khác như: Nhổ răng, lấy cao răng, tẩy trắng răng, điều trị bệnh lý nha khoa, trồng răng giả,…

Đứng đầu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của phòng khám là Bác sĩ Phạm Quang Hanh và Bác sĩ Huỳnh Anh Lan. Đây đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, danh tiếng và có nhiều kinh nghiệm khám, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân với các tình trạng răng miệng khác nhau.

Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại cũng giúp ích cho quá trình chẩn đoán, điều trị của các bác sĩ. Đối với dịch vụ chỉnh nha, các máy móc chụp hình – lấy dấu răng ứng dụng kỹ thuật số, các khí cụ niềng răng mắc cài và không mắc cài, tháo lắp cũng như cố định đều được chuyển giao, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp tại Nha khoa Hanh Lan
Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp tại Nha khoa Hanh Lan

Như vậy, bài biết trên đã cung cấp thông tin về 17 địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM để bạn đọc tham khảo khi có nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ, điều trị các tình trạng răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, thưa hay mô, móm,… Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích bạn trong việc đánh giá, lựa chọn đơn vị nha khoa xứng đáng và phù hợp.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt? Top 12 Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín Nhất
Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt? Top 12 Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín Nhất

Bọc răng sứ ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định thực hiện biện pháp này. Để đảm bảo...

Review Top 15 Địa Chỉ Nha Khoa Thủ Đức Được Uy Tín Hàng Đầu
Review 15 Địa Chỉ Nha Khoa Thủ Đức Được Uy Tín Hàng Đầu

Để quá trình niềng răng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy...

Gợi Ý Top 13 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay
Gợi Ý Top 13 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tẩy trắng răng ngày càng trở nên thông dụng hơn do nhu cầu làm đẹp của xã hội tăng nhanh đáng kể. Thấu hiểu được...

TOP 11 Nha Khoa Tẩy Trắng Răng Quận 7 Được Review Tốt Nhất
TOP 11 Nha Khoa Tẩy Trắng Răng Quận 7 Được Review Tốt Nhất

Ngày nay, mọi người ngày càng có nhu cầu làm đẹp răng miệng nhiều hơn, đặc biệt, vấn đề tẩy trắng răng đang được đông...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo