Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Chi Tiết Mới Nhất

Bảng giá trồng răng implant là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, yếu tố nào quyết định đến giá thành của răng implant. Trồng răng implant là biện pháp phục hình răng mất hiện đại bậc nhất hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội cùng độ bền răng vĩnh viễn. Bài viết dưới đây sẽ được chuyên gia về nha khoa giải đáp những thông tin về chi phí trồng răng implant hiện nay.

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định 

Trồng răng implant là biện pháp cấy ghép răng giả vào ngay vị trí răng bị mất. Tuy nhiên, chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

Sức khỏe răng miệng của người bệnh

Đối với những người đang mắc các bệnh lý nền về răng miệng như viêm lợi, sâu răng, viêm tủy,… thì việc phục hình răng bằng implant sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn vì cần quá trình điều trị phục hồi để răng miệng được ở trạng thái khỏe mạnh nhất. Sau đó, việc cấy ghép răng mới bắt đầu được thực hiện.

Thông thường, với những trường hợp răng miệng chỉ bị viêm nhẹ, có thể khắc phục nhanh chóng và chỉ cần 1 – 2 ngày là có thể cấy ghép răng bình thường nên chi phí sẽ không thay đổi nhiều. Nhưng có rất nhiều người bệnh gặp phải những bệnh lý răng miệng khá nặng. Lúc này, bạn bắt buộc phải điều trị và phục hồi những tổn thương vùng ngoài răng, sau đó mới có thể trồng răng implant hoàn chỉnh.

Giải quyết triệt để những lo lắng về trồng răng bị đau nhức, lâu lành thường, phương pháp trồng răng hiện đại mới được các bác sĩ đánh giá cực kỳ cao.

Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất góp phần quyết định đến hiệu quả và chi phí trồng răng implant. Với những địa chỉ nha khoa uy tín cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ có mức giá cao hơn với những nơi tay nghề bác sĩ còn non yếu. 

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ trong điều trị răng miệng:

 • Bác sĩ đứng chính phải được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, nắm rõ được bệnh lý mà bệnh nhân của mình đang mắc phải và có phương hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
 • Bác sĩ phải nắm được các kỹ thuật trồng tăng tân tiến hiện nay như: cấy ghép răng implant riêng lẻ, cấy ghép răng implant tức thì, cấy ghép All-on-4, All-on-6,… và các kỹ thuật trồng răng khác để tư vấn cho bệnh nhân.
 • Ngoài kỹ năng được đào tạo qua trường lớp, bác sĩ phải rất giàu kinh nghiệm, hiểu rõ độ cứng, độ xốp, tình trạng răng phục hồi được bao nhiêu %, nên cắm mấy trụ implant để nhìn hàm răng trông thật và an toàn nhất với người bệnh.
 • Bác sĩ phải luôn có cái tâm với nghề, thận trọng, tỉ mỉ với mỗi bước thực hiện, tuân thủ đúng các quy trình cấy ghép răng bằng phương pháp implant. Điều này, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái, tin tưởng và hợp tác với bác sĩ trong quá trình điều trị. 

Chất liệu trồng răng implant

Giá trồng răng implant còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu để tạo ra implant. Muốn răng sử dụng được bền lâu, cần tìm được chất liệu phù hợp với khung xương của bạn. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật trên thế giới, tại các nước Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Thụy Điển đã sản xuất thành công trụ implant đúng tiêu chuẩn quốc tế và an toàn, phù hợp với khung xương của người Việt Nam. Chi phí trồng răng implant cũng được quyết định tùy vào từng chất liệu của từng nước:

 • Phần trụ implant của Hàn Quốc: Trụ Hàn Quốc có chi phí tương đối thấp, phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình. Điểm nổi trội của thiết kế theo hình thuôn, giúp lực phân tán đều, phù hợp với khung xương. Khuyết điểm của trụ Hàn Quốc là phần tích hợp của lợi kém, khiến quá trình phục hồi lợi lâu hơn.
 • Phần trụ implant của Thụy Sĩ: Được sản xuất ở một đất nước khắt khe về các quy chuẩn kỹ thuật công nghệ. Vì vậy, trụ implant Thụy Sĩ có mức giá cao nhất, có chất lượng hàng đầu trong kĩ thuật cấy ghép implant. Trụ răng implant có kích cỡ nhỏ nên nhanh chóng cấy vào xương hàm, không xâm lấn diện rộng, tích hợp nhanh với xương hàm. Là loại trụ có tuổi thọ lâu dài nhất và được bảo hành trọn đời.
 • Phần trụ implant của Thụy Điển: Phần trụ implant được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, rất thân thiện và phù hợp với mọi loại xương hàm. Do đó, chỉ mất 6 – 8 tuần người bệnh có thể phục hình răng hoàn chỉnh.

Giá trồng răng implant tham khảo 

Trồng răng implant là phương pháp cấy ghép răng nhanh chóng, có độ bền cao nhất trong điều trị về răng miệng. Tuy nhiên, mức giá trồng răng implant cũng là mối bận tâm rất lớn của nhiều người, do mức chi phí điều trị tương đối đắt đỏ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra mức giá trồng răng chi tiết cho bạn đọc tham khảo:

Trồng răng implant bao gồm các bộ phận: trụ răng implant, mão sứ, chốt abutment. Giá của mỗi bộ phận sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản xuất của từng quốc gia. Theo đó, khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết trồng răng Implant tại ViDental Implant – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay: 

GIÁ TRỤ RĂNG IMPLANT 

Loại trụ răng Implant  Mức giá 
Implant Korea 3 – 5 triệu đồng/trụ
Implant 3M Korea 8 – 12 triệu đồng/trụ
Implant Hiossen (USA) 12 – 16 triệu đồng/trụ
Implant Tekka (France) 12 – 16 triệu đồng/trụ
Implant Nobel Biocare (USA) 23 – 29 triệu đồng/trụ
Implant MIS V3 (Germany) 22 – 28 triệu đồng/trụ
Implant Straumann (Thụy Sỹ) 25 – 30 triệu đồng/trụ

GIÁ TRỤ ABUTMENT

Loại trụ Abutment Mức giá
Implant Korea  Khoảng 9 triệu đồng/trụ
Implant 3M (Korea) Khoảng 9,5 triệu đồng/trụ
Implant Hiossen (USA) Khoảng 10 triệu đồng/trụ
Implant Tekka (France) Khoảng 10 triệu đồng/trụ
Implant Nobel Biocare (USA) Khoảng 11 triệu đồng/trụ
Implant MIS V3 (Germany) Khoảng 11 triệu đồng/trụ
Implant Straumann (Thụy Sỹ) Khoảng 13,5 triệu đồng/trụ

GIÁ MÃO RĂNG SỨ

Loại mão răng sứ Mức giá
Răng sứ Titan (Germany) Khoảng 3 – 5 triệu đồng/răng
Răng sứ Ziconia (Germany) Khoảng 5 – 7 triệu đồng/răng
Răng toàn sứ cao cấp Lisi (Japan) Khoảng 13 -16 triệu đồng/răng
Răng toàn sứ Lava Plus (USA) Khoảng 8 – 10  triệu đồng/răng
Răng toàn sứ Cercon HT (Germany) Khoảng 5 – 7 triệu đồng/răng
Răng toàn sứ HT Smile (Germany) Khoảng 8 – 10  triệu đồng/răng
Răng toàn sứ Ceramill  Khoảng 7 – 9 triệu đồng/răng

Bên cạnh đó, giá trồng răng implant còn phụ thuộc vào vị trí răng bị mất, số lượng cần cấy ghép là bao nhiêu, cụ thể:

Răng bị mất ở cách xa nhau:

Nếu vị trí mất răng không ở liền kề nhau mà cách nhau ở nhiều vị trí khác trong khung xương hàm. Nếu vậy, không còn cách nào khác, người bệnh cần cấy ghép vào toàn bộ trụ vào khu vực răng bị khuyết. Giá trồng răng cũng sẽ nhân lên theo số lượng răng cần phải điều trị.

Răng bị mất ở liền kề nhau:

Biện pháp được áp dụng khi răng bị mất liền kề nhau bằng cách làm cầu răng sứ implant. Đây là phương pháp dùng 1 – 2 trụ răng implant sau đó gắn răng sứ vào những vị trí bị khuyết. Số lượng răng sứ có thể gắn tùy vào tình trạng xương răng và độ tương thích với lợi. 

 • Nếu bị mất 2 – 3 – 4 chiếc: Trong trường hợp này, người bệnh có thể gắn từ 1 – 2 trụ implant sau đó lắp 4 răng mão sứ vào khung hàm. Như vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
 • Nếu bị mất 5 chiếc: Thay vì làm 5 trụ răng mão sứ, bạn chỉ cần làm tối đa 3 tru implant và 5 răng mão sứ.
 • Trong trường hợp, răng bị mất toàn hàm, bác sĩ có thể cắm khoảng 4 – 6 trụ implant và 16 mão răng sứ tương ứng. Đây là biện pháp all-in-on 4 hoặc all-in-on 6. Chi phí cũng vì thế sẽ nhân lên theo số lượng trụ răng implant và răng mão sứ.

Trồng răng Implant tại ViDental – Cam kết 50 năm bền chắc chỉ với 15 phút trồng

Bên cạnh những quan tâm về chi phí cấy ghép Implant, phần lớn khách hàng hiện nay cũng rất quan tâm tới quy trình trồng có đau không, có an toàn không? Trước những lo lắng này khi đến với ViDental Implant – Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ trồng răng không đau, an toàn tuyệt đối và bền chắc đến 50 NĂM nhờ những ưu thế vượt trội mà nha khoa đang sở hữu. Nổi bật sau đây: 

Đội ngũ bác sĩ Implant chuẩn Harvard với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế cấy ghép

Nha Khoa ViDental được hàng ngàn khách hàng biết đến là địa chỉ nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ Implant chuyên sâu, đã từng thực hiện trồng răng Implant thành công cho rất nhiều trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp mà các nha khoa khác không xử lý được. Ấn tượng hơn, các bác sĩ tại ViDental cũng đã từng có thời gian tu nghiệp tại Đại Học Harvard danh tiếng – cơ hội mà không phải ai cũng may mắn có được. 

Nổi bật trong đó phải nhắc đến Bác sĩ Đạt Hoàng – Cố vấn chuyên môn cấp cao của ViDental, đã có thời gian tu nghiệp khá lâu ở Harvard, làm việc cùng các chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Từ đó có cơ hội tiếp thu và thực hành những kiến thức nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant và quay trở về nước ứng dụng trong quy trình cấy ghép Implant tại ViDental.

XEM THÊM NGAY: ViDental Sở Hữu Các Bác Sĩ Implant Chuẩn Harvard – Bác Sĩ Trồng Răng Tốt Nhất

Bác sĩ Đạt Hoàng hiện đang là Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giảng dạy Pita Dent – Chuyên sâu đào tạo kỹ thuật nha khoa cho các bác sĩ trên toàn quốc. Vì vậy, tay nghề chuyên môn cũng như uy tín của bác sĩ là điều đã được khẳng định và khách hàng có thể tin tưởng kiểm chứng khi cấy ghép Implant tại ViDental. 

Ngoài ra, các bác sĩ của ViDental cũng luôn làm việc theo phương châm khách hàng là người thân, tâm huyết với nghề và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tinh thần này luôn luôn được duy trì ở mức cao nhất nhằm mang đến khách hàng trải nghiệm hài lòng, thoải mái và ấn tượng nhất. 

Khách hàng sau khi trồng răng tại ViDental
Khách hàng sau khi trồng răng tại ViDental
Khách hàng sau khi trồng răng tại ViDental
Khách hàng sau khi trồng răng tại ViDental

Công nghệ IMPLANT SuperSAFE – Giúp xác định vị trí trụ răng chính xác gấp 5 LẦN

Không chỉ là nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ Implant chuẩn Harvard, giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, ViDental còn mạnh tay đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Nổi bật trong đó là công nghệ IMPLANT SuperSAFE – công nghệ được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất trong trồng răng Implant thế giới. 

Theo các chuyên gia và cố vấn cấp cao tại ViDental, IMPLANT SuperSAFE ứng dụng công nghệ tầm soát hồng ngoại, có khả năng đo lường chính xác mật độ xương cho từng vùng cụ thể. Đồng thời tầm soát chính xác tối đa những nơi chứa đựng nhiều tế bào gốc nhất, từ đó giúp bác sĩ lựa chọn vị trí xương tốt nhất để đặt Implant nhằm gia tăng tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối.

Xem thêm: ViDental Trở Thành Đơn Vị Trồng Răng Tốt Nhất: Công Nghệ Độc Quyền Trồng Răng Không Biến Chứng

Công nghệ trồng răng IMPLANT SuperSAFE cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các bác sĩ thực hiện các thao tác cấy ghép một cách nhanh chóng, an toàn và tăng tỷ lệ chính xác lên GẤP 5 LẦN so với các phương pháp truyền thống. Hơn nữa cũng giúp giảm thiểu những cơn đau, khó chịu trong và sau quá trình cấy ghép Implant, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa. 

Ngoài ra, sau một thời gian dài ứng dụng công nghệ IMPLANT SuperSAFE với hệ thống định vị hiện đại, ViDental nhận thấy thời gian điều trị của khách hàng đã được rút ngắn rất nhiều. Theo đó, khách hàng chỉ cần tới gặp bác sĩ 1 – 2 lần là có thể hoàn thành quy trình cấy ghép Implant thay vì 4 – 5 lần như trước đây và thời gian cấy trụ chỉ rơi vào khoảng 9 – 15 phút, hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây đau nhức. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và có tới hơn 98% khách hàng phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ tại ViDental: 

Khách hàng cao tuổi đã trải nghiệm qua phương pháp cấy ghép bằng IMPLANT SuperSAFE
Khách hàng cao tuổi đã trải nghiệm qua phương pháp cấy ghép bằng IMPLANT SuperSAFE
Khách hàng cao tuổi đã trải nghiệm qua phương pháp cấy ghép bằng IMPLANT SuperSAFE
Khách hàng cao tuổi đã trải nghiệm qua phương pháp cấy ghép bằng IMPLANT SuperSAFE
Khách hàng cao tuổi đã trải nghiệm qua phương pháp cấy ghép bằng IMPLANT SuperSAFE
Khách hàng cao tuổi đã trải nghiệm qua phương pháp cấy ghép bằng IMPLANT SuperSAFE

Chi phí minh bạch, thanh toán linh hoạt và hỗ trợ bảo hiểm độc quyền 4 TRONG 1

Không chỉ nỗ lực mang tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, ViDental còn cam kết hoạt động với nguyên tắc minh bạch, công khai và rõ ràng trong mọi chi phí dịch vụ. Theo đó, ViDental luôn công khai bảng giá dịch vụ phục hình răng cùng với đó là một bản hợp đồng cam kết bảo mật, bảo hành đối với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Tất cả khách hàng trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant tại ViDental đều sẽ được cấp một sổ bảo hành ngay sau khi thực hiện xong quy trình cấy ghép. Trong sổ bảo hành ghi rõ các điều khoản bảo hành cụ thể cho từng trường hợp nhất định. Duy nhất chỉ có tại ViDental, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm Implant 4 TRONG 1, không còn phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào từ dịch vụ đến chất lượng răng sứ được trồng.

Bảo hiểm Implant 4 TRONG 1 tại ViDental nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời giúp mỗi khách hàng khi đến với ViDental đều cảm thấy an tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc toàn diện tại đây. 

Toàn bộ vấn đề bất cập xảy ra như nứt, vỡ sẽ được làm lại hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành, hết thời gian này, chi phí sẽ được tính theo bảng giá cập nhật tại chính thời điểm đó. Tuy nhiên, với khách hàng cũ của ViDental, chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

GỢI Ý TIN HAY

Bình luận (48)

 1. Hương Giang says: Trả lời

  Mình đang tính tìm hiểu trồng implant các loại trụ của châu âu để đảm bảo chất lượng. Mọi người ai có kinh nghiệm chia sẻ mình với ạ, chi phí khoảng bao nhiêu ạ

  1. Anh Ngọc says: Trả lời

   Chi phí cỡ 25tr trở lên thì trồng Thụy Sĩ, còn dưới 25tr thì chọn đức, mỹ, pháp cũng ok lắm. Của m là trụ mỹ đây

  2. Hương Giang says: Trả lời

   mk đang định trồng trụ pháp, 25tr kia là trọn gói chưa vậy bạn?

  3. Anh Ngọc says: Trả lời

   có cả rồi đó bạn, chỉ đến và làm thôi, có hợp đồng các kiểu luôn. B mình nó trồng xong giờ cứ khoe suốt. mấy nữa mk cũng trồng đây

  4. Hương Giang says: Trả lời

   bên này là chỗ nào v ạ

  5. Anh Ngọc says: Trả lời

   Bên Vidental đó bạn, b m trồng ở khu ngã 3 yên xá hn. Mà thấy viện có cả chi nhánh ở hcm, nam định, b lên gg tra thử xem https://viennhakhoathammy.com/trong-implant-tuc-thi-sau-nho-rang-khong-phai-nha-khoa-nao-cung-dap-ung-duoc-6998.html

 2. Minh Tú says: Trả lời

  Chào cả nhà, e năm nay mới 30t mà do một vài vấn đề nên phải nhổ răng 6. Giờ e nên trồng implant hay bắc cầu đây ạ 😥

  1. Huyền Như says: Trả lời

   Em kiểm tra sớm nhé, chứ để lâu nghiêng nhiều lại mất khoảng đặt trụ, tốn khá nhìu kinh phí và thời gian sau này

  2. Minh Tú says: Trả lời

   c có biết nk nào uy tín k vs địa chỉ. Nhà e ở HCM

  3. Huyền Như says: Trả lời

   Bên Vidental, b nhắn page hoặc nếu đc thì ra hẳn đó đi, họ tư vấn free mà, chỗ p Tân Định ấy https://reviewnhakhoa.org/review-trong-rang-implant-tai-vidental-2097.html

 3. Yến Như says: Trả lời

  Mọi người đã ai trồng răng ở bác Minh tại Vidental Hà Nội chưa cho e xin rv với ạ

  1. Quỳnh Phương says: Trả lời

   Bs Minh thấy ok lắm đấy b, làm răng nhanh gọn mà không đau đớn gì, trộm vía mình lành nhanh nữa. Trồng răng xong thì máy chị điều dưỡng chăm sóc nhiệt tình lắm b tham khảo thử xem. Tôi thấy ở đây bs nhiều kinh nghiệm và phòng khám csvs sạch sẽ hiện đại nữa

  2. Minh Anh says: Trả lời

   mình thấy bên vidental này bs nào cũng chất lượng cả. M trồng implant bs Tân thấy cũng nhẹ nhàng, chả đau nhứt j cả

 4. Minh Thư says: Trả lời

  E bị gãy 1 răng cửa hàm dưới+ gãy hai răng 5và 6 hàm trên, thì khoan mấy trụ, và hết nhiều tiền ko ạ?😰

  1. Kim Ngân says: Trả lời

   răng cửa h dưới liền nhau em làm 3-4 trụ cũng đc. Còn hai răng đơn lẻ kia em làm 2 trụ. Em năm nay bao nhieu tuổi rồi mà để hỏng nhiều răng thế?

  2. Minh Thư says: Trả lời

   e mới 23t thôi, e bị té xe. Đang phân vân k biết có nên trồng hay k, tại nghe ng nhà bảo trồng răng k tốt, ảnh hưởng đến hàm gốc nhìu lắm

  3. Kim Ngân says: Trả lời

   k ảnh hưởng j đâu e, e để lâu là tiêu xương, sau vài năm ảnh hưởng đến các răng khác đấy. Còn trẻ thì chắc các răng kế bên còn tốt, nên trồng nhanh sẽ tiện hơn

 5. Lê Phượng says: Trả lời

  Hi all, em bị sâu răng, đã bị mất răng nhưng vẫn còn chân. Em dự định trồng răng implant, nhưng mà nhổ xong có trồng được implant luôn không, hay phải đợi khoảng bao lâu ạ. Ace nào làm ổn rồi cho em xin tên nha khoa ok, giá cả phù hợp vs hssv ạ. Em ở Hà Nội ạ

  1. Phương Nhã says: Trả lời

   Trước mình trồng ở nk vidental cầu giấy thấy tốt đấy b, nhanh gọn mà không đau nhiều, lành nhanh nữa. làm xong thì họ chăm sóc nhiệt tình lắm b tham khảo thử xem. mk thấy ở đây bs nhiều kinh nghiệm và phòng khám hiện đại sạch sẽ https://viennhakhoathammy.com/trong-implant-tuc-thi-sau-nho-rang-khong-phai-nha-khoa-nao-cung-dap-ung-duoc-6998.html

  2. Lê Phượng says: Trả lời

   làm implant ở đây hết bn vậy?

  3. Phương Nhã says: Trả lời

   có nhiều loại như Dio, trụ Hàn, Neo Dent của Pháp,… nên tùy loại mà có cp khác nhau đấy. Mà impl có độ bền cao trên 10 năm đến trọn đời cơ mà, tiếc gì cho sức khỏe b ơi

  4. Lê Phượng says: Trả lời

   vậy trường hợp của bạn làm loại nào hết nhiu tiền thế

  5. Phương Nhã says: Trả lời

   M làm loại Hàn tầm 12tr/răng mà xài đến giờ cũng đc 3 năm r

 6. Phương Vy says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi. Trồng xong kiên cữ gì không ạ. Nên làm gì ạ. Có súc muối hay như nào k ạ. Hướng dẫn em với

  1. Thảo Anh says: Trả lời

   Chỗ e làm bsi k dặn dò gì hở? Bên chị làm cho khách xong dặn dò kê đơn thuốc cẩn thận dữ lắm. vs có bộ phận CSKH gọi hỏi thăm hướng dẫn nữa á

  2. Phương Vy says: Trả lời

   dạ e chưa làm chỉ đang có dự định thôi 😅 mà c làm bên nk nào mà nghe tốt thế ạ 😁

  3. Thảo Anh says: Trả lời

   C làm bên Vidental, mà giờ c thấy nk nào chất lượng cũng dv đầy đủ như v cả, ngay cả bv cũng có luôn mà https://nhakhoa247.com/trong-rang-implant-tai-vidental-co-hieu-qua-1132.html

 7. Hoà Ngọc says: Trả lời

  Cắm implant được 2 ngày. Mong mọi chuyện đều ổn h

  1. Hoàng Vy says: Trả lời

   Chi phí bao nhiêu 1 cái ạ???

  2. Hoà Ngọc says: Trả lời

   den hàn 12tr b, mà tùy loại á. Hồi trước chú m trồng loại thụy sĩ đắt hơn, nhưng thời gian bảo hành lâu hơn

  3. Hoàng Vy says: Trả lời

   có đau k b, vs b thấy loại này trồng ổn k?

  4. Hoà Ngọc says: Trả lời

   Lúc cắm không đau đâu b có ủ tê, mà g công nghệ hiện đại hết r nên k đau như hồi trước đâu. M mới cắm 2 ngày nên k rõ, nhưng thấy cũng bt

  5. Hoàng Vy says: Trả lời

   lúc cắm implant ntn v ah, có nhiều công đoạn k:)))

 8. Lê Như says: Trả lời

  Muốn cấy 2 trụ implant của răng hàm dưới cơ sở nào uy tín a/e mách dùm

  1. Minh Phương says: Trả lời

   anh ở đâu vậy, tôi đang cắm loại Hàn ở Nha Khoa ViDental thấy ăn nhai thoải mái lắm, anh qua tham khao xem https://wikinhakhoa.com/chuyen-gia-danh-gia-trong-rang-implant-vidental.html

  2. Duy Trần says: Trả lời

   Bạn có thể đến Nha khoa Vân Anh chỗ đường Nguyễn Đình Chiểu, HCM . Bác sĩ ở đấy có nhiều năm kinh nghiệm vs mát tay lắm đấy nhé

 9. Dũng Anh says: Trả lời

  hình như mình phải làm lại cả bộ răng implant vì răng thẩm mỹ lỗi quá huhu. Cho hỏi ở đây ai từng làm toàn bộ hàm implant hay có người thân làm rồi cho mình hỏi làm xong ăn uống nhai đồ cứng gì có tốt k ? Có cảm thấy như răng thật mình k hay nó cứ giả giả nhỏ?

  1. Vy Vy says: Trả lời

   Chị thấy cũng tùy người trồng sẽ có cảm nhận khác nhau. Chị trồng thì ăn uống chả vấn đề gì nhưng bạn chị trồng thì nó kêu răng hơi yếu thật. Mà cái này còn phụ thuộc vào em cắm trụ implant nào với nha khoa em làm nữa nha em. Nếu răng xấu quá khắc phục được thì nên đi làm sớm em nhé. Chúc em mau có hàm răng đẹp nè

  2. Dũng Anh says: Trả lời

   c chụp cho e coi đc k ạ, nghe thì yên tâm r nhưng có hình ảnh xác thực thì vẫn tốt hơn

  3. Vy Vy says: Trả lời

   đây nè, răng này là trồng đc 3 năm r đấy. Cứ an tâm mà làm nhé

 10. Yến Nhi says: Trả lời

  Mẹ mình bị rụng hết hàm trên, muốn trồng răng nhưng ko đủ điều kiện. Mình thấy bên này để giá vậy liệu có ổn ko cả nhà ơi

  1. Anh Thư says: Trả lời

   Đừng ham rẻ b ơi. Tiền nào của đó thôi.sự thật k đơn giản như vậy đâu 😂😂 b cứ thử thì biết

  2. Yến Nhi says: Trả lời

   Tiếc thật b nhỉ, cơ mà nhà m vẫn chưa góp đủ tiền để ra viện. chắc phải độ năm sau mà nghe nói để lâu bị tiêu xương đúng k b

  3. Anh Thư says: Trả lời

   đúng r b, để lâu tiêu xương còn ảnh hưởng nghiêm trọng hơn nữa. K mấy b thử ra viện vidental chỗ ng quen m trồng hỏi thăm bs gia hạn đc k, ở đó thăm khám miễn phí mà nghe nói làm rất tận tình. K thì có dv trả góp ấy, mỗi tháng đóng tầm 1,2tr

  4. Yến Nhi says: Trả lời

   có trả góp tiện thế mà m k biết😥 k biết bên viện b nói có lãi suất j k b

  5. Anh Thư says: Trả lời

   k nha, mà hình như có đặt cọc trước 40%. Còn lại viện k lấy lời hoặc thu các chi phí phát sinh khác

 11. Giang Nguyễn says: Trả lời

  phân vân giữa nk Paris và Vidental, 2 viện này thấy nhìu ng khen quá mà đều gần nhà nên k biết chọn bên nào🥲

 12. Thu Hoài says: Trả lời

  Mình ms cấy 2 implant và làm răng tạm tức thì tại Vidental. Trồng phần trụ HQ tốn chưa tới 10tr/trụ mà thấy chắc chắn lắm. Trồng trụ xong mình vẫn ăn uống ngon lành thoải mái, k có dấu hiệu đau nhức hay khó chịu gì cả. Phải gọi là tay nghề nha sĩ ở đây cực kỳ đỉnh. Bạn nào chưa biết nên ghé Nha Khoa nào để trồng implant thì ghé đây thử xem sao nhé. Mãi yêu Vidental

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trồng răng sứ có đau không luôn là nỗi băn khoăn của phần lớn khách hàng
Trồng Răng Sứ Có Đau Không? Lưu Ý Cần Ghi Nhớ Khi Thực Hiện

Lựa chọn trồng răng sứ thường phù hợp với những trường hợp bị khiếm khuyết liên quan tới gãy vỡ, sứt mẻ hay thưa răng....

Trồng răng giả cố định
Trồng Răng Giả Cố Định – Giải Pháp Phục Hình Nha Khoa Hiệu Quả Nhất

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình nha khoa thay thế hàm giả tháo lắp truyền thống, mang lại tính thẩm mỹ...

Trồng răng giả tháo lắp là cách phục hình răng bị mất phù hợp với người cao tuổi
Trồng Răng Giả Tháo Lắp Loại Nào Tốt? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Mất răng, rụng răng đang là hiện tượng mà nhiều người mắc phải không riêng gì người cao tuổi. Việc trồng răng giả tháo lắp...

Chi phí niềng răng cho mỗi bệnh nhân luôn khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi Phí Giá Niềng Răng Bao Nhiêu? Có Nên Niềng Giá Rẻ Không?

Giá niềng răng có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha của phần lớn khách hàng hiện...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo