Trồng răng

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Chi Tiết Mới Nhất

Bảng giá trồng răng implant là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, yếu tố nào quyết định đến giá thành của răng implant. Trồng răng implant là biện pháp phục hình răng mất hiện đại bậc nhất hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội cùng độ bền răng vĩnh viễn. Bài viết dưới đây sẽ được chuyên gia về nha khoa giải đáp những thông tin về chi phí trồng răng implant hiện nay.

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định 

Trồng răng implant là biện pháp cấy ghép răng giả vào ngay vị trí răng bị mất. Tuy nhiên, chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

Sức khỏe răng miệng của người bệnh

Đối với những người đang mắc các bệnh lý nền về răng miệng như viêm lợi, sâu răng, viêm tủy,… thì việc phục hình răng bằng implant sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn vì cần quá trình điều trị phục hồi để răng miệng được ở trạng thái khỏe mạnh nhất. Sau đó, việc cấy ghép răng mới bắt đầu được thực hiện.

Thông thường, với những trường hợp răng miệng chỉ bị viêm nhẹ, có thể khắc phục nhanh chóng và chỉ cần 1 – 2 ngày là có thể cấy ghép răng bình thường nên chi phí sẽ không thay đổi nhiều. Nhưng có rất nhiều người bệnh gặp phải những bệnh lý răng miệng khá nặng. Lúc này, bạn bắt buộc phải điều trị và phục hồi những tổn thương vùng ngoài răng, sau đó mới có thể trồng răng implant hoàn chỉnh.

Sức khỏe răng miệng là yếu tố quan trọng quyết định chi phí cấy ghép răng Implant
Sức khỏe răng miệng là yếu tố quan trọng quyết định chi phí cấy ghép răng Implant

Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất góp phần quyết định đến hiệu quả và chi phí trồng răng implant. Với những địa chỉ nha khoa uy tín cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ có mức giá cao hơn với những nơi tay nghề bác sĩ còn non yếu. 

“Sau khi trồng răng implant tại Viện Nha Khoa Vidental, cuộc sống của tôi như sang trang mới. Tôi hoàn toàn đã lấy lại sự tự tin trước đây. Dù là về thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai thì hàm răng mới của tôi đều rất tuyệt”

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ trong điều trị răng miệng:

  • Bác sĩ đứng chính phải được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, nắm rõ được bệnh lý mà bệnh nhân của mình đang mắc phải và có phương hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
  • Bác sĩ phải nắm được các kỹ thuật trồng tăng tân tiến hiện nay như: cấy ghép răng implant riêng lẻ, cấy ghép răng implant tức thì, cấy ghép All-on-4, All-on-6,… và các kỹ thuật trồng răng khác để tư vấn cho bệnh nhân.
  • Ngoài kỹ năng được đào tạo qua trường lớp, bác sĩ phải rất giàu kinh nghiệm, hiểu rõ độ cứng, độ xốp, tình trạng răng phục hồi được bao nhiêu %, nên cắm mấy trụ implant để nhìn hàm răng trông thật và an toàn nhất với người bệnh.
  • Bác sĩ phải luôn có cái tâm với nghề, thận trọng, tỉ mỉ với mỗi bước thực hiện, tuân thủ đúng các quy trình cấy ghép răng bằng phương pháp implant. Điều này, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái, tin tưởng và hợp tác với bác sĩ trong quá trình điều trị. 

Chất liệu trồng răng implant

Giá trồng răng implant còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu để tạo ra implant. Muốn răng sử dụng được bền lâu, cần tìm được chất liệu phù hợp với khung xương của bạn. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật trên thế giới, tại các nước Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Thụy Điển đã sản xuất thành công trụ implant đúng tiêu chuẩn quốc tế và an toàn, phù hợp với khung xương của người Việt Nam. Chi phí trồng răng implant cũng được quyết định tùy vào từng chất liệu của từng nước:

  • Phần trụ implant của Hàn Quốc: Trụ Hàn Quốc có chi phí tương đối thấp, phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình. Điểm nổi trội của thiết kế theo hình thuôn, giúp lực phân tán đều, phù hợp với khung xương. Khuyết điểm của trụ Hàn Quốc là phần tích hợp của lợi kém, khiến quá trình phục hồi lợi lâu hơn.
  • Phần trụ implant của Thụy Sĩ: Được sản xuất ở một đất nước khắt khe về các quy chuẩn kỹ thuật công nghệ. Vì vậy, trụ implant Thụy Sĩ có mức giá cao nhất, có chất lượng hàng đầu trong kĩ thuật cấy ghép implant. Trụ răng implant có kích cỡ nhỏ nên nhanh chóng cấy vào xương hàm, không xâm lấn diện rộng, tích hợp nhanh với xương hàm. Là loại trụ có tuổi thọ lâu dài nhất và được bảo hành trọn đời.
  • Phần trụ implant của Thụy Điển: Phần trụ implant được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, rất thân thiện và phù hợp với mọi loại xương hàm. Do đó, chỉ mất 6 – 8 tuần người bệnh có thể phục hình răng hoàn chỉnh.

Xem thêm: Trồng răng Implant có nguy hiểm không? – Giải đáp từ chuyên gia

Trồng răng implant có mức chi phí tương đối cao do nguồn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, có thời hạn bảo hành lên đến trọn đời
Trồng răng implant có mức chi phí tương đối cao do nguồn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, có thời hạn bảo hành lên đến trọn đời

Giá trồng răng implant tham khảo 

Trồng răng implant là phương pháp cấy ghép răng nhanh chóng, có độ bền cao nhất trong điều trị về răng miệng. Tuy nhiên, mức giá trồng răng implant cũng là mối bận tâm rất lớn của nhiều người, do mức chi phí điều trị tương đối đắt đỏ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra mức giá trồng răng chi tiết cho bạn đọc tham khảo:

Trồng răng implant bao gồm các bộ phận: trụ răng implant, mão sứ, chốt abutment. Giá của mỗi bộ phận sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản xuất của từng quốc gia. Bảng báo giá chi tiết sẽ gồm một bảng báo giá trụ răng implant và một bảng báo giá các loại mão sứ để gắn vào phần trụ răng.

Bảng giá trụ implant tham khảo
Bảng giá trụ implant tham khảo
Bảng giá răng mão sứ tham khảo
Bảng giá răng mão sứ tham khảo

Giá trồng răng implant còn phụ thuộc vào vị trí răng bị mất, số lượng cần cấy ghép là bao nhiêu, cụ thể:

Răng bị mất ở cách xa nhau:

Nếu vị trí mất răng không ở liền kề nhau mà cách nhau ở nhiều vị trí khác trong khung xương hàm. Nếu vậy, không còn cách nào khác, người bệnh cần cấy ghép vào toàn bộ trụ vào khu vực răng bị khuyết. Giá trồng răng cũng sẽ nhân lên theo số lượng răng cần phải điều trị.

Răng bị mất ở liền kề nhau:

Biện pháp được áp dụng khi răng bị mất liền kề nhau bằng cách làm cầu răng sứ implant. Đây là phương pháp dùng 1 – 2 trụ răng implant sau đó gắn răng sứ vào những vị trí bị khuyết. Số lượng răng sứ có thể gắn tùy vào tình trạng xương răng và độ tương thích với lợi. 

  • Nếu bị mất 2 – 3 – 4 chiếc: Trong trường hợp này, người bệnh có thể gắn từ 1 – 2 trụ implant sau đó lắp 4 răng mão sứ vào khung hàm. Như vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
  • Nếu bị mất 5 chiếc: Thay vì làm 5 trụ răng mão sứ, bạn chỉ cần làm tối đa 3 tru implant và 5 răng mão sứ.
  • Trong trường hợp, răng bị mất toàn hàm, bác sĩ có thể cắm khoảng 4 – 6 trụ implant và 16 mão răng sứ tương ứng. Đây là biện pháp all-in-on 4 hoặc all-in-on 6. Chi phí cũng vì thế sẽ nhân lên theo số lượng trụ răng implant và răng mão sứ.
Nếu răng mất liền kề nhau người bệnh có thể sử dụng phương pháp làm cầu răng sứ
Nếu răng mất liền kề nhau người bệnh có thể sử dụng phương pháp làm cầu răng sứ

Cấy ghép Implant tại Vidental – GIÁ CẢ ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG

Các khách hàng có nhu cầu thực hiện trồng răng implant thường không quá quan trọng về giá cả, điều khách hàng mong đợi là chất lượng nhận được phải thực sự xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Với cái tâm y đức của mình, cùng những minh chứng rõ rệt là hơn 200 khách hàng đã thành công cấy ghép implant, Vidental có thể tự tin khẳng định được đây chính là nơi mà quý khách có thể yên tâm trao gửi nụ cười.

Hạn chế xâm lấn GIẢM THIỂU ĐAU NHỨC tối đa

Nỗi ám ảnh của không ít khách hàng khi thực hiện trồng răng Implant đó là sợ cảm giác đau nhức, ê buốt. Thực tế, đau nhức khi thực hiện phẫu thuật hàm là điều khó tránh khỏi, nhưng công nghệ cấy răng implant tiên tiến mới nhất tại Videntai có thể giúp GIẢM XÂM LẤN, giảm lượng máu chảy, giảm sưng đau và tăng độ chính xác. 

Ngoài ra, theo nhiều đánh giá từ khách hàng đã từng thực hiện trồng răng tại Vidental, các bác sĩ tại đây thực sự là những người có “bàn tay vàng”, thao tác nhẹ nhàng, gọn lẹ. Nhờ đó mà thời gian cấy ghép được rút ngắn đáng kể, thủ thuật gây tê hữu hiệu để quá trình cấy trụ răng được diễn ra êm đẹp, khách hàng không gặp bất kỳ căng thẳng nào.

Cam kết hiệu quả, hạn chế tối đa đau nhức và các ưu điểm khi thực hiện cấy ghép tại Vidental
Cam kết hiệu quả, hạn chế tối đa đau nhức và các ưu điểm khi thực hiện cấy ghép tại Vidental

Nghiên cứu ứng dụng ROBOT ĐỊNH VỊ trong cấy ghép Implant

Robot định vị là một trong những công nghệ khá mới ở Việt Nam và chưa được nhiều nha khoa đưa vào sử dụng. Công nghệ này được nghiên cứu, phát triển bởi tập đoàn Envista tại Mỹ và được chuyển giao về Việt Nam với mục đích nâng cao hiệu quả điều trị phục hồi trong cấy ghép Implant nha khoa.

Vidental hiện đã và đang nghiên cứu để đưa vào ứng dụng robot định vị giúp cải thiện độ chính xác GẤP 11 LẦN của vị trí trụ răng implant, mang lại hiệu quả an nhai TUYỆT ĐỐI gần như răng thật và quan trọng hơn hết là an toàn cho người bệnh. Để đưa công nghệ robot này vào hoạt động, Vidental cũng đã trang bị cho mình hệ thống đồng bộ gồm thiết bị hình ảnh, camera đa chiều chuyên biệt, phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam và hệ thống phản hồi tín hiệu tiêu chuẩn,…

Những nỗ lực của Vidental trong ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến cho thấy được sự tâm huyết với từng bệnh nhân, từng khách hàng, hướng đến trở thành Nha khoa tiêu chuẩn hàng đầu Vì sức khỏe răng miệng của người Việt.

Nghiên cứu và dần đưa robot định vị ứng dụng vào quy trình điều trị cho mọi bệnh nhân
Nghiên cứu và dần đưa robot định vị ứng dụng vào quy trình điều trị cho mọi bệnh nhân

Giám sát và thực hiện bởi các CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Bác sĩ thực hiện cấy ghép được xem là yếu tố then chốt quyết định đến thành công của ca điều trị. Thông thường để đảm nhiệm vai trò này phải là những bác sĩ có chứng chỉ về cấy ghép implant, có kinh nghiệm với nhiều ca bệnh liên quan đến mất răng ở nhiều mức độ phức tạp khác nhau. 

Tại Vidental, chuyên gia Nick Chapman người Mỹ là người trực tiếp thực hiện lên phác đồ và tiến hành cấy ghép cho người bệnh. Với chuyên môn và quá trình tu nghiệp, nghiên cứu của mình, chuyên gia có thể đảm bảo cho quá trình cấy ghép được diễn ra nhẹ nhàng và thành công nhất.

Bên cạnh chuyên gia Nick Chapman, Vidental cũng có liên kết với các phòng khám lớn tại nhiều tỉnh thành, cũng sở hữu những tay nghề bác sĩ chuyên về implant. Bệnh nhân ở xa có thể khám điều trị tại phòng nha liên kết dưới sự cố vấn của các chuyên gia từ Viện và thực hiện trực tiếp bởi các các bác sĩ theo yêu cầu.

Đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm, đặc biệt tâm huyết với từng ca điều trị
Đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm, đặc biệt tâm huyết với từng ca điều trị

CÔNG KHAI GIÁ – MINH BẠCH bảo hành

Công khai giá dịch vụ luôn là điều hiển nhiên tại Vidental, cùng với đó, chính sách bảo hành MINH BẠCH – DÀI LÂU cũng là lý do hàng ngàn khách hàng lựa chọn tin tưởng khi điều trị phục hình răng tại đây.

Khách hàng sau khi đồng thuận lựa chọn loại trụ răng, abutment và sứ sẽ được nhận thẻ bảo hành cho từng bộ phận. Đối với trụ răng, thời gian bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn, bảo hành abutment và răng sứ dao động từ 4 – 5 năm. Trong suốt thời gian bảo hành, Vidental cam kết khách hàng có thể ăn nhai bình thường, với điều kiện tuân thủ khám định kỳ và chăm sóc theo hướng dẫn từ bác sĩ.

Toàn bộ vấn đề bất cập xảy ra như nứt, vỡ sẽ được làm lại hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành, hết thời gian này, chi phí sẽ được tính theo bảng giá cập nhật tại chính thời điểm đó. Tuy nhiên, với khách hàng cũ của Vidental, chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

BẠN CÒN THẮC MẮC GÌ VỀ IMPLANT, LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY:

Tìm hiểu thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trồng răng cửa có đau không
Trồng Răng Cửa Có Đau Không – Bác Sĩ Tư Vấn Cụ Thể

Chiếc răng cửa bị sứt mẻ hay gãy rụng khiến nhiều người gặp trở ngại trong giao tiếp và ăn uống. Thế nhưng vì lo...

Trồng răng hàm giả với nhiều phương pháp
Trồng Răng Hàm Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Từ A – Z Bạn Nên Biết

Trồng răng hàm là kỹ thuật nha khoa giúp phục hồi một hoặc nhiều chiếc răng hàm đã mất do một nguyên nhân nào đó....

Trồng răng trả góp giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng về kinh tế
Trồng Răng Implant Trả Góp Cần Điều Kiện Gì, Nên Thực Hiện Không?

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, phương pháp này lại có chi phí thực...

Trồng răng cấm
Các Phương Pháp Trồng Răng Cấm Tốt Nhất Và Bảng Giá Chi Tiết

Mất răng cấm gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động ăn nhai hằng ngày. Bởi vậy, trồng răng cấm càng sớm sẽ giúp bạn...

Hệ thống cơ sở
Trụ sở chính

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

PHÒNG KHÁM LIÊN KẾT

Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo