Top 8 Bác Sĩ Trồng Răng Giỏi, Được Đánh Giá Cao Nhất

Trồng răng là giải pháp tối ưu trong phục hình răng mất, giúp người bệnh khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ. Tuy nhiên, vì đây là kỹ thuật khó nên cần được thực hiện bởi bác sĩ trồng răng giỏi, được đào tạo bài bản về chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một bác sĩ tay nghề cao, giúp trồng răng thành công, an toàn, hãy cùng tham khảo các bác sĩ giỏi được tổng hợp trong bài viết.

#1. Bác sĩ trồng răng giỏi Nguyễn Thị Thái 

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong trồng răng Implant, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Bác sĩ cũng từng trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về trồng răng nói riêng, kiến thức nha khoa nói chung tại Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, trong quá trình công tác, bác sĩ Thái cũng không ngừng tham gia các buổi hội thảo trao đổi chuyên môn, các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng cao hiểu biết, cập nhật những kiến thức, công nghệ trồng răng mới nhất. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là một trong những chuyên gia trồng răng giỏi
Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là một trong những chuyên gia trồng răng giỏi

Với kiến thức vững vàng cùng kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Nguyễn Thị Thái đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng Implant trong suốt 25 năm công tác. Toàn bộ khách hàng được bác sĩ phục hình răng đều hoàn toàn hài lòng về sự an toàn, hiệu quả, ăn nhai thoải mái và tự tin hơn với hàm răng mới. 

Bên cạnh đó, bác sĩ Thái còn được bệnh nhân đánh giá cao về thái độ nhiệt tình, tận tâm, luôn hết mình vì người bệnh. Mọi tình trạng mất răng đều được bác sĩ thăm khám, phân tích chi tiết và tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin, giúp khách hàng có cảm giác an tâm, tin tưởng. Ngay cả khi quá trình trồng răng đã kết thúc, bác sĩ Thái vẫn luôn theo dõi sát sao tiến trình hồi phục và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái hiện đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa ViDental. Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, hãy đặt lịch khám cùng Vidental theo thông tin:

#2. Bác sĩ trồng răng Hoàng Đạt

Bác sĩ Hoàng Đạt cũng là một trong những bác sĩ trồng răng giỏi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Bác sĩ Đạt từng được đào tạo bài bản về chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại học Y Thái Bình và trải qua quá trình tu nghiệp ngành Y tại Đại học Havard. Đồng thời, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Đạt đã thăm khám, tư vấn và thực hiện trồng răng Implant thành công cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Mọi trường hợp mất răng đều có thể được bác sĩ Đạt khắc phục hiệu quả, ngay cả những người mất răng lâu năm, từng bị tiêu xương hàm, người có bệnh lý nền về tim mạch, huyết áp,… Bên cạnh đó, bác sĩ Đạt cũng luôn tận tâm, theo sát quá trình phục hồi của người bệnh sau khi thực hiện trồng răng, kịp thời giải đáp, hỗ trợ khi bệnh nhân cần. Vì vậy, bác sĩ Đạt luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng mỗi khi cần phục hình răng mất hoặc có bất kỳ vấn đề gì về răng miệng.

Bác sĩ Đạt Hoàng là một trong những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao
Bác sĩ Đạt Hoàng là một trong những bác sĩ trồng răng giỏi, chuyên môn cao

Bác sĩ Hoàng Đạt hiện đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ nha khoa Việt Nam Vidental, người bệnh có thể liên hệ đặt lịch để được trực tiếp bác sĩ tư vấn.

2. Bác sĩ Lê Ngọc Minh

Bác sĩ Lê Ngọc Minh cũng là một trong những bác sĩ trồng răng uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bác sĩ Minh từng tốt nghiệp ĐH Y dược Huế, chuyên ngành Răng hàm mặt và trải qua khóa đào tạo chuyên sâu về niềng răng, đặc biệt là Implant, nhờ vậy, bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác, cũng như tư vấn cho khách hàng phương pháp phục hình răng mất một cách phù hợp, an toàn.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Ngọc Minh còn được khách hàng đánh giá cao về thái độ nhiệt tình, tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Bác sĩ Minh sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, giúp người bệnh xóa bỏ mọi nỗi lo khi thực hiện trồng răng. Đồng thời, ngay cả khi quá trình phục hình răng mất đã hoàn thành, bác sĩ Minh vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng, luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bác sĩ Minh hiện đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa ViDental cơ sở phía Nam. Hãy liên hệ trung tâm và đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Minh để được giải đáp mọi thắc mắc về phục hình răng mất.

Click tại đây: [Xem Ngay] Top 15 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi Ở Hà Nội

3. Bác sĩ Cang Hồng Thái

Bác sĩ Cang Hồng Thái là một trong những bác sĩ trồng răng Implant giỏi nhất tại khu vực TPHCM, hiện đang là Giám đốc, cố vấn chuyên môn tại nha khoa Trồng răng Sài Gòn. Bác sĩ Thái từng được đào tạo bài bản về Răng hàm mặt, đồng thời sở hữu chứng chỉ phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium Hàn Quốc cùng nhiều chứng chỉ chuyên môn khác. Vì vậy, bác sĩ Thái có đủ khả năng thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện các ca trồng răng phức tạp nhất.

Bác sĩ Cang Hồng Thái có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
Bác sĩ Cang Hồng Thái có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trồng răng

Bác sĩ Thái cũng đã trải qua 20 năm công tác trong ngành nha khoa, đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng implant thành công, giúp khách hàng khắc phục tình trạng mất răng và tìm lại sự tự tin, thoải mái trong cuộc sống. Bác sĩ cũng được khách hàng rất yêu mến nhờ sự nhiệt tình, tỉ mỉ, giúp khách hàng tháo gỡ mọi vướng mắc trong và sau quá trình phục hình, mang lại cảm giác an tâm, tin tưởng cho người bệnh.

4. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên

Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ trồng răng Implant giỏi, uy tín, hãy tham khảo bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Người đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về học vấn, chuyên môn và kinh nghiệm. Bác sĩ Nguyên từng tốt nghiệp chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại học Y dược TPHCM và được đào tạo chuyên sâu về Implant tại Viện Răng hàm mặt – Đại học Y dược Hà Nội.

Bác sĩ Nguyên từng có thời gian công tác tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương và hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng chuyên khoa Implant tại nha khoa Peace Dentistry. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Nguyên có thể đưa ra cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất về phương pháp phục hình răng mất, giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu cả về hiệu quả và chi phí.

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyên còn được khách hàng đánh giá cao về thái độ tận tâm với người bệnh, luôn sẵn sàng, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và đặt lợi ích khách hàng lên làm hàng đầu.

Đọc ngay: [Chi Tiết] Top 6 Bác Sĩ Bọc Răng Sứ Uy Tín Nhất 

5. Bác sĩ trồng răng Đoàn Vũ

Bác sĩ Đoàn Vũ tại nha khoa Dr.Care cũng là một trong số những cái tên nổi bật về bác sĩ trồng răng giỏi tại Việt Nam. Bác sĩ Vũ từng tốt nghiệp ĐH Y dược TPHCM và được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh chuyên khoa Răng hàm mặt. Trong thời gian học tập, công tác, bác sĩ Vũ cũng thường xuyên tham gia các buổi hội thảo chuyên môn về trồng răng Implant để trao đổi kiến thức, cập nhật các công nghệ phục hình răng mất tiên tiến nhất trên thế giới để nâng cao tay nghề, hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Bác sĩ Đoàn Vũ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi phục hình răng mất
Bác sĩ Đoàn Vũ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi phục hình răng mất

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Đoàn Vũ đủ khả năng để thăm khám chính xác cho khách hàng và đưa ra phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả nhất. Đồng thời, bác sĩ Vũ luôn theo sát bệnh nhân trong và sau quá trình điều trị, mang lại cho người bệnh cảm giác an tâm, tin tưởng khi lựa chọn bác sĩ.

7. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương

Bác sĩ Hoàng Dương từng tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội loại giỏi, đã được cấp giấy phép chứng chỉ hành nghề chuyên ngành Răng hàm mặt cũng như chứng chỉ cấy ghép Implant. Với kiến thức chuyên môn cao cùng gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Dương đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép Implant mỗi tháng, mang lại hàm răng khỏe đẹp, nụ cười tự tin hơn cho hàng nghìn khách hàng. Mọi trường hợp mất răng đều được bác sĩ Dương thăm khám, lên phác đồ khắc phục chính xác, thành công.

Với mục tiêu đặt sự an toàn và lợi ích khách hàng lên làm hàng đầu, bác sĩ Dương luôn cẩn thận, tỷ mỉ khi thăm khám, thực hiện trồng răng cho người bệnh. Trong và sau khi cấy ghép Implant, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc, vấn đề gì cần được hỗ trợ, bác sĩ Dương luôn sẵn sàng giải đáp, mang lại sự thoải mái, an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

8. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng là một trong những chuyên gia trồng răng nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Bác sĩ từng có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, sau đó giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM. Với tay nghề cao, kiến thức vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng hàm mặt, bác sĩ Hùng đã xây dựng được tên tuổi, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi muốn trồng răng Implant.

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng là một trong những chuyên gia trồng răng Implant giỏi
Bác sĩ Đỗ Đình Hùng là một trong những chuyên gia trồng răng Implant giỏi

Mọi trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm đều có thể được bác sĩ Hùng xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Ngay cả những người gặp tình trạng tiêu xương hàm, người có tiền sử mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trồng răng cùng bác sĩ Hùng. Bên cạnh đó, thái độ tận tâm, nghiêm túc với nghề, hết lòng vì người bệnh cũng giúp bác sĩ Hùng luôn được tin tưởng, đánh giá cao.

Trên đây là 8 bác sĩ trồng răng giỏi, có kiến thức chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng mất. Tay nghề của bác sĩ đóng vai trò lớn quyết định tới sự an toàn, thành công, hiệu quả bền lâu của phương pháp phục hình răng mất. Vì vậy, bạn hãy tham khảo kĩ và lựa chọn bác sĩ uy tín, nhận được nhiều review, đánh giá tốt từ phía khách hàng, đồng thời tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để có một hàm răng trọn vẹn, khỏe mạnh.

Xem thêm: Top 13 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi Ở TPHCM Được Khách Hàng Tin Tưởng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viện Nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ Nha Khoa ViDental - Sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ niềng răng tại Việt Nam
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Tại ViDental – Răng Đẹp Chỉ Sau 18 Tháng

Niềng răng mắc cài mặt trong được đánh giá là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ, khắc phục hiệu quả tình trạng răng khấp khểnh,...

Các loại niềng răng hiện nay
Các Loại Niềng Răng Hiện Nay Và Thông Tin Chi Tiết Nhất

Niềng răng là một trong số các phương pháp điều trị sai lệch khớp cắn hiệu quả hàng đầu. Các loại niềng răng hiện nay...

Miếng Dán Trắng Răng Anriea - Review Chi Tiết Và Những Lưu Ý Nên Biết
Miếng Dán Trắng Răng Anriea – Review Chi Tiết Và Những Lưu Ý Nên Biết

Miếng dán trắng răng Anriea là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, được đánh giá cao về hiệu quả làm trắng răng và...

Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội
Niềng Pha Lê: Ưu Nhược Điểm, Chi Phí Và Các Thông Tin Liên Quan

Hiện nay, các phương pháp chỉnh nha được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong đó, niềng pha lê là giải pháp vừa đảm...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo