Giới Thiệu TOP 10 Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ chỉnh nha tăng cao cùng với đó là những tiêu chí về an toàn và chất lượng. Trong đó, tiêu chí về bác sĩ chuyên môn giỏi luôn được đặt lên hàng đầu. 

Danh sách 10 bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM được nhiều người biết đến

Khi phỏng vấn các khách hàng có nhu cầu niềng răng, đa số khách hàng đều cho răng tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn nha khoa đó chính là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đang công tác tại đơn vị. Bởi vì bác sĩ giỏi sẽ đánh giá chính xác tình trạng cũng như đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất khi niềng răng. Dưới đây là profile của các bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM được nhiều người tin tưởng nhất:

#1. Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở TPHCM Lê Ngọc Minh

Bác sĩ Lê Ngọc Minh là bác sĩ niềng răng uy tín ở TPHCM, sự ấm áp, tư vấn nhiệt tình cùng với những kiến thức chuyên môn giỏi của bác sĩ đã chiếm trọn niềm tin của rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những ai đang gặp tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh không đều,…

Tốt nghiệp trường Đại học Dược – Đại học Huế và đã tham gia nhiều khóa đào tạo phục hình, chỉnh nha chuyên sâu của các giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước, Bác sĩ Lê Minh Ngọc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân phẫu thuật nụ cười, tự tin hơn trong cuộc sống. Hiện tại, bác sĩ Minh đang công tác tại NewGate – đơn vị đối tác và chuyển giao công nghệ cho Hệ sinh thái nha khoa hàng đầu tại Việt Nam Vidental.

Liên hệ đặt lịch bác sĩ Minh: ViDental – NewGate, số 218 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM.

Bác sĩ Lê Minh Ngọc - Chuyên gia niềng răng tại Vidental - New Gate
Bác sĩ Lê Minh Ngọc – Chuyên gia niềng răng tại Vidental – New Gate

#2. Bác sĩ Đạt Hoàng

Khi tìm kiếm thông tin về các bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM, cái tên Đạt Hoàng sẽ luôn xuất hiện trên những vị trí đầu tiên. Bác sĩ Đạt Hoàng tốt nghiệp trường Đại Học Y Thái Bình sau đó chuyển công tác vào Sài Gòn. Năm 2016, bác sĩ Hoàng đã đi tu nghiệp chuyên khoa tại đại học Harvard, ông đã tham gia nghiên cứu và làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Nha khoa như: Tiến sĩ Nobulo – Nhật Bản, Giáo sư Nelson Opperman – Mỹ.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Đạt Hoàng đã thăm khám và chỉnh nha thành công cho hơn 3000 bệnh nhân trên toàn quốc, đặc biệt là ở khu vực TPHCM và các tỉnh miền Tây. Mọi người đều rất hài lòng và đánh giá cao sự tận tâm cũng như tay nghề giỏi của bác sĩ, điều trị nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, an toàn và không có những biến chứng phát sinh.

Một số thông tin về bác sĩ Đạt Hoàng:

 • Từng học tập và công tác tại Bệnh viện Bạch Mai.
 • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant, niềng răng với hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Người đứng  đầu trung tâm đào tạo và giảng dạy Pita Dent (Đơn vị đào tạo kỹ thuật nha chuyên sâu cho các bác sĩ trên toàn quốc).
 • Là nhà sáng lập nha khoa New Gate và cố vấn chuyên môn cho nhiều nha khoa khác.

Thông tin liên hệ: Trung Tâm Niềng Răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental Brace, 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Đạt Hoàng đã từng tu nghiệp tại đại học Harvard Hoa Kỳ
Bác sĩ Đạt Hoàng đã từng tu nghiệp tại đại học Harvard Hoa Kỳ

#3. Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn

Nằm trong TOP những bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM , bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn là cái tên được nhiều người nhắc đến. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM, ông đã đi tu nghiệp theo chương trình chỉnh nha chuyên sâu Progressive của Mỹ – Đất nước có nền Y Nha khoa phát triển hàng đầu thế giới để nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề. Hơn 11 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyên sẽ thăm khám và chỉ ra phương án niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất, không phát sinh chi phí riêng cho từng khách hàng.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn đang công tác tại Nha khoa Peace Dentistry. Nếu muốn đặt lịch thăm khám của bác sĩ Nguyễn mọi người có thể liên hệ trực tiếp nha khoa.

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa Peace Dentistry tại số 563 – 565 Đường Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, TPHCM.

#4. Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong

Là bác sĩ niềng răng giỏi tại TPHCM, bác sĩ trẻ Nguyễn Thanh Phong được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đặt lịch thăm khám. Bác sĩ Phong đã tốt nghiệp trường Đại học Răng Hàm Mặt TPHCM và đã nhận được nhiều chứng chỉ chuyên khoa như: Chứng chỉ trồng răng Implant chuyên sâu, chứng chỉ Tiểu phẫu nha khoa, chứng chỉ Nhổ răng khôn không đau, chứng chỉ Phục hình thẩm mỹ Quốc tế, chứng chỉ Chỉnh nha nâng cao,…

Tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nhưng bác sĩ Phong đã được các chuyên gia đánh giá cao về năng lực cũng như tay nghề. Bên cạnh niềng răng thẩm mỹ, bác sĩ Phong cũng tham gia nhiều case phẫu thuật phục hình răng, điều trị hở hàm ếch, dị tật bẩm sinh…

Thông tin liên hệ bác sĩ Phong: Nha Khoa ViDental – NewGate, số 218 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM.

Bác sĩ trẻ Nguyễn Thanh Phong được rất nhiều bệnh nhân khen ngợi
Bác sĩ trẻ Nguyễn Thanh Phong được rất nhiều bệnh nhân khen ngợi

#5. Tiến sĩ  nha khoa Lê Tấn Hùng

Tiến sĩ, bác sĩ nha khoa Lê Tấn Hùng không chỉ nổi tiếng là bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM mà ông còn là người duy nhất của Việt Nam báo cáo thành công tại ICOMS 2017 và Đại hội ngành Thẩm mỹ toàn cầu do Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS tổ  chức năm 2018 về các đề tài Phẫu thuật hàm mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Hùng đã và đang nghiên cứu rất nhiều đề tài về niềng răng, chỉnh nha, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn miệng. Mặc dù dành chủ yếu thời gian cho sự nghiệp nghiên cứu nhưng Bác sĩ Hùng vẫn tham gia trực tiếp thăm khám và điều trị trực tiếp cho những ca phẫu thuật khó. Hiện bác sĩ Hùng đang công tác tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương.

Địa chỉ liên hệ: 566 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, thuộc Quận 10, TPHCM.

#6. Bác sĩ nha khoa Nguyễn Duy Tân

Bác sĩ Nguyễn Duy Tân đang công tác tại nha khoa Newgate – Đơn vị liên kết và chuyển giao công nghệ cho Vidental Brace: Trung Tâm Niềng Răng Thẩm mỹ Quốc tế. Ông được biết đến là một bác sĩ chỉnh nha giỏi ở TPHCM, từng theo học tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ và thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu để trau dồi kiến thức chuyên môn.

Là một người rất cẩn thận và chu đáo, bác sĩ Tân được nhiều bệnh nhân yêu mến và khen ngợi. Một số thông tin khác về bác sĩ Tân:

 • Tốt nghiệp khóa Design Smile.
 • Được cấp chứng chỉ Cấy ghép Implant chuyên sâu.
 • Chứng chỉ nhổ răng không đau.

Thông tin liên hệ đặt lịch bác sĩ Tân: Nha Khoa ViDental – NewGate, số 218 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM.

Chuyên gia Nguyễn Duy Tân - Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM
Chuyên gia Nguyễn Duy Tân – Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM

#7. Bác sĩ Nguyễn Thanh Trường

Nếu đang tìm kiếm bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM, mọi người có thể ghi lại thông tin về bác sĩ Nguyễn Thanh Trường hiện đang công tác tại Nha khoa Trường Thành, Quận 2. Ông tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Huế sau đó theo học chuyên sâu tại trường Đại học Y Dược TPHCM và Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố HCM. Khi nhận được học bổng Fulbright ông đã sang Mỹ tu nghiệp tại đại học Harvard.

Bác sĩ Trường đã tham gia điều trị trực tiếp cho nhiều case niềng răng, chỉnh răng thưa, răng lệch lạc, hàm hô móm… Để đặt lịch thăm khám của bác sĩ Nguyễn Thanh Trường, mọi người có thể liên hệ trực tiếp nha khoa Trường Thành.

#8. Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Nữ tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cũng nằm trong TOP 9 bác sĩ niềng răng giỏi ở khu vực phía Nam. Trong hơn 20 năm làm việc, bác sĩ đã kiến tạo nụ cười cho hàng ngàn bệnh nhân từ niềng răng đến, trồng răng, phẫu thuật chỉnh nha… Hiện bác sĩ Trâm đang là thành viên của ADA – Hiệp hội nha sĩ Mỹ, thành viên hiệp hội cấy ghép Implant được thành lập bởi Thụy Sỹ, bác sĩ chính tại Nha khoa Paris.

Liên hệ đặt lịch bác sĩ Trâm: Số 84A, Đ. Bà Huyện Thanh Quan, P. 9, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trâm có nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc
Bác sĩ Trâm có nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc

#9. Thạc sĩ Trần Mỹ Nga

Bác sĩ chuyên khoa I, Thạc sĩ Trần Mỹ Nga hiện đang là trưởng khoa Chỉnh nha tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nga đã thực hiện chỉnh nha thành công cho hơn 6000 bệnh nhân và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bác sĩ tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM và có các chứng chỉ chuyên môn về: Nhổ răng, trám răng, điều trị hở lợi, niềng răng, phục hình răng sứ…

Bên cạnh niềng răng, bạn có thể đặt lịch Thạc sĩ Trần Mỹ Nga thực hiện các dịch vụ khác như: Chăm sóc răng miệng, điều trị chuyên sâu hoặc phụ hình thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ bác sĩ Nga: 470 – 472, đường Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp.HCM.

#10. Bác sĩ Nguyễn Thị Thái

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là bác sĩ chính của Hệ sinh thái Phức hợp Nha Khoa ViDental với hệ thống phòng khám trên toàn quốc, bao gồm đơn vị thành viên Trung Tâm Niềng Răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental Brace tại TPHCM. Tốt nghiệm chuyên ngành RHM tại Đại học Y Hà Nội, đồng thời sở hữu trên 25 năm kinh nghiệm khám cũng như điều trị bệnh lý nha khoa, trong đó có hơn 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha không mắc cài Invisalign, bác sĩ Thái được bệnh nhân tin tưởng về trinh độ, chuyên môn cao.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái với hơn 25 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Nguyễn Thị Thái với hơn 25 năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sở hữu nhiều chứng chỉ uy tín về lĩnh vực nha khoa chuẩn quốc tế như: Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign, Chứng chỉ cấy ghép Implant, Chứng chỉ kiểm soát nhiễm khuẩn trong lĩnh vực nha khoa, Chứng chỉ quản lý bệnh viện,… Luôn tận tâm với nghề, không ngừng học hỏi những kỹ thuật và công nghệ chỉnh nha mới trên thế giới, bác sĩ Nguyễn Thị Thái mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Đây hiện là một trong những bác sĩ niềng răng giỏi nhất ở TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ:

Lưu ý khi chọn bác sĩ niềng răng giỏi ở Hồ Chí Minh

Việc chọn bác sĩ giỏi là rất quan trọng, tiêu chí này chiếm phần lớn tỷ lệ thành công của một case niềng răng. Vì vậy, mọi người nên tham khảo thông tin chi tiết về các bác sĩ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn niềng răng tại nha khoa nào nhé. Bên cạnh đó, khi chọn bác sĩ niềng răng mọi người nên lưu ý:

 • Lựa chọn các bác sĩ đã được cấp chứng chỉ, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng nói riêng và nha khoa thẩm mỹ nói chung.
 • Bên cạnh tay nghề giỏi, mọi người cũng nên chọn các bác sĩ nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với nghề, nhẹ nhàng và đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt liệu trình niềng răng.
 • Bác sĩ làm việc tại các nha khoa lớn uy tín, có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc nha khoa hiện đại.
 • Liên hệ trực tiếp các nha khoa nơi bác sĩ công tác để xác thực thông tin về bác sĩ cũng như lịch làm việc hàng tuần để dễ dàng sắp xếp thời gian điều trị.
 • Tham khảo thông tin review từ các bệnh nhân đã được các bác sĩ điều trị để có cái nhìn khách quan hơn.

Hi vọng với thông tin về profile của các bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM trong bài viết này giúp mọi người dễ dàng hơn khi ra quyết định niềng răng ở đâu và ai là người thực hiện. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao của các bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo tối ưu hiệu quả và rút ngắn thời gian cho liệu trình niềng răng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hình ảnh răng hô nặng trong thực tế
Răng Hô Nặng Là Gì? Nguyên Nhân, Cách Điều Trị

Răng hô nặng là tình trạng sai lệch khớp cắn gây ra sự tự ti về mặt ngoại hình. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình...

Niềng răng mắc cài kim loại bao lâu để có hiệu quả tốt nhất?
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Bao Lâu Có Được Hiệu Quả Tốt Nhất?

Niềng răng mắc cài kim loại bao lâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Thực tế điều này sẽ phụ...

Trồng răng cấm
Các Phương Pháp Trồng Răng Cấm Tốt Nhất Và Bảng Giá Chi Tiết

Mất răng cấm gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động ăn nhai hằng ngày. Bởi vậy, trồng răng cấm càng sớm sẽ giúp bạn...

Vì Sao Bọc Răng Sứ Bị Cộm Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?
Vì Sao Bọc Răng Sứ Bị Cộm Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

Hàm răng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cũng như hình thành và quyết định tới vẻ bề ngoài của mỗi cá nhân. Bởi nhiều...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo