Top 8 Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Ở Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất

Lựa chọn được bác sĩ giỏi, chuyên môn cao sẽ giúp cho quá trình niềng răng của khách hàng hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn đọc 8 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội và những tiêu chí để lựa chọn bác sĩ tốt.

5 tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, không phải tất cả bác sĩ tốt nghiệp răng – hàm – mặt đều trở thành bác sĩ chỉnh nha giỏi. Chính vì vậy, để lựa chọn được bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cũng như các tỉnh, thành phố khác cần đáp ứng nhiều yếu tố như: 

Kiến thức chuyên môn

Kiến thức và trình độ chuyên môn là tiêu chí đầu tiên để chọn ra bác sĩ chỉnh nha giỏi. Bác sĩ phải được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn và lĩnh vực đang phụ trách, am hiểu cả về nha khoa tổng quát. Bạn nên ưu tiên những bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên ngành tại đại học y khoa. 

Ngoài kiến thức đào tạo tại trường, quá trình công tác các bác sĩ cần tham gia thường xuyên vào các buổi đào tạo, trao đổi kinh nghiệm cũng như tiếp xúc với các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu trên thế giới. Điều này giúp bác sĩ được củng cố thêm chuyên môn, mở rộng cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Khách hàng cần đặt ra nhiều tiêu chí để lựa chọn ra bác sĩ niềng răng giỏi
Khách hàng cần đặt ra nhiều tiêu chí để lựa chọn ra bác sĩ niềng răng giỏi

Giàu kinh nghiệm thực tiễn

Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội còn phải là người có kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Trong quá trình công tác đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha với tỷ lệ thành công cao.

Kinh nghiệm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng muốn niềng răng cần phải cân nhắc. Không thể dựa vào những điều trên sách vở, kinh nghiệm chính là cơ sở để giúp khách hàng lựa chọn phương án điều trị tốt nhất. Một thao tác sai trong chỉnh nha ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Khả năng xử lý các ca niềng răng khó

Các trường hợp chỉnh nha phức tạp sẽ cần tới bác sĩ niềng răng giỏi trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Bao gồm các trường hợp:

 • Răng hô và vẩu do xương hàm.
 • Khớp cắn ngược, răng móm do xương ở hàm dưới phát triển bất thường.
 • Khớp cắn chéo, tình trạng lệch mặt do khách hàng mất răng hoặc thói quen sinh hoạt xấu,…

Niềng răng không chỉ đơn thuần sắp xếp răng lệch trở lại đúng vị trí trên cung hàm mà còn là quá trình tái cấu trúc tầng mặt dưới. Nhờ vậy, khách hàng có một khuôn mặt hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc xử lý được tốt các ca khó là tiêu chí để khách hàng dễ dàng lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội.

Tuân thủ đúng quy trình

Một bác sĩ niềng răng giỏi sẽ tuân thủ quy trình làm việc đúng giờ và đảm bảo các yêu cầu về vô khuẩn trong suốt quá trình chỉnh nha. Để xác định được bác sĩ giỏi, bạn nên căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Tuân thủ đeo găng tay, khẩu trang trong suốt quá trình thăm khám, điều trị.
 • Chỉ định khách hàng chụp X-Quang và làm một số xét nghiệm cần thiết cho việc đưa ra phác đồ điều trị.
 • Phân tích và lưu giữ các dữ liệu của khách hàng, thông báo cho khách hàng tình trạng hiện tại cũng như hướng xử lý.
 • Lập kế hoạch điều trị và thông báo về hiệu quả sau khi chỉnh nha. 

Bác sĩ là người sẽ đồng hành xuyên suốt quá trình chỉnh nha của khách hàng nên phải có trách nhiệm với khách hàng. Bác sĩ cần sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình và tuyệt đối không được lợi dụng lòng tin để trục lợi cho bản thân.

Bác sĩ cần phải có trách nhiệm và tuân thủ đúng quy trình niềng
Bác sĩ cần phải có trách nhiệm và tuân thủ đúng quy trình niềng

Mức độ tín nhiệm

Mức độ tín nhiệm của khách hàng là thước đo để đánh giá một bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội. Để có được sự tin tưởng, bác sĩ vừa phải giỏi chuyên môn mà còn phải tận tâm với từng khách hàng, luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị. 

Bật mí 8 bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Hà Nội bạn nên biết

Nếu bạn đang băn khoăn về bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, hãy tham khảo danh sách 8 bác sĩ uy tín dưới đây: 

#1. Bác sĩ Đạt Hoàng

Bác sĩ Đạt Hoàng được nhắc đến là chuyên gia tiểu phẫu răng miệng. Đây cũng là một gương mặt sáng giá đội ngũ bác sĩ chỉnh nha uy tín trên cả nước. Bác sĩ là một người có tiếng tăm trong ngành nha khoa thẩm mỹ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bác sĩ đã từng nghiên cứu và học tập cùng giáo sư nha khoa nổi tiếng như GS.TS Nelson Opperman, GS.TS NoBulo, GS.TS Nguyễn Xuân Thực,… Bác sĩ Hoàng được nhận xét là một người cẩn thận, chu đáo và luôn hết mình với khách hàng. 

Bác sĩ Đạt Hoàng là bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội
Bác sĩ Đạt Hoàng là bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội

#2. Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Yến

Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Yến là một trong những bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội. Nhờ “tiếng lành đồn xa”, bác sĩ Hải Yến được nhiều khách hàng lựa chọn để trao gửi niềm tin chỉnh nha.

 • Học vấn: Bác sĩ hiện đang học tập và nghiên cứu tại Đại Học Y Khoa – Hàn Quốc.
 • Kinh nghiệm: Hơn 20 năm kinh nghiệm nha khoa. Bác sĩ cũng đang là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ châu Âu ESCD và các hiệp hội nha khoa lớn trong nước, quốc tế.

#3. Bác sĩ Lê Ngọc Minh

Bác sĩ Lê Ngọc Minh được mệnh danh là chuyên gia trồng Implant. Bác sĩ sở hữu nhiều chứng chỉ xuất sắc về trồng răng implant chuyên sâu, phục hình răng sứ thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ Minh cũng là người có kinh nghiệm trong thiết kế răng sứ, chứng chỉ nhổ răng không đau.

#4. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái

Nhắc đến những vị bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Thị Thái là người được đánh giá cao hơn cả. Bác sĩ đã có 25 năm kinh nghiệm khám, điều trị nha khoa và hơn 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha Invisalign.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái
Bác sĩ Nguyễn Thị Thái

Học vấn:

 • Tốt nghiệp – RHM BS CKII tại Đại học Y Hà nội (2013).
 • Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign, cấy ghép Implant Nha khoa, quản lý bệnh viện, kiểm soát nhiễm khuẩn trong lĩnh vực nha khoa.

Kinh nghiệm:

 • Từ 2004 – 2013: Bác sĩ phụ trách chuyên môn hệ thống Nha khoa Mỹ.
 • Từ 8/2013 – 10/2022: Tổng giám đốc công ty TNHH nha khoa Nagomi.
 • Từ 4/2014 – 2/2022: Trưởng khoa RHM bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

#5. Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong

Tâm huyết với nghề và luôn tận tình với bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thanh Phong được nhiều bệnh nhân yêu mến và kính nể. Đây là vị bác sĩ trồng răng chuyên sâu với các chứng chỉ nha khoa nâng cao về cấy ghép implant, các chứng chỉ thẩm mỹ phục hình quốc tế về chứng chỉ tiểu phẫu nha khoa. 

#6. Bác sĩ Nguyễn Duy Tân

Bác sĩ Nguyễn Duy Tân là chuyên gia trồng răng Implant có tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ Tân tốt nghiệp xuất sắc về các khóa đào tạo chuyên sâu Trồng răng Implant, nhổ răng không đau và thiết kế răng sứ Design Smile. Kể từ khi bắt đầu công việc trồng răng, bác sĩ đã từng thành công với rất nhiều ca khó với những thành tích xuất sắc. 

Bác sĩ Nguyễn Duy Tân
Bác sĩ Nguyễn Duy Tân

#7. Ths.BS Nguyễn Thị Thu Trang

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang được đánh giá là bác sĩ răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trang được đánh giá là bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.  

Học vấn: 

 • Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt – đại học Y Hà Nội bằng loại Giỏi.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chỉnh nha, chứng chỉ POS do Học Nha Khoa Hoa Kỳ cấp.
 • Thành viên tại hội chỉnh nha toàn cầu POS Mỹ.

#8. Bác sĩ Lê Thị Bích Phương

Bác sĩ Lê Thị Bích Phương không chỉ gây ấn tượng bởi kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn luôn chủ động trong công việc, năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động cộng đồng.

Học vấn:

 • Thành viên Hiệp hội Chỉnh nha không mắc cài Châu Âu, Liên đoàn chỉnh nha thế giới.
 • Chứng chỉ Invisalign tại Mỹ.
 • Tốt nghiệp chương trình đào tạo MEAW , chứng chỉ Account Invisalign.

Đặt lịch với bác sĩ niềng răng ở Hà Nội như thế nào?

Trong danh sách bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội được cập nhật ở trên, có đến 5 bác sĩ hiện đang làm việc và công tác tại ViDental – Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam. Đây là địa chỉ niềng răng được đánh giá tốt nhất cho khách hàng là người lớn tuổi, trung niên. 

Các bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và vận dụng nghiên cứu vào thực tiễn để đem lại giải pháp trồng răng an toàn. Hơn nữa, phương pháp tại ViDental còn ngăn ngừa biến chứng tiêu xương, đặc biệt những người có bệnh nền về sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ tại ViDental
Đội ngũ bác sĩ tại ViDental

Đã có hơn 2500 khách hàng đã niềng răng thành công tại ViDental trong nhiều năm vừa qua. Các khách hàng đều đã có được hàm răng chắc khoẻ như ý, nhiều trường hợp khó cần phải họp hội đồng chuyên môn hành giờ để phân tích. Tỷ lệ các ca cấy ghép thành công tại ViDental tự tin đạt đến 98%. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tới ViDental, đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Trên đây danh sách 8 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội được khách hàng đánh giá cao. Các bác sĩ trên không chỉ có chuyên môn tốt mà còn kinh nghiệm dày dặn và luôn có tinh thần trách nghiệm với khách hàng. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bột Trắng Răng Eucryl - Review Chi Tiết Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng
Bột Trắng Răng Eucryl – Review Chi Tiết Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Sử dụng bột trắng răng Eucryl là phương pháp làm trắng răng với chi phí bình dân mang lại hiệu quả cao được nhiều người...

Dán Sứ Veneer Có Tốt Không, Giải Đáp Chi Tiết Từ Chuyên Gia
[Giải Đáp] Dán Sứ Veneer Có Tốt Không Và Các Lưu Ý Quan Trọng Khác?

Dán sứ veneer có tốt không là thắc mắc của nhiều người khi có ý định thực hiện phương pháp này. Bài viết sau đây...

Mắc Cài Pha Lê Và Mắc Cài Sứ: Đặc Điểm, So Sánh Điểm Giống Và Khác Nhau
Mắc Cài Pha Lê Và Mắc Cài Sứ: Đặc Điểm, So Sánh Điểm Giống Và Khác Nhau

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ có một số đặc điểm giống nhau, vì thế nhiều người lầm tưởng như chúng là một....

Bọc Răng Sứ Khi Về Già: Nên Chọn Loại Nào Và Thực Hiện Ở Đâu?
Bọc Răng Sứ Khi Về Già: Nên Chọn Loại Nào Và Thực Hiện Ở Đâu?

Mặc dù bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng và có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên,...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo