[Xem Ngay] Top 15 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi Ở Hà Nội

Để sở hữu hàm răng chắc khỏe, đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ bạn cần tìm tới những nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin 15 bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội để bạn đọc cùng tham khảo.

Danh sách 15 bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ răng hàm mặt là các chuyên gia thực hiện khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị, đồng thời tiến hành các thủ thuật nhằm cải thiện tình trạng răng miệng cho người bệnh. Nhu cầu khám chữa và thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao dẫn tới việc ngày càng có nhiều nha khoa “mọc lên”.

Sự đa dạng này khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết nên khám và điều trị cùng bác sĩ nào. Với những bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, hãy tham khảo thông tin về top 15 bác sĩ nha khoa dưới đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất. 

#1. Bác sĩ Nguyễn Thị Thái – Chuyên gia nha khoa có 25 năm kinh nghiệm 

Đứng đầu trong top bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội là bác sĩ Nguyễn Thị Thái, người có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị bệnh lý răng miệng. Không chỉ trực tiếp tham gia khám, điều trị, bác sĩ còn là giảng viên nhiều khóa đào tạo điều dưỡng và bác sĩ trẻ. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là chuyên gia răng hàm mặt giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Nguyễn Thị Thái là chuyên gia răng hàm mặt giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Thái từng tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt của Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng sở hữu nhiều chứng chỉ quan trọng như: Chứng chỉ cấy ghép Implant, chứng chỉ chỉnh nha invisalign và chứng chỉ kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa,… 

Được biết, trong quá trình công tác, bà cũng từng giữ nhiều chức vụ quan trọng và là thành viên của ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam khoa I. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ từng trực tiếp can thiệp, xử lý nhiều ca bệnh có độ khó cao. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn thăm khám, điều trị với bác sĩ Nguyễn Thị Thái. 

Thông tin liên hệ:

#2. Bác sĩ Hứa Thị Xuân – Chuyên gia chỉnh nha số 1 tại Hà Nội

Trong danh sách bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội không thể không nhắc tới bác sĩ Hứa Thị Xuân. Bác sĩ được nhiều người biết tới và đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha ở Hà Nội nói riêng và khu vực miền bắc nói chung.

Bác sĩ Xuân tốt nghiệp ngành Răng Hàm Mặt của Đại học Y Hà Nội, sau đó đã tham gia nhiều khóa đào tạo nâng cao chuyên môn. Điển hình phải kể đến là khóa học chuyên môn về chỉnh nha ở Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt thuộc Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ đã sở hữu nhiều chứng chỉ cao cấp về chỉnh nha, trong đó nổi bật nhất là:

  • Chứng chỉ minivis của Dr.John Lin.
  • Chứng chỉ của GS Dr Chrischang, thuộc Đại học Đài Loan.

Hiện tại, bác sĩ Hứa Thị Xuân đang công tác tại Trung tâm Bọc răng, Dán răng sứ thẩm mỹ ViDental Clinic, một đơn vị thuộc hệ sinh thái Nha Khoa ViDental. ViDental là địa chỉ được nhiều khách hàng, người bệnh đánh giá cao về cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị. 

#3. Bác sĩ Trịnh Đình Hải – Bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm kiếm một bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội thì bác sĩ Trịnh Đình Hải là sự gợi ý rất phù hợp. Hiện tại, bác sĩ đang là giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, đồng thời cũng là Viện phó của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, đơn vị trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội. Ông cũng đang giữ vai trò là  Chủ tịch Hội Răng hàm mặt Việt Nam.

Bác sĩ Trịnh Đình Hải từng có hàng chục năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý răng miệng
Bác sĩ Trịnh Đình Hải từng có hàng chục năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý răng miệng

Với hàng chục năm công tác trong lĩnh vực răng hàm mặt, bác sĩ đã có rất nhiều đóng góp chung trong vào sự phát triển của nha khoa Việt Nam. Vì thế, nếu bạn được khám, điều trị với bác sĩ thì sẽ rất yên tâm. 

Bên cạnh việc đảm nhiệm các công việc quản lý tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, hiện bác sĩ còn có lịch khám cho bệnh nhân ở phòng khám nha khoa Trịnh. Bạn có thể tới địa chỉ này để được trực tiếp kiểm tra, khám và tư vấn với bác sĩ.

#4. Bác sĩ Phạm Như Hải

Bác sĩ Phạm Như Hải là người tiếp theo nằm trong danh sách các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, cũng từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ và răng sứ tại Châu Âu. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý nha khoa, Bác sĩ Hải được đông đảo bệnh nhân tại Hà Nội và các vùng lân cận yêu mến, lựa chọn. Hiện bác sĩ đang khám, điều trị bệnh lý răng miệng tại phòng khám Bác sĩ Phạm Như Hải. 

#5. Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo

Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo là cái tên tiếp theo được được đông đảo người bệnh tại Hà Nội tìm tới thường xuyên. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2010, sau đó tham gia các khóa nâng cao chuyên môn về nhiều lĩnh vực. Hiện tại, bác sĩ đã sở hữu rất nhiều chứng chỉ nha khoa như:

  • Chứng chỉ về thực hiện cấy ghép Implant.
  • Chứng chỉ về chỉnh nha. 
  • Chứng chỉ về phương pháp niềng răng Invisalign.
Bác sĩ Võ Thị Minh Hả sở hữu chứng chỉ về cấy ghép Implant
Bác sĩ Võ Thị Minh Hả sở hữu chứng chỉ về cấy ghép Implant

Nhiều khách hàng đánh giá, trong quá trình thăm khám, bác sĩ Minh Hảo kiểm tra và tư vấn rất tận tâm, giúp bệnh nhân hiểu rõ được tình trạng răng miệng của bản thân. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn trước phác đồ sẽ thực hiện cho khách hàng, nhờ đó họ có được sự an tâm tuyệt đối.

#6. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương

Bác sĩ Nguyễn Thu Phương được đánh giá là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi hàng đầu ở Hà Nội mà bạn nên tới. Bác sĩ từng có nhiều năm làm việc ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và đặc biệt rất kinh nghiệm đối với việc xử lý các trường hợp có răng bị vẩu, móm, khấp khểnh. Đã có hàng nghìn khách hàng được bác sĩ điều trị thành công và sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng khỏe mạnh. 

Bác sĩ Thu Phương từng đảm nhận vai trò giám đốc Trung tâm Răng Hàm Mặt, thuộc Viện Đào tạo RHM thuộc Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, bác sĩ cũng giữ vị trí trưởng bộ môn Nắn chỉnh răng của Viện, đảm nhiệm công tác giảng dạy và đào tạo. 

#7. Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng hiện đang công tác tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Răng hàm mặt, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam, Cu Ba. Ông từng trực tiếp thực hiện nhiều ca phẫu thuật cắt đẩy xương hàm, nhổ răng số 8, xử lý các vấn đề răng miệng cho người bệnh. 

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng được đông đảo khách hàng đánh giá cao
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng được đông đảo khách hàng đánh giá cao

Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, bên cạnh công tác chuyên môn, ông còn thường xuyên tham gia những khóa nâng cao chỉnh nha tại nước ngoài. Bác sĩ cũng là một trong số ít bác sĩ nha khoa được đào tạo bài bản về răng sứ veneer ở Bệnh viện Răng hàm mặt Thành Phố Hồ Chí Minh. 

#8. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú

Thêm một bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội nữa bạn nên tới thăm khám đó là bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú. Ông là một trong số những chuyên gia hàng đầu chuyên về chỉnh nha tại nước ta, đã có thời gian nhiều năm tu nghiệp ở những quốc gia có sự phát triển về y khoa như Pháp, Đức, Hàn Quốc. 

Hiện tại, bác sĩ Phú cũng đang trực tiếp tham gia giảng dạy tại Khoa Răng hàm mặt của Đại học Y Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, bác sĩ đã trực tiếp khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp mang lại nụ cười tự tin và khôi phục khả năng ăn nhai. 

#9. Bác sĩ Trần Văn Trường

Bác sĩ Trần Văn Trường từng là Viện trưởng Viện Răng Hàm Mặt Quốc Gia, cũng từng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Răng hàm mặt Madagascar, Đại học Nha khoa Phnompenh, Camphuchia. Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong khám, điều trị những vấn đề nha khoa cho đông đảo người bệnh. 

Ngoài ra, bác sĩ cũng là tác giả của hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học, mang đến nhiều giá trị trong lĩnh vực khám chữa răng hàm mặt. Các chức vụ nổi bật, quan trọng ông từng đảm nhiệm bao gồm: Ủy viên liên đoàn Nha khoa Quốc tế, ủy viên của Hội Hợp tác Nha khoa Quốc tế ở vùng Sông Mekong. 

Hiện nay, dù đã nghỉ hưu nhưng bác sĩ vẫn trực tiếp khám chữa cho người bệnh ở phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân. Ông được đánh giá là một bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã tới để được bác sĩ khám và điều trị.

#10. Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Nếu bạn chưa tìm được bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội thì có thể tới gặp bác sĩ Nguyễn Phú Hòa. Hiện bác sĩ đang công tác tại phòng khám nha khoa Việt Đức, đông đảo người bệnh còn biết tới ông qua chương trình Cùng bạn sống khỏe trên kênh VOV2. 

Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội

Đây là chương trình tư vấn và cung cấp kiến thức, giải pháp nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân. Bác sĩ Phú Hòa được đánh giá cao về chuyên môn vì ông từng tốt nghiệp thủ khoa cao học tại Đại học Victor segalent bordeaux2 (Cộng hòa Pháp). 

Bên cạnh đó, ông cũng là một trong số ít tiến sĩ răng hàm mặt ở Hà Nội đạt được tiêu chuẩn Platinum Elite, cấp bởi tổ chức Invisalign, Hoa Kỳ. Với chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn các giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất. 

#11. Bác sĩ Phạm Thị Huyền Trang

Bác sĩ Phạm Thị Huyền Trang được đông đảo khách hàng yêu mến và đánh giá là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi số 1 ở Hà nội. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt, từng tu nghiệp tại Đại học Nantes-Cộng hòa Pháp. 

Với nhiều năm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, điều trị nha khoa cho hàng nghìn bệnh nhân, bác sĩ Trang đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bên cạnh lĩnh vực khám chữa, bác sĩ hiện cũng có nhiều công trình nghiên cứu liên quan tới bệnh lý nha khoa như:

  • Nghiên cứu về các bệnh lý thường gặp ở trên nền người mắc bệnh HIV/AIDS.
  • Nhận xét về bệnh nhân sau cấy implant, được làm phục hình phủ overdenture.

Hiện tại, bác sĩ Huyền Trang đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Bệnh nhân muốn khám răng với bác sĩ có thể tới bệnh viện này để thực hiện. 

#12. Bác sĩ Đỗ Quang Trung

Bác sĩ Đỗ Quang Trung là một chuyên gia hàng đầu ở nước ta trong lĩnh vực nha chu, ông cũng nằm trong top các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ Trung cũng từng giữ chức vụ trưởng bộ môn Răng hàm mặt của Đại học Y Hà Nội. 

Bác sĩ Đỗ Quang Trung là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha chu
Bác sĩ Đỗ Quang Trung là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha chu

Bề dày kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành giúp bác sĩ Trung được đông đảo khách hàng, người bệnh tin tưởng lựa chọn. Đã có hàng nghìn ca bệnh từ đơn giản tới phức tạp được bác sĩ khám, điều trị khỏi. Hiện tại bác sĩ đang tham gia khám chữa bệnh tại phòng khám Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

#13. Bác sĩ Bùi Thị Thu Oanh

Bác sĩ Bùi Thị thu Oanh là người tiếp theo có mặt trong danh sách các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng đạt được nhiều chứng chỉ nha khoa chất lượng. Trong đó có thể kể tới chứng chỉ đào tạo chuyên ngành Implant tại Pháp, chứng chỉ đào tạo chuyên ngành chỉnh nha tại Mỹ.

Bác sĩ Oanh hiện đã có hơn 20 gắn bó với việc khám, điều trị các bệnh lý răng miệng như: Nhổ răng, điều trị tủy, hàn răng, chữa viêm quanh răng. Ngoài ra, bác sĩ cũng trực tiếp thực hiện nhiều ca nha khoa thẩm mỹ như làm cầu răng sứ, cấy ghép Implant. 

Hiện tại, bác sĩ Oanh đang làm việc tại Bệnh viện Việt Pháp, bạn quan tâm có thể tới đây vào giờ hành chính hoặc gọi tới số hotline của bệnh viện để đặt lịch khám với bác sĩ. 

#14. Bác sĩ Trần Cao Bính

Trong danh sách các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội không thể vắng mặt bác sĩ Trần Cao Bính. Hiện nay bác sĩ đang giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Hà Nội và được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Ông thuộc thế hệ sinh viên đầu của Trường Đại học Y Hà Nội, có chuyên môn vững vàng và cống hiến rất nhiều công trình chất lượng cho nền nha khoa của nước ta. 

Bác sĩ Trần Cao Bính được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao
Bác sĩ Trần Cao Bính được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao

Bác sĩ Trần Cao Bính thường được tin tưởng giao phó các ca bệnh khó, độ phức tạp cao ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương. Vì thế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi được khám và điều trị với bác sĩ. 

#15. Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng

Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội. Ông từng là Trưởng khoa Nha Chu, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương, đồng thời cũng từng là Phó chủ tịch của Hội Nha chu Việt Nam. 

Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, điển hình như điều trị viêm lợi, viêm quanh răng, phẫu thuật vùng lợi, tái tạo mô ở quanh răng,… Bên cạnh việc tham gia điều trị, bác sĩ còn đang là giảng viên của nhiều khóa học tại các trường Đại học y nổi tiếng. 

Những lưu ý giúp bạn lựa chọn được bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội

Để tìm kiếm và lựa chọn được bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Chỉ lựa chọn các bác sĩ đã được đào tạo bài bản tại các trường đại học y chuyên ngành răng hàm mặt hoặc các khoa liên quan. Việc làm này sẽ đảm bảo họ có kiến thức và trình độ chuyên môn tốt nhất. 
  • Một bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thực tế sẽ giúp quá trình thăm khám, chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất với một phác đồ phù hợp. 
  • Bác sĩ nha khoa giỏi còn là những rất nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo thông tin về bác sĩ thông qua các đánh giá, phản hồi khách quan của khách hàng đã thăm khám trước đó. 

Trên đây là thông tin tổng hợp về 15 bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội để bạn đọc cùng tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được bác sĩ nha khoa phù hợp với điều kiện của bản thân và đem lại hiệu quả chữa trị cao nhất. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Niềng Răng Không Mắc Cài 3D Clear Nên Hay Không, Chi Phí Thực Hiện?
Niềng Răng Không Mắc Cài 3D Clear Nên Hay Không, Chi Phí Thực Hiện?

Niềng răng thẩm mỹ hiện nay đã trở thành vấn đề quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là niềng răng không mắc cài...

Vì Sao Bọc Răng Sứ Bị Cộm Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?
Vì Sao Bọc Răng Sứ Bị Cộm Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

Hàm răng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cũng như hình thành và quyết định tới vẻ bề ngoài của mỗi cá nhân. Bởi nhiều...

[Giải Đáp] Niềng răng bị hóp má: Nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ
Niềng Răng Bị Hóp Má Do Đâu? Làm Sao Để Cải Thiện?

Niềng răng bị hóp má là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Vậy nguyên nhân do đâu và làm sao khắc phục được đang...

Nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng Ecligner
Niềng Răng Ecligner Là Gì? Quy Trình, Chi Phí, So Sánh Với Invisalign

Niềng răng Ecligner là phương pháp niềng răng hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều người...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo